หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต คอนโด ภูเก็ตที่มาพร้อมฟังก์ชัน Well-being & Sustainability  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 เม.ย. 23, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต เป็น 1 ใน 5 โครงการจากแสนสิริ ที่ถูกนำมาปรับโฉมใหม่ ภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด” โดยทั้ง 5 โครงการนี้จะมุ่งเน้นการสร้างที่อยู่อาศัยแบบ Well-being เพื่อสุขภาพกายและใจที่ดีของผู้อยู่อาศัย โดยคอนโด ภูเก็ต โครงการนี้ได้หยิบยกเอาเรื่องจริงในชีวิตออกมาสื่อสาร เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า Gen Y และ Gen Z ให้ได้ทราบว่า “เมื่อเรายิ่งเติบโต โลกก็ยิ่งมีบทเรียนร้าย ๆ มาให้เรา” ทั้งนี้เพื่อเป็นการนำเสนอว่าโครงการดีคอนโดพร้อมที่จะเป็น Safe Zone ให้แก่ทุกคน และในวันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับ บ้าน หรือ คอนโด ภูเก็ต โครงการนี้พร้อมกัน

ข้อมูลโครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต
คอนโดมิเนียมดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่บนถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่โครงการประมาณ 8 ไร่ จำนวน 3 อาคาร ความสูง 8 ชั้น จำนวนทั้งหมด 706 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 24-52 ตารางเมตร มีพื้นที่จอดรถรองรับการจอดได้ประมาณ 40% ไม่รวมจอดซ้อนคัน พร้อมลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว โดยแบบห้องพักอาศัยมีดังต่อไปนี้

Studio พื้นที่ใช้สอย 24-24.75 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 1 ห้องน้ำ
1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 28-31.25 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร และ 1 พื้นที่ทำครัว
1 Bedroom Plus พื้นที่ใช้สอย 34.25-34.75 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร และ 1 พื้นที่ทำครัว
2 Bedrooms พื้นที่ใช้สอย 49.75-52.50 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร และ 1 พื้นที่ทำครัว

ทำเลศักยภาพของโครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต
โครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต ตั้งอยู่ติดกับถนนวิชิตสงคราม โดยถนนเส้นนี้จะสามารถใช้ไปเชื่อมต่อกับถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ได้ง่าย หากมุ่งหน้าทางทิศเหนือจะเชื่อมต่อกับถนนเทพกระษัตรี เมื่อเดินทางต่อในเส้นทางนี้จะเชื่อมต่อกับถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าจังหวัดพังงา หรือถ้ามุ่งหน้าทางทิศใต้ จะไปเชื่อมต่อกับถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ 2 ฝั่งถนนของถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 โดยคอนโด ภูเก็ตแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้

ไลฟ์สไตล์
เรด เมาน์เทน กอล์ฟ คลับระยะทาง 1.8 กิโลเมตร
สวนน้ำอันดามันดาระยะทาง 2.5 กิโลเมตร
โลตัส ภูเก็ตระยะทาง 3.2 กิโลเมตร
เซ็นทรัลพลาซา ภูเก็ตระยะทาง 3.5 กิโลเมตร
หาดป่าตองระยะทาง 7 กิโลเมตร
สถานศึกษา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ตระยะทาง 2.6 กิโลเมตร
โรงพยาบาล
โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตระยะทาง 5 กิโลเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ห่วงใยสุขภาพของคุณ ภายในโครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต

คอนโดมิเนียมดีคอนโด รีฟ ภูเก็ตมุ่งเน้นออกแบบโครงการด้วยความใส่ใจในเรื่อง Sustainability เป็นหลัก พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการจึงมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน เช่น สนามเด็กเล่น ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และ Jogging Track เป็นต้น

ส่วนอาคารคลับเฮ้าส์ จะถูกจัดวางให้อยู่ตรงกลางระหว่างอาคารที่อยู่อาศัยทั้ง 3 อาคาร เปรียบเสมือนเป็นตัวเชื่อมต่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนได้พบปะทำความรู้จักซึ่งกันและกัน ภายในอาคารคลับเฮ้าส์มีห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ โดยแบ่งเป็นห้องสำหรับฟิตเนสแบบครบวงจร กับห้องสตูดิโอสำหรับการออกกำลังกายแบบยืดเหยียดอย่างโยคะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับ Co-Working & Living Space สำหรับการนั่งทำงานภายใต้บรรยากาศเย็นสบาย

ส่วนจุดเด่นของคอนโด ภูเก็ตโครงการนี้ต้องยกให้สระว่ายน้ำ ซึ่งมีลักษณะเป็นสระกลางแจ้งระบบเกลือทั่วไป แต่มีความยาวสระมากถึง 60 เมตร ช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ และบริเวณติดกับสระว่ายน้ำยังมี Relaxing Pool หรือสระวายน้ำที่โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ช่วยให้คุณลอยตัวแช่น้ำนอนมองต้นไม้ได้อย่างสบายตา ติดกับสระ Relaxing Pool มีสระจากุซซี่อีก 1 สระสำหรับการนอนนวดตัวเพื่อคลายกล้ามเนื้อ

ส่วนพื้นกระเบื้องที่ปูรอบสระและทั่วพื้นที่ส่วนกลาง ทางโครงการเลือกใช้กระเบื้องฟอกอากาศที่ช่วยดักจับฝุ่น อีกทั้งยังสามารถเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ภายในพื้นที่ได้ มาที่สวนสาธารณะกันบ้าง ภายในออกแบบฟังก์ชันการใช้งานแบบ Dynamic Garden ที่มีทั้งโซนศาลากลางสวนสำหรับการนั่งพักผ่อน โซนโยคะกลางแจ้ง และโซนผักผลไม้ Sansiri Backyard

ด้านการรักษาความปลอดภัยของโครงการคอนโด ภูเก็ตนี้ มีความเข้มงวดและได้มาตรฐานเป็นอย่างมาก โดยการเข้า-ออกโครงการใช้ Keycard Access, ติดตั้งกล้องวงจรทั่วโครงการ, มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และบริการดูแลความปลอดภัย จากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง หรือ LIV-24 มาตราฐานจากแสนสิริ

นวัตกรรมเพื่อความสบายของโครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต
โครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ตเลือกออกแบบและติดตั้งนวัตกรรมเพื่อความสบายบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง และอาคารคลับเฮ้าส์ดังต่อไปนี้
ช่องลมธรรมชาติ โครงการได้ติดตั้งช่องลมธรรมชาติบริเวณอาคารคลับเฮ้าส์ เพื่อให้อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี อีกทั้งทางโครงการยังได้ปลูกต้นไม้ใหญ่เพื่อช่วยลดการสะท้อนของแสงแดด และช่วยลดความร้อน
Universal Design การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้มีความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย รวมไปถึงทำทางลาดสำหรับผู้ที่ต้องนั่งวีลแชร์
Earth Box การนำเศษคอนกรีตมวลเบาที่เหลือจากการก่อสร้าง นำมาเป็นส่วนผสมสำหรับการแปรรูป จากนั้นจึงสร้างบล็อกคอนกรีตขึ้นใหม่ เพื่อนำมาทำแผ่นทางเท้า

Solar Cell ติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ เพื่อผลิตไฟฟ้าให้แก่พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด
โครงการดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต เป็นโครงการที่มุ่งมั่นจะให้พื้นที่ภายในโครงการเปรียบเสมือน Safe Zone ของผู้อยู่อาศัยทุกคน เพื่อให้ที่อยู่อาศัยเป็นดั่งสถานที่ชาร์จพลังแก่ร่างกาย และเพื่อให้พื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้มีส่วนช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรง และหากคุณต้องการรายละเอียดคอนโด ภูเก็ตเพิ่มเติม หรือต้องการลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษจากแสนสิริ สามารถเข้าไปดู ทาวน์โฮม ภูเก็ต หรือ บ้านเดี่ยว ภูเก็ต ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-reef-phuket/th/
https://www.phuket.net/property/th/blog/best-neighbourhoods-buy-property-phuket-773183/
https://www.ddproperty.com/areainsider/ภูเก็ต/article/การเดินทางในจังหวัดภูเ-9464
https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-reef-phuket/th/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม