หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เพลิดเพลินกับสภาพอากาศในฤดูร้อนที่แสนสบายและดีต่อสุขภาพด้วยเครื่องปรับอากาศ TCL  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มิ.ย. 23, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พร้อมนำเสนอโปรโมชันพิเศษบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของลาซาด้าและร้านค้าทั่วประเทศ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 3 มิถุนายน 2566 - TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำและแบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดหลากหลายหมวดหมู่สำหรับตลาดเอเชียแปซิฟิกในงานเปิดตัวสุดพิเศษและน่าประทับใจในกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 เพื่อตอกย้ำจุดยืนในการยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตภายในบ้านและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะของ TCL ทั้งหมดที่เปิดตัวในงาน เครื่องปรับอากาศถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดที่รับประกันสภาพความเป็นอยู่ที่สะอาดและเย็นสบายให้กับผู้บริโภคที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อน เครื่องปรับอากาศได้พัฒนาจากเครื่องจักรที่มีหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิให้แม่นยำเพียงอย่างเดียวไปสู่อุปกรณ์ที่มีความซับซ้อน สามารถสร้างสภาพอากาศที่เย็นสบาย โดยมาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะและระบบที่ใส่ใจต่อสุขภาพ TCL นำเสนอวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ซึ่งเป็นการรวมเอากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศทั้งหมดของ TCL ไว้

ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พรีเซนเตอร์ของ TCL ประเทศไทย กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ลูกค้าของเราในประเทศไทยรู้สึกผ่อนคลายหลังจากเดินทางจากที่ทำงานถึงบ้านในช่วงฤดูร้อน ทำให้พวกเขาสามารถกลับไปพักผ่อนที่ห้องนั่งเล่นพร้อมอากาศที่เย็นสบาย" การวิจัยตลาดของ TCL พบว่า นอกจากฟังก์ชันพื้นฐานของเครื่องปรับอากาศ เช่น การทำความเย็นและการทำความร้อนแล้ว ผู้บริโภคมักจะกังวลในเรื่องของระดับคุณภาพอากาศและการสร้างสภาพแวดล้อมภายในบ้านให้ดีต่อสุขภาพและเย็นสบายมากขึ้น ในส่วนของผลกระทบจากภาวะโลกร้อนที่อุณหภูมิของอากาศเพิ่มสูงขึ้น เครื่องปรับอากาศที่อัจฉริยะขึ้น ดีต่อสุขภาพมากขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น จะยิ่งมีความจำเป็นมากขึ้นในการต่อสู้กับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ทีมวิจัยและพัฒนาของ TCL มุ่งมั่นที่จะออกแบบนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศใหม่ ๆ ซึ่งผสมผสานทั้งความเย็นสบายและระบบที่ใส่ใจต่อสุขภาพ โดยเครื่องปรับอากาศรุ่น Elite Series, T-Pro Series และ FreshIN Series แสดงให้เห็นว่า TCL นำเสนอเส้นทางวิวัฒนาการเครื่องปรับอากาศ ตั้งแต่การควบคุมอุณหภูมิที่ง่ายดายและแม่นยำไปจนถึงการจัดการคุณภาพอากาศ

เครื่องปรับอากาศซีรีส์ TCL T-Pro ผสานฟังก์ชันอันทรงพลังไว้มากมาย โดยมุ่งรักษาสมดุลของพื้นที่อยู่อาศัยให้เย็นสบาย สะอาด และน่าอยู่อย่างลงตัว เทคโนโลยี TCL Gentle Breeze สำหรับเครื่องปรับอากาศซีรีส์ T-Pro จะช่วยแก้ปัญหาลมแรงให้กับผู้บริโภค

ในเรื่องการให้ความสำคัญด้านความสะดวกสบายและการใส่ใจต่อสุขภาพ TCL จึงเปิดตัวเครื่องปรับอากาศซีรีส์ TCL FreshIN พร้อมรุ่นอัปเกรดใหม่ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายในเอเชียแปซิฟิกเร็ว ๆ นี้ ซึ่งรุ่นอัปเกรดล่าสุด FreshIN+ จะมาพร้อมกับฟังก์ชันอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศดูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปเท่านั้น แต่ยังปล่อยอากาศที่สกปรกออกไปด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าบรรยากาศจะคงความสดชื่นและเย็นสบาย รุ่นอัปเกรดล่าสุดยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะและใช้งานง่ายกว่าเดิม พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ในตัวที่ตรวจจับ TVOC ในอากาศและเริ่มทำงานโหมดอากาศบริสุทธิ์ นอกเหนือจากฟังก์ชันอากาศบริสุทธิ์ที่ทรงพลังแล้ว ผลลัพธ์ก็จะแสดงแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ดอีกด้วย

TCL เตรียมเปิดตัวโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศในงานมหกรรม Healthy and Comfort Living Festival ซึ่งจะวางจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Lazada ไปยังร้านค้าปลีกทุกแห่งทั่วประเทศ เครื่องปรับอากาศซีรีส์ FreshIN, T-Pro, Elite และเครื่องปรับอากาศ TCL ซีรีส์อื่น ๆ ของ TCL จะวางจำหน่ายและซื้อได้บนลาซาด้าประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 6-8 มิถุนายน พร้อมสินค้าลดพิเศษที่พลาดไม่ได้สูงสุด 35%

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย เช่น โลตัส ไทวัสดุ พาวเวอร์บาย โฮมโปร บิ๊กซี เดอะมอลล์ แม็คโคร สยามชัย และอีกมากมาย เพื่อซื้อเครื่องปรับอากาศของ TCL ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 40% ฟรีค่าติดตั้งและฉนวนหุ้มท่อแอร์ ผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3-12 เดือน และโบนัสอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับส่วนลด (*ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้)

*ข้อเสนอส่วนลดจะแตกต่างกันไปตามร้านค้าและช่องทางที่ซื้อ

TCL Electronics
TCL Electronics (1070.HK) เป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ตลาดทั่วโลก TCL เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้าน ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง และเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้าน เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ TCL ที่ https://www.tcl.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: TCL
Tags:  TCL 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม