หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์เปิดตัวเครื่องรับสัญญาณเสียงและวิดีโอมัลติมีเดียจอใหญ่  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 23, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชัน (Pioneer Corporation Ltd) ผู้นำด้านอุปกรณ์ เครื่องเล่นติดรถยนต์ (aftermarket) เปิดตัวเครื่องเล่น Multimedia AV Receiver รุ่นใหม่ล่าสุด DMH-AF555BT นี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้ว รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ตโฟนผ่านบลูทูธ (Bluetooth(R)) และ เว็บลิงก์ (WebLink(R))

ลิงก์หน้าผลิตภัณฑ์: https://sg.pioneercarentertainment.com/product/a_series/DMH-AF555BT

คุณสมบัติหลัก

1) เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนแบบไร้สายและผ่านสายพ่วง

DMH-AF555BT เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver หน้าจอสัมผัส มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อ ออกแบบมาเพื่อรองรับการเชื่อมระหว่างสมาร์ตโฟนของผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารกับ เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver โดยเฉพาะ

การเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ - การเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธในตัวมอบการโทรแบบแฮนด์ฟรี และการฟังเพลงผ่านอุปกรณ์ที่มีบลูทูธ สามารถทำงานร่วมกัน โดยผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสมาร์ตโฟนไว้ได้สูงสุด 1 เครื่องในครั้งแรก ทำให้โทรแบบแฮนด์ฟรีและ/หรือฟังเพลงได้จากโทรศัพท์ที่เคยจับคู่ไว้แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องมีการจับคู่ และยกเลิกการจับคู่กับอุปกรณ์ในแต่ละครั้ง
WebLink(R) - เว็บลิงก์ทำให้สมาร์ตโฟนที่ทำงานร่วมกันได้ซึ่งมีการติดตั้งแอปเว็บลิงก์ โฮสต์ (WebLink Host)[1] สามารถแสดงและควบคุมแอปพลิเคชันจากผู้พัฒนาภายนอกได้จากหน้าจอสัมผัสของเครื่องรับสัญญาณบนแผงหน้ารถ [2] แอปที่สามารถทำงานร่วมกับเว็บลิงก์จะมอบบริการอย่างเช่นระบบนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว เช่น แอปเวซ (Waze(R)) ข้อมูลและรีวิวสำหรับสถานที่ที่สนใจ การจองร้านอาหาร ความบันเทิงทางดนตรี และอื่นๆ [3] ในแง่นี้ WebLink(R) ผสานการทำให้ DMH-AF555BT มอบระบบข้อมูลและความบันเทิงหรืออินโฟเทนเมนต์ (infotainment) ที่ทันสมัย
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของ "เว็บลิงก์" https://helloweblink.com/

2) หน้าจอแบบลอยตัว ขนาด 9 นิ้ว ลงตัวกับยานยนต์ส่วนใหญ่

เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver หน้าจอสัมผัสรุ่น DMH-AF555BT มีตัวเครื่องขนาด 2-DIN ที่ใช้โดยทั่วไปผสานเข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้ว ที่ติดตั้งแบบลอยตัว (floating type) ทำให้การติดตั้งหน้าจอสามารถไว้ทางด้านหน้าของเครื่องเล่นได้อย่างพอดี ทำให้ดูเสมือนว่าหน้าจอกำลัง "ลอยอยู่" ด้านหน้าแดชบอรด์ของรถ [4] ดีไซน์การติดตั้งเช่นนี้ทำให้สามารถปรับทิศแนวนอน และ ปรับการเอียงได้ เพื่อให้เกิดความพอดีในการใช้งานที่ดีที่สุดในบริเวณแผงแดชบอร์ดของรถ

3) ยกระดับคุณภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้น

เครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสรุ่น DMH-AF555BT มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงกราฟิก อีควอไลเซอร์ (graphic equalizer) 13 แบนด์ ทำให้ปรับแต่งสเปกตรัมความถี่เสียงที่สามารถได้ยินได้อย่างครบครัน และ ภาคขยายเสียง แบบ MOSFET50 จาก ไพโอเนียร์ ให้การถ่ายทอดพลังเสียงที่แจ่มชัด และทรงพลังสูงถึง 50 วัตต์ x 4 ช่อง

4) คุณสมบัติการเชื่อมต่ออื่น ๆ

เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver หน้าจอสัมผัสรุ่น DMH-AF555BT ยังมาพร้อมกับความสามารถในใช้งานต่างๆใด้ดีกหลากหลาย อาทิเช่น

ช่องต่อ USB 2.0 ด้านหลังสำหรับการเชื่อมต่อสมาร์ตโฟน (รองรับกระแสจ่ายไฟสูงสุด 1.5 แอมป์) และ อุปกรณ์ MSC/MTP และการอัปเดตซอฟต์แวร์
ช่องต่อเข้าสัญญาณภาพ และเสียง จากด้านหลัง
ช่องต่อเข้าสัญญาณภาพ จากกล้องด้านหลัง ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับกล้องมองหลังอุปกรณ์ตามแบบฐาน (OE) หลายรุ่น (ต้องใช้อะแดปเตอร์เสริม โดยจำหน่ายแยก) และกล้องมองหลังเสริมที่ใช้โดยทั่วไปส่วนใหญ่ รวมถึงกล้องมองหลังของไพโอเนียร์ (จำหน่ายแยก)[5]
ช่องต่อเข้าสัญญาณภาพ จากจอภาพทางหน้าขยายความบันเทิงไปยัง จอภาพทางด้านหลัง (RCA)[6]
ช่องสัญญาณเสียง ขาออก (preamplifier) RCA (หน้า/หลัง/ซับวูฟเฟอร์)
การจัดจำหน่าย

เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver หน้าจอสัมผัสรุ่น DMH-AF555BT มีจำหน่ายแล้ว ในประเทศไทย ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย)

1 เพื่อให้ WebLink(R) ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ สมาร์ตโฟนจำเป็นต้องรองรับการใช้งานร่วมกันได้ เชื่อมต่อกับ DMH-AF555BT พร้อมกัน ผ่าน USB และ บลูทูธ
2 บางแอปพลิเคชั่นอาจจะจำกัดบางฟังก์ชัน อย่างเช่นการเล่นวิดีโอและเพลง
3 แอปพลิเคชั่นสมาร์ตโฟนที่มีอยู่ภายใน WebLink(R) ให้บริการโดยผู้พัฒนาภายนอกที่เป็นบุคคลที่สาม และอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยุติการให้บริการโดยไม่แจ้งให้ทราบ
4 ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวหน้าจอไม่บดบังทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ในการมองเห็นในขณะขับขี่ ไม่บั่นลดทอนความสามารถของระบบปฏิบัติการใด ๆ หรือ คุณสมบัติด้านความปลอดภัยใด ๆ ของรถ อย่างเช่น ถุงลมนิรภัย ไฟเลี้ยวและปุ่มไฟฉุกเฉิน หรือ ลดทอนความสามารถของผู้ขับขี่ในการควบคุมรถอย่างปลอดภัย
5 มีการกำหนดว่าจำเป็นต้องมีระบบการมองหลัง (กล้องเสริมมองหลัง) ในรถใหม่บางรุ่นภายใต้ระเบียบข้อบังคับของรัฐบาลกลาง ตามกำหนดเวลาแบบเพิ่มระดับเป็นระยะซึ่งเริ่มต้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เจ้าของรถที่มีระบบมองหลังที่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับดังกล่าวนี้อยู่แล้วไม่ควรติดตั้งหรือใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในลักษณะที่เปลี่ยนแปลง หรือปิดการทำงานในการปฏิบัติตามกฎระเบียบนั้นและกฎระเบียบอื่น ๆ ของระบบ หากคุณไม่แน่ใจว่ารถของคุณมีระบบการมองหลังที่อยู่ภายใต้กฎระเบียบเหล่านี้หรือไม่ โปรดติดต่อผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่ายรถดังกล่าว
6 ไม่ใช่ทุกแหล่งต้นทางที่สามารถแสดงผลไปยังการแสดงผลวิดีโอด้านหลัง
ไพโอเนียร์และโลโก้ไพโอเนียร์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชัน
เครื่องหมายคำและโลโก้บลูทูธ (Bluetooth(R)) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบลูทูธ เอสไอจี อิงค์ (Bluetooth SIG, Inc.) และการใช้เครื่องหมายดังกล่าวโดยไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชัน ได้ขออนุญาตไว้แล้ว เครื่องหมายการค้าและชื่อทางการค้าอื่น ๆ เป็นของเจ้าของรายนั้น ๆ
ไอพอด (iPod) เป็นเครื่องหมายการค้าของแอปเปิ้ล อิงค์ (Apple Inc.) ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐฯและประเทศอื่น ๆ
เว็บลิงก์ (WebLink(R)) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของอาบัลตา เทคโนโลยีส์ อิงค์ (Abalta Technologies, Inc.) เว็บลิงก์ แคสต์ (WebLink(R) Cast) เป็นเครื่องหมายการค้าของอาบัลตา เทคโนโลยีส์ อิงค์
เยลป์ (Yelp) โลโก้เยลป์ และเครื่องหมายที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเยลป์
เวซ (Waze(R)) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของกูเกิล แอลแอลซี (Google LLC)
แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่น ๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของรายนั้น ๆ

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3318368


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม