หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แม่เด็กตีนผี ช่วยค่าทำศพ2รายตั้ง5หมื่นบาท!!  (อ่าน 200 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ม.ค. 11, 20:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แม่สาว16ปี ซิ่งเก๋งชนรถตู้บนโทลล์เวย์ รุดขอโทษแม่ ดร.ศาสตรา พร้อมเตรียมเดินสายขอโทษเหยื่อทั้งหมด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ที่วัดเกาะนัมทาฯ เขตเทศบาลเมือง จังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นวัดที่ตั้งศพของดร.ศาสตรา เช้าเที่ยง อายุ 33 ปี นักวิจัยสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ ( สวทช. ) ได้มีนางลัดดาวัลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แม่ของสาวอายุ 16 ปี ที่ขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค ชนรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือดร.ศาสตรา และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 6 คน ได้เดินทางมาขอขมาศพของดอกเตอร์ศาสตรา แทนลูกสาวที่ยังนอนป่วยอยู่


โดยนางลัดดาวัลย์ ได้พบกับนางถวิล เช้าเที่ยง อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นแม่บุญธรรมของ ดร.ศาสตรา จากนั้นได้คุกเข่าลงกราบเท้านางถวิล 3 ครั้ง พร้อมกล่าวขอโทษด้วยน้ำตานองหน้า ท่ามกลางญาติพี่น้องของ ดร.ศาสตรา เกือบ 10 คน พร้อมกับกล่าวว่า มาขอโทษแทนลูกสาว ซึ่งจริงๆ แล้วลูกสาวอยากมาด้วยตัวเอง แต่ขณะนี้ยังได้รับบาดเจ็บนอนพักรักษาตัวอยู่ ตนเองจึงได้มาแทน และตัวลูกสาวเองก็อยู่ในสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ เพราะโดนสังคมประณามมาก จึงอยากให้คุณแม่ถวิลอภัยให้ลูกสาวด้วย


ด้านนางถวิล กล่าวว่า คนเราทุกคนไม่ได้แกล้ง ไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์เกิดขึ้น แต่เมื่อมาเองก็ให้อภัยกัน แต่ที่เสียใจเพราะลูกฉันเป็นคนดี ฉันไม่ได้แกล้งว่า แต่คนรอบข้างชมเขาทุกคนว่าเขาเป็นคนดีมาก คุณยังมีลูกที่คอยกินข้าวด้วยกัน แต่ฉันไม่มีแล้ว

จากนั้นนางลัดดาวัลย์ แม่ของสาวอายุ 16 ปี ได้มอบเงินสดจำนวน 30,000 บาท ในครั้งแรกให้กับนางถวิล เพื่อใช้ในการบำเพ็ญกุศลศพของดร.ศาสตรา ก่อนจะไปจุดธูปขอขมาหน้าตาไม่ดีบศพพร้อมกับกล่าวว่า ได้เดินสายขอโทษผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลไปแล้ว และขอโทษญาติศพผู้เสียชีวิต 6 แห่ง เหลือเพียง 3 แห่งขณะนี้กำลังติดต่อกับญาติอยู่ คือที่ ตลิ่งชัน ส่วนที่ชัยนาทได้ติดต่อไปแล้ว แต่ทางเจ้าภาพขอให้เป็นหลังจัดพิธีงานศพเสร็จก่อน และที่จังหวัดอุบลก็ประสานไปแล้ว แต่เนื่องจากระยะใกล้มาก จึงขอให้เป็นรายสุดท้าย

ส่วนญาติผู้เสียชีวิตที่ยังติดต่อไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนบ้าง ใครรู้ช่วยแจ้งที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 – 6464736 ได้

ส่วนครอบครัวนั้นได้มีเจตนารมณ์ที่จะก่อตั้งกองทุน เด็กเรียนดี แต่ยากจน ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ขอเป็นหลังจากที่ไปบวชชีพร้อมลูกสาวเพื่อถ่ายบาปสักระยะหนึ่ง ??? q*031q*031q*031q*032

ข่าวจากกรุงเทพธุรกิจVV


โห!! อุตส่าห์ช่วยค่าทำศพตั้ง3หมื่นบาท!!! q*071q*071q*069
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ม.ค. 11, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เผาแล้ว น้องป้าย เหยื่อสาวซิ่งเก๋งชนรถตู้


พิธีฌาปนกิจศพ น้องป้าย เหยื่ออุบัติเหตุเก๋งชนรถตู้ เต็มไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว ญาติ และเพื่อนนักศึกษา ด้านพ่อผู้ตายโวยไม่เห็นเงาคู่กรณีมาขอขมาศพ

( 1 ม.ค.)เมื่อเวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.จันจิรา ซิมกระโทก หรือน้องป้าย อายุ 22 ปี นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ปี 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เหยื่ออุบัติเหตุรถเก๋งขับขี่โดยสาวอายุ 17 ปี พุ่งชนรถตู้บนทางด่วนโทลล์เวย์ โดยน้องป้ายเสียชีวิตเป็นรายที่ 9 เมื่อเช้ามืดวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา ญาติได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านสวน ต.ห้วยหิน อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ทั้งนี้ บรรยากาศพิธีฌาปนกิจศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้าอาลัยของครอบครัว ญาติ และเพื่อนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่เดินทางมาร่วมพิธีกว่า 1,000 คน
ด้านนางปิยะวรรณ ซิมกระโทก อายุ 53 ปี มารดาของน้องป้าย ร่ำไห้ด้วยความเสียใจตลอดเวลา เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกสาวคนเล็ก ซึ่งเป็นความหวังของครอบครัว และอีก 2 เดือนก็จะจบการศึกษาแล้ว

ขณะที่นายสะโอด ซิมกระโทก อายุ 55 ปี บิดาของน้องป้าย กล่าวว่า เสียใจกับการจากไปของบุตรสาว และไม่พอใจครอบครัวของสาววัย 17 คนขับรถเก๋งคู่กรณีที่ชนรถตู้ จนทำให้เกิดเหตุโศกนาฎกรรมมีผู้เสียชีวิตถึง 9 ราย

เพราะตั้งแต่บุตรสาวเสียชีวิตจนถึงวันฌาปนกิจ ยังไม่เห็นทางครอบครัวของคู่กรณีออกมาแสดงความรับผิดชอบ หรือส่งตัวแทนมาขอขมาศพเลย มีเพียงติดต่อโอนเงินเข้าบัญชีมาช่วยงานศพจำนวน 20,000 บาท

ซึ่งตนถือว่าเงินจำนวนดังกล่าวไม่มีคุณค่าพอที่จะนำมาใช้ในพิธีศพของลูกสาว โดยครอบครัวต้องการให้แสดงน้ำใจ หากมาเองไม่ได้ก็ให้นำหรีดมาร่วมไว้อาลัย หรือมาขอขมาศพ ส่วนเรื่องคดียืนยันว่าจะดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด

จากสนุกข่าว
โห!!! รายนี้ครอบครัวเด็กอายุ16 ช่วยค่าทำศพน้องป้าย 20,000บาท!!! q*018q*018
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
piyanan
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ม.ค. 11, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยที่ค่อยคิดตั้งมูลนิธิช่วยเด็ก
ช่วยผู้สูญเสียให้ถึงที่สุดก่อนแล้วค่อยคิดคืนกลับให้สังคม
และช่วยอบรมบ่มเพาะบุตรหลานให้บรรลุนิติภาวะเสียก่อนกระทำการใด ๆ ให้เหมาะสมกับวัย

อย่าเพิ่งใช้สื่อเป็นเครื่องมือรายวัน

เป็นกำลังใจให้ราชสกุลนี้แก้ปัญหาได้ถูกต้องตามครรลองครองธรรม
เพื่อลูกหลานของท่านในวันข้างหน้าจะได้มีที่ยืนในสังคมอย่างภาคภูมิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 5 ก.พ. 11, 21:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*012noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มันซื่อของผมงะ
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 มี.ค. 11, 20:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009 คนมีตังทำอะไรก็ได้ ในประเทศนี้เซ็งเป็ด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม