หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 27ศพ ยังไม่พอสังเวยหรือไง อยากถามทรราชย์ฟันน้ำนม  (อ่าน 241 ครั้ง)
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
27ศพ ยังไม่พอสังเวยหรือไง อยากถามทรราชย์ฟันน้ำนม ถ้ามีคนตายเป็นร้อยเป็นพัน คุณก็จะยิ่งสร้างความคียดแค้น ให้พ่อแม่ ญาติพี่น้อง ของพวกเค้า คุณจะอยู่ได้เหรอ อย่าลืมคุณก็ไม่ได้ตัวคนเดียว มีญาติพี่น้อง เหมือนกัน ยิ่งฆ่าคนเสื้อแดงก็จะยิ่งออกมา วันนั้นประเทศไทยคงจะเกิดสงครามกลางเมือง รบราฆ่าฟันกันทุกวันไม่ต่างจากอิรักหรอก มีสมองไว้ใช้ ไม่ได้มีไว้โง่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วที่คุณตั้งกระทู้ขึ้นมาเนี่ยทำไมไม่หยุด คุณจะด่าให้ได้อะไรขึ้นมาแล้วคุณแน่ใจเหรอแดงแจ๋ของคุณมันดีนะ หัดยอมรับความจริงบ้างเถอะ
แล้วที่คุณไปปิดราชประสงค์ คุณไม่คิดเหรอว่าคนทำงานเค้ามีญาติพี่น้องมีพ่อมีแม่มีลูกต้องเลี้ยงดู ถึงเค้าไม่ได้โดนฆ่าตาย เค้าก็เหมือนตายเพราะไม่มีเงินใช้
ในเมื่อรับข้อเสนอปรองดอง แล้วจะแถไปเรื่องอื่นอีกทำไม ถ้าไม่ใช่นายใหญ่เห่ารายวัน มันน่าจะเป็นหน้าเหลี่ยมนะที่โดนเก็บไม่น่าเป็นเสธแดงเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสื้อแดงดันทุรัง หาเรื่องเดือดร้อนเอง ไม่ฟังเสียงภายนอกที่ต่อต้าน คิดแต่ว่าเป็นพวกเสื้อเหลืองออกมาต่อต้าน บอกผู้ชุมนุมว่ารัฐบาลให้งบจัดม๊อบชนม๊อบจึงไม่ยอมรับการต่อต้านของกลุ่มอื่น คนที่ควรเดินจากไปควรเป็นผู้ชุมนุม ไม่ใช่ให้รัฐบาลที่ถูกต้องตามกฎหมายเป็นฝ่ายยอมแพ้ กฎหมู่จะอยู่เหนือกฎหมายได้อย่างไร เขาจะยุบสภาแล้วก็ตั้งแง่มากมาย เหมือนไม่ต้องการความสงบจริงๆ เห็นแล้วก็รำคาญ สลายให้หมดๆไปก็ดีแล้ว น้องชายก็อยู่ในผู้ชุมนุม หากเป็นอะไรไปก็เป็นไป จะไม่โกรธแค้นรัฐบาล แต่จะเกลียดแค้นบรรดาแกนนำและทักสินไปชั่วชีวิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีสมองไว้ใช้ ไม่ได้มีไว้โง่

รู้จักด้วยหรอคำนี้ เสียดายที่แค่รู้จักแต่ไม่ได้รู้ถึงความหมาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คะแนนสะสม: 18 แต้ม
ความคิดเห็น: 33


โปรด แจ้งที่ "newsmaster@sanook.com" พี่ทีเด็ดครับ (จะจัดให้)
ตอบ #72 เมื่อ: วันนี้ 17:57 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ แก้ไขข้อความแก้ไข แก้ไขข้อความแก้ไข แก้ไขข้อความแก้ไข ลบข้อความลบทิ้ง ลบข้อความลบทิ้ง ลบข้อความลบทิ้ง แยกกระทู้แยกกระทู้ แยกกระทู้แยกกระทู้บล็อคบล็อคบล็อคบล็อค

ผมไม่รู้เส้นมีเส้นไม่มีเป็น อย่างไร แต่ทีเห็นอยู่ประชาชน เจ็บตาย ทหาร ตำรวจ เจ็บตาย หากรัฐบาลยังจะรุดหน้า กับ ขอพื้นทีคืน และการ ยุบสภา สองอย่างนี้ หากเลือกยุบ ทหาร ตำรวจ ประชาชนที่ชุมนุม ต่างกลับที่ตั้ง ประชาชน เด็เล็ก คนชรา พระเจ้า ที่มาชุมนุม กลับบ้าน กลับวัด สี่แยกราชประสงศ์ ก็ฟื้นฟู ได้ให้เหมือนเดิม เพราะจะไม่เสียหายไปกว่านี้แล้ว แต่ถ้า รัฐขอพื้นที่คืน รัฐจะต้องใช้กำลัง ทหาร ตำรวจ พยาบาล ต้องเตรียมพร้อม พร้อมจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ อย่างเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 รัฐขอพื้นที่คืนแล้ว ประชาชนเสียชีวิต รัฐบาลออกทีวี ขอโทษประชาชน บอกมีกองกำลัง ก่อการร้าย อาศัยแอบแฝง มาในกลุ่มชุมนุม (หรือกับกลุ่มทหารหรือเปล่ายังพิสูจน์ไม่ได้) รัฐบาลอภิสิทธิ์บอกคิดไม่ถึง หากครั้งนี้ หากจะขอพื้นที่คืนอีก กลางใจเมือง ร้านค้า ตึกห้าง ธนาคารและ สถานทูต มากมาย ที่พักประชาชน แล้วมีอะไรเกิดขึ้นมาอีก รัฐบาลจะออกมาเกล่าวขอโทษ และคิดไม่ถึงอีกหรือเปล่า เพราะ การที่กลุ่ม นปช. ปักหลักชุมนุม ที่ราชประสงศ์นี้เป็นแรมเดือน หากมีกลุ่มก่อการร้ายแฝงตัวมาอยู่ในกลุ่ม นปช.จริง อย่างที่ รัฐบาลกล่าวอ้าง คิดว่า ป่านนี้ ตึกใหญ่ๆ อาคารที่สำคัญๆ ที่อยู่ ราชประสงศ์ ที่ตำรวจ ทหารเข้าไปไม่ได้ หากมีการ จัดวางสิ่งเป็นอันตรายเข้าไว้ เพื่อรอวันเวลา รัฐบาลใช้กองกำลังเข้าไป ขอพื้นที่คืน กลัวจริงๆ กลัวจะเป็นการก่อวินาถกรรม เหมือนสหรัฐ อันนั้น เครื่องบินชนตึก แต่ บ้านเรามันเป็น อะไรที่ไม่อยากจะคิด รัฐบาลต้องคิดให้มากๆ ไม่ใช่เมื่อผิดแล้วมากล่าวคำว่าขอโทษคิดไม่ถึง ประชาชน เขาไม่ยอมนะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 18:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วโง่มาชุมนุมกับเขาทำไมละ! ตายไปแล้วก็ไม่ต้องมาบ่น นี่ถ้านั่งอยู่บ้านกับลูกเมีย ป่านนี้คงได้นั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากับลูกเมีย มีความสุขไปแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
num45667
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 17:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณคุณที่เรียกตัวเองว่า แดง เขาเรียกว่า ควายออทิสติก
ดีแต่เขียนแต่พูด ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างไร ไม่เคยรู้ ถ้า อยากอยู่กับคุณเหลี่ยมมากนักขอบัตรระชาชนไทยคืน แล้วไปอยู่กับมันได้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม