หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตอนมีไรกันครั้งแรกมันมีความรู้สึกอย่างไร คุณผู้หญิงที่มีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังหน  (อ่าน 1449950 ครั้ง)
Guest
ซาราคิ
เรทกระทู้
« ตอบ #315 เมื่อ: 25 ต.ค. 11, 17:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผมว่าวทุกวันอยากมีคนมามีเซ็ก ด้วยจิงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หญิงหญิง
เรทกระทู้
« ตอบ #316 เมื่อ: 27 พ.ย. 11, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราร้องแบบลืมความอายเพราะว่ามันเสียวซ่านเลยนะตอนแฟนคลึงหน้าอกแล้วใช้ปากดูดนมเราด้วยเราตัวอ่อนแบบหมดแรงเลยได้แต่นอนร้องคราง รู้สึกวูบร้อนไปทั้งตัวเลยตอนเขาทำออรัลให้น้องคริสฯได้แต่ร้องครางแบบทรมานจนเราร้องซี๊ดๆไม่ไหวแล้วจะขาดใจตายให้ได้ เสียวแบบบอกไม่ถูก ตอนแฟนหันกลับมาคลึงเฟ้นหน้าอกเราใหม่พร้อมกับยกขาเราขึ้นกอดไว้แล้วถ่างขาเราออกชันตั้งไว้ เราตื่นเต้นมากๆเลย แบบเกร็งขาแฟนบอกว่าอย่าเกร็งนะ ไม่เจ็บหรอกไม่ต้องกลัวหรอก เราเห็นน้องชายเขาตั้งชูอวดความใหญ่โตแบบเราตกใจมากตื่นเต้นมากๆงงไม่หมดแบบเกิดมาเคยเห็นของจริงครั้งแรกก็คราวนี้ แฟนเราค่อยๆสอดแล้วก็ดันเข้าไปในช่องแคบๆ เราร้องโอ้ยๆๆเลยหล่ะ แฟนรีบจูบเราปิดปากคลึงหน้าอกมันทรมานมากๆจนเราบิดตัวยกสะโพกเลยแฟนดันเข้าไปแบบเราร้องกรี๊ดเลยหล่ะ แฟนค่อยๆขยับสะโพกเข้าออก น้องชายเขาเสียดสีกับช่องแคบๆมันทรมานมากๆทั้งเจ็บทั้งเสียว ทรมานสุดๆเลยหล่ะ เสียวร้อนที่ท้องน้อยด้วยมันทรมานมากๆเลย แฟนกดสะโพกเข้าออกเร็วขึ้นแรงขึ้น ทั้งเสียวทั้งทรมานแบบเราร้องครางๆจิกเล็บลงที่แผ่นหลังเขาเลยหล่ะ เราร้องครางเลยมันเสียวซ่านแต่มีความเจ็บลึกๆจนลืมความเจ็บเสียวแบบรู้สึกว่าเขากำลังหลอมละลายเราเข้ากับเขา แฟนกดสะโพกเข้าออกเร็วมากๆเลยความทรมานค่อยๆหายไปไม่อึดอัดแล้วมีแต่เสียวซ่านแฟนเราขยับเข้าออกแบบไม่หยุดเลยเขาเอาขาเขาเกี่ยวรัดขาเราไว้เราจะได้ไม่ดิ้น เราอ้าให้เขาขยับแบบเราเสียวจนบอกว่าไม่ไหวแล้ว แฟนบอกว่าอีกนิดเดียวอีกนิดเดียว เขาเร่งจังหวะรัวแล้วก็ถี่ๆจนร่างกายเราขยับไปพร้อมกับเขาเลยหล่ะ เราร้องครางกระตุกวูบแล้ววูบอีกเห็นดาวเต็มสะพรั่ง แฟนเรารัวแบบทั้งเร็วทั้งแรงจับสะโพกเราไว้แน่นเลยแบบเราวูบจนตาลายหายใจไม่ออกเลยหล่ะมีความสุขมากๆเลยหล่ะ รู้สึกน้ำอุ่นๆทะลักเข้าไปในช่องแคบๆแฟนก็ยังขยับต่อแต่แบบค่อยๆลดความเร็วความแรงลงเราหายใจหอบเลยหล่ะเหมือนจะขาดใจเลยแบบหมดแรงเลยหล่ะ แต่มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลยหล่ะ แฟนปล่อยเราลงกอดเราไว้ความรู้สึกอยากหลับง่วงมากๆเลย แฟนกระซิบถามว่าเจ็บมากไหม เราบอกว่าอื้อ ไม่เจ็บอ่ะ แล้วชอบไหม เราอายแบบไม่กล้าบอก แฟนปลุกเราต่อแบบไม่ให้นอนหรอก แล้วเราต่อรอบที่สอง บอกว่าอีกรอบนะจะได้รู้ว่าชอบไม่ชอบ

ความรู้สึกก็คือ อิอิอิ ดีใจอ่ะได้มีเซ็กส์กับเขาแล้วปั๋วของเราบริการเราคนเดียวนะ ไม่คิดว่าจะดีแบบนี้เลยหล่ะจ้า เข้าใจเลยว่าทำไมนอนกันแล้วอยากนอนกันอีกแบบอดไม่ไหว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #317 เมื่อ: 30 พ.ย. 11, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก้โอเคดีนะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
secreat
เรทกระทู้
« ตอบ #318 เมื่อ: 4 ธ.ค. 11, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกที่มีอะไรกับแฟนร้องแทบตายเลยค่ะ เครียดมาก ๆ มันไม่เคยนี่ค่ะ ตอนแรก งง มาก ๆ ว่าของเค้าเป็นอย่างนี้หรอ แข็งมากค่ะ แถมร้อนผ่าวเลย แต่ครั้งแรกหนูไม่เสร็จอ่ะค่ะ เพราะมันเข้าไม่ได้เลย มันแน่นแถมแสบมาก
อีกอย่างกว่าเราสองคนจะเจอกันก็นานมาก ๆ ค่ะ ครั้งที่สองคือครั้งล่าสุดแสบเหมือนกันค่ะ
แต่หายเรวกว่าตอนแรก ตอนนี้เค้าได้หมดเลย แต่ก้ยังไม่เสร้จเหมือนเดิมเพราะแฟนเสร็จก่อนทุกที
แต่แฟนกับหนูก้รักกันดีมาก ๆ ค่ะ ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อิอิอิ
เรทกระทู้
« ตอบ #319 เมื่อ: 5 ธ.ค. 11, 22:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พร้อมเต็มที่เลยแอบตื่นเต้นนิดๆด้วยหล่ะแต่ก็กลัวเหมือนกัน (กังวลเรื่องสอดใส่อวัยวะเพศมากๆเลย) ทั้งกลัวเจ็บกับกลัวสอดไม่เข้า เพื่อนกระซิบบอกว่าแฟนเราแก่ปูนนั้นคงมีฝีมือเยอะนะอย่าลืมมาบอกด้วยเป็นไงทำหน้าตกใจว่าไม่โดนมัดจำก่อนหรือ โห พอถึงเวลาจริงๆนะแฟนเล้าโลมแบบทำเราร้อนผ่าวครางตลอดเลยแบบทรมานจะตาย แบบไปไหนหนูไปด้วยหมดอย่าทรมานหนูเลยนะพี่ แบบหนูไม่ไหว โดนทั้งออรัลทั้งสอดนิ้วเข้าไป แบบเห็นดาวระยิบนอนตาปรือเลย พอถึงจุดสำคัญแบบตกใจแทบตาย ไม่เคยคาดคิดว่า อะไรมันจะใหญ่โตขนาดนี้ตั้งผงาดจนเราต้องกลืนน้ำลายเลยหล่ะ แค่ชนถึงกลีบดอกไม้ของเราเราก็สะดุ้งแล้วแฟนบอกว่าหนูไม่ต้องกลัวหรอกนะ จับเขาอ้าขา หนูก็พร้อมอ้า ตอนสอดนะแบบสะดุ้งขยับหนีเลยทรมานมากๆแบบรู้สึกแน่นจะปริแตกแบบบอกว่าพอแล้วเจ็บอีกด้วยแฟนเล้าโลมตลอดจนเคลิ้มร้องคราง แล้วเราก็สะดุ้งเลยร้องกรี๊ดตอนแฟนกดเข้าไปพรวดเดียว รู้สึกแน่นแบบจะระเบิดทรมานมากๆเลยแฟนพรมจูบแช่เอาไว้ เช็ดน้ำตาให้เลย อีกแป๊บแฟนค่อยๆขยับเข้าออกช้าๆก็ยังเจ็บทรมานแต่เริ่มเสียวแทรก แล้วก็ค่อยๆเสียว เราร้องคราง เขาค่อยๆเร็วขึ้นๆเราร้องครางเลยแฟนกระซิบบอกอย่าเกร็งนะอ้าขาออกกว้างๆเราพยายามอ้าออกนะแฟนค่อยจับขาเราเกี่ยวที่เอวเขาแล้วก็ขยับเข้าออกช้อนตัวเราขึ้นมากอดไว้ ขยับเข้าออกจนเราร้อนผ่าวแบบหลอมเป็นคนเดียว เขาให้เรามองตาเขา เราเห็นแววตาที่ต้องการแบบเราอายมากๆเลยหลับตาพริ้มๆเขากระซิบสอนให้เราขยับตามด้วยนะเราแอ่นอกยกสะโพกขึ้นรับ เขาขยับเร็วแรงๆรัวๆๆเราร้องครางกอดเขาแน่นจิกหลังเขาเลย เสียวซ่านแบบเราส่ายไปทั้งตัวแบบไม่ไหวแล้ว แฟนเราอัดแบบไม่ยั้งเลยเราได้ยินเสียงเนื้อกระทบป๊าบๆๆบอกเราอ้าขาออกเยอะๆด้วยแบบกระแทกสุดๆเลย เราไม่รู้สึกว่ามันรุนแรงอะไรเลยนะแต่มันเสียวแบบเราอยากบอกว่าอาวอีกอาวอีก ตัวเราเกร็งเลยกระตุกเลยแล้วเห็นดาวเลย แฟนเรากระแทกต่อแบบร้องครางดังเราตกใจมากๆเลยหัวใจเต้นโครมๆเราได้แต่กอดเขาไว้แน่นๆจิกเขาไว้ สุดท้ายเขาปล่อยน้ำรักออกมาเต็มหว่างขาเราเลยสัมผัสความอุ่นข้างใน เขาจูบเราเราหอบแบบหายใจไม่ทันได้แต่ให้แฟนกอดไว้ แฟนถามว่าหนูชอบไหมเราอายมากๆเลยหล่ะเราพ่อยยายามดิ้นหนี เขาบอกว่าอย่าดิ้นเดี๋ยวโดนอีกนะ นิ่งๆก่อนนะ อีกแป๊บนะเรารู้สึกความคับแน่นในตัวเรา ค่อยพองขบายแฟนเล้าโลมเราต่อแล้วเรานอนให้แฟนปั๊มๆต่ออีกรอบแค่อ้าข้ากว้างๆเกี่ยวเอวแฟนไว้แล้วก็พยายามขยับสะโพกตาม สุดท้ายแฟนเราก็ปล่อยน้ำรักอีก แล้วเขาเอาออก ถามว่าเจ็บไหม เราบอกว่า ไม่เจ็บแล้ว
แฟนก็กอดเราต่อแบบเราจะหลับหล่ะ แฟนบอกว่าอย่าพึ่งเขายังต้องการอีกนะ เราอายมากๆเลยหล่ะ เราปล่อยให้เขาเล้าโลมแล้วก็อ้าให้เขาเสียบอีกแบบแบบคราวนี้เขาดันพรวดเข้าไปเลยเราก็เจ็บแบบสะดุ้งนะ เขาถามว่าเจ็บไหม เราบอกว่าเจ็บนิดหน่อย เขาแช่ไว้แล้วเราก็ทำตามอ้าขาออกเกี่ยวเอวเขาไว้ให้เขาปั๊มๆๆต่อ แล้วก็จยับสะโพกตามร้องครางตลอดเลยหล่ะ เขาปั๊มเราจนเราเห็นดาวเต็มกระตุกอีกรอบ
เขาบอกว่านอนกันเถอะนะไว้จะสอนให้อีกนะหนูต้องตั้งใจเรียน เราให้เขากอดตลอดเลยหล่ะ แบบความรู้สึกหรือ งงเหมือนกันว่าเข้าไปได้หมดเลยอู๊บทั้งที่ใหญ่มากๆเจ็บแต่มันเสียวแล้วก็อยากให้แฟนปั๊มๆๆมากๆเลยหล่ะ น้องสาวบวมเลยหล่ะ
เพื่อนโทรมาถามว่าเป็นไง เราบอกว่าดีอ่ะแบบเสร็จเขาตลอดเลยหล่ะถามว่าโดนไปกี่รอบเราบอกไปแบบโดนกี่อยบโดนทุกคืนแบบพี่เขาติวเข้ม มันบอกว่าเซ็กส์จัด มันบอกว่า ไว้ไปนอนค้างเม้าท์กับบ้านที่บ้าน เราบอกว่าไม่ได้หรอกแบบปั๋วไม่ให้ไมปไหน มันแซวว่าเราตั้งหากอยากโดนปั๊ม
ต้องสารภาพกับมันว่าชอบมากๆเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดีมากๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #320 เมื่อ: 6 ธ.ค. 11, 23:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกว่าควบคุมตัวเองไม่ได้เลยนะแฟนเล้าโลมจนเราเสียศูนย์เลย ร้องครางอย่างเดียวแบบลืมความอาย แฟนทำออรัลให้ร้อนผ่าวไปทั้งตัวทรมานมากแล้วสอดนิ้วให้อีกด้วย เสียวซ่านแบบขาดใจจนอดคิดไม่ได้ว่าถ้าเป็นของเขาเข้าไปมันจะเป็นยังไง ตอนเห็นความเป็นชายเขาตั้งผงาดทั้งตกใจทั้งอายเลยนะใหญ่โตอะไรขนาดนั้นแบบ้ไม่กล้ามองเลยนะ ริมฝีปากเขาบดขยี้ปากเราอย่างวาบหวามเร่าร้อนบอกถึงความต้องการที่กำลังครุกรุ่นมือเขาเคล้นหน้าอกเราด้วย เราร้อนไปทั้งตัวร้อนมากๆเลย เขาดูดนมเราด้วยใช้มือสัมผัสเราทั่วร่างลงไปถึงส่วนล่างด้วย แล้วก็กระซิบบอกให้เราแยกขาออกนืดนึงเราสะดุ้งเลยตอนเขาจับเราแยกขา เราสะดุ้งผวาตอนเขาเอาน้องชายแตะสัมผัสคริสเรา เขาปล่อยให้น้องชายแข็งเสียดสีหว่างขาเราเอามือกุมหน้าอกเราพร้อมกับใช้ปากเขาค่อยจ่อน้องชายแล้วก็สอดเข้าไปเราสะดุ้งเลยเขากระซิบบอกเราว่าไม่เป็นไรนะเจ็บนิดเดียวเองแล้วจูบปากเราตวัดลิ้นร้อนเข้าโพรงปากเราเราร้อนไปหมดพยายามร้องน้ำตาไหลเลยเขาขยับน้องชายสอดเข้าไปแบบกดเข้าไปแบบทีเดียวเลยเราเจ็บแบบแทบจะขาดใจ เราพยายามขยับหนี มันก็เจ็บ เขาบอกว่านิ่งๆก่อนนะแล้วเขาจูบเราอย่างอ่อนโยนปลอบว่าเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้วเราหลับตาไว้ เขาขยับช้าๆที่ละนิดเบาๆ ความเจ็บปวดค่อยๆหายแล้วเสียวซ่านแบบเราหลับตาพริ้มๆเลยมีความสุขมากๆรู้สึกดีมากปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความหวานระมุนที่เขามอบให้ เขาเอาหมอนค่อยๆรองสะโพกเราไว้แล้วบอกเราว่าให้เอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้เราก็เกี่ยวเขาใช้มือคลึงหน้าอกเราแล้วก็ขยับเข้าออกแบบรัวเร็วมากๆเลยแบบเราเสียวอยู่แล้วร้องครางแบบจะขาดใจเลยยิ่งร้องเขาก็ยิ่งกระแทกเร็วขึ้นๆร้องครางเลยแล้วเขาก็ขยับช้าลงมันทรมานมากๆเหมือนจะเอาออกไม่เอาออกใส่เข้าไปใหม่เขาดึงตัวเรามากอด เรากอดแฟนแน่นเลยแบบกลัวมันจะออกไปอย่าพึ่งไปนะเขาจับเรานั่งบนสะโพกเขาเรากอดเขาแน่นเอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้เขาขยับเข้าออกเบาๆเราครางแบบสะอื้นเลยแล้วเขาโยกแรงขึ้นเร็วขึ้นๆๆเราร้องครางแบบสั่นไปทั้งตัว เสียวมากจนเราจิกไหล่เขาเลยแบบไม่ไหวแล้วจะขาดใจตายแล้วเขาจับเราพลิกเอาหน้าลงแล้วก็ถอนออกอย่างรวดเร็วแล้วก็สอดเข้าจากด้านหลังให้เราคลุกเข่า เขาขยับช้าๆเต็มๆเลยร้อนแบบเราจะไหม้ไปทั้งตัวแล้วเขาคลึงหน้าอกเราอีกตพรมจูบบนแผ่นหลังเราเราวายหวามเล้วร้อนเสียวไปทั้งตัวเขาเคล้นหน้าอกเราพร้อมกับรัวสะโพกเข้าออกแบบถี่ยิบๆๆเราสั่นไปทั้งตัวแบบเหมือนโดนไฟช็อตทั้งตัวเลยเราร้องคราง แฟนเราอัดแบบเต็มๆพร้อมกับร้องครางแรงเร็วจเรร้อนมากๆเราไม่ไหวแล้วความร้อนวิ่งพล่านเราหายใจไม่ออกร่างกายเบาหวิวแบบหล่นว฿บๆแฟนเราร้องพร้อมกับนัวเร็วๆแบบเราขาอ่อนเลยเขาก็กระตุกตัวเกร็งพร้อมกับเรารู้สึกน้ำรักได้อัดเข้ามเต็มเลยแบบไหลออกมาเต็มขาเราเลยเขากอดเราแบบซบกัน หายใจแบบหอบเลยหล่ะ เขาถอนน้องชายออก กอดเราไว้กระซิบบอกเราว่าเขายังต้องการอีก พร้อมกับค่อยๆเล้าโลมเราอีก เราได้แต่นอนอ้าขาออกให้เขาสอดใส่เราร้องครวญครางบางครั้งก็แรกงหนักจนเราไม่ไหวบางทีก็ช้าๆจนเราแทบขาดใจ ร้องครางประสานเสียงกัน ใช้ท่าเบสิคท่าเดียวเลยหล่ะแบบแฟนสอนจนเราร่วมท่านีได้ไม่รู้กี่นอบแต่มีความสุขมากๆเลยหล่ะ ติวเจข้มท่าเดียว ตอนสอดแล้วก็เสียวแบบจะขาดใจเลยม ให้อ้าเราก็อาให้เกี่ยวเอวเราก็เกี่ยวแบบให้โยกตามเราก็โยกตามไม่อายบอกว่าต้องการให้เขาสอด ไม่อายบอกว่าเอาเร็วๆ แบบไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนกัน แบบหมดแรงกันเลยหล่ะ มีความสุขมากๆแบบบอกไม่ถูกเลยนะ แฟนกระซิบบอกว่าไว้จะสอนต่อให้อีกนะ เรากอดกันนอน
แบบตอนไม่เคยร่วมเพศเห็นในหนังเอวีคิดว่าร่วมกันรุนแรง พอได้ร่วมเพศจริงถึงรู้ว่าปกติเลยหล่ะไม่ได้รุนแรงหรือว่าเจ็บอะไรมากมายเลยแล้วก็อิอิอิดีใจที่ทนเจ็บจนสอดใส่เข้าไปได้ แฟนก็ใจใส่ถามว่าเจ็บไหมตลอดนะตอนสอดใส่ พอร่วมบ่อยๆไม่เจ็บเลยหล่ะมันเสียวมากๆเลยตอนของเขาเข้าไปแบบขาดไม่ได้เลยหล่ะอยากจะให้สอดมากๆเลยนะเวลานอนกันแบบเกิดมาคู่กัน เซ็กส์ให้ความสุขแบบบอกไม่ถูกแบบพอได้ลิ้มรสนะติดใจเลยจนขาดไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อืมมม
เรทกระทู้
« ตอบ #321 เมื่อ: 8 ธ.ค. 11, 17:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนถูกจูบนะเรารู้สึกว่าถ้าเขาหยุดเมื่อไรเราขาดใจแน่ๆ เรี่ยวแรงเราหายหมดเลย นอนบิดเลยนะรู้สึกเสียวซ่านแบบไม่เคยเจอมาก่อนตอนถูกดูดยอดนม เสียวจนหายใจหอบแล้วแอ่นอกให้เลยหล่ะเราบังคับตัวเองไม่ได้กับความรู้สึกแปลกไหมที่เขามาเสียวจนมือเราจิกผ้าปูที่นอนแน่นเพื่อระงับความรู้สึกแต่ระงับไม่ได้เลย แอ่นอกรับปากรับลิ้นของเราอย่างลืมความอายพร้อมกับเรียกชื่อแฟนเลย เราร้องแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ตอนแฟนทำออรัลให้ตรงกลีบดอกไม้แล้วก็เกสรมันทรมาน เราสะดุ้งตอนเขาสอดนิ้วเข้าไปแต่หมดแรงหัวใจเต้นแรงแบบจะหยุดเพราะความเสียวซ่านที่ไม่เคยเจอมาก่อนเราร้องกรี๊ดแบบคุมตัวเองไม่ไหวแล้วจิกผ้าปูเหมือนทุกอย่างแตกระเบิดเห็นแต่รุ้งเต็มสวยมากๆเลย หอบแล้วก็เหนื่อย เขาดันขาเราออกเปิดทาง เรารู้สึกถึงความใหญ่คับแน่นที่พยายามแทรกเข้าไปในตัวเรา มันเจ็บมากๆเลยเขากระซิบบอกว่าอย่าเกร็งแล้วก็จูบปากลูบไล้หน้าอกเราให้ผ่อนคลายเราน้ำตาไหลพรากๆเขาจูบซับบอกว่าอีกนิดเดียวเราสะดุ้งร้องกรี๊ดตอนเขากดลงไปเจบเราบอกว่าเจ็บนิดเดียวเดี๋ยวไม่เจ็บแล้วเราเบลอไปหมดตอนเขาขยับตัวเข้าออกช้าๆ เรารู้สึกว่าความเจ็บค่อยๆลดลง ความรู้สึกแปลกใหม่ที่เราไม่เคยเจอเข้ามาเทนที่ วาบหวามเสียวซ่านจนเราร้องครางเขาเพิ่มความเร็วแรงๆๆขึ้นเราร้องครางดังขึ้นๆแบบเราไม่ไหวแล้วเราบอกเขา ตัวเราสั่นโยกตามจังหวะการขยับเราสั่นไปทั้งตัวเราบอกแฟนช่วยเราด้วย แฟนกระซิบถามว่าช่วยอะไรเราบอกว่าอย่าหยุดนะ เขาขยับแบบแรงมากๆเราเสียวจนจิกหลังเขา เขาดึงสะโพกเราแอ่นแล้วใส่แบบไม่ยั้งๆเลยรัวแบบยิบๆเราร้องดังเลยนะเรียกชื่อเขา เรารู้สึกน้ำร้อนๆพุงออกมาเต็มกระจายอุ่นแบบวาบหวาม รู้สึกหมดแรงนอนตาปรือๆลืมตาไม่ขึ้น แฟนจูบเราเบาๆ เป็นความรู้สึกแปลกประหลาดมีความสุขมากๆแบบไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ทุกอย่างเบาโล่งสบาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kentaza
เรทกระทู้
« ตอบ #322 เมื่อ: 17 ธ.ค. 11, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ผิดหรอกครับที่ตั้งกระทู้แบบนี้ขึ้นมา แก่เด็กและเยาวชนบางส่วนนะครับ อย่างน้อยเราก็จะได้รู้จักประสบการณ์ที่ควรเป็นบ้าง ยังดีกว่าไม่รู้อะไรเลยแล้วอยากลอง การทำแบบนี้มันไม่ผิดศีลธรรมหรอกครับ แต่ก็ควรทำอะไรดูตนเองก่อน เดี๋ยวท้องหรืออะไรขึ้นมาปัญหามันเหมือนที่แล้วๆมาแน่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากนอนอีก
เรทกระทู้
« ตอบ #323 เมื่อ: 19 ธ.ค. 11, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตื่นเต้นมากๆเลยหล่ะแบบว่าอยากจะรู้ว่าเวลากำลัง....เป็นยังไง
หาอ่านบนเวบนิยายอิโรติคก็บอกว่าผู้หญิงจะเจ็บตอนจะสอดใส่อวัยวะเพศ โดยเฉพาะเจอขนาดใหญ่ๆบรรยายถึงความเจ็บปวด แต่ทุกเรื่องเจอขนาดใหญ่ๆหมด
แต่บรรยายถึงความสุขที่อ่านแระยังอยากลองดูว่าจริงๆเป็นไง
ดูหนังเอวีก็ค่อนข้างตกใจเหมือนกัน นางเอกเอาแต่ซี๊ดปากเวลาตอนเล้าโลม สีหน้าแสดงออกความทรมานตอนสอดแล้วก็ร้องครางๆหน้าบิดเบี้ยวแต่จะเอาอีกแล้วก็แบบขนาดใหญ่โต ลีลาที่รุนแรงแบบรู้สึกว่าโอ้ยยจะเอากันขนาดไหน อายเหมือนกันถ้าต้องนอนร้องแบบนั้น

พอตอนได้เข้าห้องหอจริงๆนะมันเคลิ้มแบบว่าลืมหมดทุกอย่าง ตั้งแต่จูบปากแลกลิ้น ดูดเม้มดอกบัวคู่ กับสอดนิ้วทำออรัล เราก็รู้สึกเสียวแบบซี๊ดปาก แบบว่าทรมานมากๆต้องการอะไรก็ไม่รู้นะ ขนาดสอดนิ้วขยับเข้าออกจนเราตัวเบาเป็นขนนกหล่นวูบๆมีความสุขอย่าบอกใครเลย
ตอนไคลแม๊กซืที่สุด ก็สอดใส่ ก็ตกใจกับขนาดเหมือนกันนะ เอาจริงๆมันเจ็บแบบไม่ถึงขั้นร้องกรี๊ดๆ แต่มันเจ็บแปลบๆทรมานมากๆ คุณแฟนก็คอยกระซิบอย่าเกร็งแล้วก็เล้าโลม เราร่วมมือเต็มที่สุดท้ายก็เข้าได้ แล้วก็ตื่นเต้นมากๆได้ขยับโยกกัน มันดีมากๆเลยหล่ะ แล้วก็ทำแรงๆแบบที่เห็นในหนังนี่หล่ะไม่ยักกะเป็นไร มีความสุขแบบยากจะบรรยายว่าการร่วมเพศมันดีแบบนี้นี่เอง แล้วเราก็ให้ความร่วมมือดีมากกับแฟนตลอดคืนในห้องหอ มีความสุขแบบร้องครวญครางกันลืมความอายไปเลย แฟนกระซิบบอกให้เด้งก็เด้งให้ขยับรับก็ขยับแบบลืมความอาย

ก็ดีใจอ่ะที่มีโอกาสที่รู้จักความสุขเกิดจากการเสพสมของชายกับหญิง ได้สัมผัสกับความสุขแบบนั้น แล้วเข้าใจว่าทำไมพอนอนกันแล้วอยากนอนกันอีกก็มันดีแบบนี้นี่เองหล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แอ้ม
เรทกระทู้
« ตอบ #324 เมื่อ: 21 ม.ค. 12, 23:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนถูกสอดใส่ครั้งแรกมันเจ็บแบบจะขาดใจเหมือนตรงนั้นมันจะฉีกขาดแบบว่าพอแล้วไม่เอาแล้วพอเข้าไปได้นะรู้สึกมันปริแตกออกมาทรมานมากๆเลย จนอยากจะให้รีบๆเอาออกไป
พอพี่เขาขยับอวัยวะเพศเข้าออกช้าๆ เราจูบปากแลกลิ้นกัน พี่คลึงหน้าอกดูดนมเรา เราค่อยๆรู้สึกเสียวซ่านจนลืมความเจ็บจากการสอดใส่และความทรมานอึดอัน รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆมีความสุขมากขึ้นๆตอนที่ร่างกายเราสองคนประสานเป็นคนเดียวแล้วก็จังหวะลีลาบทรักสารพัดรูปแบบ ความสุขที่ได้รับจากการเสพสม..ถึงรู้ว่าร่วมเพศกันมันดีแบบนี้เอง
พี่เขาลุยแบบเต็มๆแบบเราบอกว่าไม่ไหวพี่ก็ไม่ฟังจัดเต็มๆ ทรมานมากๆเลยแต่สุดท้ายจนเราถึงมีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย
พอร่วมเสร็จรู้สึกอายมากๆพี่เขาก็บอกว่าไม่ต้องอายหรอก ถามว่าเจ็บมากไหมทั้งๆที่ตอนสอดเจ็บแทบขาดใจก็บอกว่าไม่เป็นไร
พี่เขากระซิบบอกว่าขออีกเราไม่กล้าปฏิเสธ ก็พยายามอย่าเกร็งตอนสอดใส่ตามที่พี่เขากระซิบบอกกัดฟันทนเจ็บ พี่เขาสอดใส่ไปสี่ครั้งได้ จนน้องสาวบวมเปล่งต้องพอ แล้วก็หมดแรงเลยหล่ะ แบบตื่นมาปวดไปทั้งตัวพี่เตรียมน้ำอุ่นให้แช่ลดความระบมแล้วกินยาแก้ปวดนอนพักถึงบ่ายๆเลยพี่เขาให้แช่น้ำอุ่นๆอีกให้น้องสาวหายระบม
นอนพักต่อแบบพี่เขาเสริฟอาหารเราในห้องนอนตลอด
ไม่ได้ออกไปไหนเลยแบบเข้าหอคืนวันศุกร์ จำได้ว่าเสาร์อาทิตย์เราอยู่แต่ในห้องนอน
พี่เขาติวเข้มตลอดเลย ใส่เสื้อคลุมตัวเดียวเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปุกปุย
เรทกระทู้
« ตอบ #325 เมื่อ: 21 มี.ค. 12, 23:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนแฟนเล้าโลมนะเราสั่นไปทั้งตัวเลยหล่ะยิ่งตอนเขาทำออรัลให้นะเราเสียวซ่านเลย ตอนเขาสอดนิ้วนะเราเกร็งมากเลยแล้วรู้สึกเจ็บแบบสะดุ้งตอนแฟนสอดนิ้ว ตอนแฟนเคลื่อนไหวนิ้วเข้าออกเร็วๆเราร้องครางแบบห้ามไม่อยู่กลั้นไม่ไหว ทั้งๆตอนแรกเราพยายามอั้นไม่ให้ครางแบบอายมากสุดท้ายได้แต่ร้องคราง น้ำออกมาเต็มไปหมดเราอายมากตอนแฟนทำออรัลให้ เราได้แต่นอนหอบแบบหมดแรง ตกใจมากแฟนจัดการเปลือยตัวเองแล้วเราเห็นน้องชายเขาตั้งผงาด หัวใจเราเต้นโครมๆเลยหล่ะตอนนั้นแบบไม่คาดคิดถึงขนาดจะใหญ่โตแบบนี้
แฟนเอาน้องชายมาถูตรงนั้น มันเสียวซ่านจนเราเกร็งเลยหล่ะทรมานมากๆเลยตอนนั้น แล้วแฟนก็สอดเข้าไปเราเจ็บแบบร้องกรีดเลยเหมือนมันจะฉีกเจ็บมากๆเลยแฟนเขาถอนออกแล้วก็พรมจูบเราแบบแลกลิ้นอีกแป๊บเขาก็สอดแล้วก็ดันเข้าไปจนหมดเราร้องแต่เขาจูบเราไว้เจ็บแบบแทบจะขาดใจมันเจ็บมากๆเลย แล้วเจ็บค่อยๆหายไปเพราะแฟนเราเล้าโลลมคลึงนมดูดปากเราจนเราเสียวซ่าน เราเผลอจูบตอบแล้วก็เอาแขนคล้องคอเขาไว้ แฟนเราเริ่มขยับช้าๆทุกครั้งที่เขาขยับน้องชายเข้าออก เราเสียวซ่านจนตาลอยเลยหล่ะร้องครางเขะาขยับเข้าออกแล้วก็เล้าโลมดูดปากดูดนมเราไปด้วย เราตาลอยเลยนะลืมความเจ็บปวดหมดเลย ได้แต่ร้องครางแบบไม่หยุดเสียวอย่าบอกใครเลยหล่ะแฟนขยับทั้งเร็วแรงๆๆจนเราตัวสั่นเสียววจนสุดท้ายแฟนปล่อยน้ำรักเราหมดแรงเลยแบบไม่รู้จักว่าถึงนะแต่รู้สึกดีมากๆเลยนะ
แล้วแฟนขอเบิ้ลอีกนะเราก็ยอม ตอนสอดก็ยังเจ็บนะแต่ไม่เท่าครั้งแรกเพราะเรายังเกร็ง รอบนี้แฟนเราแบบใส่แบบไม่ยั้งเลยให้เราขึ้นคร่อมบน เขาดึงเอวเราไว้แล้วก็ขยับเข้าออกเราเสียวจนจะขาดใจร้องครางแล้วจับเราเปลี่ยนท่านอนข้างล่างเหมือนครั้งแรกแล้วก็รัวเต็มที่จนเราเกร็งตัวกระตุก ร้องกรี๊ดแล้วรู้จักว่าถึงเป็นไงมันดีมากๆเลยหล่ะ
เรานอนแบบหมดแรงขาอ่อนมืออ่อนไปหม ดเหนื่อยมากๆแต่มีความสุขอย่าบอกใครเลยหล่ะ
แฟนขอต่ออีกรอบเราห้ามความต้องการไม่ไหวแบบกี่รอบก็สู้แบบขาดใจเยหล่ะตอนสอดก็เจ็บมากๆแต่อยากให้สอดนะ รู้แต่ว่านอนคราง ตาลอยเสียวจนบอกไม่ถูกเลยตอนแฟนขยับเข้าออก น้องสาวปลวมปลั่งเลยนะ
ฉี่ทีแสบไปหมดแล้วตรงนั้นแปลกๆเหมือนมีอะไรคาอยู่ตลอดเลย
รู้สึกดีมากๆเลย พอได้ร่วมเพศแล้วอยากร่วมอีกนะ ติดใจมากๆมีความสุขมากๆ ตอนแฟนขยับเข้าออกเราเสียวแบบตาลอยเลยหล่ะนี่แค่นอนให้เขาปั๊มๆๆๆนะยังดีขนาดนั้น พอร่วมบ่อยๆแฟนสอนเทคนิคเราร่วมปั๊มเป็นมันดีแบบสุดบรรยายเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กโดนเปิดซิง
เรทกระทู้
« ตอบ #326 เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073ตอนมีอะไรครั้งแรผม้สึกตื่นเต้น กล้าๆๆ กลัวๆๆ ของแฟนเรากลางๆๆ จำได้ว่าทำกันไม่เป็น ถอดกางเกงในได้ใส่เลย ใส่ไม่เข้า พอสักพักเข้าก็เข้าได้แค่ครึ่งเดียว ตกใจมาก เจ็บ ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำ มีเลือดไหลออกมา ต้องใส่ผ้าอนามัย และกินยาคุมฉุกเฉิน เขาเป็นแฟนคนแรกของเรา เราก็เป็นคนแรกของเขาเหมือนกัน คบกันได้2ปีเลิกกัน เขามีคนใหม่ เราเสียใจมากอยู่4ปีเต็มและมีแฟนใหม่ พอมีแฟนใหม่ก็ไม่รักนะเพราะกลัวเสียใจ หลังจากเลิกกับแฟนคนที่2 เราก็กลับมาคบกับแฟนคนแรกอีกมีไรกันอีก เขาบอกว่าทำเป็นแล้วเหรอ สุดยอดจริงๆๆ เขาบอกว่าเราเป็นคนดีเขาไม่น่าทิ้งเราไปเลย กับมาคบกันและแต่งงานกันนะ แต่ที่บ้านไม่ให้เพราะเขาไม่ชอบ เราคบๆๆ เลิกๆๆ อยู่หลายครั้งในที่สุดเราก็แต่งงานกับแฟนคนที่3 คนนี้เล็กสั้น ขยันซอย มันส์มาก ลีลาดี ทำให้ทุกอย่าง ครั้งแรกมีไรกันเสร็จไป6ครั้งยังนี้เรียกว่าสวรรค์รึป่าว ติดใจ เอาบ่อยท้องเลยต้องแต่งงานจนถึงปัจจุบัน แต่ปัจจุบันยังคิดถึงคนแรกอยู่นะแต่ถ้าให้กลับไปคงไม่ แต่ให้มีไรกันเพราะรักและคิดถึงคงเอา แต่ให้ไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยคงไม่ คนปัจจุบันดีที่สุด เสร็จทุกครั้งค่ะมันส์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คนนี้ทำให้รู้ว่าสวรรค์มีจริง q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เคยครั้งเเรก
เรทกระทู้
« ตอบ #327 เมื่อ: 1 เม.ย. 12, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยครั้งเเรกร้องดังมากมากเเละก้อบอกเเฟนว่าพอเเต่เเฟนก้อเลยทำเเรงกว่าเดิมอีกเลยร้องดังจนคุณเเม่เกือบรู้เรามีไรกันเเหนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
16+
เรทกระทู้
« ตอบ #328 เมื่อ: 2 เม.ย. 12, 01:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ไช่แค่ผู้หญิงหรอกที่ครั้งแรกแล้วเจ็บอ่ะ ผู้ชายก็เจ็บเหมือนกัน(โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยขลิบปลาย) เจ็บๆแสบๆบริเวณหนังหุ้มเหมือนมันจะฉีกออก บางทีแดงเหมือนมีเลือดซึมๆออกมาด้วยแต่ไม่มาก เวลาอาบน้ำทีทรมานมากเพราะจะแสบ q*072

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิ๊บแจ๊บ
เรทกระทู้
« ตอบ #329 เมื่อ: 30 เม.ย. 12, 22:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้นอนกับแฟนทำแบบนั้นกัน ก็ยอมรับว่ากลัวเจ็บเหมือนกันนะ แต่ยังไงก็รู้ว่าต้อง...กันเลี่ยงไม่ได้แล้วแอบดูคลิปหนังเอวีนะก็ตกใจเหมือนกันเห็นผู้หญิงแบบทุรนทุรายมากๆแล้วปั๊มเอาปั๊มเอาเปลี่ยนสารพัดท่ากันเลย กลัวเหมือนกันว่าจะโดนจัดหนักขนาดนั้นหรือป่าว ถามเพื่อนมันบอกว่าทนเจ็บแป๊บๆเดี๋ยวก็โอแล้ว ก็แบบนั้นหล่ะชิวๆที่เห็นในคลิปมีความสุขออกนะแถมบอกว่าแกจะติดใจด้วยหล่ะรับประกันเลยไม่ต้องอายไม่ต้องเขินไม่มีอะไรต้องกลัว
แฟนเล้าโลมเราแทบขาดใจเหมือนกันตกใจมากๆตอนเห็นน้องชายหัวใจเต้นโครมครามเลยหล่ะแบบอยากมองก็ไม่กล้ามองของเขานะตอนสอด(สอดข้างหน้าแบบท่าเบสิคจับขาเราแยกออก)ก็เจ็บแบบจะขาดใจบอกให้แฟนเอาออกแฟนก็ไม่เอาสุดท้ายพอเข้าที่เข้าทางเขาค่อยๆขยับความเจ็บก็ค่อยๆเลือนหายแล้วความเสียวก็เสียวแบบซ่านไปหมดทั่งท้อง เขาปั๊มเราจนเราสั่นไปทั้งตัวเลยหล่ะทรมานก็ทรมานแต่มีความสุขมากๆเลยหล่ะสุดยอดเลยหล่ะตัว่เกร็งไปทั้งตัวเลยหล่ะกระตุกแล้วกระตุกอีกแล้วก็ร้องกรี๊ดมีความสุขมากๆเลยหล่ะ หัวใจเต้นโครมๆเลยหล่ะเหงื่อแตกเลยทั้งๆที่แอร์เย็นเจี๊ยบ ตอนที่เขาถกอนน้องชายออก น้ำอะไรต่ออะไรทะลักไหลออกมาเต็มหว่างขาเลยหล่ะ เรารู้สึกแปลกๆตรงนั้นมันตึงแน่นมากๆเลยหล่ะผิดปกติแบบไม่เคยเป็นมาก่อนรู้เลยว่าผ่านการสอดใส่ไปแล้วหล่ะ ก็ดีใจนะก็ได้รู้ว่าเซ็กส์เป็นอย่างไรให้ความสุขแค่ไหน แฟนกอดกันอีกแป๊บก็ขอกันอีก เราร้องครางตลอดเลยลืมไปเลยว่าใครจะได้ยินหรือป่าวหรืออะไร แฟนก็ปั๊มไปสี่รอบได้จนเราหมดแรงเลยหล่ะ รอบที่สองที่สามสอนให้เราขยับตามด้วยแบบลืมควาอายเลยตอนตอบสนอง ปั๊มจนเราสั่นไปหมดแบบอยากได้แบบแรงๆเร็วๆเลยหล่ะมันถึงทีนะมีความสุขแบบบอกไม่ถูกจนน้องสาวบวมเลยหล่ะตอนมีเซ็กส์ครั้งแรก ปั๊มท่าเดียวแบบจัดพอสมควรเลยหล่ะ เรียกว่าน้องสาวระบมหนักเลย ถ้าแฟนไม่หยุดเราก็ไม่หยุดยอมต่อเหมือนกัน ปั๊มกันทั้งคืนแบบไม่ง่วงนอนเลยหล่ะแล้วก็สลบนอนไม่รู้เรื่องถึงบ่ายเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป่อง
เรทกระทู้
« ตอบ #330 เมื่อ: 6 พ.ค. 12, 13:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกดีใจมากๆอ่ะว่าในที่สุดก็รู้ว่าการได้อิอิอิ กันมันเป็นยังไง
ก่อนหน้านั้นได้ยินทั้งเพื่อนทั้งรุ่นพี่บอกว่ามันดีมากๆ ฟังมาเยอะหลายเวอร์ชั่น
แต่พอได้...เองก็รู้ว่า อิอิอิ มันดีแบบนี้นี่เอง
แอบกระซิบถามเพื่อนว่าเจ็บมากไหมตอนสอด....เพื่อนบอกว่า..พอแกถูกครั้งแรกนะ
มันรับประกันเดี๋ยวแกอยากให้อีกหล่ะ ทนแป๊บๆเองนะตรงเจ็บพอได้แล้ว
อยากให้อีกเลยแล้วมันก็จริงแบบเพื่อนบอก ร้องครวญครางอย่างมีความสุข ลืมความอาย
ดีใจอ่ะที่รู้จักความสุขแบบนี้
แต่ลึกกลัวป่องเหมือนกันนะเพราะสามีบอกว่าไม่ต้องคุมให้ปล่อย แต่พอมีความสุขลืมเรื่องป่องหมด
พอได้มีความสุขกันเสร็จแล้วมาลุ้นว่าป่องไหมเนี่ยย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ค. 12, 13:21 น โดย Hotdevilmean » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ครั้งแรก
เรทกระทู้
« ตอบ #331 เมื่อ: 24 พ.ค. 12, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกที่เขาสอดใส่ เรามีความสุขมากรู้สึกถึงการเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เหมือนกับทั้งชีวิตเรามอบให้ผู้ชายคนนี้ ทำให้ลืมเรื่องที่ทะเลาะกันก่อนหน้านั้นไปหมดทุกอย่าง ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว พอเขาลงลิ้นให้ตรงนั้นรู้สึกอ่อนระทวย ดิ้นไม่เป็นจังหวะ เคริ้ม เราบอกไม่ไหวแล้วเขายิ่งสอดลิ้นเราไปจนทำให้เรากระสั่นไปทั้งตัว หายใจไม่เต็มที่ ไม่นึกว่าเขาจะกล้าทำอย่างนี้ ตัวเราเกร็งร้อนพร่าวไปทั้งตัว เขาค่อยๆขยับตัวแล้วดันน้องชายเขาเข้าสัมพัส ค่อนข้างเข้ายากสักหน่อย แล้วเสียงครางเขาก็ออกมานิดนึง เรารู้สึกดีมาก อุ่นๆแล้วมองหน้ากันสบตากัน เขาค่อยๆขยับแล้วถามว่าไหวไหม แล้วเขาก็ดูดที่หน้าอกของเรา เราบอกไม่ไหวแล้วเจ็บมากเขาว่ายังไม่เสดเลยเราไม่รู้นะว่าอะไรคือเสดของเขา เขากลืนกินเราอยู่ตอนนั้นใช้เวลาประมาณ30นาที แต่ความจริงแล้วไม่อยากถอดออกหรอกนะ แต่มันเจ็บ เขาบอกว่าแน่นมาก ใช่ซิ นั่นเป็นครั้งแรกของเรา พอเขาถอดออกน้ำของอยู่ในน้องสาวเราจนแฉะไปหมด รวมกับเลือดสดๆของเราออกมานิดนิง แ้ล้วสักพักเขาบอกจะสอนให้คุ้นกว่านี้ เขาก็เริ่มอีก วันนั้นทั้งวันรวมๆได้เรามีอะไรประมาณ10กว่าครั้งได้น้องชายเขาใหญ่มาก ทุกครั้งเวลาทะเลาะกันเขาจะจับเราเหวี่ยงลงเตียงแล้วลงลิ้นให้พร้อมกับพูดกับเราเสมอว่าให้เรานึกถึงตอนแรกที่เราเป็นของกันละกัน แต่สุดท้ายเราก็ยอมเขาทุกที จนถึงปัจจุบันนี้เราคบกับแฟนได้3ปี เรายังทำกิจกรรมแบบนี้เหมือนเดิมทุกคืน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อายย
เรทกระทู้
« ตอบ #332 เมื่อ: 29 พ.ค. 12, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกดีมากๆสุดท้ายก็รู้ว่าเวลาร่วมเพศแบบสอดใส่มันเป็นไรอ่ะ ฟังเพื่อนๆเข้าหอหรือมีแฟนจนตาแดงเลยว่าดีแค่ไหน
แล้วพอผ่านการร่วมเพศครั้งแรกก็อยากจะนอนกับแฟนอีกนะ นึกทีตอนนั้นทีไรก็อยากจะ...เลยหล่ะอายเหมือนกันนะ
ที่อยากจะมีเซ็กส์อีก คุ้มมากๆที่พยายามทนเจ็บจนสอดใส่เข้าได้มิดหมดคิดไม่ถึงว่าขนาดใหญ่ปานนั้นมันจะเข้าไปได้หมดได้ไงแล้วก็อยากจะสอดใส่อีกจนลืมยอมกัดฟันกับความเจ็บหายกลัวเลยหล่ะแฟนขอสอดอีกก็โอเคบอกแฟนให้สอดเบาๆนะแต่โยกแรงๆได้(ไม่กล้าบอก)เพื่อนถามว่าเป็นไงอายไม่กล้าบอกหรอก สุดท้ายก็บอกขนาดกับสอดไปกี่รอบ เพื่อนๆที่มีแฟนมีปั๋วหัวเราะส่วนพวกสาวเวอร์จิ้นทำตาปริบๆรอไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ooo
เรทกระทู้
« ตอบ #333 เมื่อ: 27 มิ.ย. 12, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก่อนจะร่วมเพศก็กลัวสอดใส่เหมือนกันนะแบบกลัวเจ็บเพื่อนบอกว่านิดเดียวเองไม่เจ็บมากหรอกะ
ตอนเห็นอวัยวะเพศครั้งแรกตั้งผงาดนะยอมรับว่าตกใจเหมือนกันนะว่าจะเข้าไปได้ไง
สุดท้ายก็ได้สอดเข้าไปจนได้แล้วก็รู้ว่ามันดีมากๆๆตอนขยับเข้าออกๆนี่หล่ะสุดยอดเลยเสียวจนลืม
ความเจ็บตอนสอดใส่เลยหล่ะแล้วก็ขยับเข้าออกเร่งจังหวะความเร็วจนเราร้องกรี๊ดมีความสุขมากๆ
พอแฟนขออีกเราก็ยอมนะ อ้าขาออกตลอดพร้อมให้สอด
รู้สึกว่าไม่คิดมาก่อนว่าเซ็กส์มันจะดีขนาดนี้ ลืมความอายเลยหล่ะตอนร่วมเพศกับแฟน ร้องครางทั้งคืนเลย
เช้ามาเดินแทบไมไหวเลยหล่ะมันบวมนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทท
เรทกระทู้
« ตอบ #334 เมื่อ: 17 ก.ค. 12, 16:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกเรากลัวมาก ขัดขืนเเฟนไม่ให้เขาสอดใส่เขาก็พยายามพูดปลอบว่าคนเรารักกันต้องทำกันอย่างนี้ เราเลยยอมกลัวสุด ๆ เลื่อดออกเลอะที่นอน เลื่อดไหลเป็นอาทิตย์ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิ๊บจิ๊บ
เรทกระทู้
« ตอบ #335 เมื่อ: 22 ก.ค. 12, 00:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้ฤกษ์เข้าห้องหอมาแล้ว แบบเราเคยดูหนังแบบนั้นมาก่อนนะก็รู้ว่าต้องมีการสอดใส่กัน ก็กลัวๆเหมือนกัน
ถามเพื่อนมีแฟนมีสามีว่าตกลงทำกันแบบนั้นหรือ เพื่อนบอกว่าชัวร์ ยื่งกว่านั้นอีกหล่ะ บอกว่าเดี๋ยวแฟนเราจัดการเราแบบนั้นหล่ะ
สุดท้ายก็โดนว่าที่สามีเปิดซิงก่อนเข้าห้องหอแบบรอไม่ไหวคนแก่ใจร้อนมากๆ แบบบรรยากาศมันพาไป ก็เลยเลยถามเลย
เราเคลิ้มแทบตายตอนแฟนเล้าโลมแค่จูบปากคลึงเคล้นนมดูดนมเราก็หมดแรงขัดขืนแล้วหล่ะ โดนเขาจัดการแก้ผ้าแบบไม่เหลือทำออรัลให้นะแบบร้องครางเลยถึงเลยหล่ะ คิดว่าแฟนจะหยุดแค่นี้นะ แต่ที่ไหนได้เขาถอดกางเกงออกโชว์น้องชายตั้งผงาดแบบใหญ่โตมากๆเราหลับตาปี๋เลยแบบกลัวเหมือนกัน เขาเล้าโลมเราต่ออีกแบบน้องชายสัมผัสหว่างขาเราเราสะดุ้งแล้วสะดุ้งอีก เขาบอกว่าขอแบบข้างนอกนะเขาเอาน้องชายถูคริสตอริสเราเสียวแบบร้องครางตัวสั่นเลย สุดท้ายไม่ไหวเขาบอกว่าขอนะไม่ต้องกลัวหรอกแล้วเขาก็ขึ้นคร่อมแยกขาเราออกแล้วก็จับน้องชายสอดเข้าไปแบบกดๆตอนสอดเราเจ็บมากๆแบบจะขาดใจเลยหล่ะ จนสุดท้ายเข้าได้มิดหมดเลย เขาขยับอวัยวะเพศเข้าออกๆแบบที่เราเคยเห็นในหนัง...จับสะโพกเราไว้แล้วเอามือเราคล้องคอไว้แล้วก็ขยับๆ ค่อยๆหายเจ็บเสียวแบบซ่านเขาดูดนมเราไปด้วย สุดท้ายนะเราตัวสั่นเลยหล่ะเขาขยับแรงเร็วๆๆให้เราอ้าขากว้างๆเกี่ยวเอวเขาไว้ เราเสียวแบบร้องกรี๊ดแล้วก็ถึงเลยหล่ะเขาขยับต่อๆเราตาลายแบบหมดแรงน้ำออกมาเต็มเขาซบอกแช่ไว้กอดกันไว้ เอาเขาเอาออกน้ำหว่างขาเราสีชมพูเลยหล่ะ เขาถามว่าเจ็บไหมเราบอกว่านิดๆนะ แล้วอีกแป๊บแฟนก็บอกว่เขาต้องการอีก เราก็ให้เขาสอดไปอีกหลายทีแต่ท่าเดียวนะ จนน้องสาวบวมเลยหล่ะ
กลับบ้านอายพ่อแม่มากๆ เลยแบบเขาไม่ทักอะไรนะ คงเห็นว่าได้ฤกษ์เข้าหอแล้ว
เราโทรไปหาเพื่อนสนิทบอกว่าทำไงแบบเรากลัวท้องๆมากๆแฟนเราไม่ได้ป้องกันนะ เพื่อนบอกว่าไม่ต้องกินยาอะไรหรอก ป่องก็ป่องแล้วหล่ะ
ตอนนี้นเรากลัวท้องมากๆเลยหล่ะ
แล้วแฟนก็หาทางพาเข้าแอบไปเข้าหอก่อนบ่อยๆอีกนะเรียกว่าวันเข้าจริงเราทำเป็นทุกท่าเลยหล่ะ ตอนทำลืมเรื่องป่องทุกที พอร่วมเพศเสร็จเรากลัวป่องมากๆเลย
แล้วก็เข้าหอไปเดือนเดียวก็รู้สึกแปลกๆแบบเราลืมเรื่องป่องเลย อาการก็ออก แบบหมอบอกว่าท้องแปดสัปดาห์แล้ว แฟนบอกว่าสงสัยตั้งแต่ไปเข้าหอล่วงหน้าครั้งแรกเขามั่นใจแบบตั้งใจทำเต็มที่เลย
เพื่อนหลายคนแอบถามว่าไปเข้าหอกันก่อนป่าว???? แล้วบอกว่าแฟนเราเชื้อแรงมากๆ แก่ๆแล้วปั๊มทีเดียวทำเราป่องเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
>< ม๊ะริน
เรทกระทู้
« ตอบ #336 เมื่อ: 24 ก.ค. 12, 17:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากจะถามหน่อยค๊
ถ้าเรามีอะไรกับแฟนครั้งแรกแล้วเลือดออกแต่ออกไม่เยอะ แต่พอมามีกับคนที่ 2 แล้วทำไมเลือดออก มากจังเลยค๊ะ ช่วยตอบให้หายข้องใจหน่อยได้มั๊ยค๊ะ หรือว่านู๋มีอะไรที่ผิดปกติ แล้วควรทำยังไงค๊ะ
ขอบคุณคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
awesome
เรทกระทู้
« ตอบ #337 เมื่อ: 12 ส.ค. 12, 16:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมทำกับแฟนครั้งแรกแฟนก็บอกเจ็บเขาบอกให้เอาออกแต่ผมก็ยังเอาต่อ เขาร้องไห้เลยเลือดไหลเพียบแต่แฟนบอกมันดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
cooo
เรทกระทู้
« ตอบ #338 เมื่อ: 12 ก.ย. 12, 23:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอรู้ว่าต้องร่วมเพศกับแฟนนะ ความรู้สึกตอนนั้นนะก่อนจะร่วมเพศอายเหมือนกันนะที่ต้องทำแบบนั้นกัน ผสมกับลึกๆก็ตื่นเต้นเหมือนกัน แล้วก็กังวลด้วยกับเรื่องที่ต้องสอดใส่อวัยวะเพศ
ก่อนเข้าห้องหอโทรไปถามเพื่อนที่มีผัวแล้วกับพวกที่ยังโสดแต่ไม่ซิงเพราะเคยนอนกับแฟนแล้ว เพราะในกลุ่มเขาไม่ปิดบังว่าเคย...มาแล้ว เป็นไงอ่ะตอนสอดใส่อวัยวะเพศ..นางก็หัวเราะกิ๊กก๊ากใส่เรา ว่าเรื่องแค่นี้เองหรือ กลัวอะไรหรือไง บอกว่าว่าที่ผัวเราเขาไม่มีปัญหาเรื่องสอดใส่หรอกรับรองว่าเข้าได้หมด แล้วนางก็บอกว่า เดี๋ยวก็รู้เองว่ามันดีแค่ไหน
พอถึงเวลาจริง ก็โดนเล้าโลมแบบสิ้นสภาพลืมความอายได้แต่ร้องคราง ยิ่งตอนโดนทำออรัลเซ็กส์ให้ด้วยนะ จะขาดใจตายให้ได้
พอตอนจะโดนสอดใส่นะตกใจแทบตายกับขนาด..อายมากๆตอนมองแต่ก็อยากเห็น แล้วมันก็ติดตาเลยหล่ะ(หลังจากร่วมเพศแล้วพอนึกทีไรก็เห็นภาพน้องชายตัวยักษ์ตั้งผงาด) ยิ่งตอนแฟนจับอ้าขาออกด้วยแล้วก็ค่อยๆถูน้องสาวเราเสียวจนครางอีกแป๊บสะดุ้งแบบ
จำได้ว่าเจ็บแบบตายจนรู้สึกว่าเข็ดแล้วไม่เอาแล้วพอแล้วอยากให้เอาออกจากไป รู้สึกทรมานสุดๆ
ค่อยๆรู้สึกดีตอนแฟนขยับเอวช้าๆรู้สึกถึงความคับแน่นจะปริแตกตรงนั้นค่อยๆจางหาย น้องชายขยับเข้าออกเข้าออก ค่อยๆหายอึดอัน ค่อยๆรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆเหมือนร่างกายเราสองคนค่อยๆหลอมรวมกันเป็นคนคนเดียวกัน กลัวเหมือนกันว่าจะเอาออกไปแล้วไม่ใส่กลับมาใหม่ ความเสียวค่อยๆเพิ่มจนลืมความเจ็บปวด ร้องครางเพราะความเสียว
ตกใจที่แฟนค่อยๆเพิ่มความแรงเร็วในการขยับจนเราตัวสั่นไปงทั้งตัวเสียวแต่ทรมานมากๆแทบขาดใจตายอยากให้เขาหยุดกลัวเขาหยุด เสียวสุดๆทรมานมากๆร้องคราง แฟนกระแทกใส่แบบไม่ยั้งเลยจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกัน รู้สึกร้อนผ่านไปทั้งตัวเหงื่อซึม ท้องป่วนร้อนผ่าว ทรมานผสมกับความสุขแปลกๆเสียวมากๆจนร้องกรี๊ด ตัวเกร็งกระตุกแฟนก็ไม่หยุดกระแทกใส่เลยหล่ะ แถมร้องครางคำราม เรารู้สึกว่าตัวลอยหลุดหล่นแบบวูบๆๆวูบๆๆ สุดท้ายแฟนกระแทกเข้าแบบแรงๆเราร้องอีกทีแล้วตกใจมากแฟนกัดกรามแล้วก็ร้องดังมากอีกแป๊บเรารู้สึกน้ำไหลออกมาเต็มหว่างขา แฟนก็แช่น้องชายไว้แล้วกอดเราไว้แน่น
รู้สึกตรงนั้นฟิตแน่นแบบตึงเปรี๊ยะๆเลยหล่ะ แฟนกระซิบบอกว่าเอาออกก่อนนะเดี๋ยวเขาจะสอดใหม่ให้นะ
ความรู้สึกหลังจากร่วมเพศกันแล้วอายมากๆเลยแบบเกิดมาไม่เคยนอนแก้ผ้าแบบไม่เหลืออะไรแล้วก็กอดกันแบบสัมผัสเนื้อหนังทุกส่วน แฟนถามว่าชอบไหมก็อายแบบไม่กล้าตอบไม่กล้าสบตา
พอชวนต่อรอบที่สองก็อายแต่ไม่กล้าบอกว่าไม่เอาหรือเอา สุดท้ายก็ถูกสอดอีกรอบลืมสอดครั้งแรกเจ็บปางตายคิดว่าไม่เอาแล้วก็ ให้ความร่วมมืออย่างดีในการร่วมเพศอีกหลายรอบ...ลึกๆรู้สึกดีมากๆเลยนะมันมีความสุขแบบบอกไม่ถูก
แฟนร่วมท่าเดียวแบบชิลๆสบายๆพยายามบอกว่าไม่ต้องกลัวเรื่องสอดใส่หรอก อย่าเกร็งไม่เจ็บหรอกนะ ทนแป๊บๆเอง
พอได้ร่วมเพศก็เข้าใจว่า ไมเพื่อนแต่นางพอถึงเวลาต้องรีบแจ้นกลับบ้านไปนอนกับผัวหรือนัดนอนกับแฟน ไม่ใช่ผัวขาดไม่ได้แต่เพราะนางไม่อยากขาดด้วย
พอหลังจากเข้าห้องเรียบร้อยแล้วมีผัวแล้ว นางเหล่านั้นรีบแจ้นโทรมาสัมพาด..อายสุดๆเลยหล่ะที่นางถามขนาด ถามว่าทำไรบ้างแล้วก็สอดไปกี่รอบ ถามท่าที่ใช้...แถมยังหยอกว่าชอบใช่ไหมหล่ะ
สุดท้าย ความรู้สึกอีกอันก็คือกังวลเรื่องป่องแบบว่าไม่ได้ป้องกันอ่ะ กลัวท้องมากๆเลยหล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
noom-nong
เรทกระทู้
« ตอบ #339 เมื่อ: 16 ก.ย. 12, 21:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากรู้ว่าผู้หญิงที่ว่าเสร็จ มันเป็นยังไงหรอ

เราจะรู้สึกยังไงอ่ะ ว่าเสร็จแล้ว
ผมก็ไม่ใหญ่นะพอดี แต่แฟนบอกว่าใหญ่งงครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
reera
เรทกระทู้
« ตอบ #340 เมื่อ: 21 ก.ย. 12, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เซ็กน่าาากลัวจริงๆถึงเวลาจะกล้าไหมเนี่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตัวไอ
เรทกระทู้
« ตอบ #341 เมื่อ: 22 ก.ย. 12, 19:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรก เกิดขึ้นเพราะ ความเมาของเพื่อนพี่ชายของหนุเองค่ะ เจ็บมากๆๆ เพราะของเพื่อนพี่ชายใหญ่พอควร ตอนนั้นจำได้ว่าช่วงสงการณ์ที่ผ่านมานี้เอง ประมาณ ห้าทุ่มหนูขึ้นไปนอนบนชั้นสองของบ้านแล้วเพื่อนพี่ชายก้เข้ามา แล้วเขาก็นอนข้างๆๆ
แล้วก้......... ตอนนั้น เจ็บๆๆ แล้วร้องให้ด้วย บอกตรงๆๆ ไม่ชอบแบบนี้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สวยมากคะ
เรทกระทู้
« ตอบ #342 เมื่อ: 23 ก.ย. 12, 00:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็เจ็ยนะคะตอนแรกเข้าไม่ได้พอเขาเอาสอดเข้าไปก็เงียบเลยมันเคลิ้มดีชอบแต่เราก็บอกว่าไม่ชอบปากไม่ตรงกับใจเลยอิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พพพ
เรทกระทู้
« ตอบ #343 เมื่อ: 24 ก.ย. 12, 22:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนถูกสอดอวัยวะเพศเข้าไปนะก็เจ็บแบบทรมานมากๆนะ แทบอยากให้เอาออกแต่แฟนเล้าโลมจนเคลิ้ม ทนจนสอดเข้ามิด เคลิ้มเสียวซ่านจนลืมความเจ็บตอนกำลังสอดเลยหล่ะ
รู้สึกดีชอบมีความสุขมากๆนะเวลาร่วมเพศกันแต่ไม่กล้าบอกว่าชอบอายๆๆๆมากๆเวลาถูกถามว่าดีไหมชอบไหม ใครๆบอกว่าไม่ต้องเขินหรอก...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ใจไม่แข็งพอ
เรทกระทู้
« ตอบ #344 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราไม่กล้าให้แฟนสอดใส่นะ เพราะตอนนั้นประจำเดือนก็ใกล้จะมาแล้วด้วยเป็นระยะที่ไข่กำลังสุกเลย เค้าดูเหมือนจะทนไม่ได้อ่ะชอบยื่นน้องชายมาใกล้ๆน้องสาวเรา พอเราส่ายหน้าเค้าก็พยักหน้ารับเราเหมือนเค้าเข้าใจเราว่าเรายังไม่พร้อมอ่ะ ตอนนั้นได้แต่สำผัสอวัยวะเพศกันเฉยๆอ่ะ (ครั้งแรกของเราเลยนะ) q*006

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ooo
เรทกระทู้
« ตอบ #345 เมื่อ: 6 ต.ค. 12, 17:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ตื่นเต้นมากๆนะที่จะโดนสามีเปิดซิง ว๊าว.... มีแต่เพื่อนอวยว่าต้องทนเจ็บให้เขาสอดเข้าให้ได้หมดนะ เจอขนาดใหญ่แค่ไหนท่องไว้ของดีๆมันต้องจัมโบ้ ไม่ต้องตกใจ
พอถึงเวลา ก็ไปตามนั้นแบบแฟนจูบแบบหื่นมากๆสุดท้ายเราสำอักแทบตายตัวอ่อนหมดแรงก็ โดนทำออรัลจนเสร็จ พอถึงตอนสำคัญ ยอมรับว่าตกใจมากๆที่เห็นน้องชายตั้งผงาดใหญ่โตมากๆ แล้วก็โดนสอดตามระเบียบเรียบร้อยจนเข้าได้หมด เจ็บเสียวปนๆกันไป ตอนขยับกินตับ ตั๊บๆๆๆอู๊ย มันดีมากๆเลย แล้วก็สุดยอด ตัวนี้ลอยเลย ตอนปั๋วร้องครางแทบเป็นลมตาย พอโดนเปิดซิงแล้วอายแบบแทรกเลย ยิ่งโดนถามว่าชอบมั๊ยยย
สุดท้ายก็โดนปั๋วกินตับ ไปสามรอบแทบเดินไม่ไหวบวม แทบเดินแทบไม่ไหว
พอเพื่อนถามว่อเป็นไง โอไหมบอกว่าโอ ท่าเบสิคสามรอบ บวมนิดๆแช่น้ำอุ่นก็ดี บอกขนาดเพื่อนก็ซี๊ดปากใส่บอกว่าโชคดีมากๆๆๆ
พอเพื่อนถามว่าแกป้องกันป่าว เครียดเลยหล่ะ แบบลืมป้องกันก่อนเข้าห้องหอ ไม่ได้กินยาคุม...
เครียดแบบกลัวป่องมากๆๆ สุดท้ายก็เปิดปุ๊บติดปั๊บ เพราะปั๋วกินตับทุกคืนแล้วฉีดยาเข็มใหญ่ด้วยแรงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มันสุด
เรทกระทู้
« ตอบ #346 เมื่อ: 18 ต.ค. 12, 05:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนผมมีคังแรกกะแฟนแฟนเจับมากจนร้องออกมาและผมก้อถามว่าเจับมายมัยแฟนบอกว่าเจับแต่ทนด้ายและเราก้อทำจนจบจากนั้นมาเราก้อมีSEXกันมาทุกวันผมกับแฟนอายุเพียง18ตนๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
eio
เรทกระทู้
« ตอบ #347 เมื่อ: 21 ต.ค. 12, 22:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราอยากถามว่า 'ถ้าเพื่อนที่โรงเรียน(ไม่ค่อยสนิทด้วย)ชวนเรากินแอลที่หอพักเขา กินกันแค่ 2 คน' เขาคิดอะไรกับเราหรือป่าวค่ะ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บิว
เรทกระทู้
« ตอบ #348 เมื่อ: 21 ต.ค. 12, 22:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนโดนนะ ครั้งแรกไม่ยอม เค้าต่อยท้อง2 ครั้งเลยจุก ครั้งที่ 2 ยอมเปิดให้เลย เวลาเคาสอดไปนะ เสียวบอกไม่ถูกเลย และเค้าไม่เอาออก ก็รู้สึกเหมือนมีอะไรไม่รู้อุ่นๆ อยู่ของในเกือบถึงสดืออ่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แพรวว
เรทกระทู้
« ตอบ #349 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 22:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเล้าโลมเคลิ้มมากๆแล้วก็เสียวร้อนผ่าวไปหมดสุดท้ายแฟนลงลิ้นแล้วก็สอดนิ้วแบบตัวอ่อนหมดแรงแบบถึงด้วยลิ้นกับนิ้ว
ถูกจู่โจมอีกครั้งก็เคลิ้มๆจากการเล้าโลมจูบปากเคล้นนมหลับตาพริ้มๆแฟนก็แยกขาออกเอาขาเราพาดบนขาแฟนเราสะดุ้งแบบลืมตาแล้วขยับหนีตอนแฟนเอาอวัยวะมาถูแล้วก็จ่อเข้ามันใหญ่มากๆเราเห็นแล้วตกใจมากๆเลยหล่ะแล้วก็เจ็บมากๆแฟนดันเข้าไปตามทางนั้น บอกว่าทนเจ็บแป๊บเดียว เขาเบนความสนใจเราด้วยการจูบปากแล้วก็เคล้นนมเรารู้สึกเจ็บกับเสียวแทรกกันทรมานมากๆ ร้องกรี๊ดเมื่อแฟนกดเข้าไปรู้สึกเหมือนร่างกายเราโดนฉีกขาดน้ำตาไหลพรากๆเหงื่อแตกด้วยอยากให้แฟนเอาออกไปบอกแฟนด้วยแฟนบอกว่าทนอีกแป๊บนะ แฟนเราแช่อวัยวะเพศไว้แล้วใช้มือบี้คริสตอริสเบาๆให้จนเราร้องคราง แล้วเขาก็ค่อยๆขยับเข้าออกช้าๆ รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆเอามือเราคล้องคอเขาไว้แล้วก็ขยับรั้งสะโพกไว้ตามจังหวะ เราร้องครางเสียวแล้วรู้สึกดีความทรมานค่อยๆหายไปมีแต่เสียวกับเสียว แฟนเราจับขาเราอ้าขาเราออกกว้างขึ้นเราก็อ้าให้เขาสะดวกขยับ แฟนถามว่าจะให้เอาออกไปมั๊ย เราส่ายหน้าแฟนถามว่าไหวมั๊ยเราได้แต่ร้องคราง แฟนจัดท่าให้เราเอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้แล้วให้จับสะโพกเราขยับเขาออกตามเราก็ขยับตามไปตามธรรมชาติ ยิ่งแรงก็ยิ่งเสียวแบบต่างคนต่างคราง เร็วๆขึ้นแรงขึ้นจนเนื้อกระทบกันดังปั๊บๆ เสียวจนเราตัวเกร็งรู้สึกภายในช่องท้องมันป่วนหายใจไม่ทันหล่นวูบๆร้องกรี๊ดตอนแฟนกระแทกเข้าไปเราจะขาดใจตายตาลายแบบหน้ามืดเห็นดาวเลยหล่ะทรมานมากๆแฟนก็ขยับไม่หยุดจนสุดท้ายแฟนเกร็งร้องครางเราตกใจมากๆเลยหล่ะแต่ทำอะไรไม่ไหวได้แต่หลับตา น้ำร้อนๆพุ่งร้อนไปหมดไหลออกมาเต็มแฟนเรากอกดเราเราก็กอดเขาไว้เขายังแช่น้องชายในตัวเราอีกครู่ใหญ่ๆเขาถอนออกเรารู้สึกตรงนั้นแปลกๆมากๆเหมือนมีอะไรคาข้างอยู่ ไม่กล้ามองหน้าสบตาแฟนเลยหล่ะไม่กล้าบอกว่าชอบหรือป่าว เขาบอกว่าถ้าไม่ตอบเดี๋ยวเริ่มใหม่อีกรอบนะจะได้ตอบถูก
สรุปว่าโดนฉีดยาเข็มยักษ์หลายเข็มทั้งคืน ก็ยังกลัวเข็มยักษ์นะแต่ก็อยากจะให้ฉีด ตอนจะฉีดแฟนกระซิบบอกว่าอย่าเกร็งนะไม่เจ็บหรอกพอเข้าไปถามว่าเจ็บไหม รีบอ้าขาเกี่ยวขากับเอวแฟนเลยหล่ะ แฟนสอนโยกรับเราก็โยกตามแบบลืมคกวามอาย แฟนนี่กำลังดีมากฉีดเข็มแล้วเข็มเล่า จนเราต้องสารภาพว่าชอบนะ เขาบอกว่าฉีดเข็มสุดท้ายแล้วนะเรา ร้องครางจนเสียงแหบแบบหมดแรงตื่นแทบไม่ไหวเดินแทบไม่ได้ในตอนเช้า งงเแฟนบอกให้นอนพักต่อจะได้มีแรงไว้สำหรัตบคืนนี้ น้องสาวบวมมากจนไม่ไหวที่จะฉีดหลายๆเข็มได้
สารภาพว่าชอบมากๆเลยหล่ะไม่คาดคิดว่าจะดีขนาดนี้ รู้สึกยังกลัวสอดใส่อยู่บ้างแล้วก็อายนะแต่ก็อยากจะร่วมเพศอีกนะ อยากจะถูกสอด..แล้วก็ดีใจอ่ะที่ได้มีโอกาสลิ้มรสความสุขแบบนี้นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
่่jj
เรทกระทู้
« ตอบ #350 เมื่อ: 5 พ.ย. 12, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีนะได้รับรู้ความรู้สึกของสาว ๆ เวลายุ่งกับแฟน ส่วนประสบการณ์ของผู้ชายก็น่าสนใจไม่น้อย เช่นของผมก็ โดนสาวใหญ่หลอกให้ไปทำออรัล ก็ มันดีนะ เขาก็ทำให้เราดูดปลายปืนไม่ยั้ง เหมือนโดนเปิดซิง แต่เวลาสอดใส่ รู้สึกว่า มีความสุขมาก แบบ มาก ๆ เราก็เร่งความเร็วมากขึ้น ก็แบบยิ่งมันที่หัวปืน ก็ยิ่งเร่งความเร็วมาก ตอนนั้น น้าสาวก็ ร้องเสียงหลงเหมือนกัน ตอนนั้นผม 16 น้าสาว 35 ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทท
เรทกระทู้
« ตอบ #351 เมื่อ: 5 พ.ย. 12, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกเสียตัวที่บ้านเพื่อน เราโกหกแม่ว่าจะมานอนกับเพื่อน แต่เพื่อนก็รู้เห็นเป็นใจเลยปล่อยให้เรานอนด้วยกันกับแฟน เรากลัวมากเขาจูบปากเราเราไม่กล้าโต้ตอบเลย ตอนเขาเล้าโลมแล้วจะสอดใส่เราขัดขืนเขาเพราะเรากลัวมาก เขาก็คอยปลอบว่าเรารักกันก็ต้องยอมเป็นของกันและกัน เราถึงยอม ครั้งแรกเลือดออกเต็มที่นอนเพื่อนเลยนะเจ็บมากด้วย เราไม่กล้าร้องอายเพื่อนท่นอนห้องข้าง ๆ ตื่นเข้ามาแฟนเราเอาที่นอนไปซักแต่เช้ากลัวเพื่อนเห็น แต่เขารักเรามากนะ ขนาดเราอยู่กันก่อนแต่งตั้งหลายปี จนเดี่ยวนี้สิบกว่าปีแล้วเขาก็ยังรักเราไม่จาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
riiii
เรทกระทู้
« ตอบ #352 เมื่อ: 5 พ.ย. 12, 23:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็เสียวมากๆเลยนะตอนถูกเล้าโลมทั้งถูกทำออรัลแล้วก็สอดนิ้วจนถึงจุดสุดยอดไปแล้วรอบหนึ่ง
ก็ทั้งตื่นเต้นทั้งอายมากๆแล้วก็ตกใจตอนเห็นอวัยวะเพศของแฟนครั้งแรกนะ อยากเห็นนะว่าเป็นไง แต่ไม่กล้ามองต้องหลับตา
แฟนก็เดาออกให้เราลืมตาเพื่อให้เห็นของเขานะ ตอนแรกก็เจ็บเกือบอนะ
แต่พอเข้าไปแล้วมันเคลิ้มไปเลย ดีมากๆเลยนะ ไม่คิดว่ามีอวัยวะเพศชายขยับเข้าออกในช่องคลอดมันจะดีขนาดนั้น เสียวร้อนวาบๆไปทั่วท้องทั่วตัวเลย แฟนถามว่าชอบไหม เราอายไม่กล้าบอกว่าชอบ
พอร่วมเพศเสร็จครั้งแรก แฟนขออีกรอบ เราบอกว่าไม่เอาดีกว่ากลัวเจ็บ แฟนถามว่าแน่ใจนะ ปากกะใจไม่ตรงกันเลยหล่ะ
พอมีแล้วก็รู้ว่าชอบมากๆแต่อายที่จะบอกว่าชอบอยาก...อีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปล
เรทกระทู้
« ตอบ #353 เมื่อ: 8 พ.ย. 12, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ของแฟนชั้น อวบ ยาว 6 นิ้ว q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิ๋ม
เรทกระทู้
« ตอบ #354 เมื่อ: 9 พ.ย. 12, 23:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วตอนสอดครั้งแรกเจ็บไหมจ๊ะที่โดนขนาดอวบๆยาวหกนิ้ว
คุ้มไหมที่ได้สอด??

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
MILK จร๊
เรทกระทู้
« ตอบ #355 เมื่อ: 12 พ.ย. 12, 23:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*069
มีครั้งแรกก็เจ็บค่ะครั้งที่2ก็เจ็บอยู่นะค่ะแต่ครั้งที่3มันจะเปรี่ยนจากเจ็บเป้นสนุกแทนค่ะเพราะมันเข้าทางและเข้าที่รูก็ขยายแล้ว ผู้หญิงชอบผู้ชายอวัยวะเพศใหญ่ พอดีๆ ยาวไม่มา เสร็จพร้อมเรา เพราะ 1.สนุก2.เสียว3.มันส์4.เพลิน5.มัความสุข6.ต้องถามใจคุณเองนะอันนี้ว่าจะยอมให้ผู้หญิงอมเปร่า เราลองมาแล้วสนุกจริงๆด้วย555.มันดี♥♥♥♥☺☺☻☻
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอไข่
เรทกระทู้
« ตอบ #356 เมื่อ: 13 พ.ย. 12, 23:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถูกอวัยวะเพศสอดครั้งแรกยอมรับว่าเจ็บมากๆนะ q*005 คิดว่าเข็ดแล้วไม่เอาอีกแล้ว
แต่ที่ไหน มันรู้สึกดีมากๆแบบบรรยายไม่ถูกเลยนะตอนที่อวัยวะเพศมันขยับเข้าออก
เสียวซ่านอย่าบอกใครเลย ถึงรู้ว่า มันดีแบบนี้เอง q*006
แล้วก็ตกใจเหมือนกัน ขนาดใหญ่แบบนั้นมันเข้าไปตรงนั้นได้หมดยังไงอ่ะ ไม่น่าเชื่อแต่
ต้องเชื่อว่าเข้าได้หมดเลย

ช่วงแรกก็ยังเจ็บตอนสอดนะ แต่พอเข้าที่เข้าทางประมาณครั้งที่ สี่ ห้า ก็ไม่ค่อยเกร็งตอนสอด
แล้วก็โอเคขึ้น ไม่ค่อยเจ็บ มีแต่เสียวกับรู้สึกดีๆ

ก็คือชอบมากๆเลยนะ อยากถูกสอดอีกนะ มันสุดๆเลย ตอน.....กัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
^-^
เรทกระทู้
« ตอบ #357 เมื่อ: 24 พ.ย. 12, 01:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนถูกสอดใส่ครั้งแรกมันเจ็บมากๆแบบไม่ร่วมเพศอีกแล้ว ตอนนั้นคิดแบบนั้นนะมันไม่ไหว
ที่ไหนได้นะ พอแฟนขยับเองนะมันค่อยๆเสียวจนลืมความเจ็บ
พอร่วมเสร็จนะอยากจะให้สอดอีกรอบด้วยทั้งๆที่เจ็บอยู่นิด
แฟนถามว่าเจ็บป่าวไม่กล้าบอกว่าเจ็บเดี๋ยวแฟนไม่ยอมสอด...
เข้าใจเลยว่าไม่ใช่แค่ผู้ชายอยากสอดผู้หญิงก็อยากจะให้สอดเหมือนกัน

อีกความรู้สึกก็คือกลัวป่องนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วีนา
เรทกระทู้
« ตอบ #358 เมื่อ: 26 พ.ย. 12, 05:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้ฉันอายุ 27 แล้ว บอกตรงๆ ฉันไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนเลย
เมื่อก่อนก็มีแฟน แต่เราไปนอนโรงแรมกัน แค่นอนกอดกันเฉยๆ
กัวบ้าง สงสารทางบ้านบ้าง เลยไม่เคยได้กัน
มาวันนี้ฉันทำงาน ที่พัทยา เป็นรีเซฟชั่น ของโรงแรม 5 ดาว
มีฝรั่งมาจีบฉัน ฉันก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะเขาจะพาไปโรงแรมที่เขาพัก
เขาบอกว่า เขาอยากมีเมียไทย กำลังมองหา ญ ไทย ณเวลานี้
เขาทำงานเป็นมือปืน เป็นนักฆ่ารับจ้างยิง คนอังกฤษ
ฉันก็ลังเล ว่าเอาไง จะโดนฝรั่งเปิดซิงเลยดีมั้ย
ฉันบอกเขาว่าฉันไม่เคยไปกับฝรั่ง คนไหนเลย แต่ไม่รุ้เขาจะชื่อมั้ย
เพราะตัวฉันเป็นคนแต่งตัว (อาจดุแรงนิดๆๆ) มีเพื่อนฝรั่งชายเยอะ
แต่ไม่มีใครรู้เลยว่า ฉันเวอร์จิ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อิ๊ว
เรทกระทู้
« ตอบ #359 เมื่อ: 5 ธ.ค. 12, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจ็บค่ะแต่ก้อมันส์เสียวๆว๊าบๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม