หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิธีลืมคนรักให้ได้ทำอย่างไง  (อ่าน 9723 ครั้ง)
Guest
อย่ารู้เรย
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 00:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วันนี้เราคงนอนร้องไห้อีกล่ะ
ไปรักคนที่เราก้อรู้ว่ารักเค้าไม่ได้
แต่ใจก้อยังดื้อดึงยุได้
เสียใจอยากร้องไห้แต่ก้อร้องไม่ออก
คงช้ำมากเรยมั่ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนกำลังอกหก
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 14 ธ.ค. 10, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนกำลังต้องเลิกกับแฟนแต่ยังทำใจไม่ได้ต้องนั่งร้องไห้ตลอดเวลาถ้านึกถึงเขา อยากลืมเขา อยากทำใจไห้ได้ เจ็บที่ใจมากๆ เหมือนจะขาดใจตาย ติดต่อยังไงเขาก็ไม่ตอบกลับมา จะทำยังไงดี ได้ดีโทษตัวเองตลอดเวลา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สุดยอด
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 21 ก.พ. 11, 19:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผม รักกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ เเต่ผม อยากเปงเเค่เพิ่ลกับเค้า เพราะ ผมรู้ ว่าตัวผมเอง เจ้าชู้ ไม่อยากให้เค้าเจ็บ
ทำไงดี บอกไปตรงๆ เค้าก็เจ็บ ไม่บอก เค้า ก็ เจ็บ !!!!#$%^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 24 ก.พ. 11, 22:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*018เป็นผู้หญิงอีกคนที่บอกได้ว่ารักเขามากกลัวตัวเอง
เราคบกันตั้งแต่ปี 49 แอบคบกันโดยที่เข้ามีลูกมีเมียแล้ว เรายอมรับว่าเราไม่เคยคิดที่จะจริงจังอะไรกับเขา
จนกระทั้งเราเคยเลิกรากันจนนับครั้งไม่ได้เมื่อเขาบอกเลือกครอบครัว และวการเวลาก็ทำให้เราได้มาครบกันอยา่งจริงจัง
เขาบอกเลิกกับภรรยาของเขา แล้วกับมารับเราไปอยู่ด้วยอยางเปิดเผยให้พ่อแม่เข้ารับรู้ แต่เขายังห่วงภรรยาของเข้าอยู่
เราได้ใช้ชีวิตรวมกันโดยที่เราทิ้งการงานพ่อแม่เพื่อนเพื่อเอาเวลามาดูแลเอาใจใส่เขา โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ายอมถวายชีวิตให้กับเขาได้ หลายร้อยครั้งเพียงแค่ระยะเวลาไม่ถึงปีเราเทาะเลาะกัน ถึงขั้นทำร้ายร่างกายแต่เราเองที่เป้นฝ่ายไปตามเขากลับมาใช้ชีวิตด้วยกันโดยที่เราไม่เคยโกรธเกลียดเข้าเลย q*009จนมาถึงวันที่เข้าหนีไปตามภรรยาเขา ทำให้เราเหมือนตายทั้งเป็นพยายามฉุดลั้งทุกทางที่จะให้เขากลับมา จนกระทั้งเขาเลือกทางที่จะไปรอภรรยาที่บ้านเกิดของเข้า เราฉุดลั้งเขายอมสละทุกอย่างที่หามาทั้งชีวิต หนี้ตามเขาโดยที่เขาไม่เต็มใจ จนได้มาอยู้ด้วยกันที่บ้านเข้าโดยทุกอยากลำบากใจเรา เขา พ่อแม่ของเข้า
จนกระทั้งพ่อแม่เขาขอร้องให้เรากลับมาจากบ้านของเขา โดยที่เราไม่เหลือแม้แต่เงิน ทอง ของใช้ มาสู้ดิ้นรนตามลำพัง โดยที่เข้าไม่สนใจเลย ผลของการไม่ยอมรับความจริง คือการที่เราไม่เหลืออะไรเลย แม้แต่หัวใจที่ยังมีไว้ให้เขาเพยีงคนเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 24 ก.พ. 11, 22:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็คิดถึง เรื่องไม่ดี ที่เค้าทำให้เราเสียใจ
จะได้รู้สึกว่าไม่มีคนแบบนี้ก็ดี
เราจะได้ไม่เสียใจ งัยล่ะ q*005

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปาย
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 25 ก.พ. 11, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรัก มันอาจทำให้เรามีความสุขมากในบางครั้ง

แต่สุดทายของความสุขเราก็เจ็บปวดได้เสมอ q*014

บางทีกาลที่เราคิดว่าการอยู่คนเดียวเป็นสิงที่จะทำให้อะไรๆดีขึ้า

สำหรับฉันไม่เลยมันอาจเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันยิ้งเจ็บปวด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่เพิ่งผิดหวัง
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 19 มี.ค. 11, 23:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วถ้าผู้ชายเปนฝ่ายบอกเลิกล่ะ
โดยให้เหตุผลว่า เค้าเจอคนที่ใช่สำหรับเค้าแล้ว
แล้วที่ผ่านมาล่ะคะ เค้าสันยาว่าจะไม่ลืมเรา จะรักเราคนเดียวตลอดไป
ส่งข้อความหรือโทมาบออ ว่ารักทุกวัน
จะให้ลืมเค้าได้ยังไงคะ?????
มีวิธีไหนบ้างคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วันเหงา
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 4 เม.ย. 11, 19:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะเราเองก็อีกคนที่เจอปัญหาแบบที่ว่า "ชั้นผิดอะไรทำไมถึงทำกับเราแบบนี้" เรามีแฟนรักกันมากเค้าเป็นคนดีมากเมื่อ 3 ปีก่อน แต่วันนี้ปัจจุบันนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าเป็นอะไรไปทำไมถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้คิดเอาเองแล้วกันเค้าบวช 1 พรรษา ซึ่งคนปัจจุบันทำได้ที่ไหน?(โดยทั่วไป)แต่เค้าทำได้บวชวัดปากน้ำด้วยนะ แต่พอเวลาผ่านไปแค่ 4 เดือน เค้าก็เปลี่ยนไปเยอะมาก เมือ่ก่อนเราเคยมีกัน ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เราเป็นกำลังใจให้กันตลอด แต่มาเมือต้นปีที่ผ่านมาไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกับจิตใจเค้า เค้าถึงไม่ติดต่อเราเลยบอกว่างานยุ่งมาก ๆ จากวันเป็นสัปดาห์จากสัปดาห์เป็นเดือนจากเดือนเป็น 1-2 และ 3 เดือนตามลำดับ ล่าสุดเราก็ได้คุยกันเค้าก็บอกว่าจะย้ายการทำงานมาอยู่ กทม. จะได้มาอยู่ด้วยกันจริง ๆ เสียทีเราดีจัยวาดหวังไว้ตลอดว่า "ชีวิตชั้นจะได้สมบูรณ์" แบบคนอื่นบ้างสมหวังในรักบ้างแล้วแต่สุดท้ายมันก็คือ ความว่างเปล่าการเฉี่อยชาการเฉยเมยและก็ความเงียบงัน นี่หรือคือรักนี่หรือคือเหตุผล "บอกคำเดียวได้หรือป่าว?ว่า เราเลิกันเถอะจะไม่ทุกข์ใจเท่านี้เลย เราสัญญาเราไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกันเลย ลืมบอกไปในเวลาที่เราคบกันเราไปเที่ยวด้วยกันตลอด ที่ไหนสวยที่ไหนดีเราขับรถกันไป 2 คน ทานอาหารด้วยกัน เค้าลืมหมดไปได้อย่างไร นี่หรือใจผู้ชาย ลืมกันง่ายแบบนี้เลยหรือ??บางทีก็คิดว่าเราน่าจะต้องอยู่คนเดียวเลิกฝันเลิกหวังเลิกคิดและก็ทำจัยนี่กระมังคือสิ่งที่ทำได้ ณ เวลานี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
nano
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 22 พ.ค. 11, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรายังไม่ได้เป็นแฟนกันเลยแต่เราแอบรักเขา เขาไม่สนใจไม่รู้จะทำอย่างไรดีให้ลืม นอนไม่หลับมันทรมานมากเลยที่เป็นอย่างนี้ อยากให้กลับมาเดินทางเดิมจะได้ไหม q*005q*078q*064

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่ถูกทิ้ง
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 11 ส.ค. 11, 09:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การที่เราจะรักใครสักคน มันต้องใช้เวลที่จะเรียนรู้ และสิ่งหนึ่งที่ฉันนั้นได้เรียนรู้กับความรักที่เจ็บปวดก็ 4 ปี แห่งความเจ็บปวดที่เราไม่เคยรู้เลยว่าคนที่เรารักและไว้ใจมีคนอื่น ทั้งที่เราอยู่ด้วยกันทำงานที่เดี๋ยวกัน จนกระทั้งมีเหตุการณที่ร้ายแรงเกิดขึ้น ฉันไปทำงานกับเค้าแล้วได้ถูกรถชนซึ่งขาของฉันหัก แต่เค้ากับไม่เป็นอะไร เดือนนั้นเป็นเดือนมีนาคม ซึ่งจะใกล้วันเค้าเราคิเสมอว่าจะจัดงานวันเกิดให้คนที่เรารักแต่เหตุการณ์กับไม่เป็นอย่างที่คิด ฉันต้องเค้าโรงพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลหลายเดือน จนเกิดเรื่องจนได้แฟนเค้าอีกคนโทรศัพท์มาหาเค้าทั้งๆที่เค้าเฝ้าฉันอญุ่โรงพยาบาล ฉันถามเค้าว่าเค้าเป็นใครเค้าบอกเป็นแฟน ตอนนั้นฉันได้แต่นิ่งๆแล้วน้ำไหลหยดลงจนบอกไม่ถูก ใจหายตัวเบาเหมือนลอยได้ความรู้สึกกับสิ่งที่เป็นอยู่คืออะไร รู้สึกปวดร้ายมากทั้งที่เราเจ็บขนาดนี้ เธอยังทำกับเราได้เมื่อฉันรู้คำตอบเค้าก็เริ่มที่จะไม่สนใจและทิ้งฉันไปโดยให้ฉันอญุ่คนเดียวทั้งที่ฉันยังเดินไม่ได้ ความรู้สึกกำลังใจที่มีอยู่มันเหลือน้อยลงทุกที ไม่แรงที่จะทำอะไรหมดความหวังที่จะเดินและสู้ต่อไปเพราะเค้าเป็นคนที่ให้ความรักและความอบอุ่นและเชื่อใจมาตลอด ฉันกับเค้ารักกันมากจนคิดว่าเราจะใช้ชีวิตด้วยกันแต่แล้ว เค้าก็จากฉันไปจนไม่เหลือเยื่อใย ไม่เหลือแม้ความผูกพันธ์ที่ดี เคยถามตัวเองว่าทำไมเราผิดอะไรที่เค้านั้นทิ้งเราเรามันไม่ดีใช่ใหม สิ่งนี้เป็นคำถามมาตลอดเวลา ความรักได้มามันคุ้มแล้วหรอกับสิ่งที่เสียไป q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตูนค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 23 ส.ค. 11, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรักไม่ใช่สิ่งสวยงามเสมอไปหรอกความรักสามารถให้ทั้งความสุขและทุกข์กับใจของเราได้แต่เรากับโดนความรักให้แต่ความเสียใจจนเหมือนคนตายทั้งเป็นเลยการที่เราเคยทำผิดมาก่อนเราอยากที่จะขอเริ่มต้นใหม่กับเขาอยากขอแก้ตัวอีกครั้งเรารู้ว่าการนอกใจคนที่เรารักไปมีคนอีกมันไม่หน้าให้อภัยเลยแต่ถ้าเรารู้สึกผิดเราก็อยากได้โอกาสจากคนที่เรารักเขามากอีกครั้งแม้ว่าโอกาสนั้นจะเป็นครั้งสุดท้ายก็ตามเขาก็ให้โอกาสเรานะแต่โอกาสนั้นมาพร้อมกับความเสียใจมากที่สุดเขาแก้แค้นเราด้วยวิธีเดียวกันแต่เขาทำเราเจ็บมากกว่าเราทำเขาอีกแต่เราก็ยอมรับมันเพราะคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เขาอย่างให้เรารับรู้ถึงความเจ็บปวดที่เราเคยทำกับเขาไว้แต่ความเจ็บปวดที่เขามอบให้เรามันอยากที่จะรับไว้จริงๆแต่ทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าเขาเรากับยอมเขาได้ทุกอย่างยอมแม้กระทั้งให้เขามีคนอีกและยอมให้เขายังคบกับอีกคนนึ่งอยู่เรารับรู้ถึงความเจ็บปวดที่ทำให้ทุกข์ที่สุดถ้าเราอยากแรกบ้างอย่างกับชีวิตของเราก็คือความรักที่เขามีให้เราอย่างจิงใจเหมือนตอนแรกที่เขามอบให้กับเราทุกวันนี้เราได้แต่ขอร้องในใจเราว่าให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไสาหร่ายากให้เขากับมาบอกรักเราด้วยใจทุกวันเหมือนที่เขาเคยทำนะตอนนี้เราทรมานเหลือเกินทำความรักของเราถึงไม่มีความสุขสักทีถ้าเขาได้อ่านข้อความฉบับนี้อย่างบอกเขาว่า q*078 ขอโทษ ขอโทษจิงๆ ที่เคยทำให้เสียใจ ยกโทษให้เด้ไหม หยุดทรมานกันได้ไหม สิ่งสุดท้ายที่อยากบอกเขา ตูนรักพี่อ็อฟนะ ตูนขอโทษ กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ภัสสร
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 24 ส.ค. 11, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรักไม่ใช่การเอาชนะหรือความสะใจ คนที่เราเคยรักอย่างท่วมท้นเราไม่อาจทนได้ถ้าได้รู้ว่าวันนี้เขาคนนั้นกำลังมีความทุกข์ ตอนนี้มารู้ว่าแฟนเก่าไม่สบายเรายังทุกข์อยู่เลย อยากดูแลอยากเจ็บแทนเขา แต่ทำได้แค่ส่งข้อความไปให้กำลังใจให้หายไวๆ รักมากคนคนนี้ ทั้งที่ตอนนี้เรามีแฟนใหม่แล้วแต่ลืมแฟนเก่าไม่ได้ ไม่ทุกข์นะก็มีความสุขดีเราอย่าทำอะไรที่มันไม่ถูกต้องก็พอ อยู่กับคนนี้แล้วก็แล้วอย่าได้คิดหวนกลับไปหาคนเก่า แม้รักและคิดถึงแค่ไหนก็ตามพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีในตอนนี้ ขอให้มีความสุขกันทั่วหน้าโชคดีสมหวังในเรื่องความรักค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม