หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: KLEVV แนะนำ SSD M.2 NVMe 3 รุ่นสู่ตลาด  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 22, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มุ่งเป้ายังผู้ที่ต้องการความแรงไปจนถึงตลาดกระแสหลัก

ฮ่องกง - Media OutReach - 23 พฤศจิกายน 2022 - KLEVV, แบรนด์หน่วยความจำเกิดใหม่ที่แนะนำโดย Essencore รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว SSD M.2 NVMe ระดับผู้บริโภคใหม่ 3 รุ่นคือ CRAS C930, C910 และ C730


สายผลิตภัณฑ์ SSD CRAS M.2 NVME ใหม่นี้มุ่งเป้าตอบสนองผู้ใช้ที่หลากหลาย มอบเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรมแก่ผู้ใช้ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ไปจนถึงระดับสูงสุด

ทั้ง CRAS 930 และ C910 มาพร้อมกับฮีตซิงค์ที่เป็นอุปกรณ์ซื้อเพิ่มสำหรับผู้ใช้ เพื่อเพิ่มอิสระในการตั้งค่าให้ถึงขีดสุด

CRAS C930 – ก้าวล้ำเหนือทุกสิ่ง

CRAS C930 มีวงจรชีวิตที่ทนทาน TBW 1500 ที่น่าประทับใจ และการขยาย DRAM แคชบัฟเฟอร์อย่างมีนัยสำคัญ สร้างขึ้นมาเพื่อทนต่อเวิร์กโหลดที่หนัก ด้วยการใช้อินเทอร์เฟซ PCIe Gen4 x4 ล่าสุดที่สนับสนุนโดย NVMe 1.4 ไดรฟ์ให้ความเร็วการอ่าน/เขียนแบบซีเควนเชียลที่เร็วถึง 7400/6800(MB/s) ที่ความจุสูงสุด 2TB และความเร็วการอ่าน/เขียนแบบสุ่ม 4K สูงถึง 1000K IOPS

องค์ประกอบทางวิศวกรรมและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมทำให้ CRAS C930 ซึ่งเป็นมงกุฎเพชรของสายผลิตภัณฑ์ SSD M.2 NVME ใหม่ของ KLEVV โดยสามารถรันได้ทั้งบน PC, โน้ตบุ๊ค และแม้กระทั่งคอนโซล PS5 นอกจากนี้ การเลือกติดฮีตซิงค์ที่มีครีบแบนเสริม ยังช่วยลดอุณหภูมิได้สูงถึง 20% ให้ทางเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้ใช้อย่างสมบูรณ์

CRAS C910 – ติดเกราะด้วยพลัง เย็นกว่าที่เคย

CRAS C910 ใหม่นำอินเทอร์เฟซ PCIe Gen4 x4 มาใช้กับ NVMe 1.4 ถือเป็นโซลูชั่นที่เยี่ยมยอดสำหรับเกมมิ่ง และการสร้างคอนเทนต์

การใช้ประโยชน์จากชิป 3D TLC NAND Flash ที่คัดเลือกอย่างเข้มงวด ทำให้ CRAS C910 มีความเร็วการอ่าน/เขียนแบบซีเควนเชียลสูงถึง 5000/4800 MB/s ที่ความจุ 1TB

นอกจากนี้ ฮีตซิงค์อลูมิเนียมปัดเงาสีดำและขาวที่มีสไตล์ที่มาพร้อมกับไดรฟ์ ยังมีประโยชน์ด้านการกระจายความร้อนแบบพาสซีฟได้สูงถึง 10% อีกด้วย

CRAS C730 – ไปเหนือกว่าและไกลกว่า

สร้างขึ้นบนอินเทอร์เฟซ PCIe Gen 3x4 ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี NVMe 1.3, CRAS C730 เป็นไดรฟ์ที่สามารถทำงานต่าง ๆ ได้ทั้งหมด มุ่งเป้าที่ผู้ใช้กระแสหลัก ไดรฟ์ส่องประกายในการแข่งขันด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันที่สุดยอดเหนือราคาค่าตัว

การบัฟเฟอร์แคช DRAM, เทคโนโลยีการตรวจสอบตัวเอง, การวิเคราะห์ และการรายงาน (S.M.A.R.T.) และอัลกอริธึมการควบคุมความร้อน เป็นจุดเด่นที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง ซึ่งทำให้ CRAS C730 เป็นโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสมรรถนะสูงที่ทรงพลัง และราคาประหยัดที่ดีที่สุดในตลาด

ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่างความจุ 512GB, 1TB และ 2TB ที่มีอัตราการอ่านแบบซีเควนเชียลที่น่าประทับใจถึง 3700MB/s ที่ความจุ 2 TB

วันที่จำหน่ายและสถานที่ซื้อผลิตภัณฑ์

SSD CRAS C930, C910 และ C730 M.2 NVMe จะออกสู่ตลาดตั้งแต่ Q4 2022, จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รวมทั้งมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Lazada, Shopee และ Invade IT

ข้อมูลเพิ่มเติม

หน้าผลิตภัณฑ์
CRAS C930: https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_Cras_C930
CRAS C910: https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_Cras_C910
CRAS C730: https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_Cras_C730

วิดีโอผลิตภัณฑ์
C930: https://www.youtube.com/watch?v=7FwlapDvVgU
C910: https://www.youtube.com/watch?v=txMgfmsMeuE
C730: https://www.youtube.com/watch?v=Eof1lV4-Cjg

เกี่ยวกับ ESSENCORE
บริษัท Essencore จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้จำหน่ายโมดูล DRAM และผลิตภัณฑ์การใช้งานแฟลช NAND อันดับต้น ๆ ของโลก บริษัทเริ่มต้นด้วยเป้าหมายเดียว: เพื่อ “เปลี่ยนโลก และเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์” กลยุทธ์ด้านธุรกิจของ Essencore คือการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง จำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำโดยเฉพาะ และนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อความพร้อมในการแข่งขันของลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.essencore.com

เกี่ยวกับ KLEVV

KLEVV เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Essencore ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์การใช้งานโมดูล และแฟลช NAND รายใหญ่ ขอบข่ายผลิตภัณฑ์ KLEVV มุ่งเน้นที่โมดูลหน่วยความจำเกมมิ่ง และโซลิดสเตตไดรฟ์ระดับสุดยอด KLEVV มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับเวิล์ดคลาสด้วยคุณภาพชั้นหนึ่ง และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการหาสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต หน่วยความจำ /SSD KLEVV ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในปี 2015, 2019, 2021 และ 2022 จากเยอรมนี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.klevv.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม