Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > เจาะสุดยอดนวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้าน แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เจาะสุดยอดนวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้าน แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add

เจาะสุดยอดนวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้าน แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 2 พ.ย. 22, 21:40 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

“เศรษฐสิริ” โครงการ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ที่ออกแบบด้วยแนวคิด Modern Classic ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งบ้านหรูผสานความร่วมสมัย พร้อมจัดวางฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อการอยู่อาศัยของที่ความสะดวกสบายของสมาชิกครอบครัว

ทำเลที่ตั้งของโครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัชและด่านศรีสมาน เชื่อมต่อกับโรบินสัน ศรีสมาน, Impact arena เมืองทองธานี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, แม็คโครซุปเปอร์สโตร์, The avenue แจ้งวัฒนะ, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ, โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์, โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์, โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบาย ลดเวลาเดินทาง

บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ บ้านที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมที่อยู่อาศัย ลดการรบกวนสมาชิกครอบครัวคนอื่น และช่วยประหยัดพลังงานด้วย 1. พื้นลดแรงกระแทก (ABSORPTION FLOOR) ทำให้ผู้อยู่ชั้นล่างไม่ถูกรบกวนจากผู้อยู่อาศัยชั้นบน, 2. แผงช่องลมบริเวณประตูและหน้าต่าง (BREEZE PANEL) ช่วยการระบายอากาศในบ้านให้ปลอดโปร่ง พร้อมช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย 3. ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ (SOLAR ATTIC) ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านและระบายอากาศ ทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าจากการเปิดเครื่องปรับอากาศได้
 โครงการ บ้านทาวน์โฮมส์ เศรษฐสิริ มีแบบบ้านให้เลือก 5 ขนาด พื้นที่การใช้งานเริ่มต้น 263 – 454 ตารางเมตร โดยแบ่งแบบบ้านออกเป็น 2 แบบ คือ แบบ 4 ห้องนอน และแบบ 5 ห้องนอน ทุกขนาดจะมีห้องพักแม่บ้านและห้องน้ำแยกต่างหากอย่างเป็นสัดส่วน โดยแบบ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ทั้ง 5 ขนาดมีรายละเอียด ดังนี้

แบบแปลน บ้านใหม่ แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ 4 ห้องนอน APATITE พื้นที่ใช้สอย 263 ตารางเมตร และ AMAZONITE พื้นที่ใช้สอย 361 ตารางเมตร พื้นที่ด้านหน้า บ้านจัดสรร เป็นที่จอดรถในร่มได้ 2 - 3 คัน เมื่อเปิดประตูสู่ทางเข้าบ้านจะพบกับพื้นที่ห้องรับแขกที่เชื่อมต่อกับโซนรับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดกว้างขวางพร้อมพื้นที่จัดเตรียมอาหาร พื้นที่ซักล้าง ห้องเก็บของ ห้องน้ำแขก ในบริเวณชั้น 1 จะมีห้องนอนแบบ Double Bedroom จำนวน 1 ห้อง โดยห้องนอนชั้นล่างของแบบบ้าน AMAZONITE จะเป็นแบบ Double Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว ช่วยให้เกิดความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ส่วนบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านทั้ง 2 แบบนั้น แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน Double Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้อง และห้องนอนแบบ Master bedroom ที่มีห้องน้ำในตัวและโซนห้องแต่งตัว 1 ห้อง รวมถึงมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถจัดวางเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อนได้ นอกจากนี้ในบริเวณพื้นที่ชั้น 2 ยังมีการจัดแบ่งพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับสมาชิกในบ้านด้วย
แบบแปลน บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ 5 ห้องนอน มี 3 ขนาดให้เลือก คือ AMETRINE พื้นที่ใช้สอย 353 ตารางเมตร, AMETHYST พื้นที่ใช้สอย 437 ตารางเมตร และ ARCANITE พื้นที่ใช้สอย 454 ตารางเมตร พื้นที่ด้านหน้าบ้านจัดสรรเป็นที่จอดรถในร่ม 3 – 4 คัน โดยจุดเด่นของแบบบ้านจะแตกต่างกันตรงขนาดพื้นที่ใช้สอยและการเพิ่มพื้นที่ห้องนอน เพื่อความสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

บ้านหรู แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่มีความหลากหลาย เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวของลูกบ้านทุกครัวเรือนเลือกใช้งานได้ เช่น Outdoor Lounge Seat, The Embassy Pool, Kids Pool, BBQ Zone และ Educational Playground รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมง

เศรษฐสิริ บ้านใหม่ ที่เหมาะต่อการสร้างครอบครัวที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและสะดวกสบายด้วยฟังก์ชันทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูง ราคาเริ่มต้น 14.9-30 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่น ดอกเบี้ยต่ำ 2.25% นาน 3 ปี แต่อย่าลืม บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา นะ

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-chaengwattana-prachachuen2/th/
https://expressway.bemplc.co.th/ExpresswayProject-Detail?id=1
https://www.sansiri.com/setthasiri

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้