หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ออล อเบ้าท์ บอท รุกตลาดเครื่องดูดฝุ่นครึ่งปีหลัง เปิดตัวแบรนด์ Mister Clean  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 23, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ออล อเบ้าท์ บอท รุกตลาดเครื่องดูดฝุ่นครึ่งปีหลัง เปิดตัวแบรนด์ Mister Clean ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และเครื่องดูดฝุ่นน้องใหม่ล่าสุด แบรนด์คนไทย เพื่อคนไทย


ออล อเบ้าท์ บอท ผู้คร่ำหวอดในวงการนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นและสินค้ากลุ่มทำความสะอาดบ้านมายาวนาน ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าน้องใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ Mister Clean สินค้าคนไทย เพื่อคนไทย มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก

นายภิญโญ วัฒนศักดิ์ กรรมการบริษัท ออล อเบ้าท์ บอท จำกัด ผู้นำเข้านวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านแบรนด์ Hoover เปิดเผยว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Hoover เครื่องดูดฝุ่นสัญชาติอเมริกา มาตรฐานระดับโลก การันตีด้วยรางวัล The World's First Portable Vacuum Cleaner ล่าสุดบริษัทฯ ได้แตกไลน์สินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์ Mister Clean (มิสเตอร์คลีน) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่ในวงการเครื่องดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมานานเกือบ 10 ปี โดยจุดเริ่มต้นเกิดจากลูกค้าที่ใช้เครื่องดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ดูดฝุ่น มองหาน้ำยาทำความสะอาดพื้นที่ใช้กับเครื่องได้ด้วย จึงเกิดเป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ Mister Clean เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเป็นน้ำยาที่สามารถเช็ดทำความสะอาดคราบ ฆ่าเชื้อได้ และปลอดภัย รวมถึงใช้กับเครื่องดูดฝุ่น ถูพื้น และหุ่นยนต์ดูดถูพื้นได้ ไม่กัดกร่อนซีลยาง และไม่ทำให้เครื่องพัง โดยปัจจุบัน Mister Clean เริ่มขยายไลน์สินค้าในแบรนด์ โดยจะเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องดูดถู หุ่นยนต์ดูดถูพื้นและเครื่องซักฟอกเบาะพรมขึ้นมาด้วย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่มองหาสินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยาว์กว่าแบรนด์อเมริกา โดยมีฟังก์ชันตอบโจทย์ผู้ใช้งานในเมืองไทย ราคาเหมาะสมเข้าถึงได้ และดีไซน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ทางบริษัทฯ คาดหวังว่าสินค้าแบรนด์ใหม่ที่มาเติมในพอร์ต จะช่วยหนุนยอดขายของบริษัทฯ ให้ถึง 100 ล้านบาทได้ ในปี 2567 โดยปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่


1. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

- Mister Clean Floor Cleaner (สีเขียว) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ เหมาะสำหรับใช้ขจัดคราบและฆ่าเชื้อทุกพื้นผิวได้ถึง 99.99% โดยไม่กัดกร่อน หรือทำให้พื้นผิวเกิดเป็นรอยด่าง ใช้ได้กับเครื่องดูดฝุ่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และไม้ม็อปทั่วไป ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

- Mister Clean Fabric Washer (สีม่วง) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเบาะพรม ขจัดคราบฝังแน่น และสิ่งสกปรก ใช้ได้กับเครื่องซักเบาะและพรม ไม่ทำให้เครื่องอุดตัน ไม่มีสารกัดกร่อน หรือสารที่อันตรายต่อเนื้อผ้า


2. เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดูดฝุ่น และหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

- Mister Clean Alpha หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นที่ครบครันที่สุด แบบ 6-in-1 พร้อมแท่นอัจฉริยะ ดูดฝุ่น ถูพื้น ทำความสะอาดม็อป เป่าแห้ง ผลิตน้ำ electrolyzed water และเก็บขยะเองหลังทำความสะอาดเสร็จ ใช้งานง่ายสั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่น สะดวก สบาย

- Mister Clean Duo Slide เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แปรงคู่ สามารถหมุนได้ถึง 360 องศา น้ำหนักเบา แต่แรงดูดไม่เบา มีหัวแปรงถึง 4 แบบ สำหรับเปลี่ยนใช้ให้เหมาะกับแต่ละพื้นที่ สามารถดูด เก็บฝุ่น ขนแมว และเส้นผมต่าง ๆ ได้ดี รวมถึงตัวเครื่องมีระบบระบายความร้อนของแบตเตอรี่ระหว่างใช้งาน เพื่อถนอมอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

- Mister Clean Double Clean เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น หัวแปรงคู่ ประหยัดเวลาด้วยฟังก์ชัน 3 in 1 ดูดฝุ่น ถูพื้น และซักผ้าม็อป พร้อมแท่นทำความสะอาดและเป่าแห้งอัตโนมัติ น้ำหนักเบาสบาย ใช้ได้แม้ผู้หญิงตัวเล็ก

- Mister Clean Spotless เครื่องขจัดคราบเฉพาะจุด สามารถขจัดคราบฝังลึกบนพรม โซฟา และเบาะรถได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดได้แม้ในซอกลึกที่เข้าถึงได้ยาก อีกทั้งน้ำหนักเบา มีแรงดูดที่แรง และใช้งานง่าย

- Mister Clean Duplex เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พร้อม Self Clean Station เก็บฝุ่นอัตโนมัติ ทำความสะอาดตัวเองได้ฝุ่นไม่ฟุ้งไม่เลอะมืออีกต่อไป ดีไซน์ล้ำสมัย แยกการทำความสะอาดได้อย่างอิสระ และปรับระดับได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน รวมถึงมีหัวแปรงเสริมสำหรับใช้ในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้าน

“กระแสตอบรับที่ดีจากคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน จนเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือในตลาดเครื่องดูดฝุ่นในเมืองไทย จึงได้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านประสิทธิภาพสูง ภายใต้แบรนด์ Mister Clean ที่ตอบโจทย์คนรักความสะอาดบ้านได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลความสะอาดด้านต่าง ๆ ในบ้าน อาทิ อุปกรณ์ดูแลรักษา น้ำยาที่ใช้คู่กับนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ ให้คุณและคนในครอบครัวมั่นใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของ Mister Clean ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ทุกขั้นตอนในการผลิตมีมาตรฐานรับรอง ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยดูแลคุณและคนในครอบครัวที่คุณรัก นอกจากนี้จะมีสินค้าเพิ่มเติมภายใต้แบรนด์ Mister Clean ที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้” นายภิญโญ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์และเครื่องดูดฝุ่น Mister Clean สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านจำหน่าย Gadget แบรนด์ชั้นนำ Dotlife และศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้าน Home Pro Online รวมถึง Central Online และ Lifestyle.Firster ร้าน SB Design Square หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.allaboutbotstore.com/ หรือเพจ: All About Bot แหล่งรวมเครื่องดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ดัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม