หน้า: 1 2 3  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลือกภาพไหน นิสัยตามนั้น!!!  (อ่าน 5494 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อาจไม่เกี่ยวกะบอร์ดเท่าไหร่ แต่ประจำอยู่บอร์ดนี้ เลยเอามาให้เล่นกันคะ q*021


เลือกภาพก่อนแล้วค่อยดูคำเฉลยนะคะ (ห้ามโกง) q*004ปล. หากเคยเล่นกันแล้ว ขออภัยด้วยนะคะ q*104


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 1noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 2noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 3noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 4noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 5noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 6noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 7noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 8noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 9noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 10noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 11noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สุดท้าย ภาพ 12noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกหรือยังคะ.......มาดูเฉลยกันเลยคะ q*020noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 1

คุณเป็นคนเซ็กส์จัด เห็นงานเป็นลม เห็นนมสู้ตาย! แหม... คุณช่างเป็นคนเซ็กส์จัด จิงๆ แต่คุณก็เป็นคนค่อนข้างรอบคอบ ระมัดระวังวิตกจริต คิดมากตลอดเวลา เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ชอบที่จะแชร์ค่าใช้จ่าย มองกำไรขาดทุนไว้ก่อนเสมอ ดูเหมือนเห็นแก่ตัว แต่จริง ๆ แล้วฉลาดจึงสามารถเป็นนักธุรกิจที่ดีได้ ในเรื่องงานก็จะบ้างานมาก บ้าจนทำให้บางทีความรักที่มีอยู่จืดไปเลย จะแต่งงานช้าก็เพราะมัวแต่เลือกมากคิดมากอยู่ นั่นแหละ ด้านความรัก ก็ใช่ย่อยมีเสน่ห์ล้ำลึกนัก มีความต้องการทางเพศค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน ก็แหม... ไม่งั้นเค้าจะเกริ่นตั้งแต่ต้นหรอว่าคุณน่ะ เซ็กส์จัดเลือกภาพที่ 2

คุณเป็นคนช่างเลือก มาดูกันสิ๊ว่า คุณนี่ช่างเลือกจิงรึปล่าว ? แต่ถึงจะช่างเลือกวักแค่ไหน คุณเองเป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริง เพื่อนฝูงมากมาย เพราะเป็นคนที่ต้องการมิตรที่แท้จริง เป็นคนที่ช่างพูดช่างคุย มีนิสัยช่างคิดช่างจำ แถมยังมีแผนการมากอีกด้วย ชอบอิสระไม่ชอบขึ้นกับใคร คนที่มีหัวคิดริเริ่มมีไอเดียอะไรดี ๆ และแปลกใหม่อยู่เสมอ เพราะเป็นคนที่ใส่ใจเรียนรู้และสร้างสรรค์ ตามยุคตามสมัยทันเหตุการณ์ของโลกอยู่เสมอ ชอบเปลี่ยนแปลงจนคนรอบข้างตามไม่ทันหรือคิดไม่ถึงก็มี จริงใจเปิดเผยตรงไป ตรงมา นิสัยไม่ดีคือมักเอาแต่ใจและดื้อรั้นมาก ในบางครั้งก็ดูก้าวร้าวขวานผ่าซาก และขี้งอน ขี้น้อยอกน้อยใจ เป็นคนที่ชอบสนุกสนาน ชอบช่วยเหลือเพื่อน ทั้งที่ทำคุณกับใครไม่ค่อยขึ้นหรอก คบกับใครก็ได้ ช่างเลือกด้วย แถมไม่ชอบผูกมัดหรือมีพันธะติดกับใคร จึงหาคู่ที่ถูกใจยากออกสักหน่อย!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 3

เค้าว่ากันว่าคุณน่ะเป็นคนใจพระ ? คุณเป็นคนที่ชอบเห็นอกเห็นใจชาวบ้าน ชอบช่วยเหลือคนอื่นแล้วก็ไปรับแบกภาระซะอย่างนั้นแหล่ะ เข้ากับคนง่าย แต่มักเป็นคนที่ขี้เหงา ว้าเหว่ หรือไม่ชอบอยู่ในที่แคบ ๆ มักชอบที่จะอยู่ในที่โล่งแจ้งมากกว่า แต่อารมณ์มักอ่อนไหวง่ายมาก ๆ ในบางครั้งก็ขี้หงุดหงิด จิตใจ ดูอ่อนโยนสุภาพแต่ก็มีอารมณ์ที่ก้าวร้าว และปากร้ายได้เหมือนกัน เป็นคนที่เชื่อเรื่องโชคลางสิ่งลี้ลับ และชอบที่จะจดจำเรื่องเก่าๆ หลงรักใครได้ง่ายๆ และมักจะจมอยู่กับรักเก่าๆ แบบพวกมีรักฝังใจไม่ยอมลืม แต่กับบางเรื่องกลายเป็นคนที่ขี้ลืมบ่อยๆ เหมือนคนแก่ และก็เป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจใฝ่หาอะไรที่มันใหม่ๆ ซะด้วยซิ ยกเว้นชอบที่จะซื้อรองเท้าใหม่ ๆ อยู่เรื่อยเลย ว่ากันว่าเท้าสวยแล้วจิตใจจะดีแถมเป็นคนชอบชิม ชอบกิน เสียด้วยซิ...เลือกภาพที่ 4

เป็นคนไฮเปอร์ แถมชอบทำตัวแอ๊บๆ ซะด้วยสิ! เป็นคนที่มีนิสัยเหมือนเด็ก ๆ อยากรู้ อยากเห็น อยากได้อยากเป็นไปเสียหมด พอรู้พอเห็นแล้วก็เบื่อไม่เอาแล้ว กล้าได้กล้าเสียไม่ค่อยกลัวอะไร ลุยลูกเดียว แล้วก็เจ็บ แถมเจ็บไม่รู้จักจำอีกด้วย ชอบกลับไปทำซ้ำใหม่แล้วก็เจ็บอีก บางทีก็ชอบทำเรื่องง่าย ๆ ให้เป็นเรื่องยากได้ จู้จิ้จุกจิก แต่เป็นคนที่น่าคบนะ เพราะเป็นคนที่จริงใจตรงไปตรงมา ไม่ชอบเอาใจใครหรือเยินยอ ใคร ชอบไม่ชอบบอกกันตรงๆ เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว รักแบบบริสุทธิ์ใจซะด้วยซิ และมักเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงอยู่เหมือนกันนะจ๊ะ ใครอยากเป็นแฟนต้องเข้าใจและเอาใจ อย่าปล่อยให้เหงาเชียวแหล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 5

นิยามได้ว่า คุณน่ะเป็นคนอึด! มักต้องทำเพื่อคนอื่นและต้องอดทนอย่างมาก ดื้อรั้นเงียบแบบสงบเสียด้วยซิ มักเป็นคนที่ดูจะนิ่ง ๆ ไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่ เป็นคนที่โกรธใครยาก แต่ถ้าโกรธนานเชียว แล้วถ้ามีใครมาแหย่ ให้โกรธเข้าล่ะก็ คุณแกจะกลายเป็นวัวกระทิงทันทีเลยล่ะ เป็นคนที่รักสวยรักงาม รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำอะไรถูกกาลเทศะ ความคิด ความอ่านมักค่อนข้างหัวโบราณสักหน่อย เป็นบุคคลที่เปลี่ยนแปลงอะไรยากมากๆ คุณเป็นคนที่โคตรจะอดทนและบึกบึนมาก งานทำได้ทุกอย่างหนักเอาเบาสู้ได้หมด แถมเป็นคนมัธยัสถ์ ประหยัด ชอบเก็บสะสมทรัพย์สินอีกด้วย เรียกว่าเศรษฐีได้เลย แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้เองหรอกชอบให้คนอื่น ยิ่งถ้าเป็นคนที่ตัวเองรักแล้วล่ะก็...เต็มที่ไปเลย เป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรักมาก รักแล้วทุ่มเทเกินเหตุ! ทั้งอึด ทั้งทุ่ม แบบนี้ ใครไม่รักก็บ้าแล้ว!เลือกภาพที่ 6

คุณเป็นคนที่ฉลาด คิดอะไรได้รวดเร็วกว่าชาวบ้าน คือ มีความถนัดในการใช้สมองมากกว่ากำลัง ชอบคิดชอบพูด ชอบเขียน อยากรู้ อยากเห็น อยากลอง ต้องการเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ เพื่อความอยู่รอด จึงมักเป็นคนที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในชีวิตมักมีอะไรเข้ามาทีละสองอย่างเสมอ ทำให้ต้องลำบากใจที่จะต้องเลือก ไม่ว่าจะ เป็นความรัก หรือ การงาน ความคิดก็มักลังเล รักพี่เสียดายน้องอยู่นั่นแหล่ะ แต่ในความลังเลนั้น มันทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ในพริบตาเชียวล่ะ เป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดี ชอบท่องเที่ยว เป็นคนที่ค่อนข้างตรงและเอาแต่ใจตนเอง จะทำอะไรก็เหมือนกันจะต้องทำให้มันสำเร็จ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้ขี้บ่น หรือซักถามยิ่งเวลาไปไหนมาไหน ไม่ต้องถาม ถ้าอยากบอกจะบอกจะเล่าเอง ด้วยความทันสมัยและชอบเที่ยวจึงเป็นผู้ที่ใช้เงินเปลืองมาก เอ๊ะ.. เค้าว่าคุณเป็นคนคิดมาก แถมยังจะใช้เงินเปลืองอีกสะด้วย ฮูยยยยย!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 7

คุณเป็นคนอ่อนไหว ...ผะ ผะ ผวา ไปสะหมด คุณเป็นคนอ่อนไหวต่อความรู้สึก ระแวงนู้นนี่ง่าย ทำให้คุณไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ ว่าไปแล้วคุณเป็นคนที่รู้จักเก็บออมเงินเก่ง ถ้าเจอปัญหาเศร้าทุกข์อะไร จะขอหลบไปก่อน ไม่รับโทรศัพท์ ไม่รับแขก ไม่ยอมเจอใคร แต่พอตั้งสติได้จะค่อย ๆ กลับมาแก้ไขและกลับมาเป็นคนเดิมเอง เป็นคนรักบ้าน รักครอบครัวมาก มีกิจกรรมที่บ้านมากกว่าให้ออกนอกบ้าน ดูจากภายนอกออกจะแข็งกร้าว ปากแข็งแต่จริง ๆ ภายในอ่อนปวกเปียกมาก ชอบใส่ใจความรู้สึกคนอื่น ไม่ว่าเป็นหญิงหรือชายมักมีความเป็นแม่อยู่ในตัว มีสัญชาตญาณในการให้ ห่วงใยเอื้ออาทร ชอบช่วยเหลือชาวบ้าน เป็นพวกรักฝังใจ ไม่ยอมลืม แต่เจ้าอารมณ์ชะมัดเลยล่ะ จู้จี้ขี้บ่น เจ้าระเบียบ ต้องปล่อยให้บ่นไป เดี๋ยวเหนื่อยก็หยุดไปเองแหละ เป็นคนวิตกจริตคิดมาก รักใครแล้วไม่ค่อยปล่อยง่าย ๆ แถมขี้หึงถึงตายเลยล่ะ ทั้งอ่อนไหว ผวา และขี้หึง ล้วนแต่แรงๆ ทั้งนั้น แต่แล้วท้ายสุดคุณก็รักครอบครัว นี่ละน่ายิ้มกว้างๆเลือกภาพที่ 8

เจ้าปัญญา หลากความคิด ต้องยกให้คุณคนนี้ เสมือนจ้าวป่าจึงมักจะเริ่ดเชิดหยิ่งไว้ก่อนเดินยังเอาหน้าไปก่อนเลย ไม่ค่อยยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ ไม่ง้อใครถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ชอบที่จะเป็นหัวหน้า ใจใหญ่ถึงไหนถึงกัน เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ รักเกียรติยศชื่อเสียง เสียอะไรไม่ว่า เสียหน้าข้าไม่ยอม หงุดหงิด ขี้โมโห จริงจังกับชีวิตมาก เป็นคนที่ไม่เคยเชื่อใจหรือไว้ใจใครเลย และไม่ค่อยชอบพึ่งใครด้วย รักเฉพาะพวกพ้องพี่น้องและครอบครัวของตัวเอง สามารถเสียสละให้ได้ทุกอย่าง เป็นคนที่หาเงินเก่งและก็ใช้จ่ายเก่งด้วย ถ้าพอใจอยากได้อะไรต้องได้จะจ่ายไม่อั้น ยังไงก็ต้องรักษาหน้าไว้ก่อน จะหาคู่ครองต้องเป็นคนใจเย็นเป็นผู้ใหญ่กว่า มีปัญญาที่เหนือกว่าจึงจะอยู่กันได้ หรือไม่ก็อยู่ใต้เท้า นั่นล่ะ หมาป่าอย่างคุณถึงจะพอใจ!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 9

คุณเป็นคนเอาแต่ใจ คุณมักจะมีแต่เรื่องหยุมหยิม มีข้อสงสัย หรือ วิเคราะห์ ทุกอย่างจนเกินเหตุ เป็นคนที่เข้าใจยากอยู่สักหน่อย เพราะชอบเอาแต่ใจทำอะไรตามอารมณ์เหมือนผีเข้า ผีออก ไม่แน่นอน คนอื่นอาจจะงง ๆ เหมือนจะประสาทหลอน แต่จริง ๆ แล้วเพราะเป็นคนที่ละเอียดลออ ชอบสังเกต วิตกจริตคิด มากเท่านั้นเอง ช่างคิดช่างฝันช่างจินตนาการ จู้จี้จุกจิก เจ้าระเบียบ ชอบจับผิดคนเก่งมาก แต่ก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีนะ เรื่องความรักมักจะใช้เวลาเลือกค่อนข้างนาน แต่ถ้าได้รักแล้วมักจะรักนานเลยเช่นกัน เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา พูดเก่งและแก้ตัวเก่งอย่างมีเหตุผลเสียด้วยซิ ผิดกับการบอกรักกลับเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออก ขี้อาย ปากแข็งมาก ถ้าคิดจะเอ่ยปากบอกรักใครสักคน เวลารักใครชอบรักจนหมดหัวใจ!เลือกภาพที่ 10

คุณเป็นคนช่างเจรจา เลือกมาเป็นรูปปากสะขนาดนี้ มันแน่นอนคะ ว่าคุณเป็นคนช่างเจรจาที่สุด เหมาะนักกับการเป็นนักการทูต มีพรสวรรค์ในการเจรจา (กะล่อน) แต่ประนีประนอม หรือ โน้มน้าวจิตใจคนได้ดี เป็นคนค่อนข้างตรงและเอาจริงเอาจัง คิดยังไงก็พูดออกมาอย่างนั้น เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง สามารถดึงดูดคนให้เข้ามาหาได้อย่างง่ายดาย ชอบความสนุกสนานร่าเริง ฟุ้งเฟ้อ ชอบความหรูหรา จะรักมาก รักเร็วและทุ่มเทซะเกินเหตุ แต่ถ้านึกอยากจะเลิกก็เลิกเลยแบบไม่มีเหตุผลเช่นกัน เรียกได้ว่ารักง่าย หน่ายเร็ว แต่สิ่งที่ควรระวังก็คือมักเชื่อคนง่าย จึงมักมีสิทธิ์โดนหลอกใช้ได้เหมือนกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 11

เป็นพวกลึกลับ ขี้สงสัย และมีคำถามอยู่ในหัวตลอดเวลา คุณเป็นคนที่ดูแล้วค่อนข้างจะลึกลับ ถ้าไม่สนิทกันจริงไม่ค่อยเล่าเรื่องของตัวเองให้ใครฟัง ไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ เก็บความลับเก่ง เป็นคนขี้งอนใจน้อย อารมณ์แปรปรวน เอาแต่ใจเจ้าอารมณ์ เป็นคนฉลาดเจ้าความคิด ชอบพลิกแพลงเอาชนะด้วยมันสมอง ไม่ค่อยชอบใช้กำลังสักเท่าไร มักมีเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงในการทำธุรกิจ ด้านความรักก็มักแต่งงานช้า หรือหาคนถูกใจยากสักหน่อย เพราะมัวแต่ขี้ระแวงอยู่นั่นแหล่ะ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้มากนัก มีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็เข้าได้กับทุกคนนะ เพียงแต่คนอื่นอ่านไม่ค่อยออก ก็เท่านั้นเอง ลึกลับสะจิงนะ คุณน่ะ!เลือกภาพที่ 12

นี่มัน NAVIGATOR ตัวจริงเลยนี่! คุณน่ะชอบความผจญภัย ในชีวิตมักต้องไปได้ดีเอาไกลบ้าน ไกลเมือง ไกลถิ่นฐานที่เกิด หรือได้คนรักในแดนไกลแล้วชีวิตจะดีกว่า เป็นคนที่มักโชคดีเรื่องการเงิน เป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น ชอบพูด ชอบเล่าอะไรสนุกสนาน จนในบางครั้งเกินความเป็นจริงไปซะไกลเลยเชียว เป็นผู้รอบรู้และเป็นนักวางแผนที่ดีได้ เป็นคนที่ฉลาดและรอบคอบ มีความคิดที่ก้าวไกลกว่าคนอื่นๆ เหมือนหยั่งรู้อนาคตได้ยังงั้นแหล่ะ สามารถแก้ไขปัญหาได้ดี มีรสนิยมดีตรงไปตรงมาและ จริงใจ ชอบการเดินทาง ใครจะรู้ว่าคุณน่ะโกรธง่ายหายเร็วมากๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เป็นไงคะ ตรงกับนิสัยจริงๆ กันบ้างป่ะคะ q*021


สำหรับเก๋ ชอบภาพที่ 9 คะ ตรงมากๆ ที่บอกว่า ...คุณเป็นคนเอาแต่ใจ คุณมักจะมีแต่เรื่องหยุมหยิม มีข้อสงสัย หรือ วิเคราะห์ ทุกอย่างจนเกินเหตุ เป็นคนที่เข้าใจยากอยู่สักหน่อย เพราะชอบเอาแต่ใจทำอะไรตามอารมณ์เหมือนผีเข้า ผีออก ไม่แน่นอน คนอื่นอาจจะงง ๆ เหมือนจะประสาทหลอน


q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แวะเวียน
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนดูรูป ผ่านๆ หนึ่งรอบ .. เลือกไม่ถูก เพราะรู้สึกว่าไม่มีอันไหนที่ใช่เราเลย

ก็เลยลองค่อยๆ พิจารณาอีกรอบนึง จึงมาสะดุดที่รูปที่ห้าและแปด q*014 แต่จะโอนเอียงไปรูปที่ห้ามากกว่า (แต่ก็ยังมีแปดติดอยู่นิดๆ ในใจ q*012)

พอมาดูคำเฉลยแล้วก็นะ q*020 อื้ม สัดส่วนความใช่/ไม่ใช่ ก็เป็นไปตามความรู้สึกที่มีต่อรูปนั่นแหละ q*013

แต่เดี๋ยวขอลองไปแอบอ่านรูปอื่นๆ บ้างนะว่าเป็นไงบ้าง q*012


ขอบคุณเจ้าของกระทู้นะคะที่หาอะไรมาให้เล่นประจำเลย q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 12 อ่ะ q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 12:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 12 อ่ะ q*013q*013


ตรงยังกะเขียนเองเลยเนอะ q*020q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลือกแล้วถึงมาอ่านคำเฉลย q*013โดนเต็มๆเลยค่ะ q*013แต่ไม่บอกหรอกว่าข้อไหน q*007q*013
คลายเครียดได้มากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะคุงน้องเก๋ q*014

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่มีภาพเสีย ๆ ชำรุด ๆ บ้างเหรอ
เผื่อใกล้เคียงนิสัย q*020

อ่ะล้อเล่ง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 13:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนดูรูป ผ่านๆ หนึ่งรอบ .. เลือกไม่ถูก เพราะรู้สึกว่าไม่มีอันไหนที่ใช่เราเลย

ก็เลยลองค่อยๆ พิจารณาอีกรอบนึง จึงมาสะดุดที่รูปที่ห้าและแปด q*014 แต่จะโอนเอียงไปรูปที่ห้ามากกว่า (แต่ก็ยังมีแปดติดอยู่นิดๆ ในใจ q*012)

พอมาดูคำเฉลยแล้วก็นะ q*020 อื้ม สัดส่วนความใช่/ไม่ใช่ ก็เป็นไปตามความรู้สึกที่มีต่อรูปนั่นแหละ q*013

แต่เดี๋ยวขอลองไปแอบอ่านรูปอื่นๆ บ้างนะว่าเป็นไงบ้าง q*012


ขอบคุณเจ้าของกระทู้นะคะที่หาอะไรมาให้เล่นประจำเลย q*021ขยันอ่านจังเลยคะ เก๋เปนคนขี้เกียจอ่านอะไรยาวๆ คะ ไม่ชอบเลย q*001

อ่านเฉพาะอันที่ตัวเองชอบแค่นั่นแหล่ะคะ q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 13:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 12 อ่ะ q*013q*013

ไปแอบอ่านของพี่แป๊ดดดมาแระ แม่นยังกะตาเห็นเนอะ q*021q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 13:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตรงยังกะเขียนเองเลยเนอะ q*020q*020


แล้วพี่จุ๊บจิ๊บล่ะคะ ชอบภาพไหน

น้องอยากรู้ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลือกภาพที่ 10

คุณเป็นคนช่าง เจรจา เลือกมาเป็นรูปปากสะขนาดนี้ มันแน่นอนคะ ว่าคุณเป็นคนช่างเจรจาที่สุด เหมาะนักกับการเป็นนักการทูต มีพรสวรรค์ในการเจรจา (กะล่อน) แต่ประนีประนอม หรือ โน้มน้าวจิตใจคนได้ดี เป็นคนค่อนข้างตรงและเอาจริงเอาจัง คิดยังไงก็พูดออกมาอย่างนั้น เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง สามารถดึงดูดคนให้เข้ามาหาได้อย่างง่ายดาย ชอบความสนุกสนานร่าเริง ฟุ้งเฟ้อ ชอบความหรูหรา จะรักมาก รักเร็วและทุ่มเทซะเกินเหตุ แต่ถ้านึกอยากจะเลิกก็เลิกเลยแบบไม่มีเหตุผลเช่นกัน เรียกได้ว่ารักง่าย หน่ายเร็ว แต่สิ่งที่ควรระวังก็คือมักเชื่อคนง่าย จึงมักมีสิทธิ์โดนหลอกใช้ได้เหมือนกัน


q*006q*006q*006q*006q*006q*006

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกแล้วถึงมาอ่านคำเฉลย q*013โดนเต็มๆเลยค่ะ q*013แต่ไม่บอกหรอกว่าข้อไหน q*007q*013
คลายเครียดได้มากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะคุงน้องเก๋ q*014


ไม่บอก ยิ่งสงสัย อยากรู้ อยากเห็น อิอิ q*013

ขอบคุณเช่นกันนะคะ ที่แวะเข้ามาคะ q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่มีภาพเสีย ๆ ชำรุด ๆ บ้างเหรอ
เผื่อใกล้เคียงนิสัย q*020

อ่ะล้อเล่ง


q*022


เปนคนชำรุดหรอ q*013q*013

มีให้เลือกตั้ง 12 ภาพ ยังจะเลือกไม่ได้อีก q*010
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยังไม่ได้ดูคำตอบนะคะ พี่เจเจ เลือกภาพที่ 12

เลือกเสร็จก้อเลื่อนมาตอบเรยยย

เด้วตอบเสร็จค่อยอ่านคำตอบ คิคิ... q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลือกภาพที่ 12

นี่มัน NAVIGATOR ตัวจริงเลยนี่! คุณน่ะชอบความผจญภัย ในชีวิตมักต้องไปได้ดีเอาไกลบ้าน ไกลเมือง ไกลถิ่นฐานที่เกิด หรือได้คนรักในแดนไกลแล้วชีวิตจะดีกว่า เป็นคนที่มักโชคดีเรื่องการเงิน เป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น ชอบพูด ชอบเล่าอะไรสนุกสนาน จนในบางครั้งเกินความเป็นจริงไปซะไกลเลยเชียว เป็นผู้รอบรู้และเป็นนักวางแผนที่ดีได้ เป็นคนที่ฉลาดและรอบคอบ มีความคิดที่ก้าวไกลกว่าคนอื่นๆ เหมือนหยั่งรู้อนาคตได้ยังงั้นแหล่ะ สามารถแก้ไขปัญหาได้ดี มีรสนิยมดีตรงไปตรงมาและ จริงใจ ชอบการเดินทาง ใครจะรู้ว่าคุณน่ะโกรธง่ายหายเร็วมากๆ

ตรงมาก ๆ คะ q*022q*020

ขอบคุณคะ น้องเก๋
q*021q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพ 6 ครับ q*020

save รูปเก็บไว้ด้วยครับ เท่ห์ดี เหอๆ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 6 ครับ q*020

save รูปเก็บไว้ด้วยครับ เท่ห์ดี เหอๆ q*013

กร๊ากกกก ตาโร q*013q*013


เลือกภาพที่ 6

คุณเป็นคนที่ฉลาด คิดอะไรได้รวดเร็วกว่าชาวบ้าน คือ มีความถนัดในการใช้สมองมากกว่ากำลัง ชอบคิดชอบพูด ชอบเขียน อยากรู้ อยากเห็น อยากลอง ต้องการเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ เพื่อความอยู่รอด จึงมักเป็นคนที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในชีวิตมักมีอะไรเข้ามาทีละสองอย่างเสมอ ทำให้ต้องลำบากใจที่จะต้องเลือก ไม่ว่าจะ เป็นความรัก หรือ การงาน ความคิดก็มักลังเล รักพี่เสียดายน้องอยู่นั่นแหล่ะ แต่ในความลังเลนั้น มันทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ในพริบตาเชียวล่ะ เป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดี ชอบท่องเที่ยว เป็นคนที่ค่อนข้างตรงและเอาแต่ใจตนเอง จะทำอะไรก็เหมือนกันจะต้องทำให้มันสำเร็จ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้ขี้บ่น หรือซักถามยิ่งเวลาไปไหนมาไหน ไม่ต้องถาม ถ้าอยากบอกจะบอกจะเล่าเอง ด้วยความทันสมัยและชอบเที่ยวจึงเป็นผู้ที่ใช้เงินเปลืองมาก เอ๊ะ.. เค้าว่าคุณเป็นคนคิดมาก แถมยังจะใช้เงินเปลืองอีกสะด้วย ฮูยยยยย!

เจเจ ก้อนึกว่าตาโร ชอบภาพที่ 11 ซะอีก (เเหะ ๆ q*020)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพ 5ภาพที่ห้าจ้า เดี๋ยวจะกลับไปดูคำตอบจ้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*022q*022 ป้านี่แหละเจ้าค่ะ เจเจ ภาพที่11 q*013q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลือกภาพที่ 5

นิยามได้ว่า คุณน่ะเป็นคนอึด! มักต้องทำเพื่อคนอื่นและต้องอดทนอย่างมาก ดื้อรั้นเงียบแบบสงบเสียด้วยซิ มักเป็นคนที่ดูจะนิ่ง ๆ ไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่ เป็นคนที่โกรธใครยาก แต่ถ้าโกรธนานเชียว แล้วถ้ามีใครมาแหย่ ให้โกรธเข้าล่ะก็ คุณแกจะกลายเป็นวัวกระทิงทันทีเลยล่ะ เป็นคนที่รักสวยรักงาม รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำอะไรถูกกาลเทศะ ความคิด ความอ่านมักค่อนข้างหัวโบราณสักหน่อย เป็นบุคคลที่เปลี่ยนแปลงอะไรยากมากๆ คุณเป็นคนที่โคตรจะอดทนและบึกบึนมาก งานทำได้ทุกอย่างหนักเอาเบาสู้ได้หมด แถมเป็นคนมัธยัสถ์ ประหยัด ชอบเก็บสะสมทรัพย์สินอีกด้วย เรียกว่าเศรษฐีได้เลย แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้เองหรอกชอบให้คนอื่น ยิ่งถ้าเป็นคนที่ตัวเองรักแล้วล่ะก็...เต็มที่ไปเลย เป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรักมาก รักแล้วทุ่มเทเกินเหตุ! ทั้งอึด ทั้งทุ่ม แบบนี้ ใครไม่รักก็บ้าแล้ว!ทำไมเกือบถูกหมดเลยอ่ะ q*020

ไม่ถูกตรงที่หัวโบราณ จ้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลือกภาพที่ 8

เจ้าปัญญา หลากความคิด ต้องยกให้คุณคนนี้ เสมือนจ้าวป่าจึงมักจะเริ่ดเชิดหยิ่งไว้ก่อนเดินยังเอาหน้าไปก่อนเลย ไม่ค่อยยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ ไม่ง้อใครถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ชอบที่จะเป็นหัวหน้า ใจใหญ่ถึงไหนถึงกัน เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ รักเกียรติยศชื่อเสียง เสียอะไรไม่ว่า เสียหน้าข้าไม่ยอม หงุดหงิด ขี้โมโห จริงจังกับชีวิตมาก เป็นคนที่ไม่เคยเชื่อใจหรือไว้ใจใครเลย และไม่ค่อยชอบพึ่งใครด้วย รักเฉพาะพวกพ้องพี่น้องและครอบครัวของตัวเอง สามารถเสียสละให้ได้ทุกอย่าง เป็นคนที่หาเงินเก่งและก็ใช้จ่ายเก่งด้วย ถ้าพอใจอยากได้อะไรต้องได้จะจ่ายไม่อั้น ยังไงก็ต้องรักษาหน้าไว้ก่อน จะหาคู่ครองต้องเป็นคนใจเย็นเป็นผู้ใหญ่กว่า มีปัญญาที่เหนือกว่าจึงจะอยู่กันได้ หรือไม่ก็อยู่ใต้เท้า นั่นล่ะ หมาป่า อย่างคุณถึงจะพอใจ!


ภาพที่8 หมาบ้านตัวน้อยๆน่ารัก ...แล้วไงทำนายมาเป็น หมาป่า ซะงั้น q*00...ไม่ตรงก็ตรงนี้แหละน้องเก๋ q*012

เสียอะไรไม่ว่า เสียหน้าข้าไม่ยอม q*004หงุดหงิด q*011 ขี้โมโห q*016จริงจังกับชีวิตมาก
...ตรงนี้ตรงกันข้ามเลย

เพราะถูกหมาบ้ากัดอยู่บ่อยๆ q*012

ดุๆทั้งน๊านนนนเล๊ยยยยย q*013q*020


เป็นคนที่ไม่เคยเชื่อใจหรือไว้ใจใครเลย
...ตรงนี้ยิ่งตรงกันข้ามเลย

เพราะเชื่อใจหรือไว้ใจใครมากไป คิดว่าจะมีศีลมีธรรมเลยถูกหลอกเสียเงินเสียทองมามากแล้ว q*001 เสียอะไรไม่ว่า เสียหน้าข้าก็ยอม เสียเงินก็ไม่ตามทวง แต่เสียความรู้สึกนี่สิ ...คนที่เคยรัก และเชื่อใจ ไว้ใจทั้งน๊านนนนนน q*015

และไม่ค่อยชอบพึ่งใครด้วย รักเฉพาะพวกพ้องพี่น้องและครอบครัวของตัวเอง
...ตรงนนี้ ก็ยิ่งตรงกันข้ามอีก
ไม่ใช่ว่า ไม่ค่อยชอบพึ่งใคร แต่ไม่มีใครชอบให้พึ่งต่างหาก

ขนาดพ่อแม่พี่น้องก็ไม่ได้พึ่ง เริ่มเองจากศูนย์มาตลอดอะ q*014

ขออะไรๆก้ไม่ค่อยจะได้ มีแต่คนอื่นมาขอความช่วยเหลือตลอด

มีแต่ถูกว่าจาก พ่อแม่พี่น้องและครอบครัวของตัวเอง ...ว่ารักคนอื่นมากกว่าอีก เฮ้อ ...เข้าใจผิดตะหลอดดดด q*00q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กร๊ากกกก ตาโร q*013q*013


เลือกภาพที่ 6

คุณเป็นคนที่ฉลาด คิดอะไรได้รวดเร็วกว่าชาวบ้าน คือ มีความถนัดในการใช้สมองมากกว่ากำลัง ชอบคิดชอบพูด ชอบเขียน อยากรู้ อยากเห็น อยากลอง ต้องการเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ เพื่อความอยู่รอด จึงมักเป็นคนที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในชีวิตมักมีอะไรเข้ามาทีละสองอย่างเสมอ ทำให้ต้องลำบากใจที่จะต้องเลือก ไม่ว่าจะ เป็นความรัก หรือ การงาน ความคิดก็มักลังเล รักพี่เสียดายน้องอยู่นั่นแหล่ะ แต่ในความลังเลนั้น มันทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ในพริบตาเชียวล่ะ เป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดี ชอบท่องเที่ยว เป็นคนที่ค่อนข้างตรงและเอาแต่ใจตนเอง จะทำอะไรก็เหมือนกันจะต้องทำให้มันสำเร็จ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้ขี้บ่น หรือซักถามยิ่งเวลาไปไหนมาไหน ไม่ต้องถาม ถ้าอยากบอกจะบอกจะเล่าเอง ด้วยความทันสมัยและชอบเที่ยวจึงเป็นผู้ที่ใช้เงินเปลืองมาก เอ๊ะ.. เค้าว่าคุณเป็นคนคิดมาก แถมยังจะใช้เงินเปลืองอีกสะด้วย ฮูยยยยย!

เจเจ ก้อนึกว่าตาโร ชอบภาพที่ 11 ซะอีก (เเหะ ๆ q*020)

มี ร่างทรงพี่(ไม่ยอมเป็นตา) ตอบให้แระ ว่าใครคือตัวจริง ภาพที่ 11 q*013q*013
สงสัย น้องเดฟอีกคนด้วยแหง๋ม กร๊ากกกกกกกก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*022q*022 ป้านี่แหละเจ้าค่ะ เจเจ ภาพที่11 q*013q*013noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มี ร่างทรงพี่(ไม่ยอมเป็นตา) ตอบให้แระ ว่าใครคือตัวจริง ภาพที่ 11 q*013q*013
สงสัย น้องเดฟอีกคนด้วยแหง๋ม กร๊ากกกกกกกก

q*020q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กร๊ากกกก ตาโร q*013q*013


เลือกภาพที่ 6

คุณเป็นคนที่ฉลาด คิดอะไรได้รวดเร็วกว่าชาวบ้าน คือ มีความถนัดในการใช้สมองมากกว่ากำลัง ชอบคิดชอบพูด ชอบเขียน อยากรู้ อยากเห็น อยากลอง ต้องการเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ เพื่อความอยู่รอด จึงมักเป็นคนที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในชีวิตมักมีอะไรเข้ามาทีละสองอย่างเสมอ ทำให้ต้องลำบากใจที่จะต้องเลือก ไม่ว่าจะ เป็นความรัก หรือ การงาน ความคิดก็มักลังเล รักพี่เสียดายน้องอยู่นั่นแหล่ะ แต่ในความลังเลนั้น มันทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ในพริบตาเชียวล่ะ เป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดี ชอบท่องเที่ยว เป็นคนที่ค่อนข้างตรงและเอาแต่ใจตนเอง จะทำอะไรก็เหมือนกันจะต้องทำให้มันสำเร็จ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้ขี้บ่น หรือซักถามยิ่งเวลาไปไหนมาไหน ไม่ต้องถาม ถ้าอยากบอกจะบอกจะเล่าเอง ด้วยความทันสมัยและชอบเที่ยวจึงเป็นผู้ที่ใช้เงินเปลืองมาก เอ๊ะ.. เค้าว่าคุณเป็นคนคิดมาก แถมยังจะใช้เงินเปลืองอีกสะด้วย ฮูยยยยย!

เจเจ ก้อนึกว่าตาโร ชอบภาพที่ 11 ซะอีก (เเหะ ๆ q*020)


คิดเหมือนกันเลยอ่ะ เจเจ เพราะเห็นภาพนี้โผล่กระทู้คุณตาโรอ่ะเนอะ
q*020q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม