Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดือนนี้ ดวงคุณจะเป็นอย่างไร Check ดวงฟรีๆๆ กับ คุณนุช  (อ่าน 5189 ครั้ง)
Guest
พริสสา
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

+++ดูดวงรายเดือน ประจำเดือน "มกราคม 2554"
โดย คุณนุชดอทคอม+++

วันอาทิตย์
สำหรับบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์ ในช่วงนี้ท่านมีโอกาสได้เดินทางไกลบ่อยครั้ง จงระมัดระวังในเรื่องการเดินทางด้วย การงานของคนวันอาทิตย์ในช่วงนี้ สองสามเดือนที่ผ่านมาอาจมีปัญหาในด้านการหมุนเวียนเงิน และบุคคลอื่นทำให้ท่านต้องได้รับความเดือดร้อน ต้นเดือนพฤษภาคมปัญหาด้านการเงินของท่านจะดีขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ระวังมีปัญหากับคนรอบด้านกับญาติสนิทมิตรสหาย ให้ระวังคนผิวเข้มจะนำความเดือนร้อนมาให้กับท่าน สำหรับท่านใดที่ต้องการโยกย้ายงานใหม่สามารถทำได้เลยในช่วงนี้ เพราะดวงของท่านมีโอกาสได้งานใหม่และดีขึ้นกว่าเดิม การเงินอยู่ในช่วงกลางๆมีการหมุนเวียนได้บ้าง สำหรับท่านใดที่คิดจะลงทุนขนาดใหญ่แนะนำว่าให้ทำแบบขนาดเล็กไปก่อนหรือจะเพิ่มทุนก็ได้ ในด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องไข้หวัด มีไข้สูง ครั่นเนื้อครั่นตัว และปัญหาทางสายตา ในด้านความรัก ช่วงนี้ท่านจะมีอารมณ์หงุดหงิดกับคนรักของท่าน ให้ระวังในเรื่องคำพูดคำจา หรือการประชดประชัน

วันจันทร์
สำหรับบุคคลที่เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้ท่านมีการใช้จ่ายเงินอย่างต่อเนื่อง บางครั้งอาจทำให้ท่านติดปัญหาเรื่องเงินไม่เพียงพอ อาจจำเป็นต้องกู้หนี้ยืมสินก็เป็นได้ การลงทุนของคนวันจันทร์ในช่วงนี้สามารถทำได้เลย แต่จะให้ดีที่สุดในเรื่องการลงทุนต้องหลังเดือนเมษายนถึงจะดี เพราะดวงของคนวันจันทร์มีดาวเคราะห์เข้าม าซึ่งส่งผลทำให้ท่านเสียเงินบ่อยครั้ง จากเรื่องเล็กๆจนไปถึงเรื่องใหญ่ ช่วงนี้อารมณ์ของคนวันจันทร์จะหงุดหงิดบ่อยอารมณ์แปรปวน มีทั้งอารมณ์ทุกช์และสุขในเวลาเดียวกัน จึงส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิดบ่อยครั้งได้ การเงินของคนวันจันทร์ มีมากใช้มาก จงระมัดระวังและวางแผนในการใช้จ่ายเงินของท่านให้ดี สำหรับบุคคลใดที่ต้องการการลงทุนหรือหางานใหม่ในช่วงนี้สามารถทำได้ แต่อาจจะยังไม่ดีที่สุด ในเรื่องการงานของคนวันจันทร์เดือนมิถุนายน จะเป็นเดือนแห่งการเพิ่มทุนและธุรกิจจะดีขึ้น ในด้านสุขภาพ ให้ระวังอาการเจ็บคอ เป็นหวัด ทอมซิน มายเกรน ปวดหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ระวังการพูดจากับคนรักของท่าน ให้ระวังการพูดไม่เข้าหูอย่างมาก เพราะบางครั้งการที่ท่านหงุดหงิดบ่อย จะทำให้ท่านพลั้งปากในเรื่องการพูด ซึ่งจะส่งผลทำให้คู่รักของท่านน้อยใจท่านบ่อยครั้ง

วันอังคาร
สำหรับบุคคลที่เกิดวันอังคาร ช่วงนี้อาจมีการเดินทางไกลบ่อยครั้ง ให้ระมัดระวังเรื่องการเดินทางให้ดี เพราะดาวเคราะห์สำหรับคนวันอังคารในช่วงนี้มีโอกาสประสบอุบัติเหตุได้มาก ฉะนั้นสำหรับท่านที่เกิดวันอังคารต้องมีสติในการขับรถทุกครั้ง และสำหรับท่านใดที่ต้องโดยสารรถต่างๆแนะนำให้เหยียบเท้าซ้ายขึ้นรถก่อนเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ด้านการงาน อาจมีปัญหาและวุ่นวายใจบ้างแต่ก็ยังดีกว่าปีที่ผ่านมา เพราะปีที่ผ่านมาของท่านมักจะเจอปัญหาต่างๆมารุมเร้ามากมาย ปีนี้สำหรับคนวันอังคารจะเจอเคราะห์หามยามร้ายในช่วงไตรมาศแรก หลังจาก เดือนพฤษภาคม การงานของคนวันอังคารพูดได้เลยประสบความสำเร็จดีเยี่ยม สำหรับท่านใดที่ต้องการโยกย้ายงานหรือสอบชิงทุนต่างๆ สามารถเริ่มได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ด้านการเงินของคนวันอังคาร ช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ อาจมีช่วงการจับจ่ายใช้สอยบ้าง แต่สภาพการเงินของท่านไม่ถึงกับติดขัด ด้านสุขภาพให้ระวังปัญหา นอนไม่หลับ มายเกรน ปวดฟัน ปวดตามเนื้อตามตัว กระเพาะอาหาร ในด้านความรัก สำหรับคนวันอังคารช่วงนี้ ท่านอาจมีปากเสียงกับคู่รักของท่านบ้าง จงระมัดระวังในเรื่องการพูดให้ดี

วันพุธ
สำหรับบุคคลที่เกิดวันพุธ ช่วงปี 2553 ที่ผ่านมาท่านมักจะเจอปัญหามารุมเร้าอยุ่เสมอ ซึ่งเป็นปัญหาที่ท่านไม่สามารถตัดสินใจได้เลย หลังจากเดือนมีนาคม กำลังดวงของคนวันพุธจะดีขึ้น พูดง่ายๆคือใช้ความอดทนชนะทุกอย่าง ด้านการงานของคนวันพุธในปีนี้ ดีกว่าปีที่แล้วมาก อาจมีปัญหาการติดขัดกับงานบ้างแต่ไม่มาก สำหรับบุคคลที่ต้องการโยกย้ายสมัครงานใหม่ สามารถทำในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ในด้านการเงินของคนวันพุธ ในช่วงนี้มีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง พูดง่ายๆคือได้มากก็ต้องออกตลอด ช่วงนี้จงระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายของท่านให้ดี เพราะอาจทำให้ท่านมีปัญหาการเงินในเดือนถัดไปได้ ด้านการลงทุนของคนวันพุธในช่วงนี้ สามารถลงทุนธุรกิจใหม่ๆได้ ช่วงนี้คนผิวขาวจะนำโชคมาให้กับท่านเอง ด้านสุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดเอว อาการหายใจติดขัด หอบหืด และภูมิแพ้ ด้านความรัก ช่วงนี้ท่านและคนรักของท่าน มีโอกาสเจอะเจอกันมากยิ่งขึ้น จงระมัดระวังอารมณ์ของท่าน ซึ่งจะส่งผลทำให้คู่รักของท่านเบื่อหน่ายท่านได้ในช่วงนี้

CREDIT : www.kunnuch.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พรีส
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 17:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันพฤหัสบดี
สำหรับบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น เพราะตัวท่านเองอาจประสบอุบัติเหตุโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งจะส่งผลทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ป่วยได้ สำหรับคนวันพฤหัสในช่วงนี้จะมีดาวเคราะห์ซึ่งจะส่งผลทำให้ท่านมีปัญหาด้านสุขภาพ อุบัติเหตุ และ ปัญหาการพูดคุย ฉะนั้นคนวันพฤหัสในช่วงนี้แนะนำให้ท่านไปทำบุญ ใส่บาตรเช้าบ่อยๆ ซึ่งจะลดเคราะห์หามยามร้ายนี้ได้ ด้านการงานของคนวันพฤหัสในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆอาจมีปัญหามารุมเร้าบ้างแต่ไม่มาก ช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิดหรือเบื่อหน่ายในตัวของท่านเอง ซึ่งจะส่งผลทำให้คนรอบข้างมีปัญหากับท่าน ด้านการเงิน ในช่วงนี้ท่านมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง จงระมัดระวังการใช้จ่ายของท่านให้ดี หลังจากนี้ 3 เดือน การเงินของท่านจะเริ่มคลายและดีขึ้นกว่าเดิม ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับเท้า มายเกรน นอนไม่หลับ โรคเครียด อาการเจ็บหน้าอก ด้านความรัก ในช่วงนี้ให้หมั่นเติมความหวานกับคู่รักของท่านให้ดี เพราะช่วงนี้ท่านมีโอกาสงอนและไม่เข้าใจกับคู่รักของท่านบ่อยครั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดดกหดกหดกด
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 มิ.ย. 14, 09:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*093 q*095 q*095 q*095 q*095 q*095 q*019 q*019 q*018 q*018 q*017 q*096 q*091 q*086 coco coco kai2 kai1 coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม