หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลาซาด้าเปิดตัวเว็บไซต์ e-learning แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 23, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาซาด้า กรุ๊ป เปิดตัว lazadasolutions.com เว็บไซต์ e-learning ใหม่จากลาซาด้าที่นำเสนอหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยตนเองแบบรวบรัดเข้าใจง่ายและเปิดกว้างสำหรับทุกคน เพื่อเสริมทักษะในการใช้งานเครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้า (Lazada Sponsored Solutions หรือ LSS) พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถรับใบรับรอง Lazada Sponsored Solutions SMART Certification หลังเรียนจบหลักสูตรอีกด้วย

เว็บไซต์ดังกล่าวยังรวบรวมกรณีศึกษาเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้า จากการใช้งานจริงโดยผู้ดำเนินธุรกิจบนแพลตฟอร์ม เพื่อส่งเสริมให้แบรนด์ ผู้ขาย และหน่วยงานต่าง ๆ มีความรู้ความเข้าใจและสามารถใช้งานเครื่องมือเหล่านี้ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเสริมสร้างความน่าเชื่อถือ ตลอดจนทักษะและความเชี่ยวชาญในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโต

"เรารู้สึกยินดีเป็นยิ่งที่ลาซาด้าเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พัฒนาและนำเสนอหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ตลอดเวลาที่ผ่านมา พันธกิจหลักของลาซาด้าคือการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมผ่านการค้าและเทคโนโลยี เว็บไซต์ lazadasolutions.com ยังเป็นเครื่องตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ ผู้ขาย และหน่วยงานพันธมิตร ผ่านการเสริมสร้างความรู้และทักษะที่จำเป็น รวมถึงการรับรองที่มีมาตรฐาน เพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการต่อยอดธุรกิจบนแพลตฟอร์มของเรา" จันทนา ซันเดอร์ รองประธานอาวุโส โซลูชันการตลาด LazMallลาซาด้า กรุ๊ป กล่าว

ทั้งนี้ ในแต่ละบทเรียนของ lazadasolutions.com จะระบุเวลาเรียนโดยเฉลี่ย เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถจัดสรรเวลาได้ด้วยตนเอง โดยสามารถเข้าถึงหลักสูตร Lazada Sponsored Solutions SMART Certification ได้ผ่านทุกอุปกรณ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เรียนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงเนื้อหาคอร์สและได้รับการรับรองได้ แม้จะมีความคุ้นเคยกับเครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้าในระดับที่ต่างกัน นอกจากนี้ หลักสูตรและคู่มือการเรียนรู้ยังออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวกต่อการค้นหาเนื้อหาที่เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละคนอีกด้วย

การรับรองเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ

การรับรองโดย Lazada Sponsored Solutions SMART Certification จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถแสดงสัญลักษณ์ที่ระบุถึงทักษะของตนเองในการใช้งานเครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้าได้ ปัจจุบันผู้ที่เรียนจบหลักสูตรสามารถขอรับใบรับรองในระดับเริ่มต้น (Beginner) ได้ สำหรับหลักสูตรในระดับขั้นสูง (Advanced) และระดับผู้เชี่ยวชาญ (Expert) จะเปิดให้บริการในอนาคต โดยผู้เรียนจะได้รับตราสัญลักษณ์ดิจิทัล (Digital Badge) จากเครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้า หลังผ่านการประเมินท้ายหลักสูตร ซึ่งสัญลักษณ์นี้สามารถนำไปใช้บนโปรไฟล์บนโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ได้ เช่น LinkedIn เป็นต้น

พร้อมให้บริการเร็ว ๆ นี้ ใน 5 ภาษาที่ใช้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน เนื้อหาหลักสูตร ใบรับรอง และเอกสารการเรียนรู้ทั้งหมดมีให้บริการในภาษาอังกฤษ และเตรียมเปิดให้บริการในภาษาจีน (อักษรตัวย่อ) ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย และภาษาเวียดนาม ในครึ่งปีหลังนี้

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้า และเริ่มต้นเสริมทักษะของคุณได้แล้ววันนี้ที่ lazadasolutions.com

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2074776/Image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - ลาซาด้าเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดตัวหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยตนเองแห่งแรกในภูมิภาค

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2074777/Image_2.jpg
คำบรรยายภาพ - เว็บไซต์ lazadasolutions.com ช่วยยกระดับทักษะแก่ผู้เรียนผ่านหลักสูตรที่เป็นมาตรฐาน เพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2074778/Image_3.jpg
คำบรรยายภาพ - เว็บไซต์ lazadasolutions.com มีทั้งคอร์สออนไลน์สำหรับเรียนรู้ด้วยตนเอง และแบบทดสอบหลังบทเรียน เพื่อเพิ่มความเข้าใจในการใช้งานเครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม