หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บราวน์แถลงลาออกหน.พรรคเปิดทางตั้งรบ.ใหม่  (อ่าน 261 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 07:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นี่คือสปิริตทางการเมือง เมื่อแพ้ลาออก แต่เมืองไทยแพ้แล้วออกมาเล่นการเมืองข้างถนนสนับสนุนคนชั่วทำลายประเทศชาติสาดโตลนคุ่แข่งทางการเมือง
จนบ้านเมืองล่มจม แม้ปัจจุบันยังไม่สำนึกอีก หวงอำนาจแม้กระทั้งสั่งฆ่าตนไทยด้วยกัน เมื่อใหร่จะมีสำนึกกันบ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
เหวง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 08:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พรรคอนุรักษฺนิยมได้รับที่นั่งในสภา 306 ที่นั่ง แต่ก็ไม่ได้รับเสียงเกินครึ่งของสภา ขณะนี้พรรคเสรีประชาธิปไตย(เสียงอันดับ 3) เปิดเจรจาอย่างเป็นทางการกับพรรคแรงงาน(เสียงอันดับ2) ขณะเดียวกันก็ยังจะเจรจากับพรรคอนุรักษ์นิยมเพื่อจัดตั้งรัฐบาลด้วยเช่นกัน เพื่อให้ได้ประโยชน์ของประเทศอย่างสูงสุด ก่อนจะตัดสินใจเลือกว่าจะร่วมสร้างรัฐบาลกับพรรคใด
จะเห็นได้ว่าแม้แต่อังกฤษประเทศต้นแบบประชาธิปไตย พรรคอันดับ 2 ยังสามารถแข่งขันจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคอันดับ 1 นั่นหมายความว่าอะไร ถ้าไม่ใช่สุดยอดของประชาธิปไตย เสียงมากน้อยไม่สำคัญ แต่สู้กันอย่างเท่าเทียม เพราะที่นั่นประโยชน์ของประชาชน(ชาติ)เป็นใหญ่ ไม่ใช่ประชาชนเป็นใหญ่
สำหรับสปริตการลาออกเป็นจริยธรรมของแต่ละบุคคล เหตุใดนำไปควบรวมกับการยุบสภาเสียได้ก็ไม่รู้ คิดได้ไง ตกลงจะให้ลาออกหรือยุบสภากันเนี่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 08:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

1ทำยังไงก็ได้ไปให้พ้นๆ หรือแม้กระทั่งเลิกเล่นการเมืองอย่างถาวร เพราะเล่นกันจนบ้านเมืองวินาศสันตะโร หรือจะรอให้ตายเยอะกว่านี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เหวง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วทำไมไม่เลิกชุมนุมหละ ผูกไว้เองไม่ใช่หรือ ทำไมต้องรอให้คนอื่นแก้ แก้ไขในสิ่งผิดน่าอายตรงไหน ฝ่ายหนึ่งพร้อมที่จะถอยแม้จะไม่เต็มก้าว กับอีกฝ่ายไม่ยอมถอยแม้แต่ก้าวเดียว อย่างไหนน่าเอาเป็นแบบอย่าง อย่างไหนน่าตำหนิ ประโยชน์ของตนไม่ยอมเสีย กลับจะเอาจากประโยชน์จากผู้อื่นแต่เพียงถ่ายเดียว ไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยหรือคนขายไอติมสนามบิน (ข่าวว่าโกรธพันธมิตรที่ขโมยกินไอติม พวกขโมยนี่เหมือนกันหมด คืออยากได้แต่ไม่อยากเสีย)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โธ่นี่เราเป็นคนขายใอติมแล้วหรือนี่ เหวงจริงๆ แค่บอกให้เอาอย่างผู้เจริญแล้วเท่านั้นมากล่าวหาว่า เราขายใอติมสนามบิน โกรธที่พันธมิตรลักใอติมกิน เออน่ะ ดีเหมือนกันช่วยหาระฆัยน้อยมาหน่อย เวลาขายใอติมจะได้เรียกลูกค้า เศร้าเลยตูกลายเป็นพ่อค้าขายใอติม สงสัยมาไม่ได้แล้วเว็ปนี้ถูกยัดเยียดให้เป็นคนขายใอติม
แล้วทำไมไม่เลิกชุมนุมหละ ผูกไว้เองไม่ใช่หรือ ทำไมต้องรอให้คนอื่นแก้ แก้ไขในสิ่งผิด มันผิดตรงใหน น่าอายตรงไหน ฝ่ายหนึ่งพร้อมที่จะถอยแม้จะไม่เต็มก้าว ถอยด้วยความจำใจ เพราะอยู่ไป ก็ตาย หรือติดคุก กับอีกฝ่ายไม่ยอมถอยแม้แต่ก้าวเดียว อย่างไหนน่าเอาเป็นแบบอย่าง อย่างไหนน่าตำหนิ ประโยชน์ของตนไม่ยอมเสีย กลับจะเอาจากประโยชน์จากผู้อื่นแต่เพียงถ่ายเดียว ไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยหรือคนขายไอติมสนามบิน (ข่าวว่า โกรธพันธมิตรที่ขโมยกินไอติม แหมชอบคำนี้จัง พวกขโมยนี่เหมือนกันหมด คืออยากได้แต่ไม่อยากเสีย)คนอื่นลักรก ลักเพรชราคาเป็นล้าน แต่นี่ลักกินใอติม เสียชาติเกิด

คุณเคยได้ยินเพลงนี้มั้ย บรรพบุรุษของไทยแต่โบราญปกบ้านป้องเมืองคุ้มเย้าเลียเลือดเสียเนื้อมิใช่เบา หน้าที่เรารักษาสืบไป ลูกหลานเหลนโหลนภายหน้าจะได้มีพสุธาอาศัย อนาคตจะต้องมีประเทษไทยมิยอมให้ใครมาทำลายถึงขู่ฆ่ล้างโครตก็ไม่หวั่น จะสู้กันไม่หลบหนีหายสู้ตรงนี้สู้ที่นี่สู้จนตาย เราสู้ไม่ถอยเพียงก้าวเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เหวง มาแว้ววววว
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 23:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เธอเป็นคนขายไอติม เรายอมขายเต้าฮวยอยู่ใกล้ๆ ช่วยกันขายให้รวยไปเลยดีมั๊ย อายทำไมกับเรื่องทำกิน (ล้อเล่นกันบ้างนะ)
พรรคอนุรักษ์นิยมเสียงอันดับ 1 ถูกพรรคแรงงานเสียงอันดับ 2 แข่งขันจัดตั้งรัฐบาล ประชาชนฝ่ายสนับสนุนพรรคอนุรักษย์นิยมออกมาประท้วงพรรคแรงงานหรือเปล่า ทำไมเขาไม่ให้โอกาสพรรคอนุรักษ์นิยมจัดตั้งก่อนเหมือนการเมืองบ้านเรา นี่เขาแข่งขันกันจัดตั้งเลยนะ ประชาชนของเขาไม่เพียงไม่ประท้วง เขายังสนับสนุนให้มีการแข่งขันกันโดยเสมอภาค แล้วเราจะกล้าพูดได้เต็มปากอย่างไรว่า เราคือผู้ฝักใฝ่ในระบอบประชาธิปไตย ในเมื่อการกระทำกับระบอบการปกครองดังกล่าวมันส่วนทางกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 12 พ.ค. 10, 08:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านบราว ไปแล้วกลับบ้านนอน กอดเมียที่บ้านอย่างมีคว่ามสุข เมื่อรู้ว่าตัวเองว่า ประชาชนไม่สนับสนุนตนเองเเล้ว ไม่ต้องการ ตัวเองท่าน
ไปอย่างลูกผู้ชาย ไปอย่างมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี เดินตลาดได้อย่างสง่าผ่าเผย นั่งร้านน้ำชานินทาเพื่อน มันช่างตรงข้ามกับท่านนายกไทย มีวาสนา
แต่ไร้อำนาจ ตั้งคณะรัฐมนตรีในค่ายทหาร ทำงานวางแผนในค่ายทหาร หมดสิทธิเดินตลาดหมดสิทธินั่งร้านน้ำชานินทาเพื่อน อนิจจานี่หรือคนที่ได้ชื่อว่านายก
นายกที่ต้องแบกความทุกข์ใว้ชั่วนิรันดร เมื่อพ้นจากอำนาจแล้วไม่รู้ว่าจะมีที่ยืนในประเทศนี่หรือเปล่า กรรมสนองกรรมไม่ต้องรอชาติหน้า ชาตินี้ล่ะเชื่อหรือยัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม