หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สมาคมเมียน้อยแห่งประเทศไทย  (อ่าน 25534 ครั้ง)
Guest
คนชั่วคราว
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 28 ต.ค. 08, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดิฉันก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ตกเป็นเมียน้อยของเขาถึง ๓ ปี แต่ตอนนี้งานของเขาเสร็จแล้ว เขาเลยกลับไปอยู่ กทม.กับครอบครัวแล้ว และเขาเพิ่งจะบอกเลิกดิฉันเมื่อ ๒๔ ก.ย.ที่ผ่านมานี้เอง ดิฉันเลยส่งข้อความไปแต่ภรรยาเขารับและโทรมาหาดิฉัน ดิฉันไม่อยากให้หลวงทุกข์ใจเลยบอกว่าดิฉันทะเลาะกับแฟนเลยใจร้อนกดเบอร์ส่งผิด เวลาในขณะนั้นมันเจ็บปวด ทรมานจนอยากจะตายเหลือเกินแต่เขาไม่โทรมาดูดำดูดีฉันเลยคะ สรุปที่ผ่านมาคุณผู้ชายคนนี้มันไม่เคยรักเราเลยใช่ใหมคะ ดิฉันอยากบอกเรื่องทุกอย่างให้เมียหลวงเขารู้ถึงความชั่วของเขาให้หมด แต่ดิฉันก็ทำไม่ได้เพราะคำว่ารักเขา ไม่อยากให้เขาและครอบครัวของเขาเป็นทุกข์ โดยเฉพาะความรู้สึกลูกสาวทั้ง ๒ ของเขา ตอนนี้รู้สึกเหงามาก โทรไปหาเขาก็ไม่รับสาย บ้างก็ปิดเครื่องใส่บ้าง ทุเรศชีวิตเหลือเกิน ที่ร่ายมาซะยาวอยากให้นายกสมาคมฯ บอกถึงมารยาของผู้ชายที่ไม่ได้รักเราจริง หวังแต่หาความสุขบนตัวเรามาเป็นอุทาหรณ์ให้คนหัวอกเดียวกันหน่อยคะ เผื่อจะได้ชิ่งทันไม่เจ็บเหมือนดิฉัน TT0TT

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนถูกหลอกลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 3 พ.ย. 08, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านนายกสมาคมคะ ดิฉันพยายามเวียนแวะเข้ามาเปิดดูเว็บของสมาคมบ่อยๆเผื่อท่านนายกและที่ปรึกษาจะให้คำตอบกับดิฉันที่เจ็บปวดทุกข์ทรมาน หวังพิ่งพิงท่านนายกและเพื่อนๆที่ปรึกษาชี้ทางออกให้บ้าง
1. ท่านทั้งหลายช่วยบอกดิฉันหน่อยเถิดคะ คุณสารเลวตัวนั้นที่มันหลอกลวงดิฉันว่ามันไม่มีเมียแล้วอยู่ๆเมียมันก็โผล่มาด่าว่าเรา แล้วคุณสารเลวมันก็กลับไปอยู่กับเมียมัน โดยไม่แยแสเราเลย
2. ดิฉันจะทำอย่างไรดี จะเรียกร้องสิทธิใดๆมันก็ปฏิเสธไม่รับสายไม่ให้ไปพบ มันบอกว่าจะให้รปภ.มาไล่ดิฉันถ้าไปหามันอีก
3. ท่านนายกและที่ปรึกษา ช่วยแนะนำดิฉันหน่อยคะ ดิฉันตกเป็นเมียน้อยมันเพราะถูกมันหลอกลวง แล้ววันนี้มันบอกว่ามันไม่เคยคิดว่าดิฉันเป็นเมียของมัน ดิฉันคิดไปเอง(มันบอก)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 19 พ.ย. 08, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:)สวัสดีค่ะ ทุกท่านที่แวะเวียนกันเข้ามา ต้องกราบขออภัยด้วยนะค่ะ ที่ทางเราไม่ได้เข้ามาแวะเวียนเลย

ก็ด้วยที่ทางท่าน นายกของเรา ตอนนี้ ก็คงได้เลี่อนขั้น เป็นเมียหลวงไปแล้วล่ะสิ เฮ้อ ก็ต้องยินดีด้วยใช่ไหมล่ะ ที่หมดเวรหมดกรรมกับคำว่าว่า เมียน้อยสักที !!!@

ส่วนทางท่านเลขาสมาคม ก็ยังคงรบรา อยู่กับ คุณเมียหลวงล่ะมั้งค่ะ ช่วงนี้เลยไม่ค่อยได้เจอกัน

ทางดิฉันเอง ที่ปรึกษา(อ) จนถึงปัจจุบันนี้ก็คงเดินนเข้าสู่สมาคมนี้แบบเต็มตัวแล้วล่ะ (หรือจะเลื่อนขั้นเป็นนายกซะเองดีไหมล่ะ ^/^)

พูดถึงสิ่งที่เราทุกคนต่างก็ยอม ก็คือ ความรัก รักทำให้เราเจ็บ ทำให้เราสุข ทุกข์ แระก็อีกหลายๆอย่าง
สิ่งที่เราเป็นกันอยู่ มันมีมุมมองที่แตกต่างกันออกไปนะ ว่าไหม

จะตอบคำถามยังไงดีล่ะนี่(หลายคำถามมากมาย)เอาทีละคนนะ

คุณ เมียคนเล็กค่ะ ดิฉันอ่านเรื่องของคุณแล้วรู้สึกดีค่ะ เข้าใจว่าคนที่คบกัน รักกันมา มันผูกพันกันแค่ไหน หากจะจบกันไปสิ่งที่มันแน่นอนคือความเจ็บใช่ไหมล่ะค่ะ แต่ถ้าทุกวันนี้ เราอยู่ในจุดของเรา รับรู้ว่าเราเป็นใคร ไม่ก้าวก่ายชีวิตของครอบครัวของเขา ดูแลกัน แบบคำว่าเรามีเรา ถามว่าผิดไหม ผิด แต่ถ้าเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน มันก็เป็ฯความผิดที่เราทำแล้วมีความสุข ไม่ใช่หรอค่ะ ดูจากอายุ ของคุณเอง ยังมีโอกาสเจอะเจอคนอีกเยอะค่ะ สรุปเลยดีกว่ายิ่งพูดยิ่งวกไปวนมา
ณ ปัจจุบัน สิ่งที่เราทำแล้วเราและเขามีความสุข ไม่ไปก้าวก่ายใครก็ทำต่อไปค่ะ อย่าพยายามทำในสิ่งที่ไม่ใช่เรา พยายามเป็นเราเหมือนเดิมล่ะค่ะ ก็เขาเดินเข้ามาหาเราเพราะเราเป็นเราไม่ใช่หรอ รักกันในสิ่งที่เป็นอยู่ค่ะ ดีที่สุด

ส่วนคุณ อีกหลายๆคนนะค่ะ พูดถึงการเป็นเมียน้อยของแต่ละคน และการเจอสามีของเขา(คนอื่น) แต่ละคนมันก็ต่างกันนะ บางคนเขาก็รักเมียน้อยจริงๆ ดูแล ปกป้องกัน แต่ถ้าบังเอิญไปเจอผู้ชายที่เขาเห็นแก่ตัว มันก็ต้องลำบากหน่อย
สิ่งที่ดิฉันจะพูดได้ก็คือ พยายามคิดนะค่ะ ว่าดีแล้วล่ะ ที่เขาทิ้งเราไป สักวันเราจะต้องเจอคนที่ใช่ คนที่ดีกว่านี้ (ก็คนไม่ดีจะทนทำไมล่ะ จริงไหมล่ะค่ะ) ความเจ็บ ความทุกข์ มันเกิดขึ้นจากตัวของเรา หากเราคิดที่จะเก็บจะคิดว่ามันทุกข์ มันเจ็บ มันก็จะทุกข์ จะเจ็บเหมือนที่เราคิดไงค่ะ ((เอาแบบเห็นแก่ตัวเลยนะ อยากจะลืม อยากจะหายทุกข์ หายเจ็บ เราไม่ต้องจำเป็นไปทำลาย หรือฆ่าเขาหรอกค่ะ ดับไฟทุกข์ ในตัวเราด้วยตัวเรา พยายามคิดถึงความเลวของเขามากๆ แล้วเราก็จะเข้าใจค่ะว่า ดีแล้วล่ะ ที่มันจบแบบนี้ ดีกว่าที่ต้องเจ็บอีก ทุกข์อีก เขาไม่คู่ควรกับเราหรอก ))

(((((((((((((((ถือซะว่า หมดกรรม หมดเวร ที่ต้องมาชดใช้กันเสียที)))))))))))) ดีขึ้นไหมล่ะค่ะ แฮ่ๆ อธิบายยากนะ


***ส่วนทางดิฉันเอง ก็เจอปัญหา หนักพอดูค่ะ ก็เล่นบททั้งเมียน้อย และเมียหลวงเองเลย จุดจบก็คือต้องยกของๆเราให้เขาไป ส่วนคุณเราก็ไปใช้ของๆเขาร่วมกับเขาต่อ แฮ่ๆ จะว่าเป็นกรรม เป็นเวรติดจรวจก็ได้นะค่ะ


คนของเรา เขามีใหม่ แต่แปลกไหมล่ะค่ะ ฉันไม่เคยไปว่าอะไรเมียน้อยเลย แต่ทางกลับกัน ทางนู้นมาอะไรเรามากกว่า
ก็ได้แต่คิดล่ะค่ะ ว่าถ้าเราไปวีนเขา เด๊วเมียหลวง ของเรา ก็มาวีนเราอีก งงไหมเนี๊ย

บทสรุปของเรื่องนี้ ก็คือมานเอาสามีของเราไปแล้ว (นี่คือคนของเรา แล้วเรารับบทเมียหลวงนะ)
ถึงแม้จะให้เลือกจริงๆ การที่จะเป็นเมียหลวง แล้วเขาไม่สนใจ ไม่ดูแล ไม่แคร์ ไม่ใยดีเราเลย กับการที่เราเป็นเมียน้อย แต่เขาสนใจ ห่วงใย ดูแลเราได้ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกยังไงล่ะค่ะ ฉันเคยทนมาหลายเดือนแล้วนะ เขาต้องเป็นฝ่ายดูแลเขา แต่เขาไม่เคยสนใจห่วงใย และดูแลเราเลย เจ็บค่ะ ยอมรับว่าเจ็บ ถ้าเขาดูแลเรา ไม่ให้เราเดือดร้อน แล้วเขาจะไปมีใคร จะไม่ว่าเลย
............ส่วนสามีเขา(ที่เรารับบทเมียน้อยอ่ะ) พี่เขาดูแลครอบครัวไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ได้หลงเมียน้อยจนลืมครอบครัว เหมือนคุณคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีของเรา เฮ้อ คุณค่ะ ถ้าสามีเราได้ครึ่งของเขาก็คงดีเน๊าะ ชีวิตคู่คงไม่จบแบบนี้
แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ต่างคนต่างไปมีใหม่ ถึงแม้ใครจะดูว่าฉันใฝ่ต่ำ เป็ฯเมียหลวงไม่ชอบ ชอบเป็นเมียน้อย
แต่คุณคิดดูสิค่ะว่า เป็นเมียหลวง แล้วต้องมานั่งทำงานเลี้ยงสามี สามีเราทำงานไปเลี้ยงเมียน้อย แต่
เป็นเมียน้อย แล้วเขาดูแลเราทุกอย่าง เทียบกันไม่ติดนะ ก่อนที่เลือก คิดอยู่ ไตร่ตรองมากเลยค่ะ ถึงแม้คนของเราจะใช้เวลาอยู่กันมาเนิ่นนาน แต่ก็รู้แล้วนี่ค่ะ ว่ามันเลวยังไง ข้อดี ข้อเสีย ต่างกันเยอะค่ะ ถ้าอยู่เป็นเมียหลวงแล้วจมปลัก
แต่กลับกัน เป็นเมียน้อยแล้ว อนาคตยังเดินไปได้อีกไกล ขอเลือกที่จะใช้ชีวิตนี้เดินไปข้างหน้าดีกว่า ค่ะ
((((((((((ไม่รู้จะคิดเห็นเหมือนกันไหมนะ))))))))))))

แล้วฉันจะแวะมาบ่อยๆนะค่ะ อย่าลืม แวะมาทักทาย บอกกันบ้างนะ
อย่าน้อยก็ได้ระบาย ....ยังมีคนที่เข้าใจ และหัวอกเดียวกัน อยู่ตรงนี้ใช่ไหมล่ะค่ะ

bye!ที่ปรึกษา (อ) (จะขอยื่นเรื่องขึ้นเป็นนายกเอง จะมีใครรับไหมนี่ อิอิ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 26 พ.ย. 08, 18:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

^/^ ;Dสวัศดี สมาชิกสมาคมทุกท่านที่มาแวะเวียนในกระทู้นี้ ดิฉันนายกสมาคมหายไปหลายเดือนเพราะมีปัญหากันนิดหน่อย วันนี้มีโอกาสได้แวะเวีนมาทักทายกันพร้อมกับอ่านกระทู้ที่ทุกท่านได้ขอคำปรึกษานั้น อยากบอกว่ามันมีหลายอย่างมากท่เราต้องเรียนรู้อีกเยอะ
1.ความดีเท่านั้นที่จะเอาชนะทุกอย่าง(บางคนและบางเรื่อง)แต่อย่าเพิ่งท้อนะ ถ้าเราเจอปัญหาที่มันแย่มากมายนั้น ขอให้ร้องไห้ออกมาให้พอ นอนซักตื่นแล้วเราจะมีแรงฮึดสู้อีก
2.ความเสมอต้นเสมอปลายเท่านั้นที่จะทำให้เขาเห็นคุณค่าของเรา
3.ทำตัวให้สวยและแสนดีตลอด (จำไว้ว่าเมียน้อย คือ เมียที่สวยสง่า น่าเปิดเผย เป็นเมียที่เข้าใจสามีที่สุด)
4.ให้เกียรติเมียหลวงเสมอ เมียหลวงทำอะไรไม่ผิด แต่ถ้ายังไม่แต่งงานกัน (เป็นกรณียกเว้น)ต้องสู้จดวินาทีสุดท้าย
5.ไม่หึงหวง ทุบตี พูดจาหยาบคายใส่สามีที่รักเด็ดขาด คนที่จะทำอย่างนั้นได้ คือเมียที่บ้านเท่านั้น เราจะเหมือนนางฟ้าเลยล่ะ
6.อย่าให้อารมณ์เหนือเหตุผล TT0TTเพราะสิ่งนั้นจะเป็นที่ทำให้ผู้หญิงน่าเกลียดที่สุด

!!!@ถ้าทำได้อย่างที่บอกเนี่ย รับรองรักเราไม่เก่าเลย แต่จะยิ่งมั่นคงและแน่นแฟ้น ^/^ bye!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 26 พ.ย. 08, 19:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
<a href="%5Bwm%5D" target="_blank" rel="nofollow">[wm]</a> }(คงไม่ได้หรอกนะ คุณที่ปรึกษา อ. เพราะว่าตัวจริงเขากลับมาแล้วคิดจะแย่งตำแหน่งกันเหรอ >++คุณคนถูกหลวงลวงคะ คำว่า "อยาก" ของผู้ชายมันไม่มีสิ้นสุดหรอกนะคะ เขายังโกหกเมียที่บ้านได้เลย แล้วนับประสาอะไรล่ะที่เขาจะซื่อสัตย์กับเรา ถ้าเขาบอกเราว่า "มีเจ้าของแล้ว"คุณจะยังอยากจะคบกับเขารึเปล่าล่ะ เพราะอย่างนั้นเราจะต้องรับสภาพนี้ต่อไป
>_
การที่ผู้ชายหนีหน้า หรือหนีปัญหานั้น มันคิดได้หลายอย่างนะ ในกรณีของคุณนั้น เขาน่าตัวเมียมาก ขออภัยที่ต้องพูดแบบนี้ เพราะมันเป็นความจริง ถ้าผู้ชายคนนั้นมันคิดได้แค่นั้นมันหนีปัญหา คุณก็อย่าไปรักมันเลย มันเห็นแก่ตัวอย่างน่ารังเกียจที่สุด แค่คุณคบกันกับมันก็ถือว่าคุณลดเกียรติอันมีค่าของคุณไปเกือกกั้วกับผู้ชายชั้นต่ำพันธุ์นั้นแล้ว มันยังไม่รับผิดชอบเลย ถือว่าชีวิตของคุณเจริญก้าวหน้าไปอีกไกลเลย คนที่น่าสงสารที่สุดไม่ใช่คุณ ไม่ใช่เรา สมาคมเมียน้อยฯ แต่เป็นเมียหลวงที่น่าสงสาร และผู้หญิงที่จะต้องหลงกล ผู้ชายคนไม่ดีพันธุ์นี้ เพราะฉะนั้นคุณจงภาคภูมิใจเถอะว่า คุณได้ก้าวพ้นจุดที่ต่ำสุดในชีวิต !!!@ คุณต้องทำให้เห็นสิว่าคุณมีค่า น่าเสียดายในสายตาของหมาตัวนั้น ทำให้เห็นเลยว่า มันเป็นแค่คนที่แก้ขัดในเวลาที่เราไม่รู้จะแก้เหงาหรือปาขยะใส่สัตว์สักตัวหรือตัวไหนดี แล้วตั้งหน้าตั้งตาหาใหม่ซะนะ
^/^
มีแฟนหรือผัวเป็นหมา ดีกว่ามีแฟนหรือผัวนิสัยหมาๆนะคะ เมียน้อยผู้โชคดีคุณเป็นคนที่โชคดีที่สุด ;D ^/^ ^_^
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 26 พ.ย. 08, 19:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
!!!@มีผัวเป็นหมา ดีกว่ามีผัวนิสัยหมาๆ ;D จุ๊บๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 27 พ.ย. 08, 17:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หวัดดีค่ะ วันนี้ไม่เห็นมีใครมาทักทายกันเลย สรุปเรามาคนเดียวหรือเนี่ย แย่จังเลย /-: *,*
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 28 พ.ย. 08, 20:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

-_-'สาหวาดดี ....สมาชิกสมาคมทุกคนทุกท่าน มาเจอกันกันอีกแล้วนะ /-:ม่ายเหนมีคาย-เข้ามาในกระทู้บ้างเลยน้อ zZZเศร้าจังจนง่วงนอนเลยนะเนี่ย รู้ป่าว ตอบกระทู้มามากๆนะคับ แล้วจะตอบทุกคำถามที่ท่านถามนะคะ บ๊าย .. บาย..คร้า.... bye! TT0TT zZZ -*-

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
tkom
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 3 ธ.ค. 08, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าสนใจมากค่ะ
น่าจะทำเวบให้ชัดเจนเลยนะคะ
สังคมจะได้เลิกประนามพวกเราซะที
บางทีการเป็นเมียน้อยมันคงไม่ผิดอะไรไม่ใช่เหรอ
หัวอกเมียน้อยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลขา (น)
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 12 ธ.ค. 08, 01:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีจร้า ต้องขอโทษทุกท่านด้วยที่ดิฉันไม่ได้เข้ามาทักท่ายเลยช่วงนี้ดิฉันยุงๆๆนิดหนึ่งอะค่ะไงก็มีไรก็มาพูดคุยกันได้ที่นี้นะค่ะเอาเป็นว่าดิฉันจะมาพูดคุยกะทุกท่านเอาเป็นว่าคิดถึงทุกท่านมากไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษา(อ)และท่านนายก(ก)นะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 24 ธ.ค. 08, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;D !!!@ก็อยากจะเปิดเป็นทางการเหมือนกัน แต่ช่วงนี้มีปัญหากับสามี(คนอื่น)นิดหน่อยเลยไม่ค่อยมีเวลามาตอบกระทู้ให้กับสมาชิกสมาคม แต่ไม่ต้องห่วงมีปัญหาก็ฝากไว้ได้ แล้วจะแวะเวียนมาตอบปัญหาให้ในบัดนาว ดูแลสุขภาพทุกคนนะจ๊ะ...แล้วนายกสมาคม เมียน้อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้อง บ.
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 24 ธ.ค. 08, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:~ x:หวัดดีท่านนายก ก. ขอเป็นสมาชกใหม่นะครับ ผมก็เป็นเหมือนท่านนายก ก. แต่ก็ไม่เชิงว่าเต็มตัวแต่มันก็เป็นอยู่ดีแหละนะ ความรักคือความสวยงามมากถ้าหากใครมีความรักก็ถือว่าดีแล้ว เพราะความรักไม่สามารถเกิดได้ง่าย jubjub *,*

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กระจ่างฟ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 24 ธ.ค. 08, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ ท่านนายกสมาคม เราขอเป็นสมาชิกด้วยคนนะ
อยากให้ท่านนายกสมาคม ช่วยแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวในการเป็นเมียน้อยที่ดี
และเมื่อทำแล้วสามีจะรักและหลงมากกว่าเมียหลวงจะต้องทำยังงัยดี ช่วยตอบหน่อยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 24 ธ.ค. 08, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;pขอสมัครสมาชิกไว้ก่อนได้ไหมค่ะ เป็นไม่เป็นค่อยคิดอีกที่ ก้อใจมันสั่งมา ^/^ เป็นกระทู้ที่น่าสนใจมากค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 24 ธ.ค. 08, 16:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณจะเป็นใครหรือทำอะไรที่ไหนก็ไม่เป็นไรถ้าหันมาสร้างความดีให้ประเทศชาติเพื่อถวาย(ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 25 ธ.ค. 08, 14:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(;; ;D สวัสดีทุกท่าน นายกสมาคมมาแว้ว การเป็นเมียน้อยที่ดีก็ไม่ได้มีอะไรยาก เพราะทุกคนมีความรักเป็นทุนอยู่แล้วค่ะ การที่เรารักและปรนนิบัติกับพระสวามีอย่างเสมอต้นเสมอปลายก็ดีแล้ว เมียน้อยต้องทำใจ ถึงแม้มันช่างเศร้า ที่ต้องรอเศษเดนเวลาของคุณสามีก็ตาม เราต้องยอม 'O'ยังดีกว่าที่เขาจะไม่เหลือใจให้เราเลย TT0TT เรารักเขา เราก็ต้องทน ***D

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 25 ธ.ค. 08, 14:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

zZZ ;D :p สำหรับสมาชิกสมาคมท่านใดที่ต้องการดูวิธีที่จะพิชิตใจสามีก็ต้องดูที่ หน้าแรก ตัวหนังสือสีน้ำตาล "-" (;; o_o' >++

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเจ็บ
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 25 ธ.ค. 08, 20:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากให้เวรกรรมจบลงเร็วๆ..
เราทรมานมามากพอแล้ว เราอยากหลุดพ้น เมียเค้าส่ง ข้อความมาด่าเราทุกวัน..
เรายังไม่ได้เปลี่ยนเบอร์มือถือเพราะมันจำเป็นต้องใช้อยู่..
เค้า ..คบเรามา ได้2ปีแล้วโดยที่เค้าแยกกันอยู่กับเมีย มีแต่ลูกที่ยังต้องดูแลส่งเสียให้เรียนตลอด
เค้าบอกรักเรา..เค้าเป็นคนดีจริงๆค่ะ..
เราขอเลิกกับเค้า..หนีไปต่างจังหวัดบ้านเกิด4วันเค้าก็ตามจนเจอจนได้ทั้งที่เราให้ทุกคนช่วยปิดบัง
คุณแม่กับ คุณพ่อก็รู้แต่ว่าทะเลาะกันไม่กล้าบอกอะไรท่านไปมากกว่านี้.ตอนนี้เราทุกข์ใจมาก
ไม่เคยคิดว่าจะต้องเป็นเรา..เราไม่อยากทำร้ายเค้า
เราคิดมาตลอดว่าเราเป็นเมียคนเดียว..เพราะเค้าอยู่กับเราทุกวันทุกคืน
เรา..โง่เกินไป......เข้าใจตอนนี้เองที่มาโดนกับตัวว่าคนที่ต้องตกเป็นน้อยโดยไม่รอบคอบมีแต่ความรักบังตาเป็นอย่างไร?
เราต้องหนีไปอยู่ที่ใหนดี..ท่านนายกเราเจ็บเหลือเกิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 27 ธ.ค. 08, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ToTคุณไม่ต้องหนีปัญหาหรอกค่ะ TT0TTคุณคนเจ็บ เพราะความจริงคือ สิ่งที่ไม่ตายหรอก ฉันตอบคุณไม่ได้หรอก เพราะฉันเองก็ยังหนีมันไม่รอดเลย สิ่งที่จะทำให้เราหนีมันได้ คือ เราต้องเลิกรักเขาให้ได้ก่อน ฉันเจ็บปวดไม่น้อยกว่าคุณหรอก แต่คุณโชคดีกว่าสมาชิกหลายๆคนนะคะ ที่เขารักคุณและแยกกันอยู่กับเมียเขา แฉนมันไม่ใช่อย่างนั้นหรอก เป็นกำลังใจให้สมาชิกทุกคนค่ะ มีปัญหาฝากความเห็นไว้ด้วยนะคะ ดิฉันจะแวะเวียนมาให้คำปรึกษาและกำลังใจค่ะ 'O' --

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 28 ธ.ค. 08, 20:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;D :)แวะมาทักทายสมาชิกสมาคมทุกคนค่า ;D *#*# ('')

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กระจ่างฟ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 29 ธ.ค. 08, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ขอให้พวกเราทุกคนมีความสุขมาก ๆ นะคะ รักเพื่อน ๆ ทุกคนเพราะเราชะตากรรมเดียวกัน สู้สู้นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 3 ม.ค. 09, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;Dสวัสดีปีใหม่นะคะ --

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 19:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
;D ;Dสวัสดีสมาชิกสมาคมทุกท่าน ดิฉันแวะเวียนมาเยี่ยมทุกท่าน /-:ตามประสาคนที่ไม่มีความรักที่ดีต่ออีกแล้ว ไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป จะทิ้งก็ไม่ได้ จะตัดใจก็ยากอยู่ TT0TTยังไงเป็นกำลังใจให้ด้วนะคะ TT0TT TT0TT TT0TT TT0TT
--
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 19:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
;D ;D ;D ;D รักนะทุกคน ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^
(;; (;; (;; (;; (;; (;; (;;
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กระจ่างฟ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 5 ม.ค. 09, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ นะคะและขอให้สมาคมเมียน้อยจงเจริญ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #115 เมื่อ: 5 ม.ค. 09, 20:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
;D :)สวัสดีสมาชิกทุกท่าน วันนี้นายกแวะมาเยี่ยมเยือน มีความสุขทุกคนนะคะ TT0TT -_-' bye! --% --% --%เศร้าเจงๆๆๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #116 เมื่อ: 7 ม.ค. 09, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;D ;D :)หวัดดี สมาชิกทุกท่าน แวะมาหา เผื่อที่จะได้ตอบปัญหาที่ค้างคาใจของสมาชิกทุกท่านในสมาคม 'O' -_- แต่ตอนนี้นายกเปลี่ยนสถานะแล้ว เพราะ โสดแล้วนะจ๊ะ แต่ก็ยังเป็นนายกอยู่นะ เพราะไม่แน่ว่าอาจจะต้องหาใครใหม่มาแทนที่ ^/^ ^/^ ^_^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #117 เมื่อ: 7 ม.ค. 09, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

/-: ToT บางตรั้งคนเราอาจที่จะกลัวความผิดหวัง ความเสียใจ แต่เมื่อเราเผชิญกับมันแล้ว มันไม่มีใครตายหรอก เพราะว่า นายกเองร้องไห้แค่2คืน แต่พอเราถอยออกมาเราก็สบายใจมากขึ้น เรายิ้มได้ เรามีความสุข มีศักดิ์ศรี แล้วเราชนะใจตัวเราเอง !!!@ !!!@ --

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สาหร่าย
เรทกระทู้
« ตอบ #118 เมื่อ: 7 ม.ค. 09, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สู้ ๆ นะคะ ท่านนายก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #119 เมื่อ: 8 ม.ค. 09, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:)สวัสดีค่ะ ทุกๆท่าน ที่แวะเวียนเข้ามา
ดีใจมากนะค่ะ ที่ตั้งสมาคมนี้ขึ้นมาแล้ว ยังมีคนให้ความสนใจอยู่ จะพูดไปนะ ใครก็คงไม่อยากจะเปนเมียน้อยหรอกใช่ไหม
ใครๆก็อยากจะเป็นเมียคนเดียว หนึ่งเดียวในใจทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ก็อย่างว่านะค่ะ (อ)ว่าคนที่เขาได้กอดทะเบียนสมรสนี่ช่างเป็นคนที่หน้าอิจฉาจริงๆ(ก็เมียหลวงแหละ)แต่ก็แปลกเหมือนกันนะ ว่า ทำไมคนที่ได้ชื่อว่าเมียเบอร์1 กลับทำตัว ให้คุงสามีต้องเบื่อ ต้องรำคาญ แล้วทำไมถึงไม่ค่อยสนใจเขาเลย จนเขาต้องมามีน้อยๆแบบพวกเราๆ อิอิ แถมยังเอาใจเก่งด้วยซินะนี่
ดังนั้น ถ้าจะคิดในทางที่ดี เป็นกำลังใจให้ตัวเอง ก็ต้องคิดว่า มันไม่ได้ผิดที่เรา กะผู้ชายเขาอย่างเดียวนะ มันผิดที่คุณพี่เมียหลวงเขาบกพร่องเอง ถ้าเขาพร้อม ดีพอ สามีเขาไม่มีเราหรอก ใช่ไหม ;D มาซะซีเรียตเลยสินะ คราวนี้
ฝาก สมาชิกทุกท่านดูแลสขภาพด้วยนะค่ะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หนาวๆก็อยากมีคนให้กอดสิ ใช่ป่าว ;D
^/^ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านเลย
ท่านนายก หวังว่าคุณน้องคงสบายดีนะ ค่อยๆทำใจ พี่เชื่อว่านู๋ทำได้ สู้ๆจ้า
ท่านเลขา ก็คงยุ่งอยู่กะสมบัติคุณสามีอยู่สิ แหมน่าอิจฉา ยังไงก็อย่าลืมแวะมาทักทายบ้างนะ ทุกๆคนรออยู่ ((((ท่านเลขาเขาสมกะอยู่สมาคมนี้จริงๆ แบบเต็มๆตัว แฮ่ๆๆ)))

สำหรับตัวที่ปรึกษาเอง ก็ยังคงทบทวนความเป็นตัวเราอยู่ ประมาณว่า เฉยๆอยู่ซะบ้าง เขาจะได้รับรู้ ว่าเขาลืมใส่ใจหัวใจ ความรู้สึกเราน่ะสิ ตามเวรตามกรรมล่ะค่ะ เจอะเจอมาเยอะเยะ ทั้งเป็นเมียหลวงซะเอง จนต้องยกสามีเราให้คุณเมียน้อยไป แต่มันไม่น่าเสียดายเท่าไหร่ เลยไม่เฮริท์มาก สู้ๆ จนเฉยชา แม้แต่กระทั่งกะคุณสามีชาวบ้านที่ยืมมาด้วยสิ โดนบ่นอยู่บ่อยๆว่าพักนี้แปลกไป เปลี่ยนไป ไม่เหมือนก่อน ก็ฝากบอกตรงนี้บ้างนะ ว่าที่เคยพูดอ่ะจริงๆ ยอมมามากแล้ว ปีนี้ขอ(อ))บ้างล่ะกัน อยากให้รับรู้บ้างว่าเวลาตอนที่คุณลืมมาใส่ใจความรู้สึกฉัน มันเป็นยังไงไม่ได้คิดแก้แค้นนะ แค่อยากอยู่นิ่งๆ ไม่อยากวิ่งตามล่ะมันเหนื่อย ('') ไม่ได้เปลี่ยนไป แต่ถ้าคุณรับมันไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร ยินดีจบกันด้วยดี*********** bye!สุดท้ายฝากให้ ทุกคน กับกำลังใจนี้นะ ส่งให้ทุกๆท่านเลย สู้ๆค่ะ

^_^ ที่ปรึกษา(อ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #120 เมื่อ: 8 ม.ค. 09, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กับบทเพลงๆนี้ ให้ กำลังใจ สำหรับคนที่ได้ชื่อว่าเมียน้อยทุกคน

เธอบอกคนว่าฉันนั้นร้าย
ฉันถูกเธอนินทาว่าร้าย
ทำผู้ชายของเธอเปลี่ยนไป
แย่งหัวใจเขาไปจากเธอ

ชายหนึ่งคนที่เธอนั้นรัก
และทำเขาต้องมีน้ำตา
ทนทุกข์ใจในวันผ่านมา
และฉันเป็นดั่งคนรับฟัง

เวลาอ่อนแอเขาเห็นเหมือนฉันเป็นคนเข้าใจ
ผิดที่เขา ที่ฉัน ที่ใคร ให้เธอเป็นคนคิดดู

เป็นบุคคลที่สาม มือที่สาม
ผู้หญิงที่คอยแย่งใคร
เรื่องไม่ดีเพราะเธอเป็นคนปล่อยทิ้งให้เขาเดินมา
เป็นบุคคลที่สาม มือที่สาม
ด่าฉันหัวใจด้านชา
โทษฉันทำไม เมื่อเธอเห็น
ว่ามือของเธอสองมือ..คงดีไม่พอ

ฉันไม่รั้ง ไม่เคยหึงหวง
อยู่ที่เขาจะตัดสินใจ
ไม่สำคัญจะคิดอย่างไร
อยู่ที่ใจเขาจะเลือกเอง

เวลาอ่อนแอเขาเห็นเหมือนฉันเป็นคนเข้าใจ
ผิดที่เขา ที่ฉัน ที่ใคร ให้เธอเป็นคนคิดดู

เป็นบุคคลที่สาม มือที่สาม
ผู้หญิงที่คอยแย่งใคร
เรื่องไม่ดี เพราะเธอเป็นคนปล่อยทิ้งให้เขาเดินมา
เป็นบุคคลที่สาม มือที่สาม
ด่าฉันหัวใจด้านชา
โทษฉันทำไม เมื่อเธอเห็น
ว่ามือของเธอสองมือ..คงดีไม่พอ

อยากบอกให้รู้ ..
ที่เขาต้องเปลี่ยนเธอเป็นคนเปลี่ยน
ไม่ใช่ฉัน...เธอได้ยินไหม

เป็นบุคคลที่สาม มือที่สาม
ผู้หญิงที่คอยแย่งใคร
เรื่องไม่ดี เพราะเธอเป็นคนปล่อยทิ้งให้เขาเดินมา
เป็นบุคคลที่สาม มือที่สาม
ด่าฉันเป็นคนต่ำช้า..
โทษฉันทำไม หากเธอเห็น
ว่ามือของเธอสองมือ..มันดีไม่พอ

โทษฉันทำไม เมื่อเธอเห็น
ว่ามือของเธอสองมือ..คงดีไม่พอ

น่าจะส่งให้คุณบรรดาเมียหลวง ได้รับรู้บ้างเน๊าะ ว่ามันเพราะอะไร สามีคุณถึงมามี...ฉัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #121 เมื่อ: 10 ม.ค. 09, 20:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ToT ;D ;D สวัสดีสมาชิกสมาคมทุกท่าน กลับมาหาสมาชิกทุกท่าน ขอบคุณสมาชิกทุกท่านมากที่เป็นกำลังใจให้ดิฉัน โดยเฉพาะคุณสาหร่าย ^_^ ฉันช่วง 2-3 วันนี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย เรารู้สึกคิดถึงเขามาก ต้องการเขา แต่ก็ต้องใจแข็งเอาไว้ ถ้าเขายังรักเรา เขาต้องกลับมาหาเรา แน่ /-: เอาใจช่วยนายกด้วยนะคะ TT0TT เหมือนว่าตอนนี้เขากำลังจะมีคนใหม่อีกแน่เลย อย่าคิดมากเลย เพราะขนาดเมียหลวงที่บ้านเขายังไม่ซื่อสัตย์เลย กับคนที่ลบูกด้วยกันแล้ว แต่งงานออกหน้าออกตา เขายังทรยศ เรื่องอะไรที่เขาจะยังมาซื่อสัตย์กับเรา ตอนนี้เราก็คงจะเหมือนเมียหลวงแหละ TT0TT --% กรรมตามทัน :~ :~ bye! ^/^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้อง บ.
เรทกระทู้
« ตอบ #122 เมื่อ: 13 ม.ค. 09, 08:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หวัดดีจ๊าท่านนายกและทุกท่านส่วนน้องบ.คิดว่าการเป็นเมีย(น้อย)ทุกคนคงทราบดีว่ามันเจ็บแค่ไหนมันระทมแค่ไหนฉันใดก็ฉันนั้นแหละตอนนี้อยากให้ทุกคนคิดว่า การเป็นแบบนี้มันเป็นเวรกรรมที่ติดตัวเรามา(แล้วแต่ความเชื่อของบุคคลนะจ๊ะ)แต่น้องเชื่อว่ามันเป็นจริงและให้เราคิดว่าเขาไม่ใช่ของเรา เราก็ไม่สามารถจะยั้งมันได้ ('_?)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กระจ่างฟ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #123 เมื่อ: 13 ม.ค. 09, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หวัดดีค่ะ เจ็บปวดเหลือเกินกับตำแหน่งนี้ที่ได้รับแต่บางทีก้อมีความสุขมากมายสุดท้ายก้อต้องทนค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #124 เมื่อ: 13 ม.ค. 09, 20:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

/-: ('') *,*เรื่องมันช่างเศร้ามากมายขนาดนั้นเลยหรือคะ ท่ายสมาชิกสมาคมที่รักทุกท่าน สวัสดี ดีใจจังที่มีคนมาตอบกระทู้บ่อยขึ้น หาเวลาที่จะพบปะพูดคุยกัน หัวอกเดียวกัน ใครจะเข้าใจเราได้ดีเท่ากับพวกเรากันเอง -_-' -_-' คุณ น้อง บ คะ อดทนหน่อยนะ ซักวันเราจะพ้นเวรกรรมนั้น ตอนนี้นายกก้สามารถที่จะหลุดออกมาได้บ้าง สุดท้ายทั้งเขาและเราก็เสียใจไม่แพ้กัน TT0TT แต่เราก็ไม่ผิดไม่ใช่เหรอ ที่เราก็รักเขา มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด :~ ทนกลำกลืนเอาหน่อยก็แล้วกัน :) รักทุกคนนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #125 เมื่อ: 13 ม.ค. 09, 20:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"-" "-" --วันนี้ขาดเขา เราต้องอยู่ TT0TT TT0TT TT0TT ToT ToT --% --% ;-- ;--

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชม
เรทกระทู้
« ตอบ #126 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากรู้จังว่าทำไมทุกคนต้องทนด้วยในเมื่อเรามีสิทธิ์ที่จะเลือก ทำไมไม่เลือกรักคนที่ไม่มีเจ้าของละค่ะ ไม่ได้ว่านะเพราะเราก้อเป็นแบบพวกคุณเหมือนกันแต่ไม่เข้าใจตัวเองอยากเลิกจังเลยทำงัยดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #127 เมื่อ: 15 ม.ค. 09, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีสมาชิกทุกท่าน คูรชมคะ ถ้าคนเราเลือกได้ เราคงไม่ต้องเจ็บปวดอย่างนี้หรอกนะคะ ฉันเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากที่จะมีชีวิตรักที่ดี ถ้าเราเลือกได้คงไม่มีหรอกค่ะเมียน้อย -_-เศร้ามั้ยล่ะ ToTแต่ก็จะเป็นกำลังใจให้นะคะ + !!!@ ^_^รักสมาชิกทุกคน ทุกคนสไม่ใช่แค่แค่เพื่อนร่วม สมาคม แต่ทุกคนคือ พี่น้อง ที่รักและเข้าใจความรู้สึกของกันที่สุด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลขาสมาคม(น)
เรทกระทู้
« ตอบ #128 เมื่อ: 15 ม.ค. 09, 21:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีปีใหม่2552ทุกท่านเป็นไงบ่างคร่าดิฉันต้องกราบขอโทษท่านสมาชิดทุกท่านด้วยนะค่ะที่ไม่ได้มาแวะทักท่านเลยเอาเป็นว่าคิดถุงทุกท่านมากเลยตอนนี้ดิฉันก็ได้อยู่กะสามีชาวบ้านนะอยู่ด้วยกันมาหลายเดียนแล้วบ่างครั้งก็มีความสุขดีนะแต่บ่างครั้งก็มีปัญหาอะไรนิดหน่อยจะต้องใช้ความเข้าใจกันบ่างเราพยามปรับหลายๆๆอย่างแต่อะไรหลายอย่างมันไม่ได้ง่ายเลยใช่ไหมละค่ะตอนนี้ดิฉันได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียน้อยแบบเต็มตัวแต่เพระไรหรอค่ะที่ดิฉันต้องยอมเพระว่ารักไงดิฉันถึงยอมอะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #129 เมื่อ: 16 ม.ค. 09, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกๆท่าน
ก็ยังคงแวะเวียน เข้ามาในกระทู้นี้บ่อยๆนะค่ะ แต่ละคนก็ต้องเจอกับปัญหาแตกต่างกันไป ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คน ที่อยู่ในภาวะหัวอกเดียวกันทุกท่านเลยนะค่ะ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ใครที่หลุดพ้นจากบ่วงกรรมนี้แล้วก็ขอให้เจอคนที่ดีๆ คนที่ใช่ เป็ฯตัวจริง และก็ทำใจได้เร็วๆนะค่ะ ก็อยากจะบอก "ขาดเขาแล้วมันจะตายให้รู้ไป" เริ่มต้น ปีใหม่แล้ว ก็ขอให้ทุกท่าน มีแต่ความสุขนะค่ะ
อาจจะสุข อยู่กับคนที่เขามีเจ้าของแล้ว แต่มันก็คือสุข กับคนที่เรารัก ใช่ไหม เพราะคำว่า รัก คำเดียวแหละค่ะ ที่ฉุดรั้ง ยึดเหนี่ยวให้เรากับเขาต้องมาทำบาป ทำกรรมร่วมกันในชาตินี้ แต่ถ้าเป็นคนดี แล้วไม่มีความสุข จะอยากเป็นคนดีหรือป่าว
ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเลือกค่ะ ในเมื่อเราเลือกแล้ว ก็ต้องเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเราเลือก ถ้าเลือกแล้ว มันไม่ประสบผลดี ก็คิดซะว่าเป็นประสบการ์ณชีวิตไป แต่ถ้าเลือกแล้วดี ก็ถือว่าเลือกไมผิดนะซิใช่ไหมค่ะ อย่าเพิ่งเชื่อในคำพูด ของบุคคลอื่นๆ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า จริงๆแล้วเขามาพูด มาบอก ด้วยความจริงใจหรือป่าว เคารพในการตัดสินใจของตัวเราอ่ะดีที่สุด เราต้องอยู่กับตัวเรา เชื่อมั่นในตัวเราค่ะ ส่วนคำที่บุคคลอื่นเขาพูด เขาบอก ก็เก็บไว้ เอามาพิจารณาก่อนนะค่ะ

ไม่มีใคร เข้าใจความเป็นเราเท่ากับตัวเรา ไม่มีใคร รับรู้สิ่งที่ตัวเราต้องการเท่ากับตัวเรา
ไม่มีใครรู้จักเรา เท่าตัวเรา ไม่มีใคร ให้สิ่งที่เราต้องการได้ดี เท่ากับตัวเรา ...ใช่ไหมค่ะ

เข้ามาระบายกันได้นะค่ะ สมาคมนี้ยินดีรับฟังและในคำแนะนำได้ในส่วนนึง(ส่วนที่หัวอกเดียวกันไงค่ะ)


ที่ปรึกษา(อ) ^_^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #130 เมื่อ: 16 ม.ค. 09, 20:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัดดีค่ะ ^/^ ;D แวะมาทักทายดูซิว่าใครกันที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นบ่อยๆ เพื่อที่จะได้แต่งตั้งให้อยู่ในสมาคมนี้เป็นอาวุโส ^/^ ;D !!!@ !!!@
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชม
เรทกระทู้
« ตอบ #131 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 14:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนูได้รับตำแหน่งนี้ด้วยความตั้งใจค่ะและก้อตั้งใจจะเป็นเมียที่ดีที่สุดถึงจะเป็นเมียน้อยก้อตาม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #132 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 20:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
;D !!!@สวัสดี สาวๆชาว สมาคมเมียน้อยแห่งประเทศไทยที่รักทุกท่าน ในขณะนี้ มีสมาชิกของสมาคมสมัครเข้าชิงตำแหน่งอาวุโส ของสมาคมของเรา เป็นที่น่าดีใจนะเนี่ยที่มีผู้สนใจเข้ามาบริหารสมาคมเรา ;D ;D ;D ;D เป็นกำลังใจให้สมาชิกสมาคมเมียน้อยของเราที่ลงชิงตำแหน่งอาวุโสทุกท่านค่า สู้ๆๆๆๆ !!!@ --[/glow][/color][/size]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #133 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 21:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สู้ๆนะหล่อน ยายเลขาสมาคม (น) TT0TTปัญหาอยู่ที่แกแล้วว่าจะเอาไงต่อไป -_-'อย่าไปกลัวมัน อีดัมน่ะ /-:มันไม่มีสิทธิ์ที่จะกำหนดชีวิตของแกได้หรอก >++
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่เท่าก็ไม่รู้
เรทกระทู้
« ตอบ #134 เมื่อ: 21 ม.ค. 09, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครจะรู้ว่ามันเจ็บแค่ไหนกับคำว่าเมียน้อย กับการที่ต้องทนอยู่กับความเจ็บปวดเพราะคำว่ารักคำเดียว หวังว่าวันหนึ่งคงจะเข้มแข็งพอที่จะตัดเขาออกจากชีวิตเราได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม