หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “แวนเทจ” บริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐให้ UNHCR  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 23, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สนับสนุนภารกิจด้านการคุ้มครองและการตั้งถิ่นฐานใหม่ของผู้ลี้ภัยและคนไร้สัญชาติในออสเตรเลีย

แวนเทจ (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทสำหรับสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ประกาศบริจาคเงินจำนวน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐให้แก่สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เพื่อสนับสนุนภารกิจด้านการคุ้มครองและการตั้งถิ่นฐานใหม่ของผู้ลี้ภัยและคนไร้สัญชาติในออสเตรเลีย ปัจจุบัน ออสเตรเลียรองรับผู้ลี้ภัยเกือบ 55,000 คน รวมถึงผู้แสวงหาที่ลี้ภัยอีก 90,000 คน (ส่วนใหญ่มาจากตะวันออกกลางหรือเอเชีย) โดยในจำนวนนี้ 8,000 คนไร้สัญชาติ

คุณไน จิต ลัม (Nai Jit Lam) รองผู้แทน UNHCR ประจำออสเตรเลีย ได้แสดงความขอบคุณต่อแวนเทจสำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้ โดยกล่าวว่า "เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของแวนเทจ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้เราในการช่วยเหลือผู้ลี้ภัยที่ไม่ได้รับการเหลียวแล และต้องการทางออกอย่างยั่งยืนตลอดหลายปีข้างหน้า"

เงินบริจาคจะถูกจัดสรรไปยังส่วนงานต่าง ๆ ของ UNHCR ที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ ซึ่งรวมถึงการระบุตัวผู้ลี้ภัยที่ต้องการตั้งถิ่นฐานใหม่ การให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลสำหรับผู้ลี้ภัย การลงทะเบียนและการจัดการข้อมูล การสัมภาษณ์เพื่อการตั้งถิ่นฐานใหม่ ตลอดจนสร้างความมั่นใจว่ากระบวนการตั้งถิ่นฐานใหม่จะมีความคล่องตัวตั้งแต่การระบุตัวตนไปจนถึงการส่งต่อเคส

วัตถุประสงค์หลักของโครงการช่วยเหลือผู้ลี้ภัยในออสเตรเลียนั้น มุ่งเน้นไปที่การหาทางออกที่ยั่งยืนสำหรับผู้ลี้ภัยที่เข้าเกณฑ์การบริหารจัดการของออสเตรเลีย รวมถึงเรียกร้องให้รัฐบาลยกระดับการคุ้มครองผู้ลี้ภัยและคนไร้สัญชาติในออสเตรเลีย ตลอดจนให้คำปรึกษาโดยตรงแก่ผู้ลี้ภัย

คุณแจ็ก เคลลี (Jack Kelly) หัวหน้าฝ่ายขายของแวนเทจ แสดงความกระตือรือร้นที่ได้ร่วมมือกับ UNHCR โดยกล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สนับสนุนความพยายามของ UNHCR ซึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจที่มีความสำคัญอย่างมาก และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้"

"เราตระหนักดีว่า ในฐานะที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจ เรามีความพร้อมในการตอบแทนชุมชนของเรา และหลักการสำคัญที่ชี้นำเราบนเส้นทาง ESG ก็คือการสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ซึ่งรวมถึงผู้ลี้ภัยที่กำลังมองหาความช่วยเหลือ"

การบริจาคในครั้งนี้เป็นขั้นตอนสำคัญในการสนับสนุนและคุ้มครองผู้ลี้ภัยในออสเตรเลีย และมีความสอดคล้องกับพันธกิจอื่น ๆ ภายใต้โครงการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ของแวนเทจ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคม 2565 และกลายเป็นเป้าหมายหลักของบริษัทในที่สุด

ทั้งนี้ หลังจากเริ่มเดินบนเส้นทาง ESG แวนเทจก็ได้ร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์คนดังอย่างซูเปอร์คาร์ บลอนดี (Supercar Blondie) ในโครงการฟื้นฟูระบบนิเวศหญ้าทะเลที่มีความสำคัญ และสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ตลอดจนเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิงในระหว่างสัปดาห์การแข่งรถออฟโร้ดเอ็กซ์ตรีม อี (Extreme E) ในแคว้นซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี และในปีเดียวกัน บริษัทได้ประกาศความร่วมมือกับองค์การยูเนสโก (UNESCO) เพื่อช่วยให้ผู้ด้อยโอกาสสามารถเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างทั่วถึงกัน

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมานานกว่า 13 ปี ปัจจุบันมีพนักงานรวมกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการเทรดที่วางใจได้ แอปเทรดผ่านมือถือระดับรางวัล และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้ง่ายขึ้น ซึ่งช่วยลูกค้าคว้าโอกาสในการเทรด ดาวน์โหลดแวนเทจ แอป (Vantage App) ได้ที่แอป สโตร์ หรือกูเกิล เพลย์

เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมไปกับ @vantage

เกี่ยวกับ UNHCR

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เป็นองค์กรระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการช่วยชีวิต ปกป้องสิทธิ และสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้กับผู้ที่ถูกบังคับให้ต้องลี้ภัยจากบ้านเกิดเมืองนอน อันเนื่องมาจากความขัดแย้งและการประหัตประหาร

เราเป็นผู้นำในการดำเนินการระหว่างประเทศเพื่อคุ้มครองผู้ลี้ภัย ผู้ที่ถูกบังคับให้พลัดถิ่น และคนไร้สัญชาติ

เราให้ความช่วยเหลือเพื่อช่วยรักษาชีวิต ปกป้องสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน และสร้างความมั่นใจว่าผู้ลี้ภัยจะมีสถานที่ปลอดภัยที่เรียกว่าบ้านเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ เรายังทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อสร้างความมั่นใจว่าคนไร้สัญชาติจะได้รับสัญชาติในที่สุด

ทั้งนี้ เราทำงานในกว่า 130 ประเทศ โดยใช้ความเชี่ยวชาญของเราเพื่อคุ้มครองและดูแลประชากรหลายล้านคนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2067702/Jack_Kelly__Head_Sales_Australia_Vantage__met_Nai_Jit_Lam.jpg
คำบรรยายภาพ - คุณแจ็ก เคลลี หัวหน้าฝ่ายขายประจำออสเตรเลียของแวนเทจ พบกับคุณไน จิต ลัม รองผู้แทน UNHCR ประจำออสเตรเลีย ณ สำนักงาน UNHCR สาขากรุงแคนเบอร์รา



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม