Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > 5 โรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่น่าส่งลูกไปเรียน
ผู้ดูแล: withyaw
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน 5 โรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่น่าส่งลูกไปเรียน  (อ่าน 1 ครั้ง)
add

5 โรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่น่าส่งลูกไปเรียน

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 16 ม.ค. 23, 13:46 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึงสถานศึกษาเป็นเปรียบเสมือนครอบครัวลำดับที่สองของเด็กๆหลายครอบครัวก็เลยให้ความเอาใจใส่กับโรงเรียนชั้นหนึ่งที่มีคุณภาพพร้อมสมรรถนะเป็นอันดับหนึ่งหนึ่งในซึ่งก็คือ โรงเรียนนานาชาติ ที่เข้ามาเป็นตัวเลือกให้กับบิดามารดาผู้ดูแลผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเตรียมการที่จะส่งลูกเข้าชั้นเรียน จะมีโรงเรียนนานาชาติที่แห่งไหนน่าดึงดูดบ้างวันนี้พวกเราสะสมมาไว้ให้แล้ว พร้อมค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติแต่ละที่ เพื่อพ่อกับแม่ได้มีตัวเลือกสำหรับเพื่อการตกลงใจก่อนส่งลูกเข้าชั้นเรียน รร นานาชาติ  

1.Harrow International School Bangkok
Harrow International School Bangkok จัดตั้งขึ้นในทวีปเอเชีย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1998 เป็นโรงเรียนนานาชาติภายใต้ระบบการเรียนรู้ของอังกฤษที่มุ่งสร้างการศึกษาวิจัยที่ดีงาม พร้อมกันกับกิจกรรมนอกเหนือจากที่อยู่ในหลักสูตร เพื่อเกื้อหนุนให้ผู้เรียนมีสมรรถนะสุดยอด โดยโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์นับเป็นโรงเรียนนานาชาติในจ.กรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่เยอะแยะถึง 88 ไร่ พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม ไม่ว่าจะเป็นโรงยิม สระว่ายน้ำ ผาเลียนแบบ สนามเทนนิส อื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังมีหอรองรับสำหรับนักเรียนกินนอนอีกด้วยค่าเทอม Harrow International School Bangkok
Pre – Nursery : 439,000 – 499,000 บาทต่อปี
Nursery : 529,000 – 609,000 บาท ต่อปี
Year 1 – Year 5 : 729,900 บาทต่อปี
Year 6 – Year 8 : 813,500 บาทต่อปี
Year 9 – Year 11 : 905,500 บาทต่อปี
Year 12 – Year 13 : 949,800 บาทต่อปี

2.International School Bangkok
ISB เป็นโรงเรียนนานาชาติหลักสูตรอเมริกันที่มีชื่อสถานศึกษาหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพ ที่จัดตั้งขึ้นมาอย่างนานถึง 68 ปี นับเป็นโรงเรียนนานาชาติในจังหวัดกรุงเทพ ที่แรกเลยก็ว่าได้ โดยโรงเรียนนานาชาติ ISB ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรีนั่นเอง ซึ่งในขณะนี้สถานศึกษาได้เปิดรับผู้เรียนตั้งแต่อายุ 13 ปีขึ้นไป ในระดับ Pre – Kindergarten ไปจนกระทั่งระดับ High School (Grade 12) ทั้งโรงเรียนนานาชาติ ISB ยังได้รับการยืนยันหลักสูตรจาก Western Association of Schools and College หรือ WASC ซึ่งเป็นสถาบันยืนยันมาตรฐานการเรียนจากประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเองค่าเทอม International School Bangkok
ระดับ Pre – K 552,000 บาทต่อ
ระดับ Elementary (Grade K – 5) รวม 6,708,486 บาท
ระดับ Middle School (Grade 6-8) รวม 3,735,349 บาท
ระดับ High School (Grade 9-12) รวม 5,808,492 บาท

3.โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี
โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี (RIS-Ruamrudee International School) เป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อและก็เรื่องราวมาอย่างช้านานถึง 62 ปี ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งเขตมีนบุรี โดยใช้หลักสูตรอเมริกันสำหรับการเรียนการสอนตาม Curriculum ของ American Education Reaches Out (AESO) เปิดสอนตั้งแต่ชั้น Pre-School ไปจนกระทั่งเกรด 12 อีกทั้งในต้นแบบประจำแล้วก็ไป-กลับค่าเทอม โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี
ระดับ Pre K (3,4) 524,000 บาท / ปี
ระดับ Kindergarten 530,000 บาท / ปี
ระดับ Grade 1 699,000 บาท / ปี
ระดับ Grade 2-5 668,000 บาท / ปี
ระดับ Grade 6-8 698,000 บาท / ปี
ระดับ Grade 9-12 768,000 บาท / ปี

4.St.Andrews International School Bangna
โรงเรียนนานาชาติ St.Andrews International School เป็นเลิศในกรุ๊ปสถานศึกษา Cognita ซึ่งเป็นกรุ๊ปการค้นคว้าที่มุ่งสร้างประสิทธิภาพให้กับเด็กนักเรียนมุ่งสู่การบรรลุผล ผ่านการศึกษาเล่าเรียนระดับนานาชาติด้วยการนำหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนการสอนจากอังกฤษมาปรับให้เหมาะสมกับผู้เรียนไทย และก็ยังผลักดันความชำนาญทางด้านสังคม อารมณ์ แล้วก็การใช้ชีวิตอีกด้วย ซึ่งโรงเรียนนานาชาติ St.Andrews International School ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท 107 นับเป็นทำเลที่ตั้งที่สบายสำหรับในการเดินทาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนอีกด้วยค่าเทอม St.Andrews International School
ระดับ Early Years Foundation Stage 1,075,093 บาท
ระดับ Key Stage 1 (Years 1-2) รวม 1,166,792 บาท
ระดับ Key Stage 2 (Years 3-6) รวม 2,657,784 บาท
ระดับ Key Stage 3 (Years 7-9) รวม 2,452,017 บาท
ระดับ Key Stage 4 (IGCSE) (Years 10-11) รวม 1,805,883 บาท
ระดับ Key Stage 5 (IB) (Years 12-13) รวม 2,023,104 บาท

5.Dragon International School
โรงเรียนนานาชาติดราก้อน เป็นโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งเขตราชพฤกษ์ โรงเรียนนานาชาติราชพฤกษ์ โดยจัดการเรียนการสอนภายใต้หลักสูตร Singapore ‘s Curriculum พร้อมกันกับการสอนภาษาจีน โดยเน้นย้ำการผลักดันและสนับสนุนให้เด็กนักเรียนรักการศึกษา ผ่านแบบการเล่นกิจกรรมต่างๆเพื่อปลูกฝังเด็กให้มีความต้องการอยากจะรู้ ช่างตรวจและก็กำเนิดความพอใจกับของใหม่ๆอยู่เป็นประจำ โดยโรงเรียนนานาชาติดราก้อนเปิดรับผู้เรียนตั้งแต่อายุ 8 เดือน ไปจนกระทั่ง 12 ปีค่าเทอม Dragon International School
สำหรับค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติดราก้อน อินเตอร์เนชัลแนล สามารถเข้าไปดูกรยละเอียดเพิ่มอีกพอดี http://dis.ac.th/dis4/

ด้วยเหตุว่าประเด็นการศึกษาเล่าเรียนเกิดเรื่องที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นอันดับหนึ่งในทุกวันนี้ เนื่องจากว่ามีผลต่อการดำรงชีพของลูกหลานในอนาคต พวกเราก็เลยเก็บรวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับโรงเรียนนานาชาติที่ตั้งอยู่อีกทั้งในพื้นที่จ.กรุงเทพฯ แล้วก็ละแวกใกล้เคียงมาฝากให้กับผู้ดูแลหรือครอบครัวที่กำลังคิดแผนหัวข้อการศึกษาเล่าเรียนให้ลูกหลานกันอยู่ หวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยทำให้ตกลงใจหรือเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนได้ไม่มากมายก็น้อย

ซึ่งแม้ครอบครัวไหนที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่อยู่ในทำเลที่ตั้งใกล้โรงเรียนนานาชาติอยู่ล่ะก็ พวกเราขอเสนอแนะแผนการบ้านเดี่ยวจาก เอสซี เอสเซส ที่มีให้เลือกนานัปการทำเลที่ตั้ง อีกทั้งในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และก็บริเวณรอบๆ ที่มาพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม พร้อมสังคมประสิทธิภาพที่อบอุ่น สามารถเข้าไปดูกรยละเอียดเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวเสริมเติมเหมาะ https://www.scasset.com/th/house/

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:  รร นานาชาติ 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้