หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เรื่องบนเตียงของคน 3 คน  (อ่าน 24676 ครั้ง)
Guest
แหวะ
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 1 ก.พ. 11, 09:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ทำไมหรือฉันไปเหยียบตาปลาของคุณเข้าให้หรือไง คุณถึงต้องมาเกลือดคนอย่างฉัน q*018 จขกทเค้าตั้งกระทู้เพื่อขอความคิดเห็น ฉันไม่รู้หรอกว่ากระทู้นี้ล่อเป้าหรือล่ออะไร แต่เค้าถามความคิดเห็นฉันก็ตอบความ คห.ของฉัน ฉันไม่ได้บอกว่า จขกท ทำดีแล้ว ทำดีมาก ยอดเยี่ยมเลยซะหน่อยเค้าขอความเห็นในการใช้ชีวิตคู่ ฉันว่าฉันตอบตรงประเด็นนะ คุณบอกกระทู้นี้ล่อเป้าให้คนเข้ามาด่ากัน คุณเองก็รวมเป็นส่วนหนึ่งของกระทู้นี้เหมือนกัน หรือคุณจะติดภาพลามกอุบาทว์ในการใช้ชีวิตของเค้าเข้าแล้วแหวะ q*017q*019 การกระทำบางอย่างในสังคมเมื่อผู้หญิงหรือผู้ชายทำจะไม่เป็นที่ยอมรับ แต่ใช่ว่ามันไม่มี มันไม่ได้เกิดขึ้น ที่บอกเข้ามาด่าฉันหมายความตามนั้นจริงคุณตามอ่าน คห.ของคนอื่นแล้วน่าจะแยกเยอะออกน่ะว่า คห.ไหนเป็นความเห็นในเชิงบวกหรือลบเพราะความ คห.เหล่านี้มันให้แง่คิด แต่ถ้าเป็นการด่า มันเป็นการพูดที่เอามัน เอาสะใจ พูดโดยไม่คิดน่ะ q*022q*022q*022 ที่คุณบอกว่าฉันเป็นคนดีเลิศประเสริฐศรีฉันว่าคุณคงมองตัวเองแย่ต่างหากคุณถึงมองว่าคนอื่นดีเลิศประเสริฐศรีทั้งที่เค้าเป็นคนธรรมดาไม่ได้คิดว่าตัวเองดีกว่าคนอื่นเลย แต่ยังไงก็ขอคุณที่ชมกัน q*003q*003

อ่านภาษาคนไม่รู้เรื่องอีกแระ ตอบไปแล้วตามเม้นท์ที่ 38 ดังนี้..

คุณมาออกความเห็นก็ไม่มีใครเค้าสนหรอก แต่นี่คุณมาว่าความเห็นคนอื่น ดังนี้ .. "เบื่อจริงคนที่ชอบเข้ามาด่า" ถ้าไม่มีประโยคนี้ ก็ไม่มีอะไรต้องมาแหวะคุณ


แหวะ.. q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไข่เจียว
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 1 ก.พ. 11, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงคุณ บัตรผ่าน ความเห็นที่ 42

พวกแนวน้ำท่วมทุ่งแต่บ้าบออะไรก็ไม่รู้มาอีกแล้ว..

ที่คุณเขียนมาทั้งหมดน่ะ ตัวคุณเองทั้งนั้นเลยนะที่ทำอยู่ ประสาทสับสนหรือเปล่า

แล้วฉันจะไปอ่านหรือไม่อ่านทุกกระทู้ ฉันไปอ่านบนที่ใส่หมวกของคุณหรืออย่างไร? แล้วรู้ได้ไงว่าฉันตามอ่านทุกกระทู้ ขอ q*018 อีกที

ไม่ได้หาเรื่องชวนทะเลาะ แล้วที่คุณเขียนอะไรมานี่ ดูเป็นมิตรดีอยู่หรือ? ฉันไม่จำเป็นต้องร้อนตัว ฉันดูตามเนื้อความที่คุณเขียนในปัจจุบัน มาอารมณ์ไหน ฉันก็ส่งกลับไปอารมณ์นั้น ก็เท่านั้น..แล้วอะไรทำไม่เหมือนฉันแล้วมาตั้งกระทู้ไม่ได้ คุณเป็น เพ้อ เรื่องอะไรของคุณ .. นี่หรือที่เรียกว่าไม่ชวนทะเลาะ..เปิดหูตา หลงฝูง ตัวคุณทั้งนั้นเลยนะนั่น ประสาทกลับแล้วล่ะคุณนี่ ถ้าเป็นตัวเป็นๆ ก็ระบุได้ว่าคุณกำลังเมายาสับสน แต่นี่คงจะเมาตัวอักษร ..คุณไม่ห่วงเด็กๆที่จะแอบเข้ามาอ่าน ก็เรื่องของคุณ แต่ฉันห่วง เราไม่ควรก้าวก่ายกัน นิสัยชอบก้าวก่ายเรื่องคนอื่นแบบนี้ ห่วงตัวคุณเองจะดีกว่านะ

ฉันไม่เคยมีอคติกับคุณ เพราะฉันไม่รู้จักคุณ และไม่เคยเสียเวลามาคาดเดาว่าคุณเป็นใคร ถ้าจะให้ฉันคาดเดาอะไรสักอย่างในตอนนี้ ฉันก็จะคาดว่าคุณเป็นโรคประสาท ซึ่งฉันคิดว่า ควรเลิกเสวนากับคนประสาทอย่างคุณได้แล้ว ..

ขอสรุปอีกครั้งว่าฉันไม่ชอบเสวนากับคนโรคประสาท พูดจาเพ้อเจ้อ คุณควรไปพบแพทย์ปรึกษาปัญหาทางใจของคุณ แล้วคุณจะมีความสุขกว่านี้ ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หยุดซะทีไข่ดำๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 1 ก.พ. 11, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หยุดๆๆๆๆตกลงจะมาโฮ่ง ๆ กาล ชั้ยมั้ยๆๆๆๆๆ หยุดเสียบ้างเน้อทั้งไข่เจียว ไข่เค็ม และอีกหลายๆคน ทีหน้าที่หลัง ไม่ชอบให้ใคร ส ค ห ที่ต่างกัน ก็นั่งแอบๆ อยู่คนเด๋ว จาได้ไม่มองใครขวางหูขวางตา หลายครั้งแว้ว เจ้าไข่เจียว นายเพี้ยน แกว่งไปหลายคน มาพบมิตรไม่ได้สร้างศัตรู วันนี้เขาเงาดำ ใครจาไปรู้วันหน้า อาจหลายสี เพลาๆ ลง อีโก้แรง ไม่ได้ช่วยให้ใครเข้าข้าง มาว่ากันเรืองล่อเป้า กระทู้นี้เค้า สร้างมาให้พี่น้องพ้องเพือน เหวี่ยงหาเรืองกาล หร็อออจ๊ะ ตะเองๆๆๆๆ รับมายด้าย ก้ออย่าเข้ามาตอบก้อจบนะเออ รู้ไว้ใช่ว่า ปัญหาเขา ช่วยได้ก้อ ควร มายด้าย ก้อสดับ รับแอนด์ ฟัง ห้ายมาตอบ ปานหา มายได๋ๆๆๆห้าย มาสร้างปัญหานะนาย เอิ๊กกกๆๆๆๆๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไข่เจียว
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 1 ก.พ. 11, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครกันอีโก้แรง ..อยู่ๆก็เอาข้อความของฉันขึ้นมาชวนทะเลาะ แล้วยังกั๊กไม่ให้ข้อความของฉันขึ้น ฉันต้องถามพวกคุณมากกว่าว่าพวกคุณเป็นอะไรไป.. ทุกสิ่งที่พวกคุณเขียนว่าฉันมา นั่นไม่ใช่ฉันเลย แต่นั่นคือตัวพวกคุณทั้งนั้นเลย อีโก้อะไรฉันไม่มี ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ที่จะตอบโต้คนที่มาทำร้ายฉัน แต่เป็นพวกคุณที่อะไรก็ไม่รู้ ในจิตใจพวกคุณคิดอะไร ฉันไม่ทราบได้ แต่ที่พวกคุณแสดงออกในขณะนี้ คือคุณทำไม่ดีกับฉัน ซึ่งฉัน ก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้พวกคุณ ฉันก็มาตอบกระทู้ของฉัน ต่อต้านลัทธิ หญิงสองสามี มันเป็นความเห็นของฉัน พวกคุณมาก้าวก่ายอะไร คุณเห็นด้วย คุณสนับสนุน ก็เรื่องของคุณ แต่ฉันก็ต่อต้านของฉัน แล้วนี่อะไร สิ่งที่พวกคุณมารุมฉัน คืออะไร ไม่อยากมีเรื่อง และไม่ชอบมีเรื่อง แต่พวกคุณแกว่งกันเอง ฉันไม่ชอบมีเรื่องกับใคร แต่ถ้าใครอยากมีเรื่องกับฉัน ก็ยินดี ฉันสนองกลับให้เต็มๆ q*049q*049

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 1 ก.พ. 11, 22:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านภาษาคนไม่รู้เรื่องอีกแระ ตอบไปแล้วตามเม้นท์ที่ 38 ดังนี้..

คุณมาออกความเห็นก็ไม่มีใครเค้าสนหรอก แต่นี่คุณมาว่าเบื่อจริงคนที่ชอบเข้ามาด่าดังนี้ .. "เบื่อจริงคนที่ชอบเข้ามาด่า" ถ้าไม่มีประโยคนี้ ก็ไม่มีอะไรต้องมาแหวะคุณ


แหวะ..สงสัยจะแยกเยอะไม่ออกแต่ภาษาคนน่าจะพอฟังรู้เรื่องแต่แค่ขาดการประมวลผลที่ดี q*003 ฟังให้ดีอีกครั้งนะ ฉันบอกว่า เบื่อจริงคนที่ชอบเข้ามาด่า แต่ไม่ได้เบื่อ คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นหรือเบื่อความคิดเห็นของคนอื่น แหวะ q*018q*018q*018 มากๆๆระวังเจ็บคอนะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
3 คน ... หนทางเดียว
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 4 ก.พ. 11, 12:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำไมกล้ายเป็นกระทู้ที่ทำให้คนเข้ามาดูทะเลาะกันไปแล้ว ไม่เข้าใจจริงๆ ที่เราตั้งกระทู้ขึ้นมาก็คิดว่าเว็บนี้จะเปิดกว้าง และให้คำปรึกษาดีๆได้ เข้าใจว่าเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องของคน 2 คน (แต่สำหรับเรา 3 คน) ต้องคุยกัน แต่เว็บแห่งนี้เปิดขึ้นเพื่ออะไรล่ะ? เปิดเพื่อให้ให้ตั้งกระทู้ถามเรื่อเซ็กส์หรือเปล่า? แล้วเรื่องที่เราถามใช่เรื่องเซ็กส์มั้ย? จากวันที่ตั้งกระทู้จนถึงวันนี้ เราสามคนเปิดใจคุยกัน และลองอะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง จึงทำให้รู้ว่าสำหรับเรื่องบนเตียง ผู้ชายสองคนควรแยกห้องกันนอน รวททั้งเรื่องสรีระที่ต่างกันก็ไม่ใช่ปัญหา เราตกลงที่จะเป็นคนสลับสับเปลี่ยนไปหาเค้าเองในแต่ละคืน เพราะการมีเซ็กส์แค่สองคนน่าจะเหมาะสมกว่า สำหรับเรา การมีเซ็กส์สามคน เราลองกันแล้ว สุดท้ายไม่มีความสุข คนที่เจ็บคือเราที่เป็นผู้หญิง ต้องรับศึกสองด้าน(สอดใส่พร้อมกัน) แต่ใช้ช่องทางเดียวคือด้านหน้า (มีเซ็กส์สองทางเราไม่ยอม เพราะทำใจไม่ได้จริงๆ เราว่ามันสกปรก) เป็นครั้งเดียวที่ลองและจะไม่ทำอีกแล้ว เจ็บมากๆ เราเข้ามาเช็คกระทู้นี้และเล่าให้ฟัง และแค่อยากบอกว่าวันนี้เราได้ขอสรุปในการใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ขอบคุณสำหรับกระทู้ที่แสดงว่าคิดเห็นดีๆ และแนะนำให้เราเปิดอกคุยกัน ส่วนคนที่ทะเลาะกันเพราะกระทู้เราก็หยุดได้แล้ว ไม่มีประโยชน์ มาแชร์ความรู้ ความคิด ในเชิงสร้างสรรบนพื้นฐานของการเปิดกว้างทางความดิดดีกว่า/ สวัสดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แมน
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 21 ต.ค. 13, 06:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*039
สังคมไทยยังไม่เปิดกว้าง เหมือนเมืองนอกครับ
เนื่องด้วยศาสนา และความเชื่อ ที่มีมาแต่อดีต.ถึง.ปัจจุบัน

อย่างแรก ต้องเปิดใจตัวเอง และยอมรับคำวิจาร ที่จะตามมาอย่างแน่นอน

อย่างที่สอง ปลอยเป็นธรรมชาติครับ อย่านับว่า ต้องทำอะไรๆ เท่าๆกัน
ใครพร้อมและอยากได้ฯก็สนองตอบด้วยความรัก ทั้งสองคน

ถ้าอย่างไรคุยกัน แบบเปิดใจครับ

ยินดีปรึกษา ระยะยาวๆ ครับ
เอาใจช่วย คนมีความรัก...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม