หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดไขมัน กี่วันเห็นผล ?  (อ่าน 3 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มี.ค. 23, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การดูดไขมัน เป็นเพียงกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปบางส่วนเท่านั้น ซึ่งจุดประสงค์หลักของการดูดไขมัน นั้นคือการทำให้สัดส่วนลดลง ไม่ใช่การลดน้ำหนักหรือการลดความอ้วน ดังนั้น มวลไขมันที่ถูกดูดออกไปอาจเป็นเพียงส่วนน้อยเมื่อเทียบกับมวลของน้ำหนักตัวทั้งหมด หลายคนจึงพบว่าน้ำหนักแทบไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากดูดไขมัน ผลลัพธ์ที่เราควรใส่ใจก็คือสัดส่วนที่เปลี่ยนไปมากกว่าน้ำหนัก และต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ไขมันดูดออกไปแล้วสามารถกลับมาอีกได้ เพราะการสะสมไขมันในร่างกายนั้นเป็นปกติ

เมื่อไหร่ที่เราเลือกรับประทานอาหารอย่างเช่น ของทอด ของหวาน หรือรับประทานเข้าไปในปริมาณมากและไม่ได้ควบคุมหรือออกกำลังกาย ไขมันก็สามารถกลับมาสะสมได้อีก ดังนั้น หลังจากดูดไขมันแล้ว ควรจะควบคุมปริมาณอาหาร และหมั่นออกกำลังกายด้วย และที่สำคัญจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคนส่วนใหญ่มองว่า ไขมันส่วนเกินนั้นเป็นภัยร้ายที่ต้องกำจัดทิ้งไป แต่ใช่ว่ากำจัดไขมันทิ้งไปจนหมดจะเป็นผลดี เนื่องจากไขมันนั้นเป็นตัวช่วยที่ทำให้สัดส่วนของเราเต่งตึงอีกด้วย ทำให้เรามีทรวดทรงที่ดูสวยงามพอดี 3

ดังนั้น ในการดูดไขมันแพทย์จะทำการวิเคราะห์รูปร่างก่อน เพื่อดูว่าสามารถดูดไขมันออกได้มากน้อยเพียงใด พร้อมกับการจัดเรียงไขมันใหม่ เพื่อให้รูปร่างเราดูกระชับสมส่วน และป้องกันไม่ให้ผิวหนังหย่อนคล้อยมากเกินไปนั่นเอง ซึ่งการดูดไขมัน ถือว่าเป้นทางเลือกที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจ เพราะสามารถกำจัดไขมันออกไปได้อย่างรวดเร็ว โดยหลังจากการดูดไขมันนั้น จะสามารถเห็นผลได้ภายในกี่วัน ซึ่งณัฐชญาคลินิก เรามีคำตอบมาฝากกัน


ดูดไขมัน กี่วันเห็นผล ? ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.natchayaclinic.com/review/view/245

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม