หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 2011” รวมสุดยอดอาหารสุขภาพ-ส่วนผสม-วัตถุดิบ-นวัตกรรมอาหาร-เทคโนฯ สุดล้ำ  (อ่าน 506 ครั้ง)
Guest
“HFIT 2011”
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 11, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
รัฐ-เอกชน รวมพลังจัดงานมหกรรมอาหารยิ่งใหญ่ระดับอาเซียนครั้งแรกในไทย !!
“HFIT 2011” รวมสุดยอดอาหารสุขภาพ-ส่วนผสม-วัตถุดิบ-นวัตกรรมอาหาร-เทคโนฯ สุดล้ำ
หวังชูศักยภาพคนไทยมุ่งสู่การเป็นผู้นำอาหารสร้างสรรค์และส่วนผสมอาหารโลก
3-6 มี.ค.54 ณ อิมแพ็ค ขอเชิญชวน ช้อป ชิม ชม กับ 600 บู้ธ บนเนื้อที่ 13,500 ตรม.

3-6 มีนาคม 2554 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัท ฟู้ด อินดัสทรี เน็ทเวอร์ค จำกัด ผู้จัดงาน HFIT 2011 (Health Food& Ingredient Thailand 2011) งานมหกรรม “รวมสุดยอดอาหารสร้างสรรค์เพื่อสุขภาพ และส่วนผสมอาหารปี 2011” ผนึกกำลังกับ กระทรวงพาณิช์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา สภาอุตสาหกรรม สถาบันอาหาร ตลอดจนสถาบันการศึกษา และภาคเอกชน ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจแวดวงอาหารทั้งรายใหญ่ รายย่อย เตรียมพร้อมจัดงานยิ่งใหญ่แห่งปีร่วมกัน ซึ่งนับว่าจะเป็นครั้งแรกในไทยที่มีการรวบรวมสินค้า องค์ความรู้ด้านอาหาร ที่มีมากกว่าเพียงการนำเสนอเรื่องของอาหารสุขภาพเหมือนที่เคยมีกันมา แต่ความพิเศษในครั้งนี้ ที่กล่าวได้ว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทย นั่นคือการจัดรวบรวมทั้งอาหารที่สร้างสรรค์สุขภาพ รวมสุดยอดเครื่องปรุง เครื่องเทศ ส่วนผสมอาหาร วัตถุดิบ ตลอดจนนวัตกรรม เทคโนโลยี งานวิจัยใหม่ๆ นิทรรศการ การสาธิต ฯลฯ อีกมากมายเกี่ยวกับด้านอาหาร และโภชนาการ เพื่อมุ่งหวังแสดงศักยภาพของคนไทยให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวโลกว่าไทยมีความสามารถที่จะเป็นผู้นำด้านอาหารสร้างสรรค์และส่วนผสมอาหารได้
สำหรับผู้ประกอบการจะเกิดประโยชน์ในการเจรจาทางธุรกิจ ประชาชนทั่วไปได้ ช้อป ชิม ชม อย่างครบรสกับอาหาร-ส่วนผสมอาหารที่ดีมีประโยชน์เพื่อสุขภาพ ส่วนสำหรับอาจารย์ นักศึกษาที่เข้าชมงาน จะได้ชมนิทรรศการตลอดจนแลกเปลี่ยนและรับองค์ความรู้ใหม่เกี่ยวกับเรื่องของอาหารและโภชนาการแนวคิดใหม่ ๆ อย่างเต็มอิ่ม เพราะมีกว่า 10 สถาบันเข้าร่วมเสนองานที่น่าสนใจในครั้งนี้ ส่วนทางด้านนักวิชาการ-ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมการประชุมเชิงวิชาการด้านอาหารนานาชาติ ภายใต้หัวข้อ “Creative Food Creative Thailand” เพื่อรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับนักอุตสาหกรรมในไทย เพื่อไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ให้สามารถแข่งขันทัดเทียมนานาประเทศ กล่าวได้ว่า มางานเดียวได้เต็มอิ่มกับผลงานของ ผู้ประกอบการมากกว่า 400 ราย ใน 600 บู้ธ บนพื้นที่ 13,500 ตรม.


ทั้งนี้เพื่อแจ้งถึงความพร้อมของการจัดงาน ล่าสุด บริษัท ฟู้ด อินดัสทรี เน็ทเวอร์ค จำกัด ผู้จัดงาน HFIT 2011 นำโดย นภาวรรณ ทรงประเสริฐกุล กรรมการผู้จัดการ ได้จัดงานแถลงข่าว โดยมี วิศิษฎ์ ลิ้มประนะ ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและเจ้าของผลิตภัณฑ์เครือง่วนสูน เพ็ชร ชินบุตร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ไกรเสริม โตทับเที่ยง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) พัณณิดา เคียงศิริ จาก ACK Hydrofarm และ ศาตราจารย์ ดร.ภาวิณี ชินะโชติ จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้สร้างผลงานวิจัยคิดค้น“ขนมปังสนามรบ” หรือ Magic Bread ที่คว้ารางวัลจากกองทัพสหรัฐฯมาแล้วและจะเปิดตัวต่อสาธารณะชนเป็นครั้งแรกในงาน HFIT2011 ที่กำลังจะมาถึงนี้
สำหรับไฮไลต์ที่จะเกิดขึ้นภายในงานตลอดช่วง 3-6 มี.ค. ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประกอบด้วย “อุโมงค์อาหารแห่งอนาคต” รวมถึงความร่วมมือของผู้จัดงาน ซึ่งได้ร่วมกับ บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารกระป๋องแบรนด์ “ปุ้มปุ้ย” และ ดร.ปรีชญา สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) หรือ Inda คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกัน จัดกิจกรรม “คิดสร้างสรรค์...อาหารเมืองยิ้ม...เพื่อน้องผู้ยากไร้” ซึ่งขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยไปร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ จากคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับการต่ออาหารกระป๋องด้วยมือเปล่าเพื่อทำลายสถิติโลกบันทึกลง กินเนสส์ เวิลด์ ออฟ เรดคอร์ด สำหรับการต่ออาหารกระป๋องมากถึง 200,000 กระป๋อง ส่วนจะออกมาเป็นรูปใด และโชว์ความเป็นไทยในงานที่นำเสนอได้อย่างไรต้องติดตาม ทั้งนี้หลังเสร็จสิ้นงาน อาหารกระป๋องดังกล่าว จะทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อบริจาคส่งมอบไปยังผู้ยากไร้ของไทยต่อไป
นอกจากนี้ เชิญชวนช้อป ชิม ชม ตื่นตาตื่นใจกับ...
ผลงานของสถาบันต่างๆ กว่า 10 สถาบันที่เข้าร่วมงาน
การนี้มีนักอุตสาหกรรมอาหารจากทุกภาคส่วนได้ตอบรับเข้าร่วมประชุมวิชาการครั้งนี้จำนวนหลายร้อยโรงงานสำหรับท่านใดที่สนใจร่วมออกบู้ธในส่วนของอาหารสร้างสรรค์ด้าน “ผลิตภัณฑ์อาหาร ติดต่อ 086 331 8284” “ส่วนผสมอาหาร/เทคโนโลยี และทุกผลิตภัณฑ์ 02 714 4816 – 19” หรือดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hfitexpo.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม