หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: STARTRADER จักรวาลแห่งโอกาสที่นักลงทุนแสวงหา การันตีด้วยรางวัลระดับสากล  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 23, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง" คือหลักการที่ STARTRADER ได้ยึดมั่นมาตลอดระยะเวลาที่ให้บริการ และด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ลูกค้ากว่า 1,000,000 คน ทั่วโลกได้รับมานั้น จึงถูกการันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับสากลมากมาย ในหลากหลายเวที ได้แก่

งานวิกิ ไฟแนนเชียล เอ็กซ์โป (Wiki Financial Expo) ที่ฮ่องกง
- รางวัลโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย
พิธีมอบรางวัลเทรดเดอร์ส อวอร์ดส์ (Traders Awards)
- รางวัลโบรกเกอร์ซื้อขายทองคำยอดเยี่ยม
งานแอฟริกา ไฟแนนเชียล เอ็กซ์โป (Africa Financial Expo)
- รางวัลโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุด
- โบรกเกอร์ที่บริหารงานยอดเยี่ยม
- รางวัลโปรแกรมพันธมิตรที่ดำเนินงานรวดเร็ว
งานฟอเร็กซ์ เอ็กซ์โป ดูไบ (Forex Expo Dubai)
- รางวัลโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุด
แม้ STARTRADER จะพึ่งเริ่มให้บริการกว่า 1 ปีเท่านั้น แต่รางวัลเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ STARTRADER ในการเติบโตและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด โดยไม่มีการแบ่งแยกถึงเทรดเดอร์ระดับเล็กหรือใหญ่ STARTRADER ก็พร้อมที่จะให้บริการในทุกระดับ ทั้งนี้รางวัลที่ได้รับนั้น ไม่ได้แสดงให้เห็นเพียงความสามารถของทีมงาน STARTRADER ที่ได้ดำเนินงานอย่างทุ่มเทและมีประสิทธิภาพ แต่ยังแสดงถึงความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยที่ตลาดเศรษฐกิจและความต้องการของลูกค้าที่ได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา กว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการส่งมอบทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการด้วยการลงทุนที่เต็มไปด้วยมูลค่าและมาตรฐานระดับสูง

จุดยืนของ STARTRADER ที่มีต่อลูกค้าทั่วโลก ทำให้ได้รับความไว้วางใจอย่างรวดเร็ว และมุ่งมั่นที่จะเติบโตไปกับลูกค้า "ปลอดภัย รวดเร็ว เข้าถึงได้" คือหัวใจสำคัญที่ STARTRADER ได้ส่งมอบให้แก่ลูกค้า และนอกจากนี้ ไม่เพียงแต่เทคโนโลยีระดับสูงสุดที่ได้ถูกผสมผสานกับการเทรดที่มีประสิทธิภาพ แต่เป็นการสร้างองค์ความรู้ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก อาทิ ศูนย์กลางการเรียนรู้ การวิเคราะห์ตลาด คำแนะนำส่วนบุคคลแก่ลูกค้า และยังมีการมอบโอกาสแห่งการลงทุนให้แก่พันธมิตรทั่วโลกในการซื้อขายอย่างราบรื่นผ่านการคัดลอกการเทรด (Copy Trade) แพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ (Web Trader) แพลตฟอร์มเอ็มที4 (MT4) และเอ็มที5 (MT5) ยิ่งไปกว่านั้น STARTRADER ยังมอบโซลูชันเฉพาะบุคคล เช่นเดียวกับค่าธรรมเนียม ข้อเสนอ และอื่น ๆ อีกมากมายให้แก่พันธมิตร และนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ STARTRADER เป็นผูให้บริการระดับเหนือชั้นกับการส่งเสริมด้วยสภาพคล่องในระดับสถาบันชั้นนำ

STARTRADER เป็นโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อขายสัญญาส่วนต่าง (CFD) ของตราสารหลายร้อยรายการในห้าประเภทสินทรัพย์ ได้แก่ ฟอเร็กซ์ โลหะ ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้น STARTRADER ให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าในการซื้อขายอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีความปลอดภัยของเงินทุนในระดับสูง โดยรับประกันว่าลูกค้าจะมีเครื่องมือและข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อเริ่มการซื้อขาย ซึ่งรวมถึงสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ยืดหยุ่น พร้อมการดำเนินการที่รวดเร็วเป็นพิเศษอีกด้วย

เว็บไซต์ทางการ: WWW.STARTRADER.COM

โซเชียลมีเดีย: ลิงด์อิน l เฟซบุ๊ก

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง

สตาร์เทรดเดอร์ให้บริการผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์ที่มีการใช้เลเวอเรจ รวมถึงฟอเร็กซ์และสัญญาส่วนต่าง โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์เลเวอเรจอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุน และเป็นไปได้ที่คุณจะสูญเสียมากกว่าเงินฝากสุทธิ คุณมีหน้าที่ที่จะต้องเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเมื่อซื้อขายโดยใช้มาร์จินหรือเลเวอเรจแล้ว เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง และควรพิจารณาวัตถุประสงค์ในการลงทุน ความรู้ในการซื้อขาย ประสบการณ์ และความสามารถในการใช้จ่ายของคุณอย่างรอบคอบ โปรดอย่าซื้อขายหากคุณไม่สามารถรับความสูญเสียที่อาจเกิดจากการเทรดได้ คุณควรปรึกษาขอคำแนะนำจากมืออาชีพที่ทำงานอิสระหากมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของสตาร์เทรดเดอร์ โปรดทราบว่าสตาร์เทรดเดอร์ไม่เกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบต่อการสูญเสียที่เกิดจากการปฏิบัติตามคำแนะนำการซื้อขายหรือการลอกเลียนพอร์ตลงทุน

สตาร์เทรดเดอร์ (STARTRADER LLC) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องในประเทศเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ หมายเลข 228 LLC 2019 เพื่อให้บริการซื้อขายมาร์จิน ฟอเร็กซ์ และสัญญาส่วนต่างสำหรับนักลงทุนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2031402/PR_BANNER_AWARD_03.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม