หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอคคอร์เปิดตัว “Handwritten Collection” แบรนด์โรงแรมระดับโลกที่รังสรรค์ขึ้นด้วยค  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ม.ค. 23, 16:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอคคอร์เปิดตัว “Handwritten Collection” แบรนด์โรงแรมระดับโลกที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความหลงใหล

แบรนด์ใหม่เปิดตัวพร้อมกับโรงแรม 12 แห่งทั่วโลก ชูจุดเด่นเชื่อมโยงผู้เข้าพักเข้ากับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร เอกลักษณ์ และการต้อนรับอย่างอบอุ่น

แอคคอร์​ (Accor) เครือโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Handwritten Collection” (แฮนด์ริทเทน คอลเลกชั่น) แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดที่น่าตื่นเต้น เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ มอบประสบการณ์โรงแรมที่อบอุ่นและมีสไตล์ โดยแอคคอร์มีนักลงทุนสนใจแบรนด์ Handwritten แล้วกว่า 110 รายทั่วโลก คิดเป็นจำนวนห้องพักมากกว่า 11,500 ห้อง รวมถึงที่ลงนามเซ็นสัญญาแล้ว 12 ราย โดยคาดว่าจะเปิดตัวที่พัก 5 แห่ง ภายในไตรมาสแรกของปี 2566 นี้

โรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ได้แก่ Hotel Shanghai Sheshan Oriental, Handwritten Collection ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน, Le Saint Gervais Hotel & Spa, Handwritten Collection ใน Saint Gervais ประเทศฝรั่งเศส, Wonil Hotel Perth, Handwritten Collection ในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย, Hotel Morris, Handwritten Collection ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และ Le Splendid Hotel Lac d'Annecy, Handwritten Collection ในเมืองอานซี ประเทศฝรั่งเศส ส่วนโรงแรมอื่น ๆ จะเปิดให้บริการภายในปีนี้และปีต่อๆ ไป ซึ่งรวมถึง Hotel Les Capitouls Toulouse Centre ในประเทศฝรั่งเศส, Oru Hub Hotel, Handwritten Collection ในทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย, Square Lodge Hotel La Roche sur Yon, Handwritten Collection ในลาโรชซูร์โนน ประเทศฝรั่งเศส, Sunrise Premium Resort, Handwritten Collection ในฮอยอัน ประเทศเวียดนาม, Paris Montmartre Sacr Coeur*, Handwritten Collection ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส และอีกหลากหลายโรงแรมในบูคาเรสต์ โรมาเนีย และมาดริด ประเทศสเปน และคาดว่าจะมีแผนเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection มากกว่า 250 แห่งภายในปี 2573Alex Schellenberger ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ระดับมิดสเกล และโรงแรมราคาประหยัด แอคคอร์ กล่าวว่า "Handwritten Collection เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับแบรนด์หมวดคอลเลกชั่น ของแอคคอร์ นำเสนอโรงแรมที่มีแนวคิดที่มีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร เป้าหมายของเรานอกเหนือจากการมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริงให้กับนักเดินทางแล้ว เรายังอยากสนับสนุนเจ้าของโรงแรมอิสระและโรงแรมบูติกที่ต้องการเข้าถึงเดินทางจากทั่วโลก รวมถึงเพิ่มรายได้โดยไม่สูญเสียเอกลักษณ์ โรงแรมที่เราจะนำเสนอภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์การเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นใจ และประสบการณ์การเข้าพักในแบบใหม่ ๆ เช่นเดียวกับผู้ประกอบการโรงแรมที่ยึดมั่นในเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่พัก ในขณะเดียวกันก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับพันธมิตรชั้นนำระดับโลกอีกด้วย"

Handwritten Collection นำเสนอโรงแรมที่หลากหลายและแตกต่างกันไปตามแต่ละจุดหมายปลายทาง ราวกับกำลังเชิญแขกเข้ามาพักผ่อนในบ้านที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ มอบประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำและมีชีวิตชีวา ด้วยรสนิยม ความหลงใหล และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ โรงแรมแต่ละแห่งจะถักทอเสน่ห์และบุคลิกลักษณะเฉพาะตัวลงในคอนเซปต์ของโรงแรม ดึงดูดนักเดินทางด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นและเรื่องราวที่น่าสนใจ

Handwritten Collection ออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของเจ้าของโรงแรมอิสระ ด้วย Conversion Rate ในปัจจุบันที่ 80% โรงแรมจำนวนมากที่เข้าร่วมแบรนด์ Handwritten Collection จะเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบมากกว่าการสร้างใหม่ ถือเป็นโมเดลการเติบโตและการพัฒนาที่ง่ายและยั่งยืนมากขึ้น มาตรฐานของแบรนด์ถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ไม่ซับซ้อน และเข้าถึงได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น Handwritten Collection ยังมอบผลตอบแทนจากการลงทุนโดยตรง และเปิดโอกาสให้เจ้าของโรงแรมสามารถเพิ่มรายได้ด้วยการเข้าถึงแพลตฟอร์มการขายและโปรแกรมรอยัลตี้แอคคอร์ได้ทันที ในขณะเดียวกันก็ได้รับประโยชน์จากความสามารถด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ของกลุ่มบริษัทด้วย

โรงแรมในเครือแบรนด์ HANDWRITTEN COLLECTION

Hotel Shanghai Sheshan Oriental, Handwritten Collection เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

เปิดให้บริการ 19 มกราคม 2566Hotel Shanghai Sheshan Oriental ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติ Sheshan โดดเด่นด้วยสวนขนาด 124,000 ตารางเมตร รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด มอบประสบการณ์รีสอร์ตกลางเมืองที่น่าจดจำ จะกลายเป็นโรงแรมแบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรก โรงแรมมีทีมบริการเฉพาะสำหรับจัดเตรียมช่วงพักดื่มชา และสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารตามความต้องการของผู้เข้าพัก

Le Saint Gervais Hotel & Spa, Handwritten Collection, Saint Gervais ประเทศฝรั่งเศส

เปิดให้บริการ 19 มกราคม 2566

Le Saint Gervais Hotel & Spa ได้รับการออกแบบให้เป็นบ้านพักตากอากาศสุดเก๋และมีสไตล์ ผสมผสานจิตวิญญาณอาร์ตนูโวเข้ากับรสนิยมร่วมสมัย ปลุกชีวิตให้กับความงามของบ้านเก่าแก่และวัฒนธรรมออตโตมัน พร้อมประสบการณ์ที่น่าสนใจ เช่น การพักผ่อนที่มุมห้องสมุดพร้อมกาแฟสไตล์ตุรกี หรือชาสมุนไพรที่สปา

Wonil Hotel Perth, Handwritten Collection เพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย

เปิดให้บริการ ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2566

Wonil Hotel ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Swan ถัดจาก Kings Park และห่างจากย่านศูนย์กลางธุรกิจของเมืองเพิร์ธเพียงไม่กี่นาที ให้บริการที่พักทันสมัยสุดชิค แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับบ้านพักที่มีสไตล์ ขณะสำรวจเมืองที่มีชีวิตชีวาซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแสงแดดและชายหาดที่สวยงาม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: Accor
Tags:  Accor  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม