หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Coway คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ เรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด เป็นปีที่ 17 ติดต่อกัน  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 เม.ย. 23, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Coway (โคเวย์) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า "Best Life Solution Company" ได้รับรางวัลเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด (Red Dot Design Award) ประจำปี 2566 โดยนับเป็นปีที่ 17 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทคว้ารางวัลจากเวทีนี้ไปครอง ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าบริษัททำผลงานด้านการออกแบบได้อย่างโดดเด่นเสมอมา สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลประกอบด้วยเครื่องฟอกอากาศ Air Purifier (AP-3522E/F) และเครื่องปรับสภาพน้ำ Skin Plus Water Softener (BB-17) ซึ่งโดดเด่นด้วยการใช้งานที่สะดวกสบาย ความสวยงามสะดุดตา และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด เป็นหนึ่งในเวทีประกวดอันทรงเกียรติที่ยกย่องนวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านการออกแบบ เทียบเคียงได้กับรางวัลไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด (iF Design Award) และรางวัลอินเตอร์เนชันแนล ดีไซน์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ อวอร์ดส์ (IDEA)

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในปีนี้คือ เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier (AP-3522E/F) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Airmega ProX ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับพื้นที่สาธารณะขนาดใหญ่ เช่น อาคารสำนักงานและโรงเรียน เป็นต้น มาพร้อมดีไซน์รูปทรงเรขาคณิตและโครงสร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ NOBLE Air Care Solution Series ที่เรียบง่ายและทันสมัย นอกจากนี้ เพื่อความมินิมอลสูงสุด ตัวเครื่องฟอกอากาศยังใช้ลายเส้นตรงเพื่อปกปิดมือจับและช่องอากาศเข้า-ออกอย่างแนบเนียน

ยิ่งไปกว่านั้น วัสดุภายในและภายนอกของเครื่องฟอกอากาศ Air Purifier (AP-3522E/F) มากกว่า 90% ยังทำมาจากพลาสติก ABS ที่มีความทนทานและรีไซเคิลได้ง่าย ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในด้านความยั่งยืน

นอกเหนือจากรางวัลเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด ประจำปี 2566 แล้ว ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier (AP-3522E/F) ยังได้รับรางวัลกู๊ด ดีไซน์ อวอร์ดส์ (Good Design Awards) ประจำปี 2565 ซึ่งจัดโดยสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Institute of Design Promotion หรือ JDP) ไปก่อนหน้านี้

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติคือ เครื่องปรับสภาพน้ำ Skin Plus Water Softener (BB-17) ที่มีน้ำให้เลือกถึง 3 แบบ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้ โดยผู้ใช้สามารถใช้น้ำสะอาดเป็นพิเศษที่ผ่านการกรองสองชั้นเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อผสมกับน้ำที่ปรับสภาพแล้วและวิตามิน เกิดเป็นน้ำแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ Skin Plus Water Softener ยังมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากเครื่องปรับสภาพน้ำโดยทั่วไปที่มีขนาดเทอะทะ ด้วยดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพรียวบาง พร้อมจอแสดงผลกระจกสำหรับแจ้งเตือนข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทั้งอุณหภูมิของน้ำ อัตราการใช้ตัวกรอง และอื่น ๆ

"เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในทุกขั้นตอนตั้งแต่การใช้งานไปจนถึงการบำรุงรักษา ด้วยการวิเคราะห์ประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับจากการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด" คุณฮวังจินซัง (Jin Sang Hwang) หัวหน้าศูนย์ออกแบบ (Design Center) ของ Coway กล่าว "เราจะยังคงพัฒนาการออกแบบโดยมุ่งเน้นที่คุณค่าเดิมของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้ากันกับพื้นที่อย่างเป็นธรรมชาติและสร้างบรรยากาศที่กลมกลืน"

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "Best Life Solution Company" ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งในมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น และยุโรป โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/ หรือ http://newsroom.coway.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2050308/image.jpg
คำบรรยายภาพ - Coway คว้ารางวัลเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด ประจำปี 2566

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม