Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ความรู้สึก > แอบรัก > แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
หน้า: 1 ... 6 7 8 9 10 11 12 13
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว  (อ่าน 53657 ครั้ง)
Guest
คุณ อาย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #540: 25 ม.ค. 15, 19:17 น

เราแอบชอบพี่คนนึงที่เรานับถือเปนพี่ชาย  พี่เขาเปนคนเจ้าชู้เเล้วเราก้อเพิ่งเเอบชอบพี่เค้า  เเต่อยู่มาวันนึงเเม่ของพี่เค้าบอกว่าพี่เค้ามีเมียเเล้วเราเสียใจมาก

Tags:
 
Tags:
Guest
poopupzzz
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #541: 8 ก.พ. 15, 11:11 น

ของเราแอบรักรุ่นพี่ม.3เหมือนกันคือพี่คนนั้นก้อรุนิดนึงว่าเราชอบมียุวันนึงเราก้อทนไม่ไหวก้อเลยไปถามเพื่อนของพี่เค้าว่าพี่คนนั้นเค้ามีแฟนรึยังคำตอบที่ได้คือพี่เค้ามีแฟนแล้วตอนนั้นยังไม่แน่ใจเท่าไหร่เพราะไม่เคยเห็นพี่เค้าโพสเพ้อเรื่องความรักเลยจากนัันก้อเงียบไปสักพักพอเงียบได้สักสองสามวันพี่เค้าก้อมาคอมเม้นใต้ภาพเราว่าน่ารักมากเลยน้องเราก้อดีใจและอีกอย่างกลางดึกพี่เค้าก้อทักมามันแปลกมากๆเพราะพี่เค้าไม่เคยทักมาเลยอันนั้นไม่เท่าไหร่เเต่ที่เครียดคือจะได้เจอกันไม่ถึงสองอาทิตย์พี่เค้าก้อจะไปเรียนที่อื่นอันนี้แหละที่ทำใจไม่ได้ใกล้วาเลยไทน์แล้วด้วยไม่รุจะให้อะไรดีรึป่าวว

Tags:
Guest
ทศพล
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #542: 10 มี.ค. 15, 13:58 น

 q*069 q*073 q*074 q*074 q*074 q*074 q*074 q*032

Tags:
Guest
5555555
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #543: 14 มี.ค. 15, 02:22 น

โคดชอบเรยอะ พี่คนนี้ ชื่อโมเมย์ ก้อไม่ได้เปนคนน่ารักอาไรมากนะ ดัดฟันไม่สวย
แต่ว่าเปนคนกวนๆ โดยที่เราเปนคนกวนๆอารมดี  ก้อเรยชอบคนแบบที่เหมือนตัวเอง
จนไปเจอพี่คนนี้ ในที่เรียนพิเศษ ตอนที่เจอพี่เขาครั้งแรกนิิ่  เรียกได้ว่าตา่ผมนิ่มองไม่พริบเรยย  ตอนพี่เค้าเดินเข้ามา  พี่เค้าก้อมาแซวๆ  พวกผมที่นั่งเรียนยุ
ตอนนั้นผมโคดชอบเทอเรยอะ  มองหน้าพี่เขา  แร้วก้อยิ้มยุคนเดีวอะ
เราก้อพยายามหาเฟสพี่เขานะ  จนเราไปขอเฟสครูที่สอนพิเศษ  เพราะเหนครูสนิทกะพี่เขาดี  ก้อเรยคิดว่าครูน่าจะมีเฟสพี่เขา  สุดท้ายผมก้อเจอครับบบ
ผมกะพี่เขาได้คุยกันวันที่ 14 กุมภาคับบบ  เปนวันที่เริ่มคุยกะพี่เขาครั้งแรกเรยคับบ
ไปๆมาๆผมกะพี่เขาก้อสนิทกัน  แต่ทั้งๆที่ผมรู้ยุนะ ว่าพี่เขาอะมีแฟนแร้วว
ผมก้อไม่ได้อาไรมากนะคับบ  ผมกะพี่เขาก้อคุยกันแบบสนุกๆ  กวนๆกันไปมา
ผมโคดมีความสุขอะ  เวลาได้คุยกะพี่เขา  ผมกะพี่เขายุคนละโรงเรียนคับบ
ผมคุยกะพี่เขาเหมือนคบกันเรยนะ55555555555    พี่เขายุโรงเรียนดังคับบ
เปนโรงเรียนที่เดกในจังหวัดอยากเข้ามากที่สุด  โรงเรียนปทุมอะคับบ
ผมกะจะเข้าทาเล้นถ้าไม่ได้ก้อกิ๊บวิทอะคับ  พอผมถามพี่เขาพี่เขาก้อบอกว่าพี่เขายุกิ๊บวิท   มันทำให้ผมลืมทาเล้นไปเรยคับบ  ทำให้ผมไม่อยากเรียนทาเล้นเรย
ผมจะเข้ากิ๊บวิทให้ได้  พี่เขาบอกผมว่า  "เข้ากิ๊บวิทนะจะได้ไปเข้าค่ายด้วยกัน"
คำนี้แหละครับบบ  โคดทำให้ผมอยากจะยัดเงินเข้ากิ๊บวิทให้ได้  ผมกะพี่เขาห่างกันประมาน5-6ปี

Tags:
Guest
DiizOmkang
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #544: 7 พ.ค. 15, 22:00 น

หนูก็เเอบชอบรุ้นพี่เหมือนกันเเต่พี่เค้าเป็นคนเงียบๆเฉยๆเวลาเราเดินผ่านพี่เค้าเพื่อนก็จะชอบพูดว่าฮันเเน่อะไรซักอย่างประมานนี้เเต่หนูก็อดอมยิ้มไม่ได้พอพี่เค้าเดินผ่านไปก็ยิ้มเหมือนรู้ว่าเราคิดอะไรอยู่

Tags:
Guest
แค่นี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #545: 12 มิ.ย. 15, 20:24 น

เศร้าเหมือนกันค่ะ แอบรักรุ่นพี่ม.6 เราเพิ่งม.2เอง  พี่เค้าไม่แม้จะรู้จักเราด้วยซ้ำ  แถมยังไม่เคยพูดกันด้วย และที่สำคันเค้าก้มีแฟนแล้ว เค้ารักเเฟนเค้ามาก เราแห้วตั้วเเต่เเรก แต่คิดว่าแค่ขอไห้ได้รักก้พอใจแล้วทุกวันนี้เรา ขอไห้เพื่อนชายคนนึงช่วยอยุ่ แบบว่าแอบถ่ายรูปมาไห้อะ เพราะเค้าบ้านอยุ่ไกล้กัน เราทำได้แค่นี้จิงๆ เสียใจมากพอเหนเค้าโพสตัดพ้อน้อยใจแฟนเค้า ...

Tags:
Guest
cr
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #546: 15 ก.ค. 15, 19:44 น

เราอ่ะ ชอบทอมอยู่ม.3 เป็นเพื่อนกับพี่เรา แต่พี่เค้ามีแฟนแล้ว เราเจอพี่เค้าบ่อยๆเลยตัดใจไม่ได้ ทำไงดี??

Tags:
Guest
ชิซุกะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #547: 9 ก.ย. 15, 16:55 น

มียุวันนึงเข้าไปเรียนห้องป.6เหนรุนพี้ที่ใจดีและน่ารักพอตอนเที่ยงฉันก้ถามเพื่อนว่าพี่คนนั้นชื่ออะไรหรอเพื่อน:อ่อชื่อพี่เฮฉันก้ถามเพื่อนไปเรื่อยๆเกี่ยวกับขอมุลพี่เฮงพอมาวันนึงไปยุไกล้ๆพี่เขาพี่เขาบอกว่าใครนิฉันก้เงียบเพราะคนแอบชอบก้เงียบแบบนี้แหละเนาะหลายวันผ่านมาเทอมสองก้สนิดกันเรื่อยๆวันนั้นก้ว่าขฝจะบอกชอบแหละแต่เหนพี่เขาเอาผ้าพันคอฝากกับแฟนฉันก้รีบเข้าห้องน้ำหลังจากนั้นก้ออกมาข้างนอกพอออดเลิกเรียนก้แยกย้ายกลับบ้านฉันได้ไปดุในเฟสเหนพี่เขาออนยุก้ลองส่งถุกใจไปพี่เขาก้ส่งถุกใจมากลับฉันก้คุยไปเรื่อยๆพอมาถึงวันนี้ฉันได้บอกชอบพี่เฮงฉันรุ้สึกดีใจมากแต่ก้เสียใจแล้วล่ะเพราะพี่เขาบอกว่าชั่วคราว

Tags:
Guest
อกหัก แต่ยังรักอยู่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #548: 12 ก.พ. 16, 19:10 น

จะบอกอะไรเราแอบรักพี่ ป.5 3คนเลย แต่พอมาตัดออกตามสเป๊ก  เหลือคนเดียวแต่คุณเพื่อนเราผู้ชายมันรู้จักแบบโคตรสนิเลย แล้วพี่เขายังไปชอบพี่ ป.6 อ่ะ  ตอนนี้เราอยู่เพียง ป.4เอง ง่ะ... แล้วเราโคตรชอบมองพี่เขา มีครั้งหนึ่งเราหันหลังไป(รู้อยู่ว่าพี่เขาอยู่ข้างหลัง)เจอกันพอดี ตาต่อตา เลยคิดแล้วฟินเฟร่อ...แล้วเราพยายามอย่ใกล้ให้ได้มากที่สุด แต่ในใจรู้ว่าพี่เขามีคนที่ชอบแล้ว บางทีพี่เขาก็มองเรานะนานที่สุดคือ 30วิ แล้วเราชอบวาดรูปพี่เขากับเรา หรือบางทีระบายอารมณ์ด้วยการเขียนการ์ตูน พี่เขาออกแนวกวนๆ นิสัยคล้ายเรา แต่โชคดีที่ปีหน้าพี่ที่พี่เขาแอบชอบต้องเข้า ม.1 ภาวนาให้พี่เขาเป็นของเราแต่โชคร้ายที่พี่เขาขึ้นป.6 เหลือแค่ปีเดียวเอง สเป๊คพี่เขาคือสาวหวาน แต่เรานิดหน่อย เพราะส่วนมากออกแนวกวนอ่ะ เพื่อนคนนึงรู้แค่ว่เราชอบพี่ป.5แต่ไม่รู้ / ไหนคิๆ... เราชอบพี่ป.5/1 แต่ไม่อยากบอกชื่อกลัวร้จัก แฮร่... พี่เขาคิดกับเราแค่คนรู้จักอ่ะ ไม่พูด ไม่คุย เรื่องนี้ไม่มีใครรู้ด้วย เริ่มชอบตั้งแต่ป.3เเน่ะ พี่เขาโคตรหล่อ เต้นโคตรเท่อ่ะ พยายามตัดใจแต่ทำไม่ได้ สุดท้ายนี้อยากมอบเพลง ขัดใจ ให้ไปฟังแล้วจะร้ถึงความรู้สึก (อายเลยไม่กล้าบอกอ่ะ )

Tags:
Guest
นามสมมุติ T
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #549: 7 ก.ย. 16, 23:12 น

มีวันหนึ่ง ( ขอเรียกเเทนตัวเองว่าเรานะ ) เราได้เข้าไปเรียน ม.1 เเล้ววันนั้นเป็นวันเปิดตัวของเด็กวงโย ( วันปฐมนิเทศ ) ซึ่งจะเเสดงการเล่นดนตรีให้น้องใหม่ ม.1 ดู   ทีนี้พอพวกพี่เเสดงเสร็จเขาก็จะยื่นใบสมัครให้ว่าใครสนใจจะมาเข้าวงโยบ้าง ( สำหรับคนที่สนใจเรื่องดนตรีเเละพวกอยากลองเล่น ) ส่วนตัว เราก็ชอบดนตรีอยู่นิดนึง พวกพี่เขาบอกว่า พี่หัวหน้าวง : ถ้าใครที่สนใจเชิญมาหยิบใบเเละกรอกลายละเอียดเเต่อย่าให้รู้ว่าเข้าวงโยมาเพราะทอม ซึ่งหัวหน้าวงนั้นก็เป็นทอมนามสมมุติว่าพี่อุ้ม เราก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะเราไม่มีทางเข้าวงโยเพราะทอมเด็ดขาด เเล้วที่นี้ก็มีผู้หญิงมากมายวิ่งไปเอาใบสมัครจำนวนคนเยอะมากซึ่งทำให้เราไม่กล้าที่จะไปเอาใบสมัครเลย ส่วนมากเราว่าน่าจะเข้าไปเพราะพวกพี่ทอม ส่วนน้อยก็เป็นพวกที่ชอบเล่นดนตรีจริงๆ ซึ่งหน้าพี่ทอมที่วงโยทั้งหลายเเหล่หน้ารักทั้งนั้น เเรกๆเราก็เฉยอะนะ พอสักใบสมัครก็หมด พี่คนนึงก็พูดว่า : ไม่ต้องกลัวส่วนคนที่ไม่ได้ใบสมัครให้ไปติดต่อที่หลัง เราก็ไม่ได้อะไร หมดก็ชั่งไม่เข้าก็ได้ไม่เป็นไร ทำหน้าชิวๆ ^•^ พอทีหลังก็มีเพื่อนมาทักนามสมมุติชื่อ น้ำ บอกว่าให้เขาวงโยดิไม่มีเพื่อน ขออภัยในคำที่ไม่สุภาพ €~€ เราก็บอกเออเข้าเป็นเพื่อนก็ได้ ทีนี้พอเข้าเสร็จ วงโยเขาก็จะมีการต้อนรับน้องใหม่ให้ พี่ม.2-6 เเนะนำชื่อให้น้อง ม.1 รู้จัก ทีนี้ น้อง ม.1 ที่เข้ามาใหม่มีประมาณ 30 กว่าคน ก็ต้องเเนะนำให้รุ่นพี่รู้จัก เเละพอเเนะนำเสร็จรุ่นพี่หัวหน้าวงหรืออุ้มก็เล่าประวัติของวงโยให้ฟัง ว่า เเต่ก่อนอะมีคนเข้ามาวงโยเยอะไม่ว่าจะเป็นเข้ามาเพราะทอมหล่อหรือเพราะความใฝ่ฝันของตัวเองที่อยากจะเล่นดนตรี เเต่ก็จะเหลือเฉพาะคนที่รักดนตรีจริงๆถึงอยู่ได้ส่วนพวกที่ชอบทอมหล่อก็จะพากันลาออกเพราะเบื่อเเละรุ่นพี่ทอมไม่สนใจ หรือ ที่เขาเรียกกันว่า ไม่เล่นด้วย ปัจจุบันก็เหลือเเค่พี่อุ้มเเละคนอื่นอีก เเละพี่เขาก็เล่าไปเรื่อยๆ บลาๆๆ บลาๆๆ เเละก็บลาๆๆ เเละขณะนั้นสายตาของรุ่นพี่ ม.5 ก็ผเอิญมาสบตากับเราพอดี เราก็รู้สึกใจสั่นร้อนๆหนาวๆ เหมือนคนไปไข้ พี่คนนั้นก็หันหนี หน้านิ่งใส่ซึ่งเราก็ชอบคนบุคลิกนิ่งๆอยู่เเล้วซึ่งน่าจะเข้ากับเราได้ดี เราก็ทำเป็นไม่สนใจเหมือนกัน พอถึงตอนที่เราเลือกเครื่องเราก็เป็นคนตัวสูงเเละเเขนยาวเราจึงได้เล่น ทอมโบน หรือ สไลน์ทอมโบน ซึ่งตอนเเรกๆเราไม่ชอบเครื่องนี้เลยเพราะมันให้ชักเข้าชักออกเเละเป่าลมให้เกิดเสียง ตอนเเรกบอกเลยว่ายากมากๆอะ โดนเพื่อนล่อว่าชักเหมือน ชัก ค_ย เลยว่ะ ก็เออ เอาที่สบายใจเลย พอทีนี้เล่นไปสักพัก ก็เจอคนนั้นบ่อยๆ จนรู้ชื่อ ชื่อว่าพี่มายด์ เดี่ยวมาต่อให้นะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ย. 16, 23:37 น โดย Cocoman25 »
Tags:
Guest
MYCH
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #550: 19 ก.ย. 16, 21:18 น

คือเราก็แอบชอบรุ่นพี่เหมือนกันนะ เราแอบชอบรุ่นพี่ ม.5 เราอยู่ ม.3 เราเจอกันตอนมีการแข่งวงโยฯแล้งวงโยฯไม่มีคัลเลอร์การ์ดเพื่อนเราอยากสมัครแต่ไม่มีเพื่อนเลยลากเราไปสมัครด้วย เราก็เลยไปสมัครเป็นเพื่อน เราเจอพี่เขาครั้งแรก เราก้เฉยๆนะ คือเราเป็นคนคุยไม่เก่ง ชอบอยู่เงียบๆมากกว่า แล้วเราก้นั่งฟังพี่เขานั่งคุยกับเพื่อนเราว่าปรึกษาเรื่องแฟนเพราะพี่เขาทะเลาะกับแฟนอีกแล้ว(แฟนพี่เขาอยู่ ม.2) คือ เราอยากจะบอกว่า เราไม่เคยมีแฟนเลยสักครั้ง แอบชอบใครก้ไม่เคย-//- แต่คราวนี้เวลาซ้อมต้องนอนที่ ร.ร.แยก ช.ญ. เราก้ไม่มีปัญหานะ มานอนกับเพื่อนที่ ร.ร.จัดให้นั้นแหละ พอได้ร่วมงานได้พูดคุยกันมากขึ้นเราเริ่มชอบพี่เขามากขึ้นเรื่อยๆ จนพอการแข่งจบ แต่เราก้ไม่ได้บอกพี่เขาเพราะกลัวพี่เขาจะไม่คุยกับเราอีกเพราะปกติแล้วพี่เขาก้ไม่ค่อยคุยกับเราอยู่แล้วT^T เราต้องเก็บไว้แบบนี้ต่อไป หรือบอกพี่เขาไปเลยดี? เพราะพี่เขาทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก แต่เราก้ไม่อยากไปแทรกกลางระหว่างเขา ฮืออออ แต่ก้เนาะ ถือจะชอบขนาดไหนคงต้องเก็บไว้เพื่อให้เขามีรอยยิ้มต่อไปต้องเก็บไว้แหละ^^
เม้นนี้ยาว5555^v^

Tags:
 
Tags:
Guest
ทำใจเพราะชอบคนมีเจ้าของ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #551: 27 พ.ค. 17, 08:20 น

เข้าใจมากเพราะเราก้อเคยชอบรุ่นเราอยุม.1พี่เค้าอยุ่ม.3วันเเรกๆที่เปิดเรียนเราก้อเหนพี่เค้าเเต่ก้อเฉยๆพอวันที่2ไปไหนห้อเจอพี่เค้าบ่อยขึ้นจนเราเเอบชอบพี่เค้าพี่เค้าเปนคนนิ่งขนาดเพื่อนเราลากเราไปหาพี่เค้าเเล้วบอกว่าพี่ๆคนนี้ชอบพี่อะพี่เค้ายังบืนเฉยอยุ่เลยเเล้วเหมือนเเบบว่าพี่เค้าเหมือนทำเปนไม่เหนเพื่อนของเราเเล้วก้อเรา เราเลยให้เพื่อนไปสืบได้เรื่องว่าพี่เค้ามีเเฟนเเล้วเรานี่ย้ำตาล่วงเลยนั่งทำใจมาจนถึงตอนนี้

Tags:
Guest
วรรวิศา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #552: 12 ก.ย. 17, 14:11 น

เราก้อแอบชอบพี่  ม.2 ยุร.ร ท.พ  แต่พอรู้ว่าพี่เขามีแฟนเราก้อทำใจไม่ใด้

Tags:
Guest
Kanokkong Manee
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #553: 16 ธ.ค. 17, 15:50 น

แอบชอบรุ่นพี่อยู่คนนึง พี่เขาอายุมากกว่าเรา1ปี พี่เขาไม่รุ้จักเรา พี่เขามีแฟนแล้ว เราเคยไปให้พี่เขาเหนหน้า แต่ไม่รุ้พี่เขามองเรามั้ย แต่ก้อดีที่พ่อแม่เขาไม่ค่อยอยากให้พี่เขามีแฟนสักเท่าไหร่ ที่บอกว่าดีเพราะว่าพี่เขาจะได้เลิกมีแฟนแต่ดันไม่ใช่อย่าที่คิด พี่เขาแอบมีแฟนแบบไม่ให้พ่อแม่เขารุ้ แถมแฟนของรุ่นพี่อายุมากกว่ารุ่นพี่3ปี มากกว่าเรา4ปี
แล้วแฟนพี่เขาน่ะน่ากลัวมาก ตบคนเก่งด้วย น่ากลัวใช่มั้ยล่ะ อีกอย่างพี่เค้าคงไม่มามองเรา คงไม่มารักเรา คงไม่รุ้จักเรา คงไม่สนใจเรา พี่เค้ามองแฟนของพี่เค้าด้วยสายตาแบบที่เราคงไม่มีวันได้มาจากพี่เขา เราพยายามที่จะลืมพี่เขาแต่ก้อลืมไม่ได้ มันเอาแต่คิดถึง จะต้องทำไงเมื่อเราคงไม่มีวันได้พี่เขามาเปนแฟน

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #554: 17 ม.ค. 20, 05:50 น

ชอบสาว40เเล้ว
พอเจอเฟสเขา เราแอดไป
ล่ะไลคให้บ่อย จนเขาทักมา
ดีใจสุดๆ  คุยไปหลายวันเลยนัดเจอกัน เรานั่งรถไป ที่เงียบๆในค่าย ล่ะก็ได้จุบ ปาก ลุปคำ เเต่พอ จะถอดไส่ พี่เข้าบอกไม่กล้า เพราะมีสามีเเล้ว

Tags:

หน้า: 1 ... 6 7 8 9 10 11 12 13
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้