หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: De Beers Institute of Diamonds: สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคผ่านการบริการเพ  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ม.ค. 23, 09:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

De Beers Institute of Diamonds: สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคผ่านการบริการเพชรธรรมชาติชั้นนำระดับโลก

เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน - Media OutReach - 6 มกราคม 2023 - De Beers Group Industry Services (“DBGIS”) เปลี่ยนชื่อเป็น De Beers Institute of Diamonds (“DBIOD”) ในปี 2020 เพื่อสร้างการเติบโตและเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคทั่วทั้งอุตสาหกรรมเพชร พร้อมทั้งเน้นย้ำถึงความเชี่ยวชาญที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งการค้าและผู้บริโภค

DBIoD มุ่งมั่นที่จะมอบความสมบูรณ์ในอุตสาหกรรมผ่านการประยุกต์ใช้ความหลงใหลในศาสตร์ของเพชร ความเชี่ยวชาญด้านเพชรที่ไม่มีใครเทียบได้ และเทคโนโลยีนวัตกรรมชั้นนำของตลาด ดังนั้น DBIoD จึงจัดตั้งห้องปฏิบัติการและสำนักงานขึ้นทั่วโลก รวมถึงสหราชอาณาจักร เบลเยียม และอินเดีย จัดให้บริการที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมเพชร เช่น การจัดเกรดเพชร การทดสอบเพชร เครื่องมือและบริการตรวจจับการสังเคราะห์ และหลักสูตรการศึกษาเพชร

การจัดเกรดชั้นนำของโลก
การจัดเกรดเพชรเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อทำการซื้อขายเพชร ดังนั้น DBIoD จึงมุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นมืออาชีพและความซื่อสัตย์ที่ยอดเยี่ยม จากประสบการณ์กว่า 130 ปี DBIoD ได้ผสมผสานเทคโนโลยีและเทคนิคแห่งศตวรรษที่ 21 เข้ากับมาตรฐานอุตสาหกรรมชั้นนำเพื่อจัดเกรดเฉพาะเพชรธรรมชาติและเพชรที่ไม่ปรุงแต่ง การรวมกันของระบบการจัดเกรดที่เป็นนวัตกรรมและมาตรฐานที่เผยแพร่อย่างโปร่งใส รับประกันความแม่นยำที่เหนือชั้นและความสม่ำเสมอระดับโลกในการจัดเกรด หากคุณสนใจที่จะมีรายงานการจัดระดับเพชรของคุณเอง โปรดลงทะเบียนที่นี่

การทดสอบที่คุณเชื่อถือได้
DBIoD นำเสนอการบริการตรวจจับการสังเคราะห์ที่ล้ำสมัยและต้นทุนต่ำ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปกป้องความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในอุตสาหกรรมเพชร การบริการนี้สามารถทดสอบสินค้าทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์ ระบุเพชรสังเคราะห์และเพชรเลียนแบบ จัดวางในพัสดุที่ปิดสนิทและติดฉลาก จากนั้นจึงส่งคืนให้กับลูกค้า คำมั่นสัญญาที่เป็นสาระสำคัญของความถูกต้องแม่นยำ ความรู้ และความเชี่ยวชาญช่วยให้บริษัทสามารถยืนหยัดอย่างมั่นใจในผลการทดสอบ ความเชี่ยวชาญด้านเพชรกว่า 130 ปีรับประกันคุณภาพการบริการที่ดีที่สุดในธุรกิจ

เครื่องมือแห่งการบุกเบิก
De Beers Institute of Diamonds (DBIOD) ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมที่เป็นกรรมสิทธิ์โดย Ignite ของ De Beers Group ซึ่งมีเครื่องมือตรวจจับที่ล้ำสมัยที่สามารถคัดกรองเพชรเลียนแบบ เพชรสังเคราะห์ และเพชรที่ผ่านการปรุงแต่งได้อย่างง่ายดาย ด้วยการวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง Ignite มุ่งมั่นที่จะทำให้เครื่องมือเหล่านั้นพร้อมใช้งานได้ง่ายขึ้นสำหรับสมาชิกทุกคนในไดมอนด์ไปป์ไลน์ ในขณะเดียวกัน การพัฒนาวิธีการคัดกรองและการทดสอบใหม่สามารถลดอัตราการอ้างอิงและเพิ่มปริมาณงานได้

01 SynthDetect เป็นส่วนเสริมล่าสุดในกลุ่มเครื่องมือคัดกรองและตรวจจับของเรา ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการทดสอบอัญมณีที่ติดกับเครื่องประดับ แต่ยังสามารถใช้ทดสอบอัญมณีร่วงได้อีกด้วย

02 AMS2 (Automated Melee Screening2) เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการในด้านของการคัดกรองเพชรเม็ดจิ๋วที่ยอมรับขนาดและรูปร่างของอัญมณีที่หลากหลายขึ้นด้วยขนาดขั้นต่ำที่เล็กกว่าด้วยความเร็วที่สูงกว่ามากทำให้มีอัตราอ้างอิงที่ต่ำกว่ารุ่นก่อนมาก

03 อุปกรณ์คัดกรอง DiamondSure ขนาดกะทัดรัดเป็นแบบเคสพกพาที่ป้องกันและมีประโยชน์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อแยกแยะเพชรธรรมชาติจากเพชรสังเคราะห์และเพชรเลียนแบบ เครื่องมือนี้มีไว้สำหรับอัญมณีที่ไร้สีหรือเกือบไร้สี แต่มันจะแยกแยะความแตกต่างของอัญมณีสังเคราะห์สีเหลืองจากอัญมณีธรรมชาติสีเหลืองอ่อน ๆ

04 DiamondView พิจารณาการเรืองแสงบนพื้นผิวด้วยการส่องเพชรด้วยแสงอัลตราไวโอเลตคลื่นสั้น

05 ฐาน SynthDetect XL (SDXL) สามารถแทนที่ฐานมาตรฐาน SynthDetect และมีข้อได้เปรียบในการยึดเครื่องประดับชิ้นใหญ่ตลอดจนหลากหลายชิ้น

06 DiamondPlus เป็นอุปกรณ์คัดกรองขนาดกะทัดรัดสำหรับใช้ในทุกสถานที่ที่ซึ่งจัดการเพชรที่เจียระไนแล้ว ได้รับการออกแบบมาเพื่อคัดกรองเพชรธรรมชาติที่ผ่านการปรุงแต่งด้วยความดันสูง อุณหภูมิสูง (HPHT) ประเภท II

โปรแกรม ASSURE มอบการทดสอบอย่างต่อเนื่องของ Diamond Verification Instruments เพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อขายได้รับการแจ้งอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่สัมพันธ์กันของ Diamond Verification Instruments ในตลาด เครื่องมือได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดในลักษณะที่โปร่งใสกับตัวอย่างและมาตรฐานทั่วไปที่เป็นเอกลักษณ์

De Beers Group Ignite ภูมิใจที่เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีเพียงรายเดียวที่มีเครื่องมือตรวจสอบเพชรจำนวนสี่เครื่อง ซึ่งผ่านการทดสอบของ ASSURE ด้วยผลลัพธ์ที่โดดเด่น

ให้ความรู้แก่อุตสาหกรรม

De Beers จัดการศึกษาภายในมานานหลายทศวรรษ โดยรวบรวมหลักสูตรที่ดีที่สุดบางส่วนและแบ่งปันประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้เกี่ยวกับไดมอนด์ไปป์ไลน์ หลักสูตรแบ่งปันประสบการณ์กว่า 130 ปีของไดมอนด์ไปป์ไลน์ ทั้งหมดจากผู้เชี่ยวชาญด้านเพชรชั้นนำของโลก หลักสูตรและสื่อการเรียนรู้ทั้งหมดได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านเหล่านี้

ข้อมูลเพิ่มเติมมีอยู่ในเว็บไซต์การศึกษาอย่างเป็นทางการของเรา:

01 DIAMOND FOUNDATION COURSE (หลักสูตรปรับพื้นฐานไดมอนด์)

หลักสูตรนี้ช่วยให้ผู้เข้าอบรมได้เพิ่มพูนความรู้ของพวกเขาเกี่ยวกับเพชรนอกเหนือจากหลัก 4Cs โดยใช้ข้อมูลเชิงลึกจากไดมอนด์ไปป์ไลน์ทั้งหมด

02 INTRODUCTION TO THE 4CS WORKSHOP (บทนำสู่หลัก 4CS เวิร์กช็อป)

ในหนึ่งวันเต็มที่มอบประสบการณ์จริงอันล้ำค่าในการให้จัดเกรด ซึ่งครอบคลุมหลัก 4Cs ในแต่ละข้อ เมื่อสิ้นสุดเวิร์กช็อป นักเรียนจะสามารถจัดการกับเพชรได้อย่างมั่นใจและผ่านการประเมินระดับสูงสุดของแต่ละหลัก 4Cs

03 INTRODUCTION TO DIAMONDS COURSE (บทนำสู่หลักสูตรไดมอนด์)

หลักสูตรออนไลน์ที่ออกแบบมาสำหรับทุกคนที่มีความสนใจในการพัฒนาหรือฟื้นฟูความเข้าใจเกี่ยวกับไดมอนด์ไปป์ไลน์ นักเรียนมีความยืดหยุ่นในการเรียนให้จบหลักสูตรด้วยตนเองในระยะเวลากว่า 4 เดือน หลักสูตรนี้ได้รับการรับรองในระดับสากลโดย CPD

04 THE POLISHED DIAMOND GRADING COURSE (หลักสูตรจัดเกรดเพชรเจียระไน)

เรียนรู้วิธีการจัดเกรดเพชรโดยใช้หลัก 4Cs – ส่วนหนึ่งเป็นภาคทฤษฎี อีกส่วนหนึ่งเป็นหลักสูตรภาคปฏิบัติ

05 SYNTHETIC DIAMOND DETECTION COURSE (หลักสูตรการตรวจจับเพชรสังเคราะห์)

โปรแกรมหนึ่งวันนี้สนับสนุนความพยายามของ De Beers เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าตลอดการซื้อขาย นำเสนอโดยผู้สอนจากศูนย์วิจัย De Beers Group Research Facility

Hashtag: #DeBeersGroup#DBloD

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม