Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวง แก้กรรม ทำดวงพิไชยสงคราม พลิกดวงชะตา ค้าขายรำรวย ช่วยคู่รัก แก้วิบากกรรม  (อ่าน 449 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 10, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อ.เทพนารายณ์พยากรณ์ ผู้เชี่ยวชาญในการผูกดวงพิไชยสงคราม เพื่อแก้ สิ่งต่างที่เกิดขึ้นกับดวงชะตา สามี หรือ ภรรยาโดนของไม่กลับบ้าน ทำงานอยากเลื่นยยส ได้ตำแหน่ง พร้อมพลิกดวงชะตาให้ดีปราศจากอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาพร้อมทั้งยังแก้อาถรรย์ ต่างไดชะงัดดีนักแลเหมาะกับโลกยุปัจจุบันผู้มีเวลาน้อย ที่ต้องให้ อ.เทพนารายณ์ คอยทำดวงพิไชยสงคราม เสริมบารมี ให้

ดวงพิชัยสงครามนี้ แต่เดิมที ท่านว่าหาได้มีชื่อดังที่เรียกขานกันเช่นในปัจจุบันนี้ไม่ และเป็นที่รู้จักกันแต่เฉพะ "วงใน" คือเฉพาะในกรมโหรหลวงและในพระบรมมหาราชวังเท่านั้น
ดวงชะตาอันใน ภายหลังได้นามว่า "ดวงพิชัยสงคราม" หากดูกันเพียงนิดๆ จะเห็นว่ามีลักษณะเหมือนกับยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ทางไสยศาสตร์ เพราะอ.เทพนารายณ์โหราจารย์ผู้แตกฉานเชี่ยวชาญในโหราศาสตร์ทั้ง 3 คือ พุทธศาสตร์ 1 ไสยศาสตร์ 1 และโหราศาสตร์ 1 ได้กำหนดรูปดวงชะตาขึ้น โดยการนำเอาพุทธมนต์มาชักเป็นคาถากำกับดวงชะตาไว้ทั้ง 8 ทิศ และชักรูปมหายันต์ไว้ภายใน สำหรับบรรจุเกณฑ์พระเคราะห์ทั้งหลายที่คำนวณขึ้นตามสูตรพระคัมภีร์สุริยศาสตร์
ดวงชะตาแบบดังกล่าวนี้ เป็นที่เชื่อถือกันว่า มีอิทธิทั้งในทางเมตตามหานิยม และทางป้องกันภยันตรายต่างๆ แก่เจ้าชะตาผู้ยึดมั่นในการปฏิบัติบูชา แต่ดั้งเดิมนิยมกันว่า เป็นของสูงที่คู่ควรเฉพาะมหากษัตริย์เท่านั้น
การคำนวณดวงพิชัยสงคราม เป็นการทราบกันดีในวงการโหรว่าทำด้วยความยากลำบากยิ่งนัก การคำนวณดวงพิชัยสงครามไว้ในการรวบรวมปฏิทินโหรว่า "ดวงพิชัยสงครามนี้ ผู้เรียนคัมภีร์สุริยยาตร์รู้ดีแล้ว จึงจะคำนวณได้ และมักต้องเสียเวลาคำนวณไม่น้อยกว่าดวงละ 6 - 8 ชั่วโมง" จึงเป็นสาเหตุให้คนที่ล่มมโนรถในความปรารถนาที่จะได้ดวงพิชัยสงครามอันถูกต้องไว้บูชามีอยู่จำนวนน้อย ทั้งนี้เพราะการ "เรียนคัมภีร์สุริยยาตร์ให้รู้ดี" นั้นยิ่งยากกว่าการคำนวณดวงพิชัยสงครามหลายต่อหลายเท่านัก ในวงการโหรยุคหนึ่งๆ จะมีผู้อุตสาหะเรียนคัมภีร์ให้ถึงขั้นมีความรู้จริงๆ นั้น น้อยกว่าน้อย จึงเป็นผลให้หาผู้ทำการคำนวณดวงพิชัยสงครามให้ถูกต้องครบถ้วนตามแบบแผนได้ยากเต็มที
ลักษณะของดวงพิชัยสงคราม
๑.ยันต์พิชัยสงครามทำล้อมกรอบดวงราศีจักร เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตา มิให้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมาแพ้วพานได้พระคาถาที่บรรจุในย ันต์พิชัยสงครามนี้
ก็คือ "พระอิติปิโสย่างตาม้า" และสำหรับทิศแม่ธาตุทั้งสี่ของดวงพิชัยสงคราม อันได้แก่ทวารทั้งสี่คือ ดิน น้ำ ลมไฟ จะมีคาถา นะ มะ พะ ทะ ปิดไว้
ส่วนตามมุมต่างๆของดวงพิชัยสงครามเฉพาะที่ยันต์พิชัย สงครามมีช่องโหว่อยู่ ๑๖ ช่องก็ได้บรรจุพระคาถาพระเจ้าสิบหกทิศปิดไว้ทุกช่องโ ดยพระ
คาถาดังกล่าวนี้คือ "นะมะนะอะ นอกอนะกะ กอออนออะ นะอะกะอัง"

๒.พระอิติปิโสแปดทิศกรอบนอกของดวงพิชัยสงครามได้บรรจ ุสิ่งศักสิทธิ์ป้องกันภัยพิบัติไว้ทั้งแปดทิศด้วยกัน ซึ่งก็คือพระคาถาอิติปิโสแปดทิศ

๓.พระคาถาอื่นๆนอกจากพระคาถาดังกล่าวแล้วในดวงพิชัยส งครามยังอาจจะบรรจุพระคาถาอื่นๆลงไปได้อีกเช่นพระนวห รคุณเก้า, หัวใจพระอภิ
ธรรมหรือพระธรรมเจ็ดคัมภีร์, พุทธรักษา, ธรรมรักษา, สังฆรักษา, ปิตารักษาและอินทรักษา, พรหมรักษา, เทวดารักษา, มาตารักษาเป็นต้น
จะเห็นได้ว่าการจัดสร้างดวงพิชัยสงครามขึ้นมาดวงหนึ่ งนั้นจะต้องใช้เวลาและความรู้ความสามารถเป็นอย่างสูง อีกทั้งเมื่อพิจารณาถึงพระคาถาที่จารึกในดวงพิชัยสงค รามจะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าดวงพิชัยสงครามจัดสร้าง ขึ้นเพื่อเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ทำหน้าที่คุ้มครองร ักษาเจ้าของดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันอันตรา ยต่างๆดังนั้นถ้าผู้ใดมีดวงพิชัยสงครามเป็นของตัวเอง ก็จงหมั่นบูชาและภาวนาเพื่อเป็นสิ ริมงคลแก่ตัวเอง... อยากเป็นคนมีเสน่ห์ มีอำนาจ มีบารมี ใครเห็นใครรัก
- - อกหัก เพราะแฟนทิ้ง เห็นคุณไม่มีคุณค่า
- - คู่ครองทะเลาะกัน ไม่มีความสุขสงบในชีวิตคู่
- - โดนคุณไสยมนต์ดำ โดยไม่รู้ตัวว่าใครทำ
- - มีศัตรู คู่แข่ง แย่งของรัก โดนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ
- - ปีชงของคุณไม่ต้องวิตก จะแก้ปัญหาให้คุณได้
- - สุขภาพไม่ดี รักษาแพทย์ปัจจุบัน หมอสมุนไพร หรือหมอพระก็ยังไม่หาย
- - มีคนอิจฉาให้ร้ายตลอดเวลา
- - เป็นคนขี้แพ้อยู่เสมอ ท้อแท้ในชีวิต
- - ทำงานไม่ถูกโฉลก จึงรวยยาก
- - หนี้สินรุมเร้า เงินทองติดขัด หาทางออกไม่เจอ
- - แก้อาถรรพ์ บ้านที่อยู่อาศัย ไม่ให้อับจน หากินรุ่งเรือง
- - เคยทำแท้ง เป็นตาบาป หากินไม่คล่อง ทำอะไรไม่ขึ้น
- - แก้วิบากกรรมเก่า และกรรมใหม่ ไม่ต้องวิตกว่าแก้ไม่ตรงจุด
- - ทำงานแทบตาย เจ้านายไม่เห็นคุณค่า เหมือนปิดทองหลังพระ ขั้นไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ
- - เจอแต่รักสามเศร้า ไม่สมหวังในความรัก
ปัญหาทั้งหลายนี้จะหมดไป พลิกดวงชะตากลับคืนมาจะพบเจอแต่สิ่งดีๆแน่นอน

การจัดวางสถานที่บูชาดวงพิชัยสงคราม
ดวงพิชัยสงครามนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ผ่านการพุทธาภิเษกตามตำราครบถ้วน แต่จัดว่ากระทำขึ้นในโอกาสอันควร ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการมีไว้เป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และคนที่ท่านรัก เป็นการระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ทวยเทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ประกอบด้วยดวงชัฌษา และดวงชะตากำเนิดของเจ้าชะตาประกอบกับอักขระคาถาที่สำคัญทั้ง พุทธศาสตร์ ไศยศาสตร์ และโหราศาสตร์ด้วย
ดังนั้นควรวาง "ดวงพิชัยสงคราม" ที่จัดทำให้ไว้บนที่สูง แต่ไม่ควรวางไว้ใต้ฐานพระพุทธรูป หรือวางโดยมีวัตถุกดทับ เนื่องเพราะในดวงพิชัยสงครามนี้ การที่มีวัตถุหนักกดทับอยู่อุปมาเหมือนชีวิตท่าน ถูกกดดันตลอดเวลาด้วย
ถ้าจะเป็นการสมควร ควรจัดหาพานขนาดพอเหมาะแก่ดวงชะตารองรับ และวางไว้ข้างฐานพระบูชาประจำบ้าน หรือบนหิ้งพระบูชา ถ้าเกรงว่าลมจะพัดปลิว ให้นำเหรียญเงินเหรียญทอง 9 เหรียญ ขนาดพอเหมาะโปรยไว้ด้านบน หรือถ้าสามารถนำไปใส่กรอบ แล้วตั้งไว้บนที่อันควรก็เป็นการดี
หากในสถานที่นั้น ไม่มีโต๊ะหมู่บูชาพระ หรือหิ้งพระบูชา ก็ให้หาสถานที่จัดวางไว้บนที่สูงและไม่ปะปนกับสิ่งไม่สมควรต่างๆ หรือจัดใส่กรอบแล้วแขวนไว้ในที่สมควรก็ได้
ดวงพิชัยสงคราม

โทรมาปรึกษาอาจารย์เทพนารายณ์พยากรณ์๐๘๕๙๙๙๙๑๗๔ คุณจะได้รับความกระจ่างในทุกเรื่องที่คุณสงสัย
รีบจองคิว.....รับทำวันละ 3 ดวง ดูดวงวันละ 5ดวงชะตา จันทร์ อังคาร ไม่ดูดวง รับเฉพาะ ดู ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน อาคาร สถานที่แก้อาถรรย์เรื่องที่

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 ธ.ค. 10, 09:02 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม