หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ออเนอร์ เมจิก5 โปร" ติดอันดับท็อปการจัดอันดับกล้องและการแสดงผลโดยดีเอ็กซ์โอมาร์  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 23, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อัดแน่นด้วยคุณสมบัติการอัปเกรดชั้นนำในอุตสาหกรรม ออเนอร์ เมจิก5 โปร (Honor Magic5 Pro) รุ่นใหม่ได้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับกล้องสมาร์ตโฟนและประสิทธิภาพการแสดงผล

หลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เรือธง "ออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์" (Honor Magic5 Series) รุ่นใหม่ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566 ผลิตภัณฑ์ ออเนอร์ เมจิก5 โปร (Honor Magic5 Pro) ได้รับตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งจากการจัดอันดับโลกด้านกล้องและการแสดงผลโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค (DXOMARK) ตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการพัฒนาสมาร์ตโฟนในระดับเดียวกันที่ดีที่สุด

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นล่าสุดของเราได้รับตำแหน่งอันดับหนึ่งจากการจัดอันดับกล้องและการแสดงผลของสมาร์ตโฟนโดยทีมนักวิจัยอิสระที่ดีเอ็กซ์โอมาร์ค สิ่งนี้ยืนยันถึงความแข็งแกร่งและความสามารถของทีมวิจัยและพัฒนาของเรา" คุณจอร์จ เจ่า (George Zhao) ซีอีโอของออเนอร์ ดีไวซ์ (Honor Device Co, Ltd.) กล่าว "ความสำเร็จนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับเรา ขณะที่เราเดินหน้าสร้างความก้าวหน้าที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นสำหรับกล้องสมาร์ตโฟนและเทคโนโลยีการแสดงผล"

ระบบกล้องที่ไม่มีใครเทียบได้กับตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 จากการจัดอันดับโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ผ่านการทดสอบกล้องสมาร์ตโฟนที่เข้มงวดของดีเอ็กซ์โอมาร์ค ซึ่งวัดประสิทธิภาพในหลายหมวดหมู่ที่สำคัญ ประกอบด้วยรูปถ่าย, โบเก้, การซูม, วิดีโอ และพรีวิว ด้วยคะแนนสูงสุดที่ 152 คะแนน รั้งตำแหน่งผู้นำอันดับที่ 1 จากการจัดอันดับโลกโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค

"ออเนอร์ เมจิก5 โปร คือผลิตภัณฑ์ผู้นำชิ้นใหม่ในการจัดอันดับของเรานอกจากนี้ยังคว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับภาพถ่ายด้วยผลการถ่ายภาพที่โดดเด่นในทุกระดับแสง" ดีเอ็กซ์โอมาร์คกล่าวในบทวิจารณ์ "ออเนอร์ เมจิก5 โปรมีความโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีการใช้งานประเภทเพื่อนและครอบครัว โดยอาศัยชัตเตอร์ที่รวดเร็วเพื่อหยุดภาพวัตถุขณะที่กำลังเคลื่อนไหว พร้อมจับรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและควบคุมจุดรบกวนในภาพไว้ในระดับต่ำ"

ออเนอร์ เมจิก5 โปร มาพร้อมกล้องไวด์ 50MP, กล้องอัลตร้าไวด์ 50MP และกล้องเทเลโฟโต้เพลิสโคป 50MP มอบภาพที่มีความคมชัดมากขึ้น การเปิดรับแสงที่ดีขึ้น และมีช่วงไดนามิกที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกเหนือจากประสิทธิภาพโดยรวมที่ยอดเยี่ยมแล้ว ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังได้รับคะแนนสูงสุดจากดีเอ็กซ์โอมาร์คในแง่ของกรณีการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง และสภาพการใช้งานกลางแจ้ง, ในร่ม, พื้นที่แสงน้อย, การใช้งานประเภทเพื่อนและครอบครัว ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถานการณ์การถ่ายภาพที่หลากหลาย

นอกจากผลการทดสอบกล้องโดยดีเอ็กซ์โอมาร์คแล้ว ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยัง มอบประสบการณ์การซูมที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการซูมแบบอัลตร้าไวด์ หรือการซูมระยะไกล ทำให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการซูมในตลาด กล้องของออเนอร์ เมจิก5 โปร มอบผลลัพธ์ที่ดีมากที่ความยาวโฟกัสอัลตร้าไวด์แบบดั้งเดิมและเมื่อซูมเข้าเล็กน้อย คุณภาพของภาพนั้นยอดเยี่ยมในทุกสภาพแสง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่สว่างและในร่ม ขณะที่การซูมในช่วงความยาวโฟกัสกลางเมื่อเปรียบเทียบกับซัมซุง (Samsung) พบว่า ออเนอร์ เมจิก5 โปร มีรายละเอียดที่ดีกว่าและมีจุดรบกวนในภาพต่ำ ขณะที่ซัมซุง กาแล็กซี เอส23 อัลตร้า (Samsung Galaxy S23 Ultra) สูญเสียรายละเอียดของภาพมากกว่าในแง่ประสิทธิภาพรูปถ่าย

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังทำงานได้ดีในการทดสอบการถ่ายวิดีโอโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค ตอกย้ำการเป็นอุปกรณ์เป็นสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายวิดีโอ และเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบวิดีโอ SDR ออเนอร์ เมจิก5 โปรมาพร้อมการอัปเกรดการถ่ายวิดีโอที่สำคัญเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ได้แก่นวัตกรรมการบันทึกภาพระดับไอแม็กซ์ (IMAX Enhanced Movie Master) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพและแก้ไขวิดีโอได้ในระดับภาพยนตร์

การแสดงผลระดับพรีเมียม และผู้นำจากการจัดอันดับโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ผ่านการทดสอบการแสดงผลสมาร์ตโฟนที่เข้มงวดของดีเอ็กซ์โอมาร์ค ซึ่งวัดประสิทธิภาพในหกด้านด้วยกัน ได้แก่ ความสามารถในการอ่าน, สี, วิดีโอ, การเคลื่อนไหว, การสัมผัส และการประมวลผลภาพ ออเนอร์ เมจิก5 โปร ได้รับคะแนนรวมที่ให้คะแนนที่ 151 คะแนนสำหรับเทคโนโลยีการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ขึ้นครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในการจัดอันดับการแสดงผลสมาร์ตโฟนของดีเอ็กซ์โอมาร์ค

"ด้วยคะแนน 151 จอแสดงผลของออเนอร์ เมจิก5 โปร สามารถขึ้นไปสู่จุดสูงสุดในการจัดอันดับของดีเอ็กซ์โอมาร์ค อุปกรณ์มีประสิทธิภาพรอบด้านและสอดคล้องกันในคุณลักษณะที่สำคัญทั้งหมด" ดีเอ็กซ์โอมาร์ค กล่าวในบทวิจารณ์

การทดสอบของดีเอ็กซ์โอมาร์คเป็นข้อบ่งชี้ว่า ออเนอร์ เมจิก5 โปรมอบความสามารถในการอ่านที่ดีมากด้วยการปรับแต่งที่ทำให้มองเห็นภาพในทุกสภาพแสงทดสอบ แม้ในสถานการณ์การใช้งานกลางแจ้ง เนื่องจากอุปกรณ์มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเพิ่มแสงรุ่นใหม่ซึ่งสามารถมอบความสว่าง HDR สูงสุดที่ 1,800 นิตเพื่อภาพที่ชัดเจนภายใต้แสงแดดจ้า

ด้วยการปรับแสงแบบคู่สำหรับความสว่างทั่วไปในร่มที่ 120 นิต และความสว่างกลางแจ้งที่ 800 นิต ออเนอร์ เมจิก5 โปรมอบความแม่นยำในการแสดงสีระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม การทดสอบโดยดีเอ็กซ์โอมาร์คแสดงให้เห็นว่า การแสดงสีของออเนอร์ เมจิก5 โปรมีความเป็นธรรมชาติและไม่ผิดเพี้ยนเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการประเมินเป้าหมายหรือการรับรู้วัตถุ ทำให้ออเนอร์ เมจิก5 โปรมีประสิทธิภาพสูงกว่าไอโฟน 14 โปรแม็กซ์ของแอปเปิ้ล (Apple iPhone 14 Pro Max) และซัมซุง กาแล็กซี เอส23 อัลตร้าในหมวดนี้ [1]

ความสำเร็จครั้งสำคัญของออเนอร์ เมจิก5 โปรด้านการแสดงผล และประสิทธิภาพของกล้องในการทดสอบอิสระโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค ถือเป็นก้าวสำคัญของออเนอร์

ออเนอร์ เมจิก5 โปร จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาส 2 ของปี 2566 ในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 ยูโร สำหรับรุ่น 12G+512GB โดยจะมีการประกาศวันวางจำหน่ายในแต่ละตลาดอีกครั้งหนึ่ง

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3308921

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม