หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX ส่งเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นใหม่ ทั้งแบบมีสายและไร้สายลงตลาด  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 23, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร - 26 เมษายน 2566 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง
และอีสปอร์ตประกาศเปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ทั้งรุ่นมีสายและไร้สาย โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมสวิตช์และเซ็นเซอร์จาก HyperX เพื่อการควบคุม
และประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเมาส์ซึ่งมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่งเมาส์ในรุ่น Pulsefire Haste 2 พร้อมที่จะมอบความสะดวกแบบขีดสุด และความง่ายในการสั่งการได้จากปลายนิ้วสัมผัสกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และมีโครงสร้างแบบ Solid-Shell มีตัวเลือกทั้งรุ่นมีสายและรุ่นไร้สาย มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ HyperX 26K รุ่นใหม่ ให้การติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ และความไวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลื่อนเคอร์เซอร์ที่ราบรื่น ด้วยความเร็วสูงถึงระดับ 26,000 DPI และความเร็วในการติดตามที่ 650 IPS นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ Pulsefire Haste 2 ยังเลือกใช้สวิตช์ HyperX รุ่นใหม่ ที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านปฏิกิริยาตอบสนอง เสียงคลิก และอายุการใช้งานยาวนานถึง 100 ล้านคลิก

“เกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์โดยเฉพาะ” HyperX กล่าว “ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา และมีคุณสมบัติในการควบคุมที่ครบครัน ทำให้เมาส์ในรุ่น Pulsefire Haste 2
พร้อมที่จะมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเคลื่อนไหวในเกมที่รวดเร็วและความแม่นยำที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น”

เมาส์รุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ของ HyperX มีให้เลือกทั้งรุ่นสีดำและสีขาว มีคุณสมบัติครบครัน
ทั้งด้านการมอบความสบาย ประสิทธิภาพ และการควบคุมในระดับใหม่ ทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมประสบการณ์
ของผู้ใช้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเล่นเกมใหม่ มีดังนี้

•HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse: เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มีน้ำหนักเพียง 53 กรัม1 และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ตัวเมาส์ได้รับการปรับปรุงให้มีความหน่วงสัญญาณข้อมูลน้อยที่สุด ด้วยอัตราการส่งข้อมูล (Polling rate)2 อันน่าทึ่งที่ระดับ 8000Hz เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และประสิทธิภาพระหว่างการเล่นเกม ทำให้เหมาะสำหรับเกม FPS และเกมที่มีการแข่งขันสุดดุเดือด
•HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless Gaming Mouse: เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นไร้สาย ได้รับการออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วทันใจ และต้องการความสะดวก
จากการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายแบบดูอัลโหมด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz และ Bluetooth ได้ มาพร้อมกับสายชาร์จ HyperFlex 2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขณะใช้เมาส์ และสลับระหว่างโหมดแบบใช้สายและไร้สายได้สะดวก เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste รุ่นที่สองนี้มีน้ำหนักเพียง 61g1 และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 100 ชั่วโมง3

กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ให้การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นด้วยแถบกริปด้านข้าง สายสัญญาณที่ยืดหยุ่น
เป็นพิเศษ ซึ่งช่วยลดแรงดึงและแรงต้านทาน รวมถึงแถบสเก็ตด้านล่างแบบ PTFE คุณภาพสูง เพื่อให้มีแรงเสียดทานต่ำ
และตอบสนองต่อการเลื่อนเมาส์ที่รวดเร็วได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เกมมิ่งเมาส์ทั้งสองรุ่นยังรองรับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความชอบส่วนตัวของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ซึ่งผู้ใช้สามารถสร้างชุดคำสั่งมาโครสำหรับปุ่มที่รองรับการตั้งโปรแกรมได้ รวมถึงยังสามารถปรับแต่งการตั้งค่า DPI และปรับแต่งไฟ RGB ได้อีกด้วย4

ความพร้อมในการวางจำหน่าย
เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ทั้งแบบมีสาย และไร้สาย พร้อมจำหน่ายแล้วในราคา 1,590 บาท และ 2,690 บาทตามลำดับ สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติมของกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่หน้าร้าน HyperX Shopee brand

เกี่ยวกับ HyperX 
ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ
ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

เกี่ยวกับ HP Inc.
HP Inc. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เชื่อว่าหนึ่งความคิดที่ไตร่ตรองมาอย่างดีมีพลังที่จะเปลี่ยนโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์
และบริการของระบบส่วนบุคคล เครื่องพิมพ์ และโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติของบริษัทช่วยให้แนวคิดเหล่านั้นเป็นจริง โดยสามารถ
เยี่ยมชมข้อมูลได้ที่ http://www.hp.com
# # #
HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม