Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ความรู้สึก > แอบรัก > แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว  (อ่าน 53523 ครั้ง)
Guest
Toeii
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #270: 22 พ.ย. 11, 18:23 น

รักพี่เอ็มมากนะ
ต่อหั้ยพี่จะอยู่ที่ไหน
จำไว้ว่า...คนๆนี้รักพี่ตลอดไป
 q*061

Tags:
 
Tags:
Guest
เปนได้แค่ดี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #271: 26 พ.ย. 11, 16:08 น

เราอะชอบรุ่นพี่คนนึง พี่เค้ายุม.2 เรายุม.1 ไปรู้จักกันตอนเค้าค่ายลูกเสือ พี่เค้ามาชวนเราออกไปเต้นตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไร พอพี่เค้าไปชวนเพื่อนของชั้ล จู่ๆชั้ลก็รู้สึกหวงน้อยใจ จากกนั้นก็พึ่งรู้ตัวว่าเราชอบพี่เค้า พอถึงตอนกลับไปร.ร.นั่งอยู่บนรถ เราก็เต้นกันอย่างสนุกสนาน จนชั้ลและเพื่อนคนนั้นเมานิดหน่อย ทรงตัวไม่ค่อยอยู่ พี่เค้าก็ไปกอดเพื่อนคนนั้น จนน้ำตาชั้ลมันจะไหลออกมา ชั้ลหยุดเต้น พี่คนนั้นหยุดเต้น พี่เค้านั่งก่อนชั้ล ชั้ลถามเพื่อนว่า "เอ่าแล้วกูจะนั้งยังไงละพวกคุณนอนกันแบบนี้อะ" พี่เค้าบอกว่า "นั่งบนตักพี่ก็ได้ มาๆๆ" ชั้ลไม่รู้ว่าพี่เค้าคิดอะไรหรือป่าว แต่ชั้ลคิดไปเต็มๆ นั่งเส็ดเราก็ลุกขึ้นเต้น พี่เค้าหันหน้ามาหาชั้ลแล้วก็เต้น เรา2คนเต้นตรงข้ามกัน รถมันเปรกกระทันหัน เพื่อนมันพลักชั้ล ชั้ลชนพี่เค้า พี่เค้ากอดชั้ล >< ชั้ลอยากหยุดเวลานั้นไว้นานๆ แต่สุดท้าย ชั้ลมันก็เปนได้แค่คนแอบรัก TT (พี่คนนั้นเค้าเปนทอม) เพื่อนคนนั้นคือดูโอ้ชั้ล ชั้ลสงสัยว่า พี่เค้าชอบเพื่อนชั้ลหรือป่าว ตอนนั้นครูให้รุ่นพี่ช่วยดูเข็มให้รุ่นน้อง พี่คนนั้นก็ไปดูให้ดูโอ้ของชั้ล ตอนนั้นน้ำตาชั้ลไหล ชั้ลเจ็บมาก พี่เค้าบังคับให้เพื่อนชั้ลกอดเอวพี่เค้า ชั้ลว่า พี่เค้าต้องชอบเพื่อนชั้ลแน่นอน!

นู๋อยากบอกว่า  'พี่กิ๊ก นู๋ชอบพี่น่ะ!'

Tags:
Guest
แอบรักรุ่นพี่เสร้าเน้อะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #272: 26 พ.ย. 11, 20:58 น

ฉันก็เหมือนกัน ฉันอยู่ ม.1 รุ่นพี่ที่ฉันชอบอยู่ ม.3 ตอนแรกฉันก็แค่ชอบ แต่ฉันก็รู้จักพี่เขาแหละ พี่เขาชื่อ W (นามสมุมติ) วันนั้นฉันเห็นพี่เขามาเรียนอาคารเดียวกับฉัน ฉันเลยเดินเขาไปถามพี่เขาว่า พี่ชื่อ W ไหมค้ะ ? พี่เขาก็บอกว่า ใช่ครับ ตอนแรกที่ยังไม่ถามฉันคิดว่าพี่เขาหยิ่ง เพราะยิ้มให้ก็ไม่ยิ้มตอบ แต่พอฉันถามชื่อพี่เขาเท่านั้น พี่เขาก็ยิ้มให้ฉันเรื่อยมา จนใจฉันสั่น และหวั่นไหวกับรอยยิ้มนั้น จากคำว่าชอบมันกลายเป็นคำว่ารัก พี่เขาเป็นคนที่น่ารัก แล้วก็มีคนที่ปลื้มพี่เขาเยอะแยะ ฉันเลยไม่หวังอะไรมาก พอรุ่นพี่ฉันอีกคนชื่อว่าโอ (นามสมุมติ) พี่โอเขารู้จักกับพี่ W พอเขารู้ว่าฉันชอบพี่ W พี่เขาเลยไปเรียกพี่ W มา ฉันนิ่ง แล้วพี่โอก็พูดว่า เนี่ย W น้องเขาอะชอบเอง แล้วเองมีแฟนยัง พี่ W ตอบว่า พี่มีแฟนแล้ว ตอนนั้นน้ำตาฉันคลอไปหมด ฉันเลยตัดบทไปว่า ฉันขอตัวก่อน  q*070
จากนั้นพี่เขาก็ยิ้มให้เหมือนปกติ ฉันก็ยังทำใจไม่ได้ พยายามหลบหน้าพี่เขาตลอด พอฉันได้คุยกับพี่เขาใน facebook ฉํนก็เริ่มรู้จักพี่เขามากขึ้น พี่เขาก็บอกว่า ผิดที่เราเจอกันช้าไป ถ้าฉันบอกพี่เขาเร็วกว่านี้คงดีสินะ มันเป็นความผิดของฉันเอง แล้วฉันก็บอกพี่เขาไปว่า ถ้าฉันจะรอพี่ได้ไหมค่ะ ? พี่เขาก็บอกว่ารอได้ ถ้าพี่โสดพี่จะบอกปอยคนแรกเลย ฉันรู้สึกมีความสุขที่ได้คุยกับพี่เขา และเสียใจในเวลาเดียวกัน พี่เขาคือรักแรกของฉัน ใครๆก็บอกว่าอย่าไปรอเลย ฉันก็รอมาได้ 2-3 เดือนละ เพราะ ร.ร เลื่อนเปิดยาวเลยเพราะน้ำท่วม ฉันรักพี่เขามาก ๆ คิดว่าพี่เขาคงต่อ ม.4 ได้นะ ฉันจะรักพี่ตลอดไป : ((

Tags:
Guest
12
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #273: 27 พ.ย. 11, 18:51 น

ห้ามส่งกลับนะ...สู้ๆๆนะทำให้ได้นะส่งรักถ้าเห็นข้อความนี้แสดงว่าคุณถูกคำ สาปรัก จงส่งข้อความนี้ให้ครบ 20 คน ภายใน 9 วัน ต่อจากนี้พรุ่งนี้จะเป็นวันที่ดีที่สุดของคุณ เที่ยงคืนนี้ รักที่แท้จริงของคุณจะปรากฏออก แต่ถ้าคุณไม่ส่งจดหมายนี้ตามที่กล่าว คุณจะประสบแต่ความปวดร้าวแฟนทิ้ง โดนคนรอบข้างรังเกียจ... (รีบส่งให้ครบนะ) อย่าลบหลู่นะแล้วจะพบกับรักแท้

Tags:
Guest
ไอซ์ค่ะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #274: 28 พ.ย. 11, 18:45 น

 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078
แอบรักพี่เจตค่ะ


รักมากด้วย


แอบรักพี่พล

รักมากก่าวพี่เจตอีก

Tags:
Guest
คนหล่อ รักพี่ม.5ครับ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #275: 30 พ.ย. 11, 12:30 น

เรายุ่ม.1ไปรักพี่ทุกมอเลย  เรารักเค้ามากๆเลยคนที่รักมากที่สู๊ดคือม.5
เรากะเขารักกันมากแต่เค้าคิดกะเราแค่พี่น้อง เฃแต่เราคิดกะเค้าแบบแฟน อยากบอกว่ารักพี่ม.5ที่สูีดเลย q*066 kai1 q*093 q*042 q*104

Tags:
Guest
พิชญะ แอบรักเขาไปวันๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #276: 1 ธ.ค. 11, 17:26 น


ส่วนเราแอบรักรุ่นพี่คนหนึ่ง ตอนนั้นเราอยู่ม.2 พี่เขาอยู่ม.4ไม่รู้ว่าแอบชอบตอนไหนก็ยังงงๆกับตัวเองอยู่  เพราะว่าตอนวันภาษาไทยเรากำลังแอบชอบ+ปลื้มเพื่อนพี่เขาอยู่ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ลูกเสือวิสามัญม.4-5 ต้องไปเข้าค่าย(อะไรไม่รู้)
เราก็พยายามมองหาพี่เขาแต่ไม่เจอ แต่ในใจมันกลับหาพี่คนนี้ตลอดเวลา
พอผ่านไป2เดือนมารู้อีกทีว่าคนที่เราแอบชอบ+รักจริงๆคือพี่คนนี้ แต่ก็มารู้อีกทีพี่เขามีแฟนแล้ว  แต่ที่จริงกะว่าจะตัดใจ แต่ในใจมันกลับคิดว่าพี่เขาแค่มีแฟน เราแค่แอบชอบเขา เขาไม่รู้ไม่เห็ว่ามันจะเสียหายตรงไหน  จนตอนนี้เราอยู่ม.3 พี่เขาอยู่ม.5  รู้สึกว่าพี่เขาจะเริ่มรู้ตัวว่าเราแอบชอบพี่เขา q*078  เทอม2มีอยู่วันหนึงพี่เขามีเรื่องกับรุ่นพี่ม.6น่าสงสารพ่เขามากฝ่ายพี่เขามีอยู่แค่ 4-5คน แต่ฝายม.6มีตั้ง17คน พอพี่เขาถูกเรียกผู้ปกครองพ่อพีเขาให้ลาออก วันนั้นแทบอยากจะร้องไห้ แต่มันก็ออกมาไม่ได้เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกับเขา จนตอนนี้เราก็ยังแอบรักเขาอยู่ตลอดและไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึงต่อให้มีใครเข้ามาจีบ  จะขอบอกว่า ถึงคุณจีบเรา คุณก็ได้แค่ตัว(เนื่องจากความเหงาเป็นใหญ่)แต่ใจของมันไปอยู่ที่คนอื่น
    -- อย่าคบคนที่ว่าเราอยู่กับเขาได้  แต่คบคนที่เราอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา --

รักเธอตลอดเวลา คุณหัวถั่ว(Mike)

Tags:
Guest
beem
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #277: 2 ธ.ค. 11, 20:17 น

แอบรักรุ่นพี่คนหนึ่งน่ารักมาก    ชอบตั้งแต่เทอมแรกแล้วแต่ไม่กล้าบอก
แต่เทอมสองบอกปายแล้วเขาก้อยิ้มๆ  ไม่พูดอาราย    ถึงรักนี้จะเกิดแค่ไม่กี่เดือนแต่คนๆนี้อยากบอกให้รู้ว่า
ถึงเวลาจาผ่านปายนานแค่ไหน         ถึงจัยเทอมีคนอื่นหรือไม่
ฉันก้อยังอยากที่จาบอกออกปาย        ว่าฉันก้อยังรักเทอ P.POY

Tags:
Guest
คนแอบรักพี่ซ้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #278: 4 ธ.ค. 11, 09:20 น

เรา..เสียจัยจนไม่รุ๊จะพูดงัยดี
แอบรักรุ่นพี่...ที่ชื่อซ้ง
แต่พี่เค้ามีแฟนแล้ว
ได้แต่ยืนมอง ห่างๆ
ได้แต่ คิดถึงและรักเค้าอยู่ฝ่ายเดียว
เพราะพี่เค้าไม่เคยคิดกับเราอย่างนั้นเลย
....เมื่อรัยพี่เค้าจะรักเราบ้างน่ะ....
 q*005  kai2 q*079 q*065 q*006 q*005 q*001 q*055 q*042 q*093 q*025 q*079

Tags:
Guest
เเอบชอบ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #279: 5 ธ.ค. 11, 10:51 น

สวัสดีจร้าา
       มั้ยขอเเนะนำตัวนะคะชื่อ...ค่ะ คือว่าเรื่องราวเปนอย่างนี้ค่ะ...เเอบชอบรุ่นพี่คนนึง พี่เค้าชื่อ...ค่ะตอนเเรกเฉยๆค่ะคือก้อมั่ยด้ายชอบอะไรมากมายเเต่มีอยู่วันนึง...ก้อเดินไปเรียนกับเพื่อนๆ ไปส่งงานอ่ะค่ะตอนเเรกไม่รุจักกะพี่เค้าหรอกค่ะไม่ถูกกันด้วยซ้ำเเต่วันนั้นเปนวันที่ทำหั่ยความรุสึก...เปลี่ยน พี่เค้าเดินมากับเพื่อนๆของเค้า...ก็เดินมาส่งงานกับเพื่อน... บังเอิญว่าวันนั่น...ร้องเพลงๆนึงขึ้นมาท่อนนึงเเต่...ร้องไม่จบเพลงหรอกค่ะเเล้วพวกพี่เค้าเดินผ่านมาพอดีใช่ปะค่ะเเล้วทีนี้พี่เค้าก็ร้องเพลงต่อจากท่อนที่...ร้องพอดี...ก้อมองเค้า พี่เค้าแอบยิ้ม ทำหน้ากวนๆผุหญิงก้อเงี้ยคะหวั่นไหว ตั้งเเต่วันนั้นความรุสึกของ...ก้อเปลี่ยนจากไม่ชอบเปนเเอบชอบเลยค่ะ....
                                  ยังไม่จบนะคะ
                                                            ยังมีต่อ
                                  เเต่พอรุ้ว่าพี่เค้า...............
เดวจะเล่าหั้ยฟังอีกนะคะ
ตอนนี้ขอตัวไป...เรื่องมันเศร้า

Tags:
Guest
จุกันยา ดารา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #280: 6 ธ.ค. 11, 09:10 น

เราก้อมีคนที่เเอบรักเหมือนกันเเล้วพี่เค้าก้อเปนรุ่นพี่ของเรา 1 ปีเเล้วพี่เค้าก้อเเฟนเเล้วจากนั้นเราก้อได้เเต่เเอบมองพี่เค้าเเล้วเราก้อไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรได้เลย ได้เเต่แอบเเอบมองพี่เค้ากับเเฟนเค้ารักกันไปวันๆจนตอนนี้ความรู้สึกมันก้อไม่จางหายไปจากใจเราเลยเเม้เเต่นิดเรายังรักพี่เค้ามาเสมอเลย...

Tags:
 
Tags:
Guest
เเอบรักกก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #281: 6 ธ.ค. 11, 09:18 น

 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078 q*078
แอบรักพี่เค้าข้างเดียว..

Tags:
Guest
คนแอบรักรุ่นพี่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #282: 7 ธ.ค. 11, 18:19 น

เราชื่อฝน เรียนอยุ่ ม.1คือว่าเราแอบชอบรุ่นพี่ม.2เขาชื่อ พี่นัดแต่พี่นัดมีแฟนอยู่แล้ว ชื่อว่าพี่เมย์ พี่เมย์คือพี่ที่อยูชุมรมนาฎศิลป์เหมือนกัน พี่เมย์เป็นพี่ที่เรารักมากเพราะพี่เขาน่ารัก ตอนอยู่ป.6พี่นัดเคยจีบเราแต่เราไม่ชอบ เราก็ไม่เหมือนกันว่าทำไมไม่ชอบ แต่พอพี่เขาขึ้นม.2และมีแฟนไม่รู้ทำไมเราต้องชอบพี่นัด

Tags:
Guest
แอบปลื้มรุ่นพี่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #283: 7 ธ.ค. 11, 22:49 น

ชอบพี่เขามานานตั้งแต่เจอครั้งแรก พี่เขาน่ารัก ยิ้มสวย รุ่นพี่เขาอยู่ ปี3 แต่เราเพิ่งเข้ามาปีแรก ปลื้มพี่เขามากๆค่ะ พอเห็นหน้าี่เขาก็รู้สึกดีขึ้น พอเห็นหน้าพี่เขามีความสุขมากๆๆ แต่แค่คิดในใจก็พอแล้ว ไม่อยากคิดมาก คิดเกินไป ก็ดีใจแล้วค่ะ ชอบสุดๆๆ

Tags:
Guest
Sally'z
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #284: 8 ธ.ค. 11, 22:48 น


เราแอบชอบพี่คนนึงอ่ะ พี่เขาอยู่ม.3 ชื่อว่า ปั้ม ส่วนเรา อยู่แค่ ป.5 พี่ปั้มอยู่โรงเรียนเดียวกับเราพี่เขาชอบอยู่กับเพื่อนเป็นกลุ่มหลายๆคน (6-10) เรามีเพื่อนสนิทชื่อหลิน
หลิน เป็นคนที่ สวยมาก น่ารัก ขาว หุ่นดี รวยด้วย ส่วนเรา สูง155. น้ำหนัก 45.  เป็นรูปร่างออกมาลองนึกภาพเอง เราผิวสีแทนเพื่อนทั้งกลุ่มพี่ปั้มชอบหลิน มาขอเบอร์หลิน ขอเฟส ขอ เอม ตอนนั้นเรานั่งอยู่กับหลิน2 คน เเล้วพวกเพื่อนพี่ปั้มทั้งกลุ่มก้อมานั่งล้อมรอบหลินกับเราแต่ตอนนั้น มีแต่คนมาขอเบอร์หลินสนใจหลินส่วนเราก้อมานั่งดูหลินมีรุ่นพี่มาลุมชอบ ในใจเราได้แต่คิด''อิจฉา''. พอผ่านไป 2-3 วัน เราก้อเริ่มชอบพี่ปั้มเพราะพี่เขาร่าเริงแจ่มใสเป็นคนดีน่ารัก+หล่อ เราเลยบอกหลินว่า''เราชอบพี่คนนั้นอ่ะ !'' แล้วเราก้อบอกหลินอีกว่าขอเบอร์พี่เขาให้หน่อยสิ หลินเลยไปขอเพื่อนพี่เขาให้ หลินบอกพี่เขาว่า''พี่ค่ะ ขอเบอร์พี่ปั้มหน่อยค่ะจะเอาไปให้เพื่อนน่ะค่ะ''แล้วพี่เขาก้อตอบกลับว่าจะเอาไปให้ใคร หลินตอบว่า เพื่อนน่ะค่ะ / คนไน๋ถ้าไม่บอกพี่ไม่ให้/เอิ่มม...เพื่อนคนที่นั่งกับหนูตอนนั้นน่ะค่ะ พี่ห้ามไปบอกใครน๊ะค่ะ/อื้ม ------สุดท้ายเราก้อได้เบอร์พี่ปั้มเราโทร.ไปแต่พี่เขายังไม่ทันรับสายเราก้อกดวางสายไปก่อน.เพราะเราไม่กล้า.พอ1วันต่อมา เราก้อส่งข้อความไปหาพี่ ปั้มว่า ถ้าหากวันนึงเทอเหนื่อยล้าจากเรื่องต่างๆจนเทอรู้สึกว่าโลกนี้เหมือนกับไม่เหลือใครโปรดจงรู้เอาไว้ว่าโลกนี้ยังมีความห่วงใยจากมุมเล็กๆตรงนี้เสมอ ---แล้วพี่เขาก้ออ่านข้อความแต่พี่เขาไม่รู้ว่าใครส่งมาเลยลองโทรมาหาเบอี์เราที่ส่งข้อความไปแต่เราก้อไม่กล้าที่จะรับสายพอวันนึงพี่เขาสงสัยว่าคงเป็นเราแน่ๆ เลยลองใช้โทรสับเพื่อนโทรมาหาเบอร์เราที่ส่งข้อความไป ตอนนั้นเราก้อไม่รู้ว่าเป็นใครแล้วเราก้อไม่รู็้ว่าพี่เขายืนอยู่หลังเรา พอโทรมาปุ๊ปเราก้อกดรับสายเเล้วพี่เขาก้อรู้ว่าเป็นเราพอเราหันหลังไปก้อเห็นพี่เขายืนอยู่เราก้อวิ่งหนีไป....พอผ่านไป1วัน เราไม่กล้ามองหน้าพี่เขาตอนอยู่ใกล้ๆ แต่ก้อแอบมองตอนอยู่ไกลๆ พอวันนึงเราแอบมองพี่เขาแล้วพี่เขาหันมาเจอมองอยู่พี่เขาก้อยิ้มให้ เราดีใจมาก.แต่ตอนหลังเราก้อได้มารู้ว่าพี่เขามีแฟนแล้ว.เราก้อเลยลองหาเฟสบุ๊ค
พี่เขาพอเจอก้อเพิ่มเพื่อนแล้วก้อได้เเต่เเอบส่องเฟสพี่เขา.พอมาจนปัจจุบันพี่เขาก้อไม่ค่อยมองหน้าเราไม่ยิ้มให้เราแต่เราก้อยังชอบพี่เขาอยู่แต่เหมือนเรากับพี่เขาจะไม่ค่อยได้เจอหน้ากันแล้วพี่เขาคงอยู่กับแฟนมั้ง แต่ไม่เป็นไร แค่ได้เห็นพี่เขามีความสุขก้อพอใจแล้ว :')

Tags:
Guest
นู๋ปัทม์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #285: 9 ธ.ค. 11, 08:59 น

แอบรักพี่ ม.3 q*062

Tags:
Guest
เกษร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #286: 11 ธ.ค. 11, 17:04 น

ใช่เราแอบรักพี่ข้างเดเยวไม่บอกใครแอบหวงพี่เขาอยู่ห่างเมือใรพี่เขาจะรู้วาเรารัก q*064 ตอนเรียนหนังสือแอบชอบผู้ชายคนแต่ไม่บอกว่าเรารักเสมอ

Tags:
Guest
แอบชอบรุ่นพี่ม 6
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #287: 12 ธ.ค. 11, 11:22 น

ชอบมาตั้งนานแล้วแต่เขาไม่รู้ว่าเราแอบชอบเขาอยู่

Tags:
Guest
คนที่รักจัสตินเสมอเสมอ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #288: 15 ธ.ค. 11, 21:45 น

ไม่รู้สิว่าทามไมเมื่อตอนม.1แอบไปชอบพี่ม.6เค้าได้ห่างกันตั้งหลายปีวันแรกที่เจอพี่เค้าก็รักเค้าทันทีเลยบางคนเค้าใช่เวลานานแต่ทามไมไม่รู้สิฉันใช่เวลแค่ไม่กี่เดือนก็รักเค้าซ่ะแล้วพี่เค้าเป็น.รด.(รักษาดินแดน)เวลาเค้าใส่ชุดรดเค้าดูเท่ห์มากฉันชอบไปแอบมองพี่เค้าตามที่ต่างๆเวลาเรียนหนังสือหรือเวลากินข้าว
พี่เค้าชื่อพี่ต้อยตอนเนี่ยพี่เค้าออกจากโรงเรียนไปแล้วแหล่ะแต่ก่อนที่จะออกไปจากโรงเรียนเพื่อนมันดันปากโป้งไปบอกพี่เค้าว่าเราชอบทีนี้หละมองหน้ากันไม่ติดเลยแล้วพี่เค้าก็ดีนะเค้าพูดออกมาว่าตั้งใจเรียนดีกว่าน้องทุกวันนี้พี่เค้าก็คือ
แรงบรรดาลใจของฉันทุกวันนี้ฉันก็ตั้งใจเรียนเพราะคำพูดพี่เค้านั่นแหละรักพี่ไม่เคยเปลี่ยน... q*039 q*078 q*064 q*078 q*071 q*073

Tags:
Guest
ไม่บอกได้ไหม อายอ่า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #289: 16 ธ.ค. 11, 18:37 น

ก้อคือว่าเราเคยแอบชอบรุ่นพี่คนนึ่งที่อยู่ม.2ชอบมาตั้งแต่ป.6แล้วแต่ไม่กล้าบอกจนตอนนี้เราอยู่ม.1พี่เค้าอยู่ม.2วันนั้นเพื่อนเรามาดันบอกว่าถ้าเราไม่รีบไปบอกพี่เค้าว่าเรารู้สึกยังไงกับพี่เค้าระวังนะเดียวพี่เค้าจะมีแฟนก่อนเราก้อเลยรีบโทรไปบอกพี่เค้าว่าราชอบพี่เค้านะแต่คำตอบที่ได้มานั้นกับเปนว่าพี่ขอโทษนะพี่มีแฟนแล้วอ่า q*078เศร้าเลยเรา  เรื่องก้อเปนงี้แหละ

Tags:
Guest
ปิยะวรรณ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #290: 16 ธ.ค. 11, 21:29 น

มีรุ่งพี่อยุ่คนหนึ่งเราชอบมีมากและเขามีแฟนแล้วและเพื่อนของเราไปบอกแฟนเขาว่ามีคนชอบแฟนพี่อยุ่และพี่เขามาบอกบิ๊กเป็นขอพี่นะแล้วเราบอกว่าก็แค่ชอบไม่คิดจะแย่ง

Tags:
Guest
zooza
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #291: 17 ธ.ค. 11, 08:25 น

ชอบพี่น้อยยนักกีฬาฮอกกี้อะ  q*002 q*002

Tags:
Guest
ณู๊มายดผ์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #292: 17 ธ.ค. 11, 13:09 น

รักเตอร์นร๊
            จากมายด์
[/color] q*064

Tags:
Guest
ชลดา แก้วสุด เกด
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #293: 17 ธ.ค. 11, 18:19 น

เราชื่อเกด อยู่ม . 1 ตอนนี้เราชอบพี่อยู่คลนึง ม.2 เราชอบเค้าตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ตอนนี้เราก้อยังชอบเค้าอยู่ เราอยากบอกนะว่ารัก แต่ปากมันมั่ยปัย เค้าก้อพูดดีนะ แต่เราสิชอบพูดคำหยาบ เพราะ กลัวเค้าจับพิรุดดั้ย วันนั้น เราพูดกับเค้าแรงเกินปัย จนเค้าร้องไห้ และเค้าก้อประกาศกับทุกคนว่า เค้าชอบเพิ่ลเรา มันเลยทามหั้ย เรารุว่าเรามั่ยควรพูดอย่างนั้นกับเค้า แต่มั่ยกี่วัน เค้าก้อกลับมาพูดดีกับเราอีก แต่เรามั่ยเคยพูดกับเค้าเลย จนเค้าหั้ยเพิ่ลเค้ามาถามเราว่าเราชอบเค้าเหรอ เราเลยบอกว่าใช่ แล้วเค้าก้อรู้ความจิง แต่มันก้อสายเกนปัยแล้ว เพราะเราดั้ยสาบานไว้ว่าจะมั่ยพูดกับเค้าอีก เพราะเรากลัวเค้าจะเสียจัยปัยมากกว่านี้   q*078 q*078 q*078 q*058 q*058 q*058 q*093 q*093 q*009 q*009 q*015 เกดรักพี่เจมส์สากนะ

Tags:
Guest
เกด
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #294: 17 ธ.ค. 11, 18:22 น

เกดรักพี่เจมส์คา q*062 q*062 q*062

Tags:
Guest
เบนช์ เยาวราช
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #295: 17 ธ.ค. 11, 21:15 น

ดี ครับ ผม เบนช์ เรียนอยู่ ชั้นม.2 ผมแอบชอบรุ่นพี่ที่เรียนอยู่ ม.4 ทั้งๆ ที่รุ่นพี่เขามีแฟนแล้ว แล้วพี่ทั้งสองคนเขาก็รักกันมากๆแต่มาวันนึง พี่คนที่ผมแอบชอบมาบอกผมว่าเขาเลิกกับแฟนแล้ว คุณคิดว่าผมควรจะดีใจรึป่าว คุณคงคิดว่าผมจะดีใจสินะ แต่ผมไม่ดีใจเลยถึงพี่เขาจะเลิกกับแฟนเขาไปแล้วแต่พี่เขาเปงคนที่ "เจ้าชู้มาก" พี่ๆ ที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันกับพี่สาวคนนั้น มา บอก ผม หลายคน แล้ว ว่า อย่าไปชอบเลยเธอคนนั้น นะ เจ้าชู้ตัวแม่เลย ถึงชอบไปรักไป กะเปลืองใจปล่าวๆ
และ อีกอย่างเธอผ่านผู้ชายมาเยอะยังไงกะไม่เหมาะกะน้องหรอก รุ่น พี่บอกผมมาแบบนี้ และที่ว่าผ่านผู้ชายมาเยอะ ผมคงไม่ต้องแปลความหมายนะครับทุกคนก็คงจะรู้ แล้วไงดีล่ะ ทุกคนจะบอกว่าผม"โง่" รึป่าว ผมก็ไม่รู้ แต่ยังไงความรักมันกะห้ามกันไม้ได้ใช้รึป่าวครับ
บาย จาก.......เบนช์ เยาวราช

Tags:
Guest
ปราย ฟ้า^^
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #296: 18 ธ.ค. 11, 08:23 น

เราแอบรักรุ่นพี่ที่อยู่ ม.4....ส่วนเราอยู่ม.1^^ต่อมาเราได้คุยกะพี่เค้าในเฟสบุ๊ค..ก็คุยไปเรื่อย ๆ อ่าแหละ....เราก็ไปขอเบอร์^^แต่พี่เค้าดันมีแฟนแร้ว !!เมื่อวันที่ 14 พี่คนนั้นได้เลิกกะแฟน..เราดีใจมากก ! พี่เขายังไม่รู้ว่าเราอ่ะ หน้าตาเปนยังไง..พี่เค้าเรยไปถามเพื่อนว่า เราคนไหน....!!แร้ววันนั้นเปนวันแรกที่เราได้สบตากะพี่เค้าใกล้ ๆ^^((พี่เค้ายิ้มใส่เราด้วย))เราเหนพี่เค้าทุกวัน!น่ารักมากก....เปนผู้หญิงที่สวยที่สัส((ในความคิดของเรา))แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะคิดยังไงกะเรา....((แระยังไม่รู้เรยว่าเค้าจะชอบผู้หญิงอย่างเราหรือเปล่า)) q*064 q*078

Tags:
Guest
คนแอบรัก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #297: 22 ธ.ค. 11, 16:20 น

จะิผิดไหม ถ้าแอบรักพี่ ทั้งๆที่รู้ว่าพี่มีแฟนอยู่แล้ว   q*006 q*006 q*006 q*006 q*083 q*083

Tags:
Guest
อ้อแอ้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #298: 23 ธ.ค. 11, 23:54 น

เราก้อ เปนอีกคนนะที่แอบรัก รุ่นพี่ แอบรักมา สองปีด้ายอ่ะ
เคยปัยบอกรัก พี่เค้าด้วยนะ พอบอกรักเค้าปัยแล้ว พี่เค้าก้อ บอกเรา
แค่ว่า ก้อดี มันคือ อะรัยหรอ คัยรุ้บอกเราทีนะ แต่ดูเค้าเหนเราเปน แค่น้องสาว เท่านั้น โทรหา บ้าง แต่ส่วนมากเราเปนคนโทรอ่ะ พอยุๆๆสักเดือนต่อมา เราก้อ
รุ้ว่าพี่เค้ากะลังคบกับรุ่นพี่ของเรา แต่พอเราถามว่าเค้าเปนรัยกัน เค้าก้อบอกเราว่า
เปนเพื่อนกัน....สงสัยเราจะเจอกันช้าปัยอ่ะ แต่เราก้อไม่เสียจัยหรอกนะ เพราะว่า
การที่เราเจอกันช้าปัย มันก้อยังดีกว่า เราไม่เคยด้ายเจอ กันเลย จิงมั้ย....
        คนบางคน หมดรัก แต่ก้อยัง หวัง
                    คนบางคน หมดหวัง แต่ก้อยัง รัก
                              คนบางคน หมด ทั้งรัก หมด ทั้งหวัง
                                                               แต่ก้อยัง รอ

Tags:
Guest
spy
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #299: 24 ธ.ค. 11, 01:07 น

ฉันแอบรักรุ่นพี่คนหนึ่งเขาชื่อว่าบอลและที่จริงฉันเป็นเด็กที่พึ่งย้ายโรงเรียนมาอีกโรงเรียนหนึ่งต่อแรกที่ฉันเจอเขาฉันยังไม่ชอบเขาแต่อยู่ไปอยู่มาฉันก็ชอบเธอโดยไม่รุตัวแต่เธอไม่เคยสนใจฉันเลยบางที่ฉันก็ร้องไห้เพื่อนฉันก็บอกฉันว่าผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวไม่ตายก็หาใหม่ได้                                       จบ   

Tags:
Guest
รักข้างเดี่ยว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #300: 25 ธ.ค. 11, 20:22 น

เราก้อแอบชอบรุ่นพี่เหมื่อนกันพี่เขาก้อมีแฟนแล้วโคตรเจ็บเรยเวลาเห็นพี่เขานั้งสวีดกับแฟนเราก้อไม่กล้าบอกร๊ากพี่เขาก้อต้องมานั้งเศร้าคนเดียวเจ็บจีด

Tags:
Guest
แอบรักเขาสุดท้ายก้อเสียใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #301: 26 ธ.ค. 11, 13:33 น

เรื่องมันมีอยู่ว่าเราแอบชอบชอบรุ่นพี่ม.3บอกเลยว่าพี่คนนี้เค้าชื่อว่า บีท ซึ่งเราเรียนอยู่ม.1พี่บีทเป็นคนหล่อคนนึงที่หล่อที่สุดนัยม.3ก้อว่าได้เรารักพี่บีทมากเราคอยมองเค้าตลอดไม่ว่าเค้าจะทำอะไรเพื่อนเราหลายคนเขาบอกเราว่า พี่บีทเป็นคนเจ้าชู้มีแฟนหลายคนฟันแล้วทิ้งนิสัยม่ายดีกินเหล้าสอบบุหรี่สิ่งที่เพื่อนบอกเรามาล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องไม่ดีทั้งนั้นแต่จะให้เราทำไงได้ก้อเรารักเค้าไปแร้ว พี่บีทชอบไปเตะตะกร้ออยู่ที่เขตรับผิดชอบของเขาบางครั้งก้อขึ้นไปห้องประจำที่ชั้น3ซึ่งเราชอบไปนั่งเล่นอยู่ที่ใต้โถงบันไดชั้น3เวลาพี่เค้าจะทำอะไรเราก้อจะมองตลอดเพื่อนเราบอกว่าพี่เค้าก้อชอบมองเราบ่อยๆเหมือนกันแต่แร้วสิบปากว่าาก้อไม่เท่าตาเห็นเราก้อเรยสังเกตแต่แร้วก้อเป็นเรื่องจริงแต่พี่เค้าจะจบม.3แร้วได้ยินเพื่อนเล่าว่าพี่เค้าไม่เรียนต่อที่นี่แต่พี่เค้าจะไปเรียนต่อที่อื่นในวันเลี้ยงส่งเราต้องบอกรักพี่เค้าให้ด้ายจะต้องไปขอถ่ายรูปให้ด้ายและเราอยากบอกพี่เค้าว่าถ้าไม่รักก้ออย่ให้ความหวังเพราะเรารู้ว่าสุดท้ายเราต้องเสียจัยจิงจิง q*070

Tags:
Guest
แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #302: 27 ธ.ค. 11, 20:09 น

เราแอบชอบพี่คนนึ่ง เราน้ะยุ ม1 ส่วนพี่เขา ยุม6 พี่เขามีแฟนแล้วว เราเศร้ามาก แต่ตอนนี้เริ่มทัมจัยได้แล้ว แต่พอเจอหน้าพี่เขาทีไร จำต้องหลบหน้าทุกที

Tags:
Guest
ชอบเขาแต่ได้แค่ยิ้ม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #303: 29 ธ.ค. 11, 17:51 น

ทำไงได้เมื่อเขาไม่ชอบ q*078เราก็เป็นเเค่ลูกพี่ลูกน้อง  เขาอยู่ ม.3  เเต่เราอยู่ ม.1เราก็ต้องรอให้เขาเลิกกัน q*034เขากำลังจะจบเรากำลังขึ้น ม.2   q*035คิดถึงงงงงงงงงงมากกกกกกกที่สุดดดดดดดดดเลยพี่มาร์ค  ต้องรอเขาอีก  เมื่อไรจะถึงวันนั้นสักทีจะได้บอกกับพี่เขา  q*073เเต่เขินมาก

Tags:
Guest
เจ็บ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #304: 29 ธ.ค. 11, 18:46 น

แอบชอบพี่อยู่นะอยากจะบอกไห้รู้...พี่ก็ยุม.5แล้ว อยากจะบอกว่ารักพี่มักๆๆๆนะ พี่ peaw  ถึงพี่จะมีแฟนแล้วก็ตาม แต่ก็ยังจะชอบพี่นะ จากเดก ม. 1คนนี้ TOT  

Tags:
Guest
เขต
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #305: 31 ธ.ค. 11, 17:37 น

เรารักรุ่นพี่เเต่! เขารักคนอื่น
เราอยู่ป.5
เขาอยู่ป.6 q*064

Tags:
Guest
ซูรัย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #306: 2 ม.ค. 12, 10:59 น

อยากบอกว่าชอบเขา แต่กลัวพี่เขาจะไม่สน แค่นี้เขาก้อเห็นเราเปนคนอื่นอยู่แล้ว q*078

Tags:
Guest
pppp
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #307: 3 ม.ค. 12, 20:50 น

แอบชอบพี่นะ พี่Tor ขอให้รักกันกับแฟนนานๆนะ q*039

Tags:
Guest
แอบรักเพ่อยุรุตัวป่าว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #308: 7 ม.ค. 12, 12:11 น

หนูเช่อโขมคร๊..หนุอยุม.2แต่รุ่นเพ่ที่หนุแอบชอบอยุม.4เพ่เค้าเรียนรร.เดียวกับหนุเพ่เค้าเปงคนน่ารักมีแต่คนแอบชอบแต่เพ่เค้ามีแฟนแร้วแฟนเพ่เค้าอยุม.5รร.เดียวกันคร๊คนที่แอบชอบเค้ามั่ยชั่ยคัยหรอกคร๊เพิ่ลหนุเองหนุช้ำจัยมากเพราะเปงเพิ่ลกันดันมาชอบผู้ชายคนเดียวกันอีกเพิ่ลหนุมันนั่งประจ้คันเดียวกับคนที่หนุแอบชอบคร๊
หนุมั่ยกล้าบอกเพ่เค้าว่าหนูแอบรักเค้ามานานแร้วตั้งแต่แรกเห็น q*083 q*079

Tags:
Guest
เซาะกราว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #309: 8 ม.ค. 12, 19:22 น

เราเศร้ากว่าอีก เราแอบชอบรุ่นพี่ เค้าเปนคนฮาๆ วันนึงเราได้มีโอกาศไปกินเหล้ากะพี่เค้า ก้มีเพื่อนๆเค้าด้วย คือรู้จักกะเพื่อนเค้าด้วย เค้าดูแลเราทุกอย่างคืนนั้นเรานอนด้วยกัน(แต่ไม่มีไรกันน่ะ)เค้ากอดเราห่มผ้าหั้ย นอนกอดกันทั้งคืน พี่เค้ามีแฟนแร้วด้วย พี่เค้าจูบเรานานมากกกกกกกกกกก เช้ามาเค้าก้ทัมตัวปกติ ผ่านไปสามวัน ไปกินวันเกิดเพื่อนเค้าอีก เซ็ตเดิมเรย ก้เหมือนเดิมเราเร่นด้วยกัน นอนด้วยกัน กอดกัน แต่มันไม่เหมือนครั้งก่อน เค้าเฉยชากว่าเดิม คงเปนเพราะรู้สึกผิดต่อแฟนมั้ง แระเรานอนร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน อยู่ๆเค้าก้พูดขึ้นมาว่า มันต้องมีสักวันแหละ แต่ยังไม่ใช่วันนี้ พูดแบบนี้หายความว่าไงอ่ะ อ๊ายยยยยย อยากจะบ้าตาย TTOTT q*078

Tags:
Guest
แอบรักพี่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #310: 8 ม.ค. 12, 19:26 น

เราเศร้ากว่าอีก เราแอบชอบรุ่นพี่ เค้าเปนคนฮาๆ วันนึงเราได้มีโอกาศไปกินเหล้ากะพี่เค้า ก้มีเพื่อนๆเค้าด้วย คือรู้จักกะเพื่อนเค้าด้วย เค้าดูแลเราทุกอย่างคืนนั้นเรานอนด้วยกัน(แต่ไม่มีไรกันน่ะ)เค้ากอดเราห่มผ้าหั้ย นอนกอดกันทั้งคืน พี่เค้ามีแฟนแร้วด้วย พี่เค้าจูบเรานานมากกกกกกกกกกก เช้ามาเค้าก้ทัมตัวปกติ ผ่านไปสามวัน ไปกินวันเกิดเพื่อนเค้าอีก เซ็ตเดิมเรย ก้เหมือนเดิมเราเร่นด้วยกัน นอนด้วยกัน กอดกัน แต่มันไม่เหมือนครั้งก่อน เค้าเฉยชากว่าเดิม คงเปนเพราะรู้สึกผิดต่อแฟนมั้ง แระเรานอนร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน อยู่ๆเค้าก้พูดขึ้นมาว่า มันต้องมีสักวันแหละ แต่ยังไม่ใช่วันนี้ พูดแบบนี้หายความว่าไงอ่ะ อ๊ายยยยยย อยากจะบ้าตาย TTOTT q*078

Tags:
Guest
zonk1996@hotmail.com
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #311: 9 ม.ค. 12, 18:50 น

แอบชอบรุ่นพีม.3/1แต่ไม่เคยบอกว่ารัก q*064 q*027

Tags:
Guest
ไม่ขอเอ่ยนาม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #312: 10 ม.ค. 12, 18:21 น

 q*064 เราเเอบชอบรุ่นพี่ที่มีอายุมากกว่าเราเยอะ เเต่เค้ามีเเฟนเเล้วอ่ะ
เค้ามาเป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนเราสอนอะไรไม่ขอบอกนะ   จะทำยังไงดีจะลืมก้อลืมไม่ลง เจ็บอ่ะ

Tags:
Guest
Neung
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #313: 11 ม.ค. 12, 19:13 น

ชอบพี่ม. 4 คนนึง ให้เพื่อนไปถามเค้าว่ามีแฟนยังเค้าบอกว่ายังไม่มี มารู้ทีหลังแฟนเค้ามีแล้ว คบกันมานานแล้วด้วย แอบชอบมาตั้งนาน วัน ๆ ได้แต่เพ้อไปคนเีดียว .

Tags:
Guest
น้อง อะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แอบรักรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว
        ความคิดเห็นที่ #314: 12 ม.ค. 12, 15:07 น

ส่วนความรักของเราน่ะ คือเราแอบชอบร่นพี่คนนึง ตอนแรกๆนะเราเพิ่งมาเรียนที่นี่ใหม่ๆอยู่ชั้น ม.1 เราน่ะเจอหน้าพี่เขาบ่อยพี่คนนั้นอยู่ชั้น ม.2/1 ตอนแรกๆเราเกลียดพี่คนนี้มากๆถึงมากที่สุดเลย แต่พอมาหลังๆ...ก็...ตกหลุมรักซักงั้ง หลังจากนั้นมาก็เริ่มเลิกเกลียดพี่เค้าแต่ก็ไม่เคยทักทายพี่เค้าเลยสักครั้ง บางครั้งที่เจอหน้าพี่เค้าพี่เค้าก็ทำหน้ายิ้มใส่จนบางทีเราก็เผลอคิดไปไกลว่าพี่เค้าคิดอะไรกับเรา แต่คิดว่าเราคงคิดไปเองมากกว่าเพราะพี่เขามีแฟนแล้วและถึงจะรักกันยังไงสุดท้ายก็ได้แค่... พี่ชาย...และ...น้องสาว...เท่านั้น จนมาวันนี้พี่เค้าใกล้จะจบ ม.3แล้วพี่เค้าอย่ ม3/1 เหลืออีกแค่เดือนกว่าเองก็จะจบ ม3แล้ว แต่คิดว่าพี่เขามีคนที่เขา...รัก...อย่แล้วเขาคงไม่มาสนใจเราหรอก สุดท้ายถ้าพี่เรียนจบไป ก็ขอให้พี่ชาย โชคดีนะ จาก...น้องสาว...ที่แอบชอบมานาน2ปี

Tags:

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้