หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023" พร้อมจัดครั้งแรกในประเทศไทย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ธ.ค. 22, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023"
ที่สุดของงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับของโลก
พร้อมจัดครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 26 - 29 เมษายน 2566
ณ Hall 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


Informa Markets Jewellery ผู้จัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้ขับเคลื่อนตลาดอัญมณีและเครื่องประดับ ภาคธุรกิจอันดับ 1 ในวงการ พร้อมจัดงาน "Jewellery & Gem ASEAN Bangkok" (JGAB) ครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ วันที่ 26 - 29 เมษายน 2566 ณ Hall 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเล็งเห็นแนวโน้มตลาดอัญมณีและเครื่องประดับที่ยังสดใสในตลาดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเนื้อที่กว่า 10,000 ตารางเมตร งานนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกทั้งกลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้ผลิต รวมถึงนักออกแบบจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังมีงานสัมมนาในแพลตฟอร์มเดียวเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์สูงสุดอีกด้วย

Informa Markets Jewellery เป็นผู้จัดงาน Jewellery & Gem WORLD Hong Kong งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมนำประสบการณ์การจัดหาผลิตภัณฑ์อัญมณีและเครื่องประดับจากทั่วโลกมาจัดงานในประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับงาน "Jewellery & Gem ASEAN Bangkok" (JGAB) ขึ้น ในวันที่ 26 - 29 เมษายน 2566 ณ Hall 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


นางสาวอนุชนา วิชเวช ผู้อำนวยการโครงการ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า การจัดงาน "Jewellery & Gem ASEAN Bangkok" (JGAB) ครั้งนี้ เพื่อยกระดับงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับของไทยให้เป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่สำคัญที่สุดในโลก และมุ่งสู่การเป็นหนึ่งในศูนย์กลางของการเจียรนัย พลอยสี และการออกแบบเครื่องประดับชั้นนำของภูมิภาคอีกด้วย โดยในงาน JGAB ตลอดทั้ง 4 วัน จะจัดแสดงที่ Hall 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แลนมาร์คที่สำคัญของไทย เดินทางสะดวกทั้ง รถไฟฟ้า MRT และรถยนต์ส่วนตัว โดยมีอาคารจอดรถที่สามารถจุได้ 3,000 คัน

"JGAB ถือเป็นหนึ่งในงานของกลุ่มเครือข่ายของบริษัทฯ ที่มีทั้งความแตกต่าง และน่าสนใจ โดยงานนี้จะนำเอาจุดแข็งของกรุงเทพฯในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของตลาดสินค้าอัญมณีและการออกแบบเครื่องประดับที่โดเด่นเป็นฮับในการนำเสนอกลุ่มธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยตรง อีกทั้งยังเป็นเวลาที่เหมาะสมที่ผู้ซื้อจะมาจัดหาสินค้าที่เปิดตัวในช่วงแรกของปีไปรองรับสำหรับการขายในช่วงเทศกาลต่างๆที่จะมีขึ้น


"และด้วยตำแหน่งที่ตั้งของกรุงเทพฯเป็นศูนย์กลางการเดินทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับภูมิภาคนี้เป็นตลาดอัญมณีและเครื่องประดับที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดด้วยจำนวนของผู้บริโภคที่มีรวมกันมากกว่า 620 ล้านคน สามารถเดินทางมายังกรุงเทพฯ ในระยะเวลาแค่ 4 ชั่วโมง นั่นจึงทำให้เราเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับงานจัดแสดงสินค้าของ Informa Markets Jewellery ในครั้งนี้"

ด้วยความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และการจัดรวมทุกสิ่งมาไว้อยู่ในพื้นที่เดียว จึงทำให้ JGAB เป็นอีกหนึ่งงานที่จะสามารถดึงดูดผู้ร่วมจัดแสดง ทั้งชาวไทย และต่างประเทศ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับสำเร็จรูป, พลอยหัวแหวน, งานบรรจุภัณฑ์, เครื่องมือ, อุปกรณ์การผลิต และการบริการด้านอัญมณีและเครื่องประดับ มารวมกันในงาน และผู้ร่วมจัดแสดงยังสามารถนำอัญมณีและเครื่องประดับจากประเทศต่างๆ มาจัดแสดงได้โดยไม่มีภาษีนำเข้า


โดยงาน JGAB จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของ กลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้ผลิต รวมถึงนักออกแบบจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญ, นักสร้างสรรค์ชั้นนำ และนักนวัตกรรม จากทั่วทุกงานอุตสาหกรรม มารวมกันในแพลตฟอร์มเดียว เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์สูงสุด จากงาน JGAB ครั้งนี้

"ด้วยทรัพยากรจากทั่วโลก องค์ความรู้ท้องถิ่น และเครือข่ายงานจัดแสดงสินค้าอัญมณีที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้เรามั่นใจว่า JGAB จะกลายเป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำในภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อส่งให้ทุกธุรกิจเกิดการเดินหน้าและจะเป็นโอกาสให้อุตสาหกรรมด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวได้รับประโยชน์และก่อให้เกิดการสร้างงานและรายได้เข้าประเทศในที่สุด" นางสาวอนุชนา กล่าว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อินฟอร์มา มาร์เก็ต  Informa Markets Jewellery  Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม