หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Westland Milk Products ทำพิธีวางศิลาฤกษ์สร้างโรงงานแลคโตเฟอริน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 23, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา Westland Milk Products ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Yili ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์สร้างโรงงานแลคโตเฟอริน (Lactoferrin) มูลค่า 70 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (42.58 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในเมืองโฮกิติกา ประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติหลายท่านเข้าร่วมพิธี อาทิ คุณเดเมียน โอคอนเนอร์ (Damien O'Connor) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้า การส่งออก และการเกษตรของนิวซีแลนด์ และสมาชิกรัฐสภาเขตเวสต์โคสต์ทาสมัน, คุณเรย์ สมิท (Ray Smith) ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมขั้นพื้นฐาน, คุณหวัง เสี่ยวหลง (Wang Xiao Long) เอกอัครราชทูตจีนประจำนิวซีแลนด์ และคุณเหอ อิ๋ง (He Ying) กงสุลใหญ่จีนประจำเมืองไครสต์เชิร์ช

คุณริชาร์ด ไวเอท (Richard Wyeth) ซีอีโอของ Westland กล่าวต้อนรับแขกผู้เข้าร่วมงาน และกล่าวถึงภาพรวมของโครงการนี้ ขณะที่คุณจื้อเฉียง หลี่ (Zhiqiang Li) ผู้อำนวยการประจำ Yili Westland ได้กล่าวถึงข้อได้เปรียบในตลาดโลกที่ Westland และ Yili จะได้รับจากการลงทุนสร้างโรงงานแห่งใหม่นี้

การลงทุนครั้งนี้จะผลักดันให้ Yili ติดอันดับหนึ่งในสามบริษัทชั้นนำระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์แลคโตเฟอริน โดยมีส่วนแบ่งตลาดประมาณ 10%

"การเปิดโรงงานแลคโตเฟอรินในวันนี้จะทำให้ Westland เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีมูลค่าสูงระดับแนวหน้าของโลก" คุณหลี่กล่าวกับแขกผู้ร่วมงาน "นอกจากนี้ การลงทุนดังกล่าวยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Yili ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีมูลค่าสูงเพื่อใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม"

"เราเป็นหนึ่งในรายแรก ๆ ที่ทำการตลาดส่วนผสมโปรตีนพิเศษนี้ และในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาโดยตลอด" คุณไวเอทกล่าว "การสร้างสรรค์นวัตกรรมสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเราก้าวหน้าไปมาก และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ก้าวไปอีกขั้นในการนำแนวคิดมาต่อยอดในเชิงพาณิชย์"

แลคโตเฟอรินเป็นโปรตีนธรรมชาติที่ทำหน้าที่หลากหลาย โดยมีประโยชน์ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมถึงต่อต้านแบคทีเรียและอนุมูลอิสระ ปัจจุบันจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร ผลิตภัณฑ์ยา และในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ทั้งนี้ ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับผู้บริโภค Yili พยายามคาดการณ์ว่าผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์อะไร และหนึ่งในนั้นก็คือแลคโตเฟอริน พร้อมกันนั้นยังมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการและดีต่อสุขภาพสู่ตลาดโลกให้มากขึ้น โดยบริษัทได้ลงทุนทรัพยากรมหาศาลในด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อรับมือกับความท้าทายในการสกัดแลคโตเฟอริน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Yili ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีการสกัดและรักษาคุณภาพของแลคโตเฟอรินด้วยตัวเอง จนสามารถยกระดับคุณภาพของส่วนผสมโปรตีนและเพิ่มประสิทธิภาพการสกัดได้อย่างมีนัยสำคัญ

บรรดานักวิเคราะห์ระบุว่า แลคโตเฟอรินเป็นทรัพยากรที่สำคัญและหายากสำหรับอุตสาหกรรมนม ดังนั้น การสร้างโรงงานแลคโตเฟอรินจึงเป็นก้าวสำคัญของ Yili ในความพยายามที่จะเอาชนะอุปสรรคทางเทคโนโลยีหลัก ๆ ตลอดจนเสริมสร้างอิทธิพลของแบรนด์ในระดับโลก และพัฒนากลยุทธ์ขององค์กรในระยะยาว

พิธีวางศิลาฤกษ์ในครั้งนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอีกหลายท่าน ได้แก่ คุณเฉิน จื้อหยาง (Chen Zhiyang) อัครราชทูตที่ปรึกษาของสถานทูตจีนประจำนิวซีแลนด์, คุณพาน เจียนเซิง (Pan Jiansheng) เลขานุการเอกฝ่ายพาณิชย์ของสถานทูตจีนประจำนิวซีแลนด์, คุณสวี่ หลี่ (Xu Li) กงสุลของสถานกงสุลใหญ่จีนประจำเมืองไครสต์เชิร์ช, คุณหลี่ มู่ฉิง (Li Muqing) รองกงสุลของสถานกงสุลใหญ่จีนประจำเมืองไครสต์เชิร์ช, คุณสตีฟ คันนิงแฮม (Steve Cunningham) ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมและการจัดการผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย กระทรวงอุตสาหกรรมขั้นพื้นฐาน, คุณเจมี ไคลน์ (Jamie Cleine) นายกเทศมนตรีเขตบุลเลอร์, คุณฮีท มิลน์ (Heath Milne) ซีอีโอของดีเวลลอปเมนต์ เวสต์โคสต์ (Development West Coast) และคุณแอชลีย์ แคสซิน (Ashley Cassin) รองนายกเทศมนตรีเขตเวสต์แลนด์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2086619/00C2DD5A_D346_4645_9314_D6CB7E0F1F21.jpg
คำบรรยายภาพ - Westland Milk Products บริษัทในเครือ Yili ทำพิธีวางศิลาฤกษ์สร้างโรงงานแลคโตเฟอรินในนิวซีแลนด์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2086620/9F14838A_E044_4F78_B971_C5373040EE21.jpg
คำบรรยายภาพ - Westland Milk Products ในเมืองโฮกิติกา ประเทศนิวซีแลนด์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม