หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แก้งขายชาติขายแผ่นดินที่กระบี่..!!!!" สส.นักการเมืองไปอยู่ไหน...????  (อ่าน 116 ครั้ง)
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ต.ค. 10, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
กระบี่, แฉรุกเขาอ่าวนางใช้วิชามารครองที่ดินหลวง ( ข่าวกระบี่ )

กระบี่ - กก.ตรวจสอบข้อเท็จจริง รุกเขาอ่าวนาง แฉ ขบวนการบุกรุกภูเขาอ่าวนาง ใช้วิชามารเพื่อยึดครองที่ดิน เผย หากมีการทำถนนวอล์กเวย์ จะมีมูลค่าสูงถึงไร่ละ 15 ล้านบาทเวลา 09.00น.วันนี้ (15 พ.ย.) นายพิสุทธิ์ ภูมิภมร ส.อบจ.อำเภอเมืองกระบี่ กล่าวว่า หลังจากที่คณะกรรมการตรวจสอบการบุกรุกภูเขาอ่าวนาง นำโดย นาย

ช่วงชัย เปาอินทร์ ปลัดจังหวัดกระบี่ ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจสอบรุกเขาอ่าวนาง ประมาณ 13 คน ได้เดินทางดูพื้นที่ที่ถูกบุกรุกอีกครั้ง เมื่อวานนี้

(14 พ.ย.) เพื่อดูข้อเท็จจริงก่อนที่จะมีการประชุมกันอีกครั้งในวันนี้ ซึ่งจะเป็นในส่วนของผู้ร้องเรียน โดยตนเป็นกรรมการคนหนึ่งในชุดดังกล่าวด้วย

จากการที่ได้เข้าไปตรวจสอบพร้อมคณะ ก็ได้ทราบข้อมูลใหม่ๆ เช่น การตัดถนนกว้าง ประมาณ 5 เมตร ชาวบ้านได้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ของอุทยานแห่งชาติหาด

นพรัตธารา และแจ้งเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ให้ไปดำเนินการจับกุม แต่เจ้าหน้าที่บอกชาวบ้านว่า จับไม่ได้ เพราะเป็นโครงการทำวอล์กเวย์ของจังหวัด ตามแผนพัฒนา

จังหวัดกระบี่

หลังจากนั้น ชาวบ้านมาร้องเรียนตน พอเป็นข่าวขึ้นมา ก็ได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ และกลับบอกว่า ถนนเส้นนี้ไม่ใช่วอล์กเวย์ แต่เป็นถนนของผู้บุกรุก

ทำขึ้นไปเอง ทั้งที่ได้ใช้เครื่องจักรทำอยู่เป็นเดือน กลับไม่ดำเนินการจับกุมใดๆ เลย

นายอาคม เอ่งฉ้วน อดีต ส.ส.เขต 1 จังหวัดกระบี่ หนึ่งในคณะกรรมการตรวจสอบการบุกรุกภูเขาอ่าวนาง กล่าวว่า การตัดถนนเส้นนี้มันน่าจะมีเบื้องหน้าเบื้อง

หลัง มันมีอะไรลึกๆ อยู่ เมื่อตอนชาวบ้านไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่จับกุม ขณะที่เครื่องจักรทำถนนอยู่ ทางเจ้าน้าที่ไม่ดำเนินการ แถมอ้างเป็นโครงการของจังหวัด

เมื่อกลายเป็นเรื่องใหญ่ กลับบอกว่า เป็นของนายทุน บุกรุก ซึ่งหากว่าถนนเส้นดังกล่าวไม่ฉาวขึ้นมาก่อน ก็จะอำนวยความสะดวกให้กับนายทุน จำนวน 20 กว่า

แปลง ที่กำลังยื่นขอออกเอกสารสิทธิ และราคาที่ดินสูงไม่ต่ำกว่าไร่ละ 15 ล้านบาท โดยมีการติดต่อผู้ซื้อไว้แล้วซึ่งเป็นชาวต่างชาติ

ด้าน นายนิยม ผิวดี กำนันตำบลอ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ กล่าวว่า การออกเอกสารสิทธิที่ดินในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลอ่าวนางนั้น จริงๆ แล้วตนเป็นเจ้าพนักงานในพื้นที่

คนหนึ่ง ที่จะต้องตรวจสอบว่า ที่ดินแต่ละแปลงสามารถออกเอกสารสิทธิได้หรือไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ตนเข้มงวดและระมัดระวังมาก แต่ว่าบุคคลเหล่านี้ใช้วิชามารโดย

การเปลี่ยนตัวเลขจากหมู่ที่ 2 เป็นหมู่ที่ 3 เพื่อหลบหลีกตน

เมื่อมาตรวจสอบจึงรู้รายละเอียดถึงกับหงายหลังตึง ว่า เขาทำถึงขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ที่ดินอยู่ในพื้นที่หมู่ 2 แท้ๆ และที่ดินที่ยื่นขอออกเอกสารสิทธิ แปลงสินทรัพย์เ

ป็นทุนบนภูเขา 20 กว่าแปลง ตามที่อดีต ส.ส.อาคม ได้กล่าว หลังจากที่ตนไม่เห็นด้วย และไม่ยอมเซ็นรับรองให้ ข้าราชการผู้ใหญ่ท่านหนึ่งในจังหวัด จึงได้ตัด

อำนาจหน้าที่ตนให้เป็นอำนาจหน้าที่ของปลัดจังหวัดแทน“ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้เวลา ประมาณ 13.30 น.ก็มีการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบกรณีมีการร้องเรียนบุกรุกเขาหน้าหาดอ่าวนางอีก

ครั้ง ซึ่งเป็นคณะกรรมชุดที่ร้องเรียนให้มีการตรวจสอบ ประกอบด้วย นายอาคม เอ่งฉ้วน อดีต ส.ส.ปชป.กระบี่ นายพิสุทธิ์ ภูมิภมร ส.อบจ.กระบี่ และอีกหลาย

ท่าน ซึ่งห้ามผู้สื่อข่าวเข้าไปทำข่าว เหมือนการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงฯชุดแรก ที่มาจากส่วนราชการครั้งที่ผ่านมา ”

ขบวนการขายชาติ ขายแผ่นดินตัวจริงเกิดขึ้นที่เมืองชายทะเลฝั่งอันดามันนี่เอง...พรรคการเมือง นักการเมืองเจ้าของพื้นที่...

ยังกินอิ่ม นอนหลับสบายอยู่ดีหรือครับทั่น....!!!!!!!!
q*020q*020q*020q*031q*031q*033q*033q*033q*038q*038q*049q*049q*039q*039q*00q*00q*055q*055q*055q*058q*011q*011q*009q*009q*009
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 09:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นายอาคม เอ่งฉ้วน เป็น สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบแบ่งเขต จังหวัด กระบี่ เขต1
แกไปเอามาจากไหนว่าเค้าเป็น
" อดีต ส.ส. "
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม