หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดมุมมองธุรกิจโค้ชสร้างโอกาสและรายได้ในตลาดอีคอมเมิร์ซ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 เม.ย. 23, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดมุมมองธุรกิจโค้ชสร้างโอกาสและรายได้ในตลาดอีคอมเมิร์ซ มั่นใจจุดเด่นด้านระบบที่เชี่ยวชาญและซอฟแวร์ที่ต่างชาติยอมรับ

เปิดมุมมองธุรกิจสร้างโอกาสและรายได้รองรับความต้องการตลาดอีคอมเมิร์ซ มั่นใจ 2 บริการทั้ง “ดีไอวายอีคอม” (DIY ECOM) และ “คอนเซ้าท์ติ้งไทยดอทคอม” (CONSULTINGTHAI.COM)  ตลาดมีแนวโน้มสดใสเพราะรูปแบบการขายสินค้าได้เปลี่ยนไป ขณะที่บริษัทได้สร้างระบบและมีซอฟแวร์ที่ขยายตลาดได้ดี ยืนยันเป็นบริษัทฯ เดียวในประเทศไทยและเอเชียที่เฟสบุ๊คสำนักงานใหญ่ตั้งเป็นกรณีศึกษา ในการสร้างระบบขายสินค้าและพัฒนารูปแบบการนำความรู้และประสบการณ์ของคนมาสร้างธุรกิจ

นายกันตวีร์  แสงสาย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดีไอวายอีคอม จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้สร้างกลุ่มคนที่สนใจหารายได้จากโลกออนไลน์และทำให้เกิดคอมมูนิตี้ที่มีผลงานโดดเด่นในประเทศไทย และเป็นเบอร์ต้น ๆ ของไทยและระดับโลก ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้ให้กับคนกลุ่มต่าง ๆ ทำให้ Facebook สำนักงานใหญ่ที่ซานฟานซิสโกนำเอาบริการของบริษัทฯ ไปเป็นกรณีศึกษา และมีโอกาสเข้าไปร่วมพูดคุยกับบอร์ดทีมพัฒนาคอมมูนิตี้โปรดักส์ของเฟสบุ๊ค ร่วมกับตัวแทนจากทั่วโลกทั้งจากอเมริกา ออสเตรเลีย อินเดีย สำหรับเอเชียนั้นมีบริษัทดีไอวายอีคอมแค่แห่งเดียวที่งานดังกล่าว เนื่องจากประสบความสำเร็จในการทำงานจากการสร้างคอมมูนิตี้และรายได้สูงสุด  ส่งผลให้ทั่วโลกตกใจและให้ความสนใจอยากรู้ว่าเราทำอย่างไร

ทั้งนี้เพราะบริษัทมีนโยบายในการสร้างคนให้ประสบความสำเร็จจากการขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ เด็ก ผู้ใหญ่ หรือคนที่ไม่มีต้นทุนและไม่เคยทำธุรกิจมาก่อน และเริ่มเรียนรู้จากระบบของบริษัทฯ ทำให้ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมามีคนประสบความสำเร็จในอาชีพนี้จำนวนหลายพันคน  เนื่องจากเป็นรูปแบบการทำงานที่สามารถทำซ้ำได้ และนำมาประยุกต์ใช้กับกลุ่มคนที่มีความรู้ที่จะไปช่วยเหลือคนอื่น ๆ  เช่น ด้านสุขภาพ ด้านกฎหมาย ด้านความรักความสัมพันธ์  จึงเป็นที่มาของการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “คอนเซ้าท์ติ้งไทยดอทคอม” (CONSULTINGTHAI.COM)  ซึ่งเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่สามารถช่วยคนที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญสร้างรายได้ผ่านรูปแบบการทำงานที่เป็นระบบของบริษัทฯ 

นายกันตวีร์เปิดเผยเพิ่มเติมว่า  ทั้ง 2 บริการของบริษัทนั้นมีกลุ่มตลาดที่แตกต่างกัน โดยธุรกิจ “ดีไอวายอีคอม” (DIY ECOM)  เป็นบริการสำหรับคนทั่วไปที่สนใจสร้างรายได้จากการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ แม้จะไม่มีสินค้า ไม่มีทุน หรือไม่เคยทำธุรกิจมาก่อน สามารถมาเริ่มต้นเรียนรู้กับบริษัทฯ เพราะมีเครื่องมือที่สามารถใช้ในธุรกิจออนไลน์โดยทำให้ให้ผู้มาเรียนสร้างรายได้   ส่วนบริการ “คอนเซ้าท์ติ้งไทยดอทคอม” (CONSULTINGTHAI.COM) นั้นกลุ่มเป้าหมายคือผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้ในแขนงต่าง ๆ เพื่อนำเอาความรู้และประสบการณ์ที่มีอยู่มาสร้างรายได้     ทั้งนี้ สรุปได้ว่าเรามีบริการสำหรับ 2 กลุ่ม คือ ผู้ที่ต้องการขายสินค้าและผู้ที่ต้องการขายความเชี่ยวชาญ  ที่ผ่านมาบริษัทฯ ช่วยให้คนทั้ง 2 กลุ่มสร้างรายได้จากการขายสินค้าและขยายธุรกิจในรูปแบบอีคอมเมิร์ซ ผ่านระบบการทำงานที่บริษัทฯ ได้ออกแบบไว้ให้สามารถบริการและเข้าถึงลูกค้าได้ในปริมาณมาก ๆ และสามารถทำซ้ำได้
 
สำหรับการแข่งขันทางการตลาดนั้นนายกันตวีร์ ให้ความเห็นว่า ที่ผ่านมาธุรกิจของดีไอวายอีคอม (DIY ECOM) นั้นที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เนื่องจากไม่ใช่เรื่องใหม่และความต้องการของลูกค้ายังมีอยู่สูง แต่บริษัทฯ มีจุดเด่นเรื่องของผลลัพธ์เชิงคุณภาพที่สามารถสร้างรายได้ให้กับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุดในประเทศไทย ส่วนบริการของ “คอนเซ้าท์ติ้งไทยดอทคอม” (CONSULTINGTHAI.COM) นั้น ปัจจุบันนี้ในประเทศไทยยังไม่มีคู่แข่ง เนื่องจากรูปแบบบริการนั้นทางบริษัทฯ ได้สร้างขึ้นมาเอง โดยกลุ่มเป้าหมายสามารถนำไปใช้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขายความรู้และความเชี่ยวชาญนั้นยังไม่มีคู่แข่งในตลาด และลูกค้าทุกรายที่บริษัทฯ เข้าไปช่วยสร้างระบบการทำงานนั้นมีความพึงพอใจด้านยอดขาย เนื่องจากมีใช้ระบบและได้นำเอาซอฟแวร์ต่าง ๆ มาช่วยให้การทำงานเป็นไปตามเป้าหมาย

“สำหรับภาพรวมของตลาดนั้น มั่นใจว่าการทำธุรกิจที่สามารถสร้างโอกาสให้กับคน  เพื่อช่วยให้ขายสินค้าและขายความรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเชื่อว่าตลาดนี้ยังมีอนาคตที่ดี เนื่องจากทุกยุคทุกสมัยคนเราต้องกินต้องใช้ จึงน่าจะเป็นโอกาสที่ดีของธุรกิจสนับสนุนการตลาดออนไลน์  เพราะอนาคตคนจะเริ่มคุ้นเคยกับเครื่องมือใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา เช่น ปัจจุบันคนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการใช้  Facebook และ Tiktok  อนาคนภาพรวมของโอกาสทางธุรกิจจะมีโอกาสพัฒนาและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งบริการของบริษัทฯ สอดคล้องกับความต้องการของคนที่มีแนวโน้มว่าต้องการสร้างธุรกิจและรายได้ด้วยตนเองมากยิ่งขึ้น เชื่อว่าจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นายกันตวีร์กล่าว

บริษัท ดีไอวายอีคอม จำกัด (DIY ECOM) ดำเนินธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซ เป็นองค์กรที่ผลิตระบบการเรียนรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์ โดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ที่ต้องการต่อยอดทางความคิด เพื่อสร้างรายได้และสร้างธุรกิจ โดยใช้เครื่องมือที่มีศักยภาพผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 095-915-6505 หรือ Facebook group DIY ECOM และ  consultingthai.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 091-549-3542


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Consultingthai นายกันตวีร์ แสงสาย บริหาร บริษัท ดีไอวายอีคอม จำกัด (DIYECOM) 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม