Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: #ยืนหนึ่ง เรื่องฤกษ์ผ่าคลอดบุตร , ฤกษ์ผ่าคลอดลูก ต้องหาฤกษ์กับซินแส อู๋ สมการ  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 23, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ผมนายแพทย์วีระชัย หรือ หมอเอ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขา สูตินรีแพทย์ หรือ ที่เรียกเข้าใจง่ายๆ ว่าหมอทำคลอด นั่นเองครับ ผมมีบทความที่เป็นความรู้ มามอบให้กับว่าที่คุณแม่+ว่าที่คุณพ่อทั้งหลาย ที่กำลังมีลูกตัวน้อย+ทายาทที่น่ารัก พร้อมเรื่องราวประสบการณ์การทำงานมากว่า 18 ปีของตัวผม ก่อนอื่นจะขอใช้ศัพท์ภาษาบ้านๆ จะได้สื่อสารและอ่านเข้าใจได้ง่ายๆนะครับ พยายามจะไม่ใช้คำศัพท์ทางการแพทย์หรือคำวิชาการมากเกินไป ตั้งแต่ผมประกอบอาชีพแพทย์ และเลือกที่จะมาเป็นหมอทำคลอด ทุกครั้งบรรดาคุณแม่ๆ ที่มาฝากครรภ์กับผม ตัวผมจะใช้เวลาอธิบายถึงองค์ความรู้ให้บรรดาคุณแม่ทั้งหลายได้รับรู้และเข้าใจ ในการเตรียมตัวดูแลครรภ์ และบอกทุกครั้งว่าคลอดธรรมชาติ ดีกว่าผ่าคลอด ยกเว้นมีปัจจัยเสี่ยงบางประการที่จำเป็นต้องผ่าคลอด แต่ต้องยอมรับว่ายุคสมัยนี้และทุกวันนี้ บรรดาคุณแม่ๆ ทั้งหลาย นิยมหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกซะเป็นส่วนใหญ่ จนทำให้ผมเกิดความสนใจว่าเหตุผลอะไร? ทำไมคุณแม่ๆ ถึงอยากหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกกันนัก ผมติดตามข้อมูลและผลลัพธ์ที่เกิด ระหว่างเด็กที่คลอดธรรมชาติแบบไม่มีฤกษ์ยามอะไรเลย กับเด็กที่ถูกกำหนดผ่าคลอดให้ตรงตามฤกษ์มงคล ตลอดระยะเวลา 5 ปี ทำคลอดเด็กทารกไปจำนวนประมาณ 3,000 กว่าคน เก็บสถิติข้อมูลจากตัวผมกับเพื่อนหมอด้วยกัน โดยเฉพาะเพื่อนหมอ แผนกกุมารเวช หรือก็คือหมอกุมารแพทย์ หมอเด็กนั่นเอง เพื่อนหมอของผมหลายคน ก็ช่วยกันเก็บข้อมูลและมาประมวลผลออกมาเป็นดังนี้

เด็กที่คลอดธรรมชาติไม่มีฤกษ์ยาม มีอัตราการเจ็บป่วยคิดเป็นร้อยละ 39 ( 39 %)
ส่วน เด็กที่มีฤกษ์ผ่าคลอด มีอัตราการเจ็บป่วยคิดเป็นร้อยละ 36 ( 36 % ) ถือว่าใกล้เคียงกัน

เด็กที่คลอดธรรมชาติไม่มีฤกษ์ยาม มีอัตราการเสียชีวิตจากโรคภัยคิดเป็นร้อยละ 25 ( 25 %)
ส่วน เด็กที่มีฤกษ์ผ่าคลอด มีอัตราการเสียชีวิตจากโรคภัยคิดเป็นร้อยละ 5 ( 5 % ) ถือว่าเริ่มแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

พอมาดูถึงพัฒนาการของเด็ก โดยเฉพาะ 1 – 10 ขวบ เป็นดังนี้
เด็กที่มีฤกษ์ผ่าคลอดกับมีพัฒนาการเรียนรู้ได้เร็วกว่าเด็กที่คลอดธรรมชาติแบบไม่มีฤกษ์ยาม

แต่ที่ผมสนใจมากเป็นพิเศษ คือ ข้อมูลการเกิดอุบัติเหตุของเด็กในวัยอายุตั้งแต่ 1 -10 ขวบ พบว่า

เด็กที่คลอดธรรมชาติแบบไม่มีฤกษ์ยาม มีอัตราการเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่ขั้นรุนแรงน้อย จนถึงขั้นรุนแรงมากหรืออาจเสียชีวิต คิดเป็นร้อยละ 48 ( 48 % )

ผิดกับเด็กที่มีฤกษ์ผ่าคลอด มีอัตราการเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่ขั้นรุนแรงน้อย จนถึงขั้นรุนแรงมากหรืออาจเสียชีวิต คิดเป็นร้อยละ 6 ( 6 % ) ...

ตัวเลขสถิติ บ่งบอกว่าต่างกันมาก ดูได้จากอะไร ก็อย่างเช่น ทุกครั้งที่ดูข่าว TV เกี่ยวกับเด็กๆ เจอเหตุการณ์ร้ายๆ อาทิเช่น เด็กจมน้ำ , เด็กโดนสุนัขขย้ำ , เด็กตกจากที่สูง , เด็กโดนรถเชี่ยวชน , เด็กถูกทารุณกรรมโดนทำร้ายร่างกาย หรือโดนล่วงละเมิดทางเพศ และอื่นๆ

พอนำเด็กเหล่านี้มารักษาตัวที่โรงพยาบาล แล้วซักถามสืบประวัติของเด็กๆ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่ม เด็กที่คลอดธรรมชาติแบบไม่มีฤกษ์ยาม ส่วนเด็กที่มีฤกษ์ผ่าคลอดแทบจะไม่มีเลย ทำให้ผมเกิดข้อสงสัยว่า วิชาโหราศาสตร์ที่เหล่าบรรดา หมอดูหรือซินแส ได้ทำการคำนวณหาฤกษ์ผ่าคลอดให้เด็ก มันสามารถทำให้ดวงชะตาของเด็กที่เกิดมา ไม่ต้องเจอเหตุการณ์เรื่องร้ายๆ ได้ด้วยเหรอ ?

งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อหมอทำคลอดอย่างผมต้องประสบพบเจอด้วยตนเอง ทุกครั้งที่คุณแม่ๆ มาฝากครรภ์กับผม และต้องการหาฤกษ์ผ่าคลอดให้บุตร ผมก็มักจะสอบถามว่า ไปให้หมอดูหรือซินแสคนไหนมาครับ จากประสบการณ์กว่า 18 ปี ทำคลอดเด็กทารกมาเกือบจะ 1 หมื่นคน บรรดาคุณแม่ๆ ให้ข้อมูลกับผมมาเยอะ หลายเจ้า ทั้งอาจารย์สมบุญ , ซินแสเข่ง , อาจารย์ อู๋ สมการ ฯลฯ

แต่ที่เยอะและนิยมมากที่สุด คือ อาจารย์ อู๋ สมการ หรือบางท่านเรียกว่า ซินแสอู๋ ร้อยละ 50 หรือ ( 50 % ) บรรดาว่าที่คุณแม่ๆ ทั้งหลาย เลือกใช้บริการหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ ซินแส อู๋ สมการ เรียกว่ามาเป็นอันดับหนึ่งก็ว่าได้ ผมก็เลยสอบถามบรรดาคุณแม่ๆ ว่าทำไมเลือกหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ ซินแส อู๋ หลายคนตอบตรงกันว่า ซินแสทายดวงได้อย่างแม่นยำ และมีผลลัพธ์จากรีวิวตามเว็บต่างๆ เยอะมาก รวมทั้งการบอกต่อกันแบบ ปากต่อปาก เพราะเห็นถึงผลงานและพัฒนาการของลูกน้อยที่เกิดมา พอเติบโตขึ้น ก็เป็นไปตามคำทายของ ซินแส อู๋ สมการ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ค. 23, 22:00 น โดย freevector » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 ก.ค. 23, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีต่อ ...อ่านต่อ ...
ด้วยเหตุผลนี้ ผมจึงอยากพิสูจน์ด้วยตัวเอง ผมได้ขอเบอร์โทรของ ซินแส อู๋ เอาไว้จากบรรดาคุณแม่ๆ แล้วผมก็โทรไปจองคิว เพื่อนัดหมายดูดวงกับ ซินแส อู๋ ใช้ระยะเวลารอ นานประมาณ 2 สัปดาห์ พอถึงคิวผม ซินแสใช้ข้อมูล วัน+เดือน+ปีเกิด เพื่อไปคำนวณแบบดวงจีน แล้วซินแสก็ทัก ผมว่า ดวงคุณทำงานสายการแพทย์อยู่ใช่ไหม...ทำเอาผมช๊อตไป 3 วิ...คิดในใจว่ารู้ได้ไง ผมก็ตอบกลับไปว่าใช่ ทุกวันนี้เป็นหมออยู่ครับ แล้วซินแสก็พูดต่อ ดวงคุณหมออย่างคุณมีกรรมเรื่องความรัก ต้องเคยผ่านการหย่าร้างมาแล้ว อันนี้ก็ถูกตรงเป๊ะ ยอมรับในความแม่น ตัวผมเคยผ่านการหย่าร้างมาแล้วจริงครับ กับภรรยาคนแรก แต่ไม่มีบุตรด้วยกันนะ ทุกวันนี้แต่งงานใหม่กับภรรยาคนที่สอง ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ขอเท้าความนิดนึงการดูดวงกับ ซินแส อู๋ ครั้งนั้นของผม ย้อนไปเมื่อ 4 ปีก่อนนะครับ ตอนนั้นผมพึ่งแต่งงานใหม่ ผมก็เลยสอบถามซินแส อู๋ ไปว่า ชาตินี้ผมจะมีลูกกับเขาบ้างไหม พูดไปใครจะไปเชื่อ ว่าหมอทำคลอดอย่างผม ทำคลอดเด็กมามากมาย แต่กลับยังไม่มีลูกเป็นของตนเอง จากนั้นซินแสก็เลยขอข้อมูลวัน+เดือน+ปีเกิด ภรรยาที่พึ่งแต่งงาน แล้วซินแส อู๋ ก็ทักมาว่า มีข่าวดีคุณหมอ คุณจะได้ลูกชายในปี 2564 ซึ่งในปี พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมาภรรยาผมได้ตั้งครรภ์จริงๆ นึกถึงคำทำนายของซินแสขึ้นมาทันที และผมก็ตัดสินใจให้ ซินแส อู๋ สมการ หาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกผม เมื่อถึงวันฤกษ์ผ่าคลอด รู้สึกตื่นเต้นกว่าทุกครั้ง ที่ได้ผ่าคลอดให้ลูกตนเอง เริ่มเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ แล้วครับ รู้แล้วว่าคนเป็นพ่อ+เป็นแม่ ก็คงอยากหาต้นทุนบุญวาสนาที่ดีติดตัวให้ลูกน้อยของตนเอง ตอนนี้ลูกน้อยผมอายุ 2 ขวบ นี่ก็ผ่านมาแล้ว ๒ ปี ทุกวันนี้ลูกผมมีพัฒนาการเรียนรู้เร็วมาก ทุกครั้งที่ผมมีเวลาอยู่กับลูกเล่นกับลูก ผมจะสอนสิ่งต่างๆ ให้เขาเสมอ ลองสอนให้เขานับเลข ใครจะไปเชื่อเด็ก 2 ขวบเริ่มนับได้แล้ว ลองสอนบวกลบเลขง่ายๆ เด็กน้อยเริ่มทำได้อย่างหน้าตาเฉย ทำเอาผมงงไปเลย เคยโทรไปสอบถามซินแส อู๋ เพิ่มเติมเกี่ยวกับดวงของลูก ซินแสเล่าให้ฟังว่า ครอบครัวคุณหมอโชคดีมาก ดวงพ่อ+ดวงแม่+ดวงลูก ได้ครบสามประสานไตรภาคี คือทุกคนเปิดปีฉลู (วัว) เหมือนกันหมด อย่างผมเกิดปี พ.ศ. 2516 ส่วนภรรยาเกิดปี พ.ศ. 2528 แล้วลูกน้อยเกิดปี พ.ศ. 2564 ซึ่งตรงกับปีวัวเหมือนกัน ตามตำราดวงจีนถือว่าดีมาผม้สึกดีใจแต่ก็รู้สึกเสียดาย ที่ผมดันมามีลูกตอนแก่ ตอนอายุเยอะแล้ว ตอนนี้ผมอายุ 50 ปี , ภรรยาอายุ 38 ปี ส่วนลูกพึ่ง 2 ขวบเอง
สิ่งที่ผมเล่าไปนั้น คือประสบการณ์จริงที่เกิดกับผม ต้องขอออกตัวก่อนว่า ไม่ได้มาอวย ไม่ได้มาเป็นหน้าม้านะครับ ด้วยจรรยาบรรณทางการแพทย์ ที่ต้องเคารพและรักษาเอาไว้ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่ แล้วแต่ดุลพินิจของแต่ละท่าน

ฉะนั้น ถ้ามีคุณแม่ท่านไหน มาปรึกษาผมต้องการผ่าคลอด และยังไม่ได้หาฤกษ์ผ่าคลอดกับหมอดูไหน ผมก็จะแนะนำลองไปปรึกษา ซินแส อู๋ สมการ ให้ช่วยหาฤกษ์ผ่าคลอดแก่ลูกน้อย เพื่อเด็กน้อยจะได้มีวาสนาที่ดีติดตัวไปนะครับ และเหตุผลหลักๆ อีกอย่างหนึ่งที่แนะนำให้บรรดาคุณแม่ ไปหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ ซินแส อู๋ ก็เพราะว่า

๑) ฤกษ์ผ่าคลอดของซินแส อู๋ สมการตรงกับเวลาการทำงานของแพทย์นับว่าเหมาะสมยิ่งนัก ซึ่งต่างจากหมอซินแสเจ้าอื่น ให้ฤกษ์ผ่าคลอดมายามวิกาล ตอนเที่ยงคืน , ตอนตีหนึ่ง+ตีสอง อะไรประมาณนี้ ซึ่งไม่สะดวกต่อการทำงานนะครับ การผ่าคลอดเด็ก ไม่ใช่แค่หมอทำงานคนเดียว ต้องอาศัยทีมงานในการเตรียมคลอด ยกเว้นมีเหตุฉุกเฉินต้องผ่าคลอดด่วนกลางดึก อันนี้ยังพอยอมกันได้ แต่ถ้ากำหนดฤกษ์ผ่าคลอดตอนกลางคืนอันนี้ไม่สะดวกครับ

๒) ฤกษ์ผ่าคลอดของซินแส อู๋ สมการ มีค่าบริการหรือค่าคำนวณฤกษ์ที่ไม่แพง เมื่อเทียบกับหมอซินแสเจ้าอื่นๆ

จึงพอจะสรุปเป็นเหตุผลและเป็นที่เข้าใจได้ว่า การกำหนดฤกษ์ผ่าคลอดและความเชื่อในสังคมไทยเรา ก็จะอยู่กับเราอย่างนี้ไปอีกนาน
เมื่อสังคมยุคใหม่ต้องอยู่กับความเชื่อ+ความศรัทธาตั้งแต่สมัยอดีต คงต้องอยู่ด้วยกันอย่างผสมผสานคู่ขนานกันไป แต่อย่างไรก็ตาม อยากฝากไปถึงบรรดาคุณแม่ๆ ทั้งหลายว่า ความปลอดภัยของชีวิตแม่กับลูกเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กว่าการหาฤกษ์ผ่าคลอดนะครับ

หมายเหตุ :: นี่คือผลวิจัยและผลสำรวจของกรมอนามัย ถึงสถิตการหาฤกษ์ผ่าคลอดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ตามข้อมูลจากกราฟอย่างที่เห็น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 ก.ค. 23, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บังเอิญเข้ามาอ่านในกระทู้นี้ เห็นด้วยกับคุณหมอวีระชัย เจ้าของกระทู้อย่างยิ่ง เกี่ยวกับเรื่องราวหาฤกษ์ผ่าคลอดให้กับลูกหรือฤกษ์คลอดบุตร ต้องท่านอาจารย์ อู๋ หรือ ซินแส อู๋ สมการ เพราะลูกๆของผมทุกคน ได้หาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ โดยตรง ซึ่งลูกๆ ผมทั้ง 3 คน คลอดตรงตามฤกษ์ที่วางเอาไว้เป๊ะ และตั้งแต่ผมมีลูก ชีวิตผมดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องอาชีพการงาน ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ติดต่อกันในระยะเวลา 6 ปี โดยตัวผมรับราชการทหารครับ ได้ลูกคนแรก ยศนาวาอากาศตรี , ได้ลูกคนที่สองขึ้นเป็นนาวาอากาศโท , และพอได้ลูกคนที่สามก็ได้เลื่อนยศเป็นนาวาอากาศเอก ทำให้ผมศรัทธาในตัวอาจารย์ อู๋ มากครับ อาจารย์แกเก่งจริงๆ ครับ ขอยืนยันด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีพร้อมสัจจะวาจาของชายชาติทหาร ...

นาวาอากาศเอก เกรียงไกร
[/color]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 15 ก.ค. 23, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รบกวนคุณหมอเอ , คุณหมอวีระชัย ตัวหนูสนใจอยากหาฤกษ์ผ่าคลอดกับซินแส อู๋ สมการด้วยคนค่ะ ถ้าคุณหมอมีเวลา ช่วยแวะเข้ามาตอบกระทู้บ้างนะคะ หนูอยากทราบเบอร์โทรติดต่อ ซินแส อู๋ สมการ เพราะตัวหนูเองกำลังตั้งครรภ์และตั้งใจจะหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกอยู่แล้ว พอเข้ามาอ่านกระทู้รู้สึกสนใจเป็นยิ่งนัก ปรารถนาที่อยากจะให้ลูกที่เกิดมา มีบุญวาสนาที่ดีติดตัวไปเหมือนกันค่ะ...รบกวนด้วยนะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 ก.ค. 23, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยินดีเป็นอย่างยิ่ง บรรดาคุณแม่ๆ ที่เป็นสมาชิกในเว็บนี้ ไม่คิดเหมือนกันว่า กระทู้ของหมอเอ อย่างผมจะได้รับความสนใจอย่างนี้...สำหรับคุณแม่ท่านไหน สนใจหาฤกษ์ผ่าคลอดกับซินแส อู๋ สมการนะครับ สามารถติดต่อท่านโดยตรง ที่เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 086-918-9898 เชื่อได้เลยว่า คุณแม่ทั้งหลายต้องสมหวังเรื่องลูกแน่นอน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 30 ก.ค. 23, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดิฉันเป็นหนึ่งในคุณแม่ที่เคยหาฤกษ์ผ่าคลอดกับซินแส อู๋ สมการจริงๆ และเคยผ่าคลอดกับคุณหมอวีระชัยด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าคุณหมอ ยังจำดิฉันได้ไหม ดิฉันกับสามีคือคนที่เอากระเช้าผลไม้ไปฝากคุณหมอที่โรงพยาบาล ค่ะ วันนี้มีโอกาสนั่งอ่านกระทู้ใน Internet ไปเรื่อย แล้วดันมาเจอกระทู้ของคุณหมอเอ , คุณหมอวีระชัย ก็เลยขออนุญาตแสดงความคิดเห็นอีกคนค่ะ และขอยืนยันว่า Post นี้เป็นความจริงทุกอย่าง ตั้งแต่ได้ฤกษ์ผ่าคลอดลูกสาวตัวน้อยกับ ซินแส อู๋ สมการ ชีวิตดิฉันดีขึ้นจริงๆ เหมือนดวงลูกสาวมาส่งเสริม+เกื้อหนุนดวงชะตาดิฉัน ซึ่งวันนี้ลูกสาวก็ครบอายุ ๒ ขวบพอดีแล้วค่ะ ตรงกับวันเกิดอีกด้วย ( 30 ก.ค. 2564 ) ตอนนี้ดิฉันค้าขาย ONLINE เน้นเสื้อผ้าเด็กน้อย และอาศัยลูกสาวมาเป็นนางแบบให้ค่ะ อย่างที่เห็น อยากบอกว่ายอดขายปังมาก บางเดือนรายรับเป็นแสนบาทต่อเดือน ทำรายได้ดีกว่าเงินเดือนประจำที่ดิฉันเคยทำซะอีก จนตอนนี้ดิฉันออกจากงานประจำและมาเป็นแม่ค้า ONLINE เต็มตัวแล้วค่ะ นอกจากจะมีรายได้ที่ดีแล้วยังมีเวลาเลี้ยงดูลูกสาวได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ส่วนคุณสามีตั้งแต่ได้ลูกสาว ตอนนี้ได้เลื่อนขั้นเป็นผู้จัดการอีกด้วย เขาเองก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทีเดียว และครอบครัวเราคาดว่าปีนี้จะได้ออกรถใหม่ป้ายแดง ดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ เห็นคุณสามีแอบไปเล็งๆ ไว้หลายยี่ห้อเหมือนกัน แต่คิดว่าคงต้องเลือกสีรถให้ถูกโฉลกกับลูกสาวไว้ก่อน ไม่คิดว่าดวงลูกสาวที่มีฤกษ์ผ่าคลอดที่ดี จะนำมาสู่สิ่งดีๆในชีวิตแบบนี้ค่ะ ยอมรับค่ะว่าฤกษ์ผ่าคลอดของซินแส อู๋ สมการเยี่ยมจริงๆค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 2 ก.ย. 23, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อวาน 1 ก.ย. 2566 เวลา 9.19 น. ดิฉันได้คลอดลูกสาวคนแรกคะ ซึ่งฤกษ์ผ่าคลอดนี้ดิฉันได้มาจาก อาจารย์ อู๋ สมการ และมาวันนี้ได้เข้ามาเจอกระทู้นี้โดยบังเอิญ จึงทำให้ดิฉันอยากจะมา Post บอกต่อเรื่องราวดีๆ ส่งต่อให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่กำลังจะเป็นแม่คน แค่อยากบอกว่า ดวงลูกสาวตัวน้อยนำโชคมาให้ค่ะ ถูกรางวัลทั้งเลขท้าย ๒ ตัว เลข 91 กับ เลขท้าย ๓ ตัว เลข 291 เรียกว่ารับทรัพย์สองเด้งเลยค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ถูกลอตเตอรี่พร้อมกันสองเด้งแบบนี้ ใครจะไปคิดว่าจะโชคดีทันตาเห็น ไม่นึกว่าฤกษ์ผ่าคลอดลูกสาวจะส่งผลแก่ผู้เป็นพ่อเป็นแม่ด้วย ดิฉันอยากรู้คำตอบอะไรบางอย่าง จึงโทรไปหาอาจารย์ อู๋ สมการ และบอกว่าลูกสาวนำโชคมาให้ค่ะ ถูกลอตเตอรี่คะ...อาจารย์แกตอบมาว่ายินดีด้วยนะ ดิฉันก็เลยตั้งคำถามอาจารย์ไปว่า ฤกษ์ผ่าคลอดที่อาจารย์ให้มานั้น มันช่วยเรื่องโชคลาภด้วยเหรอคะ...อาจารย์ อู๋ ท่านอธิบายว่า ฤกษ์ผ่าคลอดลูกสาวของคุณ ที่ผมให้ไปนั้น มีพลังดวงดาวมหาโชค สถิตอยู่ในดวงชะตาลูกคุณ ทำให้ช่วยส่งเสริมดวงผู้เป็นพ่อ+เป็นแม่อยู่เสมอครับ รับรองว่าลูกคุณจะนำโชคเข้ามาในชีวิตคุณอีกแน่นอน ทำให้ดิฉันเริ่มเข้าใจและเชื่อในวิชาโหราศาสตร์จีนในการวางฤกษ์มากยิ่งขึ้น ว่ามีความสำคัญต่อดวงชะตาและชีวิตของคนเรา... ใครอยากได้ลูกเกิดมามีวาสนาที่ดีติดตัว แนะนำและเชียร์ให้ไปหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ สมการสิค่ะ ดิฉันว่าท่านคือผู้มีความรู้อย่างแท้จริงคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดวง หมอดูแม่น โหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ฤกษ์ผ่าคลอด หมอดูเชียงใหม่ อ.อู๋ สมการ ซินแส 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม