Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > พลังแสงกายทิพย์....
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน พลังแสงกายทิพย์....  (อ่าน 173 ครั้ง)
add

พลังแสงกายทิพย์....

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 1 ก.ค. 10, 14:12 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

พลังแสงกายทิพย์....
เปลี่ยนสถาณการณ์ยุ่งยาก...
กลายเป็นความมั่งคั่ง...ร่ำรวย ได้ยังไง...
 โดย
ธูปพลังจิตจักรวาล
อาจารย์อันติกา อริยชวัล
สวัสดีค่ะ....ท่านผู้ชมทางเวป จากเมื่อวานที่อาจารย์ได้นำเสนอ สภาวะสะกิดใจ...ในยามที่ท่านแก้สถานการณ์ที่นำความยุ่งยากเข้ามาสู่จิตวิญญาณของท่าน มีโทรศัพท์หลายๆสายที่เข้ามาลงทะเบียนเพื่อจะมาเข้ารับการอบรม..การสร้างพลังกายทิพย์กันอย่างรวดเร็ว  เหตุผลคือเพื่อต้องการทำให้ชีวิตมีความสุขและดึงดูดสิ่งปรารถนาในใจเข้ามาได้อย่างง่ายดาย...
วันนี้...อาจารย์ต้องการเสริมความรู้เกี่ยวกับพลังแสงกายทิพย์ว่า เมื่อท่านได้สร้างแสงกายทิพย์ให้นำสภาวะความสมดุลเข้ามาสร้างแสงภายในตัวของท่าน
ท่านพร้อมที่จะมีร่างกายซึ่งมีแรงพลังสั่นสะเทือนเพียงพอที่จะดึงเรื่องราวที่ท่านปรารถนาเข้าสู่ชีวิตของท่านอย่างใจนึก
คำว่า “พลังงานสั่นสะเทือน” ความหมาย ก็คือ ความถี่ ซึ่งต้องอาศัยจิตใต้สำนึกเท่านั้นที่จะรับรู้ได้ การที่ท่านสามารถสร้างกายแสงทิพย์เข้าไปในตัวท่าน จิตใต้สำนึกจะสามารถรับรู้เรื่องราวต่างๆที่ท่านต้องการลงไปโดยใช้พลังของแสงเป็นตัวนำ...การที่คนเราไม่สามารถที่รับรู้พลังสั่นสะเทือนของพลังงานในสรรพสิ่งได้ เพราะมันมีความถี่คนละระดับกับการรู้ของมนุษย์   เป็นการสั่นสะเทือนที่ไร้รูปร่างที่มือ ตา หู หรือจมูก ไม่อาจสัมผัสหรือจับต้องมองเห็นได้ การที่ท่านจะสามารถเข้าถึงพลังสั่นสะเทือนนี้ได้ ต้องมีสัญชาตญาณและลางสังหรณ์เท่านั้น และการที่คนเราจะเข้าใจได้ดีนั้น ท่านต้องมีพลังกายแสงทิพย์โดยการเปิดใจเชื่อและคอยเฝ้าสังเกตสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวของท่าน...
กฎแห่งการดึงดูด มีอยู่ว่า คนเราทุกคนต้องทำตัวเปรียบเหมือนสถานีส่งสัญญาณดาวเทียม และนั่นก็หมายความว่า ตัวเราต้องมีพลังงานเพียงพอนั่นเอง แต่พลังงานที่ว่านี้ ก็คือพลังแสงกายทิพย์ เพราะสามารถที่จะส่งความต้องการหรือความปรารถนาอย่างแรงกล้าจากภายในจิตใจของเรา...
ออกไปในรูปแบบสัญญาณของแสงเพื่อเป็นความถี่ไปสู่จักรวาล....
สัญญาณที่เราส่งออกไปนั้นเป็นพลังแสงที่มีความรุนแรงและเร่าร้อน เป็นคลื่นที่แผ่กว้างออกไปรอบๆทิศทาง ไม่มีอะไรสามารถขวางกันได้ และเดินทางไปไกลได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด
นี้แหละที่เรียกว่า แสงกายทิพย์สั่นสะเทือน
ยิ่งพลังแสงกายทิพย์ในตัวของเราขยายและสั่นสะเทือนเข้มแข็งมากเท่าไหร่...ก็ยิ่งมีพลังดึงดูดสิ่งที่ปราถนาหรือสิ่งที่ต้องการเข้ามาสู่เราได้มากเท่านั้น ความเข้มแข็งของพลังแสงกายทิพย์จะสั่นสะเทือนออกไปอย่างในระดับสูงเทียบเท่ากับเป้าหมายของเรา ยกตัวอย่างเช่น
หากท่านต้องการเรื่องเฉพาะหน้า เช่น ต้องการที่จอดรถ
ท่านอาจแค่รู้สึกอยากได้แล้วส่งพลังแสงกายทิพย์เหมือนฉายภายยนตร์ในจิตใจของเราเห็นภาพซ้ำไปมาสองสามเที่ยว แล้วเห็นภาพที่จอดรถอย่างสะดวกราบรื่น แล้วคุณก็ได้ที่จอดรถในตำแหน่งที่ต้องการอย่างไม่ผิดเพี้ยน
แต่หากต้องการเป้าหมายที่ใหญ่มากๆ เช่น ตำแหน่งงานใหญ่โต ตำแหน่งทางการเมืองที่สูงส่ง หรือเงินจำนวนนับร้อยนับพันล้าน ท่านก็ต้องสร้างพลังแสงกายทิพย์และสามารถที่จะส่งพลังแสงกายทิพย์ให้เป็นพลังสั่นสะเทือนผ่านช่องทางในระดับเดียวกันกับพลังงานของเป้าหมายนั้นๆ ที่กำลังสั่นสะเทือนอยู่ เรื่องนี้ถ้าผู้ใดไม่เคยสร้างพลังแสงกายทิพย์อาจจะเข้าใจยากสักหน่อย...
ยกตัวอย่างเช่น พลังสั่นสะเทือนของตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท เห็นได้ว่าคนที่จะดำรงตำแหน่งนี้ต้องทนแบกรับแรงเสียดทานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องผู้คนในองค์การ คู่แข่งภายนอก ยอดขาย ผลกำไรตอนสิ้นปี หรือผลงานที่เกิดจากการนำของกรรมการผู้จัดการ เห็นได้ว่าคนที่จะขึ้นสู่ตำแหน่งนี้ได้ จำ

เป็นต้องมี “พลัง” มากกว่าคนอื่น นั่นคือเขาต้องเป็นคนแข็งแกร่งทางอารมณ์ มีสมาธิในสภานการณ์ที่ต้องใช้การแข่งขัน เพราะฉะนั้นตำแหน่งนี้จึงต้องรอคอยผู้ที่เหมาะสมเข้ามาครอบครอง การที่ท่านจะทำให้ได้รับตำแหน่งนี้ได้ ถ้าท่านไม่สร้างพลังแสงกายทิพย์เพื่อสั่นสะเทือน ความหมายก็คือ ทำไมบางคนจู่ๆก็มารับตำแหน่งที่คนส่วนใหญ่หมายปองมานาน นั่นเป็นเพราะว่าพลังงานสั่นสะเทือนในตัวตำแหน่งนั้นได้เลือกคนที่มีพลังงานสั่นสะเทือนที่สอดคล้องกัน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ซับซ้อน จึงทำให้หลายๆคนต้องการรู้ว่าจะได้ตำแหน่งนี้หรือไม่ ก็ต้องไปหาหมอดูหรือนักพยากรณ์ให้ทำนายว่าเขาจะได้รับตำแหน่งนี้หรือไม่ แต่ดูแล้วมันเหมือนเรื่องที่ซับซ้อนน่าดู เพราะท่านคงลืมคิดไปว่า ไม่ว่าคน สัตว์ สิ่งของ สถานการณ์ ทุกอย่างมีพลังสั่นสะเทือน แต่ท่านจะเห็นด้วยตาเนื้อของท่านหรือไม่...

วันนี้ควรตัดสินใจได้หรือยังค่ะ...
ว่าความมั่งคั่งร่ำรวย ไม่ใช่เรื่องยาก หรือเรื่องแปลก
ถ้าท่านรู้ความลับและยอมรับวิธีที่สร้างพลังแสงกายทิพย์แล้ว
ความมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ในชีวิตของท่านจะปรากฏตรงหน้าท่านได้ทุกค่ะ...


ด้วยความรักและปรารถนาดีอย่างจริงใจ

ธูปพลังรัก…อันติกา อริยชวัล

https://www.promdeva.com
 
 

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้