Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงรายเดือนกันยายน53(พฤหัส-เสาร์) โดย คุณนุช kunnuch.com  (อ่าน 1178 ครั้ง)
Guest
โดม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 10, 19:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วัน พฤหัส สำหรับบุคคลที่เกิดวันพฤหัส ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ดวงชะตาของคนพฤหัสในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะสองปีที่ผ่านมา ท่านอาจจะเจอมรสุมและปัญหาต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการงานหรือด้านความรัก หลังจากนี้ไป ดวงการงานและดวงความรักของท่านจะดีขึ้น บุคคลใดที่เกิดวันพฤหัสบดี จะต้องจดจำไว้เสมอว่า จะต้องยึดมั่น มีสัจจะในเรื่องคำพูด และความหนักแน่น จึงจะส่งผลทำให้ท่านมีความสำเร็จในชีวิต เพราะดวงชะตาของคนวันพฤหัสเวลาเชื่ออะไรก็จะเชื่อมั่นกับตัวเองค่อนข้างสูง ในด้านการงาน ให้ระมัดระวังในเรื่องการเดินทางไกล โยกย้ายงานบ่อย แต่ก็จะส่งผลทำให้ท่านดีขึ้นเช่นเดียวกัน บุคคลใดต้องการสมัครงานใหม่หรือโยกย้ายงานสามารถทำได้เลย ด้านการเงิน ภาวะการเงินในช่วงนี้ของคนวันพฤหัสอยู่ในช่วงกลางๆ พูดง่ายว่าการเงินของท่านดีขึ้นกว่าเดิมจากระยะสี่เดือนที่ผ่านมา ด้านความรัก สำหรับคนที่มีคู่ ช่วงนี้อาจมีปัญหากับคนรักของท่านบ้างในเรื่องการขัดใจ ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน แนะนำว่าให้ลดทิฐิลง ให้มองความดีของเค้าในมุมมองหนึ่ง จะส่งผลทำให้ท่านรักคู่รักท่านมากกว่าเดิม สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาบ้างแต่ไม่มาก แนะนำให้ใจเย็นๆก่อน เพราะช่วงนี้คนที่เข้ามา อาจหวังผลประโยชน์กับตัวท่านก็ได้ สุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวัง ไอ เจ็บคอ เป็นหวัด นอนไม่หลับ โรคกระเพาะ โรคเครียด เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันพฤหัสในช่วงเดือนกันยายนนี้ สวดมนต์พุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ บ่อยๆ และ ปล่อยปลาสวาย 9 ตัว ปลาหมอ 5ตัว
วันศุกร์ สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้สำหรับบุคคลที่เกิดวันศุกร์ ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ปัญหาการขัดใจกับครอบครัว หรือปัญหาการขัดใจกับที่ทำงาน ช่วงนี้บุคคลวันศุกร์ต้องระวังเรื่องคำพูดให้มาก เพราะท่านเป็นคนอารมณ์ร้อนในช่วงนี้ แนะนำว่าเวลาจะโมโหอะไรก็ตามแต่ ให้เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา จะส่งผลทำให้ท่านอารมณ์ดีขึ้น เพราะการที่ท่านได้มีมุมอยู่คนเดียวหรือได้ระบายออก จะทำให้ท่านมีสติ ในการพูดมากขึ้นกว่าเดิม (เพราะท่านมีอาการชักสีหน้าบ่อย) ด้านการงาน บุคคลใดต้องการโยกย้ายงานหรือสมัครงานใหม่ ช่วงนี้สามารถทำได้เลย ดวงของท่านหลังจากวันที่ 7 ตุลาคม ท่านจะผ่านพ้นในเรื่องอุปสรรคต่างๆที่ท่านเจอในขณะนี้ สำหรับการเงินของคนวันศุกร์ในช่วงนี้อาจมีเงินหมุนเวียนตลอดไม่ถึงขั้นติด ขัด แต่ก็มีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง ให้ระมัดระวังด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้สำหรับคนมีคู่อาจมีปัญหามารุมเร้าในเรื่องความรักของท่านในช่วงนี้ แนะนำให้นิ่งเฉย จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ช่วงนี้เป็นมรสุมของคนวันศุกร์ในด้านความรัก อาจมีการผิดใจกันพูดไม่เข้าหู บางคู่อาจถึงขั้นเลิกกันก็ได้ แนะนำเวลาทำอะไรก็ตามแต่ ใจเย็นๆ สำหรับคนโสด อาจมีคนเข้ามาวุ่นวายกับท่านบ้างเช่นกัน ด้านสุขภาพร่างกาย ให้ระวังเรื่องการปวดท้อง โรคกระเพาะ ปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดตามนิ้วมือ นิ้วเท้า ท้องอืด ท้องเฝ้อ จุกเสียด เคล็ดลับการทำบุญสำหรับวันศูกร์ในเดือนกันยายน สวดคาถาชินบัญชร 1 จบ เป็นเวลา 7 วัน ทำสังฆทาน 1ชุด และปล่อยตะพาบน้ำ 4 คู่ จะส่งผลทำให้วิบากในด้านความรักของท่านลดน้อยลง
วัน เสาร์ สำหรับบุคคลที่เกิดวันเสาร์ในช่วงนี้ ในระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการงานของท่านให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการล้าช้า ผิดนัด จนทำให้ต้องสูญเสียงานของท่านได้ ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่จงรวดเร็วและมีสติ จึงจะส่งผลทำให้ท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ ในช่วงนี้สำหรับคนวันเสาร์ มีเกณฑ์ได้ทดลองงานใหม่ๆอยู่เสมอ พูดได้เลยว่า ช่วงนี้เป็นช่วงงานขึ้น ส่งผลทำให้ท่านมีประสบการณ์ในการทำงานในรูปแบบต่างๆมากขึ้น บุคคลใดที่เจ้านายหรือหัวหน้างานต้องการให้ท่านโยกย้ายงานใหม่หรือทดลองงาน ใหม่ ท่านสามารถทำได้เลย ด้านการเงิน ช่วงนี้ของคนวันเสาร์อาจมีติดขัดบ้างแต่ไม่มาก แต่ให้ระวังปัญหาหนี้สินเก่าๆ อาจทำให้ท่านหงุดหงิดใจได้ ช่วงนี้คนวันเสาร์มีการหมุนเวียนเงินที่ดี แต่พูดง่ายว่าได้มากใช้มากต้องระวังให้ดีๆเช่นกัน สำหรับคนวันเสาร์ในช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อย อุบัติเหตุจากความไม่ได้ตั้งใจของท่านเอง ซี่งจะส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิดใจได้ ด้านความรักของคนวันเสาร์ ในช่วงนี้สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ระวังเรื่องการเข้าใจผิดกับคู่รักของท่านในเรื่องคำพูด อาการน้อยใจอาการระแวง น้อยอกน้อยใจ ซึ่งจะเกิดกับคู่รักของท่านให้ดี สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจดูเหงาๆ อาจมีคนเข้ามาบ้างแต่ไม่มาก ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องการปวดหลัง มายเกรน โรคเครียด ท้องอืด ถ่ายไม่ออก ริดสีดวง ภูมิแพ้ เคล็ดลับการทำบุญของคนวันเสาร์ในเดือนกันยายน ให้กินมังสวิรัติทุกวันเสาร์ในเดือนกันยายน และ ถวายสังฆทาน 2 ครั้ง ภายในเดือนกันยายนนี้ จะส่งผลทำให้วิบากที่ท่านเจอในขณะนี้ลดน้อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม