Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ++ มาแล้ว ดูดวงประจำเดือน "มิถุนายน 53" ทำนายโดย คุณนุช แม่นดีค่ะ ++  (อ่าน 742 ครั้ง)
Guest
o^นู๋ดา^O
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอามาฝากค่ะ แม่นดี ของเราวันพุธ

>>ดูดวงรายเดือน ประจำเดือน มิถุนายน 2553
โดย คุณนุช เว็บคุณนุชดอทคอม

วันอาทิตย์
ช่วงนี้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ให้ระวังสุขภาพมากๆ เพราะท่านมีดวงดาวลักขณาจะส่งผลทำให้ท่านมีการจับจ่ายใช้สอยมากกว่าเดิม หรือพูดง่ายๆว่ามีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้ให้ระวังการเสียเงินเกี่ยวกับรถ ของแต่งบ้าน ของใช้ฟุ่มเฟือย ด้านการงาน ช่วงนี้ให้ระวังมากๆ ในด้านการพูดจากับคนสูงอายุ อาจมีปัญหาความขัดแย้งที่ไม่เข้าใจกันได้ หลังจากนี้อีก สองถึงสามเดือน ดวงของท่านจะเริ่มคลายและมีแนวโน้มในทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้อาจมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากนี้ไปสองถึงสามเดือน ท่านก็จะมีรายรับเข้ามาชดเชยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงกลาง – ดี อาจมีการลงทุนเพิ่มใหม่ๆ แต่ให้ระมัดระวังคนผิวสองสี อาจส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิดใจ ในการตัดสินใจในเรื่องงานของท่านได้ โชคลาภของท่านในช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ ส่วนใหญ่จะมีการติดต่องานหรือโยกย้ายงานมากกว่า การเงินของท่าน ในช่วงนี้อาจมีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ท่านก็จะมีรายรับเข้ามาเช่นเดียวกัน สำหรับท่านใดที่มีปัญหาด้านการเงินในช่วงนี้ ให้รออีกไม่เกินสองถึงสาม สัปดาห์ การเงินของท่านจะมีโน้มแนวทิศทางที่ดีขึ้น การเดินทางไกล อาจมีปัญหาบ้างเล็กๆน้อยๆ ผู้ที่ขับขี่หรือโดยสารรถยนต์ที่ไม่เกิน 400 กิโลเมตร ถือว่าปลอดภัย สำหรับท่านใดที่ต้องการเดินทางไกลมากกว่า 400 กิโลเมตรขึ้นไป ให้ระวังเรื่องของเบรค และ ยางรถให้มากๆ ด้านสุขภาพของคนวันอาทิตย์ ให้ระวังอาการนอนไม่หลับ โรคเครียด ปวดตามกล้ามเนื้อ โรคกระเพาะ อาหารเป็นพิษ ด้านความรัก ช่วงนี้สำหรับคนที่มีความรักที่ดีอยู่แล้ว จงระวังบุคคลอื่น อาจทำให้ท่านกับคู่รักของท่านมีปัญหากันได้ จงยึดคติความหนักแน่นและไว้ใจซึ่งกันและกันให้มากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ไม่มากเท่าไร ระวังคนมีเจ้าของหรือคนมีตำหนิจะเข้ามาวุ่นวาย หรือ ที่เรียกว่าหมาหยอกไก่นั้นเอง

วันจันทร์
สำหรับคนวันจันทร์ ช่วงนี้อาจมีการจับจ่ายใช้สอยอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสทำให้ท่านมีปัญหาการเงินในช่วงนี้ได้ จงระมัดระวังรายจ่ายของท่านให้ดี ด้านการงาน สำหรับคนวันจันทร์ ช่วงนี้ดาวดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีการลงทุนใหม่ๆ หรือขยายกิจการใหม่ๆได้ แต่ต้องระวังให้ดีๆ ในเรื่องงบประมาณ เพราะท่านอาจต้องควักเนื้อ ให้สำหรับการลงทุนที่ใหญ่ขึ้น ช่วงนี้กำลังดวงของคนวันจันทร์ จะเป็นลักษณะขึ้นๆ ลงๆ ช่วงแฮปปี้ก็แฮปปี้สุดๆ ช่วงน้ำตาเล็ด น้ำตาลอด ก็ไหลแล้วไหลอีก ช่วงนี้คนเกิดวันจันทร์จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังและไตร่ตรองดีๆ ช่วงนี้มีเกณฑ์ชะตาในการเดินทางบ่อย อาจทำให้ท่านสูญเสียเงินของท่านได้ ฉะนั้นจะต้องรัดกุมการเงินในเดือนนี้ให้มากๆ แต่หลังจากนี้สองเดือนครึ่ง ดวงของท่านจะมีแนวโน้มที่ดีมาก เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการขยายงาน ด้านการเงินสำหรับคนวันจันทร์ ช่วงนี้การเงินของท่านมีใช้อย่างต่อเนื่อง พูดง่ายๆคือได้มากใช้มาก ช่วงนี้เจรจาอะไรกับคนผิวขาวจะมีโชค ด้านความรัก ของคนวันจันทร์ ช่วงนี้อาจจะมีงอนเล็กๆน้อยๆกับคู่รักของท่านบ่อยครั้ง เพราะท่านกับคู่รักของท่าน อาจจะยุ่งกับเรื่องงานมากเกินไป เลยทำให้อีกฝ่ายหนึ่งมีการระแวงหรืองอนท่านได้ สำหรับท่านใดที่ต้องการรอบุตร หลังจากนี้สองเดือนท่านอาจมีข่าวดีในเรื่องการมีบุตรได้ สำหรับคนโสด ช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆท่านใดที่ไม่มีคู่ให้พิจารณาไตร่ตรองในการเลือกคู่ดีๆในช่วงนี้ เพราะช่วงนี้ท่านอาจมีการสับสน ด้านสุขภาพ ให้ระวังโรคเครียด นอนไม่หลับ เจ็บคอ มีปัญหาทางสายตา อาการปวดเอว ยอกหลัง อาหารไม่ย่อย

วันอังคาร
สำหรับคนวันอังคาร ช่วงนี้เกณฑ์ดวงชะตาของท่าน อาจมีเกณฑ์การเคลื่อนย้ายหรือเดินทางไกลบ่อยครั้ง ช่วงนี้จะทำอะไร ต้องตัดสินใจดีๆ ต้องมีความอดทนอดกลั้นให้มากขึ้นในการตัดสินใจ สำหรับการงานของคนวันอังคารในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการเรียนรู้งานใหม่ๆ สามารถทำได้เลย การเงินของท่านในช่วงนี้อาจมีคนจับผิดหรือวุ่นวายกับตัวท่านค่อนข้างมาก ให้ทำเป็นเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ จะทำให้ใจท่านสงบมากขึ้น เกณฑ์ดวงชะตาของคนวันอังคารนับจากปีที่แล้วถือว่าเป็นเกณฑ์ดวงชะตาที่ค่อนข้างอ่อน มักประสบปัญหาตลอดทั้งปี จนถึงต้นปีก็ยังมีปัญหาอยู่ร่ำไป แนะนำว่าให้คนเกิดวันอังคารในช่วงนี้ใส่บาตรตอนเช้าและกรวดน้ำ สวดมนต์ภาวนาศีล 5 หรือ พุทธคุณ ธรรมคุณและสังฆคุณ จะทำให้เคราะห์กรรมต่างๆที่ติดตัวท่านมาลดน้อยลงได้ สำหรับเรื่องการเงิน ช่วงนี้มีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง อาจมีสะดุดบ้างบางครั้ง แต่ก็จะมีเงินเข้ามากเรื่อยเช่นกัน ช่วงนี้แนะนำสำหรับคนวันอังคาร ต้องทำเป็นลักษณะเฉยชากับเรื่องงานแล้วจะดีขึ้น ด้านความรัก สำหรับคนที่เกิดวันอังคารในช่วงนี้อาจมีปัญหากับคนรักของท่านได้ในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ช่วงนี้คนรักของท่านอาจมีอาการน้อยใจหรือหงุดหงิดบ่อยครั้ง ให้ท่านจงใจเย็นและหมั้นเอาใจใส่ในเรื่องการพูดคุยให้ดี สำหรับคนโสดในช่วงนี้ ให้ระวังคนมีตำหนิหรือคนมีเจ้าของเข้ามาวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องปัญหาอาการปวดฟัน ปวดเหงือก ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ปวดเข่า ปวดตามข้อตามกระดูก ริดสีดวง ปัญหาการขับถ่ายยาก

วันพุธ
สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ลักขณาของคนที่เกิดวันพุธในช่วงนี้ ต้องบอกได้เลยว่าช่วงนี้คนที่เกิดวันพุธมักจะเจอปัญหาค่อนข้างหนัก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการเงิน การงาน และปัญหาคนรักของท่านเอง ในช่วงหนึ่งปีถึงสองปีที่ผ่านมา มักจะเจอปัญหารุมเร้าอยู่ตลอด ช่วงนี้คนที่เกิดวันพุธแนะนำให้กินเจในวันพุธ จะทำให้ท่านลดเคราห์กรรมของท่านได้บ้าง ด้านการงานของคนวันพุธในช่วงนี้ อาจมีปัญหารุมเร้ามาแต่ก่อนเก่า จนทำให้ท่านหงุดหงิดใจและทุกข์ใจเป็นอย่างมาก และให้ระวังบุคคลอื่นจะสร้างความเดือดร้อนหรือเสียหายให้กับท่านในช่วงนี้ได้เช่นกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการลงทุนหรือทำกิจการใหม่ๆในช่วงนี้ให้รออีกสักระยะหนึ่งไม่เกิน 4 เดือน เพราะดวงลักขณาของคนวันพุธ จากร้ายจะกลายเป็นดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้ท่านอาจมีการติดขัดด้านการเงินเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนใหม่หรือหนี้สินเก่าๆที่รุมเร้า อาจส่งผลทำให้ท่านเครียดแล้วเครียดอีกได้ แนะนำว่าทุกเดือนให้ปล่อยปลาดุก 19 ตัวทุกเดือน เป็นเวลา 4 เดือน จะทำให้ท่านดีขึ้นมากกว่าเดิม ในด้านความรัก ให้ระวังเรื่องการพูดคุยกับคนรักให้มากๆ เพราะช่วงนี้ดวงของท่านจะหงุดหงิดบ่อย จึงทำให้ท่านระแวงและอารมณ์เสียบ่อยครั้ง ซึ่งจะทำให้ท่านและคู่รักของท่านมีปัญหากันได้ สำหรับคนโสด ท่านใดที่ยังไม่มีคู่ แนะนำว่าหลังจากนี้อีกสักระยะหนึ่ง ท่านสามารถหาเพื่อนใหม่ได้ ด้านสุขภาพ ให้ระวังมากๆเรื่องอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆในช่วงนี้ ให้ระวังการลื่นล้ม โดนของร้อน – ของมีคม มายเกรน ปวดข้อเท้า โรคนอนไม่หลับ

BY : คุณนุช WWW.KUNNUCH.COM

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พฤหัส ศุกร์ เสาร์
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 23:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

++ ของ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ ++

วันพฤหัสบดี
สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี เกณฑ์ชะตาของคนพฤหัสในช่วงนี้ต้องบอกได้เลยว่ามีแนวโน้มในทิศทางที่ดีขึ้นจากปีที่แล้ว ปีที่แล้วท่านอาจเจอปัญหารุมเร้าในการตัดสินใจอย่างมากมาย ปีนี้แนวโน้มในการตัดสินท่านจะดีขึ้นกว่าเดิม เพราะดวงดาวลักขณาของท่านถือว่าพ้นเคราะห์ อาจมีปัญหาต่างๆบ้างแต่ไม่มาก เวลาจะทำอะไรต้องไตร่ตรองให้ดีๆ ว่าสิ่งที่ได้คุ้มหรือเปล่า ด้านการงานของคนวันพฤหัส ช่วงนี้อาจมีการทดลองงานหรือเริ่มทำงานใหม่ๆ การงานของท่านอาจส่งผลทำให้ท่านไม่เป็นที่พอใจเท่าที่ควร ดวงของท่านสามารถสมัครงานหรือโยกย้ายงานใหม่ได้ หลังจากนี้อีกสามเดือนครึ่ง สำหรับท่านใดที่ต้องการลงทุนธุรกิจใหม่ๆ แนะนำว่าให้ลงทุนขนาดเล็ก อย่าเพิ่งใจร้อน เพราะดวงของท่านในช่วงนี้มีเกณฑ์การเสียเงินอยู่ตลอด ด้านการเงินสำหรับคนวันพฤหัส ช่วงนี้อาจมีการใช้จ่ายเป็นบางระยะ ช่วงไหนใช้มากก็จะมาก พูดง่ายๆคือมีมามากใช้มาก มีมาน้อยใช้น้อย ช่วงนี้ในเรื่องโชคลาภของคนวันพฤหัสมีบ้างเล็กน้อย ด้านความรักของคนวันพฤหัส ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการพูดจากับคนรักของท่านดีๆ ท่านอาจสื่อความหมายคำพูดของท่านและคู่รักของท่านผิด ซึ่งอาจผลทำให้ท่านและคู่รักของท่านมีปัญหากันได้ สำหรับคนโสด ให้ระวังคนรักเก่าจะเข้ามาวุ่นวายอาจทำให้ท่านสับสนในการตัดสินใจได้ สุขภาพ ให้ระวังโรคเครียด โรคกระเพาะ เบื่ออาหาร ริดสีดวง ท้องผูก

วันศุกร์
สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้ดวงดาวลักขณาของท่านมีแนวโน้มทิศทางที่จะดีขึ้นแต่ยังไม่ดีทั้งหมด เพราะดาวเคราะห์ยังคลุมเครืออยู่บ้าง พูดง่ายๆ ว่าเหลืออีก 30 % ท่านก็จะเจอทางสว่างแล้ว เพราะที่ผ่านมาหนึ่งถึงสองปี ท่านเจอมรสุมมาตลอด หลังจากนี้อีกไม่เกินสี่เดือนท่านจะพบกับรอยยิ้มในตัวของท่านเอง สิ่งใดที่ใครหวังอะไรไว้ก็จะสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ ด้านการงานของคนวันศุกร์ ช่วงนี้อาจมีการขัดแย้งกับคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา หรือผู้บังคับบัญชา จงใช้ความอดทนอดกลั้นให้มากในช่วงนี้ จงระวังคำพูดของท่านให้ดี เพราะบุคคลอื่นอาจแอบอ้างคำพูดของท่าน ทำให้ท่านเดือดร้อนได้ สำหรับผู้ใดที่ต้องการโยกย้ายงานหรือสมัครงานใหม่ ให้รออีกระยะหนึ่ง ไม่เกินสองเดือนท่านจะมีโอกาสโยกย้ายงานใหม่ได้ ด้านการเงินของคนวันศุกร์ มีการใช้จ่ายและหมุนเวียนตลอดการเงินของท่านในปีนี้ดีกว่าปีที่แล้วแต่ต้องระวังรายจ่ายให้ดี เพราะท่านเป็นคนที่จะซื้อก็ซื้อหมดจนเงินหมด ถ้าไม่ซื้อก็คือไม่ซื้อเลย การลงทุนใหม่ในช่วงนี้อยู่เกณฑ์กลางๆสามารถลงทุนได้บ้าง ด้านความรัก สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว จงหมั่นเอาใจใส่คู่รักของท่านให้บ่อยๆ เพราะท่านอาจวุ่นวายกับงานของท่านจนบ้างครั้งต่างคนต่างน้อยใจซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาวุ่นวายกับท่านบ้าง แต่ไม่จริงจังแนะนำให้อยู่เฉยๆจะดีกว่า เพราะดวงของท่านมักจะมีเพื่อนใหม่อยู่เสมอ สุขภาพ ระวังอาการร้อนใน เจ็บปาก เจ็บคอ ไข้หวัด โรคเครียด นอนไม่หลับ

วันเสาร์
สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ช่วงนี้ให้ระวังภัยจากบุคคลอื่นมารุมเร้า ทำให้ท่านหงุดหงิดใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินการทอง การงาน บุคคลอื่น แม้กระทั่งคนรอบข้าง เพราะช่วงนี้ดวงดาวของคนวันเสาร์มักจะมีเรื่องปั่นปวนอยู่ตลอดเวลา หรือพูดง่ายๆว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เพราะดวงของท่านมีการขึ้นๆลงๆอย่างสม่ำเสมอ ช่วงนี้ท่านจะทำอะไร จงวิเคราะห์และไตร่ตรองให้ดีๆ ด้านการงาน ให้ระวังเรื่องการลงทุนช่วงนี้ให้หนัก สำหรับท่านใดที่ต้องการลงทุนให้รออีกสักระยะหนึ่ง เพราะในเดือนมิถุนาเกณฑ์ดวงชะตาของคนวันเสาร์ไม่ควรลงทุนขนาดใหญ่ เพราะมีความเสี่ยงสูง และบุคคลอื่นจะทำให้ท่านตัดสินใจในการทำงานค่อนข้างยาก พูดง่ายว่าการทำงานของท่านจะทำให้ท่านเหนื่อยกว่าเดิม ถ้าจะลงทุนอะไรก็ให้ลงทุนขนาดเล็กๆไปก่อน ด้านการเงิน สำหรับคนวันเสาร์ ในช่วงที่ผ่านมามีการใช้จ่ายเงินทองอย่างต่อเนื่อง กำลังดวงของเดือนมิถุนาอาจส่งผลทำให้ท่านสะดุดในเรื่องการเงิน หรือเงินขาดมือ เพราะเดือนนี้ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง ฉะนั้นจะจับจ่ายใช้สอยอะไร ต้องระวังให้ดีๆ เกณฑ์การเดินทางของท่านอาจมีการเดินทางบ้างเล็กๆน้อยๆ จงระมัดระวังเรื่องข้อเท้าของท่านให้ดี เพราะอาจจะมีปัญหาในเรื่องการเดินทางได้ ด้านสุขภาพ ให้ระวังท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย โรคเครียด เหนื่อยหอบ เจ็บหน้าอก ปัญหาการขับถ่าย ด้านความรัก สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ท่านอาจหงุดหงิดบ่อย ส่งผลทำให้ท่านกับคู่รักของท่านมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง จงพยายามทำใจเย็นๆ หมั่นพูดจากันบ่อยๆ จะทำให้ท่านและคู่รักของท่านดีขึ้นกว่าเดิม คนโสด ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาวุ่นวายบ้างแต่ไม่มาก จะคบใครจงอย่าไว้ใจ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม