หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเปิดตัวชุดโซลูชันพอร์ตโฟลิโอฉบับอัปเดตสำหรับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 23, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตอนนั้น ในปี 2565 หัวเว่ย (Huawei) เปิดตัวชุดโซลูชันพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio Solution) สำหรับศูนย์ข้อมูล, แคมปัส, ไซต์ดิจิทัล และ WAN โดยหวังว่าจะช่วยให้ลูกค้าภาครัฐและองค์กรได้สร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลได้รวดเร็วและดียิ่งขึ้นและช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรม ตอนนี้ ที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566 (MWC 2023) คุณไมเคิล หม่า (Michael Ma) ประธานฝ่ายการจัดการพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ไอซีทีของหัวเว่ยและแผนกโซลูชัน จะแนะนำโซลูชันพอร์ตโฟลิโอที่อัปเกรดแล้วหลายรายการแก่ลูกค้าทั่วโลกอีกครั้ง

โซลูชันพอร์ตโฟลิโอนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีมูลค่าสูงในอุตสาหกรรม โดยวางแผนและปรับฟีเจอร์หลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะกับแต่ละสถานการณ์ ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้ได้รับการผสานรวมและยืนยันไว้ล่วงหน้าลงในโซลูชัน โดยที่โซลูชันแต่ละอย่างก็สามารถแก้ปัญหาประเภทที่พบได้บ่อยในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตามที่คุณไมเคิล หม่า ได้สื่อสารกับลูกค้าระดับสูงหลายต่อหลายครั้งในงาน MWC ประจำปี 2566 นับตั้งแต่ที่หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชันพอร์ตโฟลิโอในเดือนกรกฎาคม 2565 คุณค่าของโซลูชันพอร์ตโฟลิโอดังกล่าวก็ค่อย ๆ ปรากฏขึ้นในสามด้านต่อไปนี้ ตั้งแต่ที่มีการใช้งานในฝั่งลูกค้าและคู่ค้ามาเป็นเวลากว่าครึ่งปี

ด้านแรก ช่วยให้ลูกค้าเปิดตัวบริการได้อย่างรวดเร็วเพื่อเร่งความสำเร็จทางธุรกิจ การกำหนดค่าทั่วไปที่มุ่งเน้นไปยังสถานการณ์ต่าง ๆ นั้นถูกพัฒนาขึ้นในโซลูชันพอร์ตโฟลิโอโดยมาจากการสั่งสมขีดความสามารถทั่วไปในสถานการณ์ที่มีมูลค่าสูงในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งช่วยลดภาระงานในการเลือกผลิตภัณฑ์และการออกแบบโซลูชัน อันเป็นการช่วยย่นระยะเวลาการเปิดตัวบริการในที่สุด

ด้านที่สอง ช่วยสร้างสถาปัตยกรรมทางเทคนิคขั้นสูงที่สามารถพัฒนาได้ในอนาคต ซึ่งโซลูชันพอร์ตโฟลิโอดังกล่าวสร้างความสามารถในการแข่งขันที่แตกต่างโดยใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของหัวเว่ยและการทำงานร่วมกันข้ามผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบเปิดและเทคโนโลยีขั้นสูง โซลูชันพอร์ตโฟลิโอช่วยให้มั่นใจได้ว่าโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของลูกค้าจะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเป็นผู้นำในอนาคต และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ของลูกค้า

ด้านที่สาม ง่ายต่อการปรับใช้และการปฏิบัติการและบำรุงรักษา (O&M) ความซับซ้อนของเทคโนโลยี ICT นำมาซึ่งความท้าทายในการก่อสร้างและในด้าน O&M แต่โซลูชันพอร์ตโฟลิโอทำให้การปรับใช้แบบออนไซต์ง่ายขึ้นผ่านการผสานรวมและการตรวจสอบล่วงหน้า นอกจากนี้ ยังมีการจัดเตรียมเครื่องมือและเทมเพลตต่าง ๆ เพื่อยกระดับการปรับใช้และเพิ่มประสิทธิภาพด้าน O&M อีกด้วย

ที่งาน MWC ประจำปี 2566 หัวเว่ยจะจัดแสดงโซลูชันพอร์ตโฟลิโอ เช่น โซลูชันพอร์ตโฟลิโอแหล่งรวมทรัพยากรประสิทธิภาพสูง (High-Performance Resource Pool Portfolio Solution), โซลูชันพอร์ตโฟลิโอการกู้คืนความเสียหายแบบครบวงจร (Unified Disaster Recovery Portfolio Solution) และโซลูชันพอร์ตโฟลิโอแหล่งรวมทรัพยากรแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จในด้านศูนย์ข้อมูล (Hyper-Converged Resource Pool Portfolio Solution) โดยจะจัดแสดงที่นิทรรศการ, การประชุมสุดยอดเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของหัวเว่ย (Huawei Digital Transformation Summit) และการเสวนาระดับสูง นอกจากนี้ ภายใต้โซลูชันพอร์ตโฟลิโอการกู้คืนความเสียหายแบบรวมศูนย์ (Centralized Disaster Recovery Portfolio Solution) หัวเว่ยจะเปิดตัวเทคโนโลยีการป้องกันแรนซัมแวร์หลายชั้น (Multilayer Ransomware Protection หรือ MRP) โดยอาศัยการทำงานร่วมกันของเครือข่ายและการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากอุตสาหกรรม และจะปรับปรุงความเสถียรของศูนย์ข้อมูลได้อย่างมาก ทั้งนี้ หัวเว่ยจะจัดแสดงโซลูชันพอร์ตโฟลิโอ เช่นเครือข่ายการผลิตแบบหลอมรวม (Converged Production Network), เครือข่ายออฟฟิศแบบง่าย (Simplified Office Network) และการประชุมออฟฟิศแบบอัจฉริยะ (Intelligent Office Conference) ในด้านแคมปัสอีกด้วย ในครั้งนี้ หัวเว่ยจะเปิดตัวเครือข่ายการผลิตแบบหลอมรวมอย่างเป็นทางการโดยใช้ผลิตภัณฑ์ IP+POL ชั้นนำ ซึ่งเครือข่ายการผลิตแบบหลอมรวมนี้มีความน่าเชื่อถือสูง การโรมมิ่งที่ราบรื่น และเป็นอุปกรณ์เกรดอุตสาหกรรม ตรงตามข้อกำหนดของเครือข่ายในสถานการณ์การผลิตในแคมปัสต่าง ๆ และมอบเครือข่ายผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตดิจิทัลขององค์กร ในส่วนของ WAN หัวเว่ยจัดแสดงโซลูชันพอร์ตโฟลิโอ เช่น WAN อุตสาหกรรม (Industry WAN), เครือข่าย ISP คงที่ (ISP Fixed Network) และ WAN องค์กร (Enterprise WAN) ซึ่ง WAN อุตสาหกรรมนั้น ใช้โซลูชัน OSU แบบครบวงจรที่มีการแยกทางกายภาพ 100% ความน่าเชื่อถือสูง และความหน่วงต่ำ ส่วนชิ้นส่วน SRv6+FlexE นั้นจะใช้เพื่อให้บริการบนเครือข่ายเดียว ซึ่งตรงตามข้อกำหนดการรับประกันที่แตกต่างกันสำหรับบริการต่าง ๆ

ในปี 2566 หัวเว่ยจะเพิ่มประสิทธิภาพโซลูชันพอร์ตโฟลิโออย่างต่อเนื่องตามสถานการณ์ของลูกค้าในด้านหนึ่ง ส่วนในอีกด้านหนึ่ง หัวเว่ยก็จะส่งเสริมการสร้างคู่ค้าและความร่วมมือ โดยโซลูชันพอร์ตโฟลิโอนั้นได้ถูกผสานรวมไว้ล่วงหน้าเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของโซลูชัน และลดความยากลำบากในการพัฒนาในขั้นที่สองและการลงทุน ซึ่งสร้างมูลค่าใหม่ให้กับคู่ค้า ในงาน MWC ประจำปี 2566 ลูกค้าและคู่ค้าจำนวนมากได้แสดงความสนใจเบื้องต้นที่จะร่วมมือกับหัวเว่ยในการแนะนำโซลูชันพอร์ตโฟลิโอสำหรับการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม