หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูไลก์ดึงตัวนักแสดงสาว โคอี้ ยีท เปิดตัวเครื่องกำจัดขน "แอร์ทรี"  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 22, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เมื่อเร็ว ๆ นี้ ยูไลก์ (Ulike) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามชื่อดัง ประกาศอย่างเป็นทางการว่า โคอี้ ยีท (Koe Yeet) นักแสดงสาวชื่อดังชาวมาเลเซีย จะทำหน้าที่เป็นโฆษกให้กับแบรนด์อุปกรณ์กำจัดขนของยูไลก์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยยูไลก์จะผนึกกำลังกับโคอี้ ยีท เพื่อเผยเทคโนโลยีการกำจัดขนพลังความเย็นเกรดการแพทย์แด่ผู้รักความสวยความงามทุกท่าน พร้อมนำเสนอแฟชั่นเทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดให้กับผู้หญิงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ยูไลก์ แบรนด์ชั้นนำด้านการกำจัดขน เปิดตัวอุปกรณ์กำจัดขนรุ่นใหม่ "ยูไลก์ แอร์ทรี" (Ulike Air3) ในเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา โดยอุปกรณ์สุดล้ำนี้มาพร้อมกับรายละเอียดต่าง ๆ ที่ได้จากฟีดแบ็กของผู้ใช้งานยูไลก์ในช่วงแรกของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเป็นครั้งแรกที่ยูไลก์ได้รวมเอาแนวคิดและข้อเสนอแนะเหล่านี้มาปรับใช้ในการวางแผนผลิตภัณฑ์ และเริ่มต้นยกระดับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอีกครั้ง โดยมีเป้าหมายคือการสร้างสรรค์อุปกรณ์กำจัดขนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง (Sapphire ice-cooling) รุ่นใหม่ที่มอบ "ความสะดวกสบายมากขึ้น รวดเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะที่มีน้ำหนักเบาลง ขนาดบางลง และมีคุณสมบัติล้ำหน้าขึ้นไปอีกขั้น"

ยูไลก์ แอร์ทรี อุปกรณ์กำจัดขนพลังแซฟไฟร์ มาพร้อมกับประสิทธิภาพด้านพลังงานเหนือระดับ โดยพลังงานทั้งหมดที่ใช้เพิ่มขึ้นเป็น 21 จูล ทำให้การกำจัดขนทรงพลังและดีขึ้นกว่าเดิม เทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่งแบบอัปเกรดใหม่นี้ยังทำให้ผลิตภัณฑ์เย็นตัวเร็วขึ้นและนานขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้ใช้จะรู้สึกเจ็บน้อยลงขณะกำจัดขนแม้กระทั่งในการใช้งานเป็นเวลานานก็ตาม เทคโนโลยีไอซ์-คูลลิ่งนั้นมอบความเย็นเร็วกว่ารุ่นเดิมถึง 3 เท่า จึงช่วยประหยัดเวลาของผู้ใช้งาน และทำให้การกำจัดขนสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการกำจัดขนแบบต่อเนื่องอัตโนมัติอัจฉริยะ ขณะที่ความเร็วในการปล่อยแสงเลเซอร์เพิ่มขึ้นเป็น 0.7 วินาที ซึ่งหมายความว่าการกำจัดขนจะเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงด้านการรั่วไหลของพลังงานด้วยการลดพื้นที่ไม่ยังผล (ineffective area) ให้เหลือแค่ 1.9 ตารางเซนติเมตร

"เราไม่ได้หยุดอยู่แค่การยกระดับประสบการณ์" ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูไลก์ กล่าว "เพราะเป้าหมายสูงสุดของเราคือการสร้างสรรค์เทคโนโลยีชั้นสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์ใช้งานง่าย"

ยูไลก์มีแนวคิดสุดสร้างสรรค์มากมายในการทำให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้นในขณะกำจัดขน โดยหากเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนแล้ว อุปกรณ์กำจัดขนพลังแซฟไฟร์อย่างยูไลก์ แอร์ทรีนั้นเบากว่า บางกว่า และล้ำหน้ากว่า มาพร้อมสีสันให้เลือกหลากหลาย รวมถึงสีม่วงและสีน้ำตาล สอดคล้องกับรสนิยมของผู้ใช้งานในด้านสุนทรียศาสตร์มากกว่าเดิม ขณะเดียวกัน ยูไลก์ยังคงรักษามาตรฐานของการออกแบบผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นยอด โดยใช้วัสดุแอปเปิล พีเอ็มเอ็มเอ (Apple PMMA) สร้างสรรค์อุปกรณ์อย่างประณีตบรรจง ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่ดูสวยเก๋เข้ากับทุกบ้าน และง่ายต่อการหยิบจับระหว่างการใช้งาน

ตั้งแต่การบุกเบิกการใช้งานเทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่งบนอุปกรณ์กำจัดขนที่บ้าน ไปจนถึงการท้าทายตัวเองอย่างต่อเนื่อง ยูไลก์ได้เดินหน้าทำซ้ำผลิตภัณฑ์ พร้อมยกระดับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อีกทั้งยังศึกษาความต้องการของผู้ใช้งานจริง และเพิ่มการลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ดีเอ็นเอหลักของยูไลก์หยั่งรากลึกใน "นวัตกรรมทางเทคนิค" ภายใต้การดำเนินการตามแนวคิดแห่งนวัตกรรมดังกล่าว ยูไลก์ได้สร้างอีโคซิสเต็มที่สมบูรณ์ และก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีระดับโลก 2 แห่งในเซินเจิ้นและกรุงโซล

ขณะเดียวกัน ยูไลก์ยังได้เปิดตัวสถาบันและแพลตฟอร์มวิชาการการแพทย์มืออาชีพทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเอสจีเอส สวิส เจเนอรัล โนตารี แบงก์ (SGS Swiss General Notary Bank) เพื่อความร่วมมือในเชิงลึก จนถึงปัจจุบัน ยูไลก์เป็นผู้นำในด้านจำนวนสิทธิบัตรด้านอุปกรณ์กำจัดขนที่บ้านทั้งในและต่างประเทศ โดยมีสิทธิบัตรระดับโลกเกือบ 100 รายการ ซึ่งสิทธิบัตรในต่างประเทศมีสัดส่วนมากกว่า 20% โดยในวันที่ 10 ตุลาคม อุปกรณ์กำจัดขนพลังแซฟไฟร์ยูไลก์ แอร์ทรี ได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มหลักของช้อปปี้ (Shopee) และลาซาด้า (Lazada) เพื่อให้ ผู้ใช้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซื้อหามาใช้งานได้ทันที

ทั้งนี้ โคอี้ ยีท เป็นศิลปินหญิงชาวมาเลเซียชื่อดัง เธอเดบิวต์มาหลายปีและได้รับความสนใจอย่างมากในวงการบันเทิงในประเทศ ผลงานโด่งดังที่สุดของเธอคือ ละครทีวี "Titoudao" (ที่โถวเตา) และหนังเรื่อง "ปลดพันธนาการ: ตำนานแห่งหนานหยาง" (The Ferryman - Legends of Nanyang) ที่ออกมาในช่วง 2 ปีนี้

เมื่อปี 2564 โคอี้ ยีท คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเวทีเอเชีย คอนเทนต์ อวอร์ดส์ (Asia Content Awards) ซึ่งจัดโดยปูซาน อินเตอร์เนชันแนล ฟิล์ม เฟสติวัล (Busan International Film Festival) จากละครเรื่อง "Titoudao" ส่งผลให้มีชื่อเสียงในเวทีระดับนานาชาติ

ยูไลก์หวังว่าการมีส่วนร่วมกับโคอี้ ยีทในการนำเสนออุปกรณ์กำจัดขน "แซฟไฟร์ แอร์ทรี" ในครั้งนี้ จะสามารถถ่ายทอดพลังของผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงจำนวนมากกล้าสร้างสรรค์ความงาม "เพื่อความพึงพอใจของตัวเอง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง!"

ติดต่อ: ฮุ่ยเซียะ เหลียง (Huixia Liang), อีเมล: xiaoniao@ulikebeauty.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1912607/image_5025342_18217883.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม