หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว BMW X7 xDRIVE40d ปรับโฉม MY2023 เครื่องดีเซล  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 23, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อีกรุ่นที่เปิดตัวในงานนี้เหมือนกันคือ BMW X7 xDRIVE40d ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเจ้า BMW X1 ก็เหมือนพี่คนโตสุดของบ้าน เพราะรุ่น X7 เป็นรถที่ใหญ่ที่สุดในตระกูล X เป็น SUV ขนาดฟูลไซส์ ปรับโฉม MY2023 เครื่องดีเซล สิ่งแรกที่สะดุดตาหนีไม่พ้น ชุดไฟแบบ 2 ชั้นสวยมาก เรื่องไฟนี้ยอมซีรีย์ Xเลย ออกแบบได้ทันสมัย แถมยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานของชุดไฟที่แตกต่างกัน ไฟAdaptive LED แบบตาสองชั้นใหม่ ไฟด้านบนนี่สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน ส่วนไฟด้านล่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางคืน และมีลวดลายความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์อยู่บริเวณไฟอีกเช่นเคย





กระจังหน้ามาแบบใหญ่มากจนทำให้รู้สึกถึงความไฮโซขึ้นมาทันที รูปลักษณ์ภายนอกบอกเลยว่าดูทรงพลังโอ่อ่าสุดๆ หลังคาเป็น panoramic glass ส่วนล้อ M Sport เช่นเคยขนาด 23นิ้ว มากันที่ภายในกันบ้าง รุ่นนี้มีการตกแต่งคอนโซล ไฟเรืองแสงด้านผู้โดยสาร ควบคุมระบบปรับอากาศด้วยระบบจอสัมผัส หน้าจอแสดงผลใหญ่อลังกาลงานสร้างมาก ด้านมาตรวัดขนาด 12.3 นิ้วและจอสัมผัสสำหรับเครื่องเสียงขนาด 14.9 นิ้วรวมเป็นจอต่อเนื่องกัน ให้อารมณ์ทันสมัยแบบใครขึ้นรถมาต้องว้าวกันเลย นั่งไปนั่งมานึกว่าขับยานอวกาศ เบาะนวดได้ด้วยนะรุ่นนี้ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกกับที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย







ราคาเริ่มต้นพี่เบิ้ม BMW X7 คันนี้อยู่ที่ 6.46 ล้านบาท แน่นอนราคาก็ต้องใหญ่ไปตามรุ่น แต่บอกเลยว่าในรูปว่าอลังการแล้ว ตัวจริงสวยมากเรียกว่าเป็นไฮไลท์ในงานไปเลยหละ

แต่ส่วนตัวสำหรับเรายังชอบ BMW X1 มากกว่า เพราะชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในเมือง ขนาดกำลังดี ราคาไม่ได้แรงมากถ้าเทียบกับมาตรฐานรถยุโรปกับ BSI ที่ได้ด้วย กำลังคิดว่าว่างๆ จะไปลอง Test drive ดูอยู่คงจะไปที่อมรเพรสทีจแหล่ะเพราะเห็นรีวิวเรื่องบริการเจ้านี่เยอะว่าอาหารที่โชว์รูมอร่อย แหะๆ

สรุปเดือนทัวร์ทั้งงานไป 4 ชม. ถือว่างาน Bangkok International Motor Show ครั้งจัดได้ดีนะ ไม่แออัดผังงานเดินง่าย ใครอยากไปดูรถหลายๆ ค่ายในงานเดียวก็ไม่เสียเวลา แต่ใครจะไปดูพริตตี้งานนี้อาจจะน้อยไปนิดนึงแถมส่วนใหญ่แต่งตัวมิดชิดเรียบร้อยสงสัยเทรนด์จะเปลี่ยนไปแล้ว (ไม่รู้เราคิดไปเองป่าว) ส่วนเซลล์ BMW ที่ดูแลเราชื่อน้องอุ๋ย อมรเพรสทีจสาขารัชดา ขอลงเครติดให้น้องเค้าหน่อยเพราะได้บัตรมาแจกเพื่อนเพิ่มและให้ข้อมูลครบถ้วนประทับใจน้องคนนี้จริงๆ ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  MotorShow motorครั้งที่44 BangkokInternationalMotorShow ครั้งที่44 ค่ายBMW 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม