หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คอนเทนต์ดิจิทัลช่วยสร้างการตอบสนองต่อโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 23, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วีวา พัลส์ เผยคอนเทนต์ดิจิทัลมีประสิทธิผลสูงกว่าเท่าตัว ในการสร้างการตอบสนองต่อโปรโมชั่นส่งเสริมการขายทั่วโลก

มีโอกาสอยู่มากสำหรับบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ เนื่องจากในปัจจุบัน เพียง 39% ของการพบปะกับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกใช้คอนเทนต์ดิจิทัล

วีวา ซิสเต็มส์ (Veeva Systems) (NYSE: VEEV) ได้เผยแพร่รายงานแนวโน้มภาคสนาม วีวา พัลส์ (Veeva Pulse Field Trends Report) ฉบับล่าสุดในวันนี้ ซึ่งเป็นการวิเคราะห์ปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ (healthcare professional หรือ HCP) ในอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในระดับโลก ข้อมูลชี้ว่าการใช้ประโยชน์จากคอนเทนต์ดิจิทัลระหว่างการพบปะทั้ง ณ สถานที่จริงและผ่านวิดีโอ มีการตอบสนองต่อโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่ดีกว่าการพบปะที่ไม่ใช้คอนเทนต์ดิจิทัล

การใช้คอนเทนต์ดิจิทัลในการพบปะกับบุคลากรทางการแพทย์มีผลกระทบที่สำคัญและวัดผลได้ โดยข้อมูลเชิงลึกของวีวา พัลส์ ชี้ว่าทีมภาคสนามที่ประสบความสำเร็จแชร์คอนเทนต์มากกว่าบริษัทที่ไม่ได้แชร์เป็นสี่เท่า ซึ่งสร้างความได้เปรียบอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม 60% ของปฏิสัมพันธ์ภาคสนามในอุตสาหกรรมนี้ไม่ได้ใช้คอนเทนต์ดิจิทัล จึงพลาดโอกาสที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากการแลกเปลี่ยนที่จำกัดและถูกจังหวะเวลากับบุคลากรทางการแพทย์

"ข้อมูลของวีวา พัลส์ ชี้ว่าทีมภาคสนามมีความตระหนักมากขึ้นถึงความสำคัญของการใช้ประโยชน์จากคอนเทนต์ดิจิทัลระหว่างการพบปะ ณ สถานที่จริงและผ่านวิดีโอ" คุณชาฟี ฮุสเซน (Shafi Hussain) หัวหน้าฝ่ายการให้คำปรึกษาธุรกิจของวีวา เอเชีย (Veeva Asia) กล่าว "ในตลาดอย่างญี่ปุ่นและเกาหลี เรายังเห็นการเพิ่มขึ้นของทีมภาคสนามที่ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มดิจิทัล อย่างเช่นวีวา เอนเกจ (Veeva Engage) ด้วย"

การวิเคราะห์ของวีวา พัลส์ ชี้ว่าคอนเทนต์ดิจิทัลที่ใช้ระหว่างการพบปะในเอเชียแปซิฟิก เกาหลี และญี่ปุ่น เป็นเครื่องมือสำคัญในการเพิ่มประสิทธิผลภาคสนามและสร้างการสนทนาที่มีผลมากกว่า

ทีมภาคสนามในเอเชียแปซิฟิกใช้คอนเทนต์มากที่สุดเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ผ่านวีวา เอนเกจ เทียบกับช่องทางวิดีโออื่น ๆ การใช้คอนเทนต์ในภูมิภาคนี้เป็นไปอย่างสูงสุดเมื่อตัวแทนขายใช้วีวา เอนเกจ โดย 88% ของการพบปะกับบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหมดใช้คอนเทนต์ดิจิทัล โดยรวม ตัวแทนแชร์คอนเทนต์ดิจิทัลผ่านช่องทางวิดีโอบ่อยกว่าในการพบปะ ณ สถานที่จริง
ทีมภาคสนามในออสเตรเลียมีปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ในแพลตฟอร์มดิจิทัลมากที่สุด ตามด้วยทีมในฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น อีเมลและเครื่องมือการประชุมออนไลน์อย่างวีวา เอนเกจ เป็นช่องทางการสื่อสารกับบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดเหล่านี้ ในออสเตรเลีย ระยะเวลาเฉลี่ยของปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์อยู่ที่ 17 นาที ซึ่งนานที่สุดในบรรดาตลาดทุกแห่ง
เมื่อมองในภาพรวมทั่วโลกแล้ว การวิเคราะห์ของวีวา พัลส์ ยังแสดงว่าคอนเทนต์ดิจิทัลสร้างประสบการณ์เฉพาะบุคคลกับบุคลากรทางการแพทย์มากกว่าและให้ผลลัพธ์การขายที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่อง

คอนเทนต์ผลกระทบสูงขับเคลื่อนปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ ในปีที่แล้ว บริษัทเภสัชภัณฑ์ทั่วโลกผลิตคอนเทนต์มากขึ้น 20% อย่างไรก็ตาม จากคอนเทนต์ทั้งหมดที่ผลิตโดยทีมภาคสนาม คอนเทนต์ 77% แทบไม่ได้ใช้หรือไม่เคยได้ใช้เลย เช่นนี้บ่งชี้ว่าบริษัทต่าง ๆ จำเป็นต้องมุ่งเน้นกลยุทธ์คอนเทนต์ในการพัฒนาคอนเทนต์จำนวนน้อยลงที่มีประสิทธิผลจริงในการขับเคลื่อนปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความหมาย
ทีมที่ประสบความสำเร็จใช้คอนเทนต์มากกว่าเป็นสี่เท่า ตัวแทนภาคสนามที่ใช้คอนเทนต์ดิจิทัลมากที่สุดมีการใช้สูงกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้บ่อยเป็นสี่เท่า ทีมภาคสนามยังมีโอกาสในการเติบโต เนื่องจากขณะนี้ยังแชร์คอนเทนต์ดิจิทัลในเพียง 39% ของการพบปะ แม้คอนเทนต์ดิจิทัลจะมีประสิทธิผลเป็นที่ประจักษ์
เกี่ยวกับรายงานแนวโน้มภาคสนาม วีวา พัลส์

รายงานแนวโน้มภาคสนาม วีวา พัลส์ (Veeva Pulse Field Trends Report) วิเคราะห์ปฏิสัมพันธ์และกิจกรรมกับบุคลากรทางการแพทย์กว่า 600 ล้านรายการในแต่ละปีจากทีมภาคสนามของบริษัทเภสัชภัณฑ์เชิงพาณิชย์กว่า 80% ทั่วโลก รายงานดังกล่าวนี้เป็นเกณฑ์มาตรฐานขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับการเปรียบเทียบในอุตสาหกรรมในด้านปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรทางการแพทย์ การวิเคราะห์รวบรวมข้อมูลปฏิสัมพันธ์แบบเรียลไทม์ที่บันทึกในวีวา ซีอาร์เอ็ม (Veeva CRM) เพื่อมอบมุมมองเกี่ยวกับกิจกรรมปฏิสัมพันธ์ในวงการชีววิทยาศาสตร์ ข้อมูลดังกล่าวนี้ ซึ่งจัดการเรียบเรียงรายไตรมาสโดยวีวา ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประเมินเปรียบเทียบผลการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิผลและแม่นยำ เพื่อตั้งเป้าหมายที่เหมาะสมและปฏิบัติได้จริงสำหรับการเติบโตและผลกระทบที่ต่อเนื่อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดรายงานแนวโน้มภาคสนาม วีวา พัลส์ ได้ที่ veeva.com/FieldTrends
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาธุรกิจของวีวา (Veeva Business Consulting) ได้ที่ veeva.com/BusinessConsulting
เชื่อมต่อกับวีวาทางลิงด์อินได้ที่ linkedin.com/company/veeva-systems-apac

เกี่ยวกับวีวา ซิสเต็มส์

วีวา (Veeva) เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์คลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ วีวายึดมั่นในพันธกิจด้านนวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า โดยให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 ราย ตั้งแต่บริษัทเภสัชภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่ตั้งขึ้นใหม่ ในฐานะองค์กรบรรษัทเพื่อประโยชน์สาธารณะ (Public Benefit Corporation) วีวามุ่งที่จะสร้างสมดุลในผลประโยชน์ของทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พนักงาน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทฯให้บริการ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://veeva.com/ap

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตของวีวา
ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของวีวา ตลอดจนผลลัพธ์หรือประโยชน์ที่คาดหมายจากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อความเหล่านี้อิงจากความคาดหมายในปัจจุบันของเรา ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างในสาระสำคัญจากที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ และเราไม่มีความรับผิดชอบที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขข้อความเหล่านั้นให้เป็นไปตามล่าสุด มีความเสี่ยงหลายประการที่มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบในเชิงลบต่อผลลัพธ์ของเรา รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ระบุในเอกสารฟอร์ม 10-เค (Form 10-K) ที่เรานำส่งสำหรับปีงบการเงินที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มกราคม 2566 ซึ่งเข้าถึงได้ที่นี่ (สรุปความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเราอยู่ในหน้า 9 และ 10) และในเอกสารฉบับต่อมาที่เรานำส่งต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งเข้าถึงได้ที่ sec.gov

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม