หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อิเมอร์สัน" เปิดตัวส่งสัญญาณที่รองรับ Power-Over-Ethernet ตัวแรก  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ต.ค. 22, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"อิเมอร์สัน" เปิดตัวส่งสัญญาณที่มีการรองรับ Power-Over-Ethernet ตัวแรก รองรับการอัปเกรดและชุดติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า


ด้วยฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กและซอฟต์แวร์ขั้นสูง ตัวส่งสัญญาณ Micro Motion 1600 จึงเป็นโซลูชัน PoE ที่คุ้มค่าและปรับการใช้งานเพื่อช่วยยกระดับประสิทธิภาพของกระบวนการ

อิเมอร์สัน (Emerson) ประกาศเปิดตัว Mass Flow Meter (Coriolis) ที่มีการรองรับ Power-over-Ethernet (PoE) รุ่นแรกสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม, ชีววิทยาศาสตร์ และเคมี ตัวส่งสัญญาณ Micro Motion 1600 ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันที่ปรับการใช้งานสำหรับโรงงานที่ต้องการปรับเปลี่ยนการเก็บข้อมูลจากพื้นที่การใช้งานระยะไกล การดูค่าต่าง ๆ และการกำกับแก้ไขข้อมูลในการปรับตั้งค่าแบบระยะไกล

Micro Motion 1600 มาพร้อมกับอีเทอร์เน็ตแบบดั้งเดิม ตัวเลือกแบบ PoE และสัญญาณที่ส่งออกมาที่กำหนดค่าได้เพิ่มเติมที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ได้ มอบโซลูชันอันทรงพลังสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาอุปกรณ์วัดการไหลที่พร้อมเติบโตไปกับกระบวนการทำงานของตน และสามารถรวมเข้ากับระบบควบคุมได้อย่างง่ายดาย

ระบบ PoE สามารถจ่ายไฟและข้อมูลผ่านสายเคเบิลอีเทอร์เน็ตเพียงเส้นเดียว ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องติดตั้งสายเคเบิลเพิ่มเติม ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษาได้ถึง 50% ตัวส่งสัญญาณ Micro Motion 1600 สามารถใช้เพียงแค่ระบบ PoE อย่างเดียว หรือใช้การจ่ายไฟกระแสตรง (DC) แยกร่วมกันได้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการเดินสาย นอกจากนี้ยังเป็นทรานสมิตเตอร์แบบโคริโอลิสในระบบ PoE ที่เล็กที่สุดในตลาด มีให้เลือกทั้งแบบอะลูมิเนียมหรือสแตนเลสที่ถูกต้องตามหลักการใช้งาน มีขนาดกะทัดรัดและการออกแบบน้ำหนักเบา ช่วยประหยัดพื้นที่สำหรับผู้ออกแบบ

ตัวรับสัญญาณมาพร้อม local operator interface (LOI) แบบ 4 บรรทัดหลายภาษา ซึ่งเป็นชุดซอฟต์แวร์โซลูชันขั้นสูง ประกอบด้วย การตรวจสอบมิเตอร์อัจฉริยะ (Smart Meter Verification), การเก็บประวัติข้อมูล (Data Historian), การวัดความเข้มข้น (Concentration Measurement) และการวัดเฟสขั้นสูง (Advanced Phase Measurement) ตลอดจนช่องสัญญาณที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ได้เพิ่มเติมที่สามารถกำหนดค่าได้สำหรับสัญญาณที่ส่งทางไฟฟ้า ความถี่ หรือแบบแยกพอร์ตบริการ USB-C โดยข้อมูลคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือที่อุปกรณ์รวบรวมได้นั้นจะช่วยให้กระบวนการมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดผลิตภัณฑ์และของเสียในกระบวนการ ลดการปล่อยมลพิษโดยเพิ่มการมองเห็นก๊าซที่ถูกกักเก็บ และส่งผลให้มีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณเมลิสซา สไตเกลอร์ (Melissa Steigler) ผู้อำนวยการอุตสาหกรรมฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของอิเมอร์สัน กล่าวว่า "Micro Motion 1600 ช่วยให้ลูกค้าได้รับอุปกรณ์ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์ทั้งในด้านฟอร์มแฟกเตอร์และการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มและชีววิทยาศาสตร์ ขณะที่ลูกค้ามุ่งมั่นบรรลุการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และยั่งยืนมากขึ้น"

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม:

เข้าร่วมชุมชน Emerson Exchange 365
เชื่อมต่อกับธุรกิจโซลูชันระบบอัตโนมัติของอิเมอร์สันบนทวิตเตอร์, เฟซบุ๊ก, ลิงด์อิน, ยูทูบ
เกี่ยวกับอิเมอร์สัน
อิเมอร์สัน หรือ Emerson (NYSE: EMR) มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา โดยเป็นบริษัทเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชันล้ำสมัยแก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การค้า และที่อยู่อาศัย อิเมอร์สันเป็นผู้นำด้านระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้แก่เหล่าผู้ผลิตแบบกระบวนการ แบบไฮบริด และแบบนับชิ้น พร้อมปกป้องบุคลากร ลดการปล่อยมลพิษ และบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนผ่านโซลูชันระบบอัตโนมัติ (Automation Solutions) และธุรกิจแอสเพ็นเทค (AspenTech) ส่วนธุรกิจโซลูชันเชิงพาณิชย์และเชิงที่อยู่อาศัย (Commercial & Residential Solutions) ของอิเมอร์สันช่วยอำนวยความสะดวกและส่งเสริมสุขภาพของบุคคล ปกป้องคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร ยกระดับประสิทธิภาพด้านพลังงาน และสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มีความยั่งยืน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Emerson.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1922274/CMFS100P_label_eb_copy.jpg
คำบรรยายภาพ - อุปกรณ์วัดระดับการไหลแบบโคริโอลิส Micro Motion(TM) ELITE ประกอบด้วยเซนเซอร์ CMFS050M และตัวส่งสัญญาณ 1600noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม