หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทริปเปิลลิฟต์" แต่งตั้ง "เดฟ คลาร์ก" ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ต.ค. 22, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้บริหารสื่อดิจิทัลรายนี้เข้ามาร่วมงานกับทริปเปิลลิฟต์ เพื่อเร่งกลยุทธ์ด้านสื่อ + ข้อมูล และการขยายธุรกิจสู่ระดับสากล

ทริปเปิลลิฟต์ (TripleLift) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาผู้คิดค้นการจัดวางโฆษณาแบบใหม่ ประกาศแต่งตั้งเดฟ คลาร์ก (Dave Clark) ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของบริษัท ก่อนหน้านี้ คุณคลาร์กดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของฟรีวีล (FreeWheel) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือคอมพ์แคสต์ (Comcast) เขาเข้ามารับตำแหน่งต่อจากคุณอีริค เบอร์รี (Eric Berry) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของทริปเปิลลิฟต์ ซึ่งกำลังก้าวลงจากตำแหน่งที่ดูแลการดำเนินงานประจำวันของทริปเปิลลิฟต์ คุณเบอร์รีจะยังคงร่วมงานกับบริษัทต่อไปในฐานะสมาชิกคณะกรรมการบริษัท การเปลี่ยนแปลงมีขึ้นหลังจากที่ทริปเปิลลิฟต์เติบโตอย่างต่อเนื่องหลายปีและประสบความสำเร็จครั้งสำคัญมากมาย ทั้งการขายบริษัทให้แก่วิสตา อิควิตี พาร์ทเนอร์ส (Vista Equity Partners) และการเข้าซื้อกิจการวันพลัสเอ็กซ์ (1plusX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเปิดใช้งานข้อมูลบุคคลที่หนึ่งระดับโลก

คุณเดฟ คลาร์ก เป็นผู้บริหารสื่อดิจิทัลที่มีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในด้านเทคโนโลยีโฆษณา การสตรีม ซอฟต์แวร์ และการเผยแพร่ โดยก่อนร่วมงานกับฟรีวีล (FreeWheel) นั้น เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้นำในหลายบริษัทที่มีการเติบโตสูงและเป็นที่ยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นเดอะ เวทเธอร์ แชนแนล (The Weather Channel), ไวอาคอม (Viacom) และฟิวส์ ทีวี (Fuse TV) คุณคลาร์กเป็นที่รู้จักจากความเชี่ยวชาญด้านการขายและการปฏิบัติงาน ทั้งยังมีประวัติในการสร้างเม็ดเงินจากจุดแข็งของบริษัท และคว้าโอกาสการเติบโตใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพแห่งอนาคตให้ได้มากที่สุด

"เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ผมได้แรงบันดาลใจจากผลงานของทริปเปิลลิฟต์ ในการก้าวขึ้นเป็น Supply-Side Platform (SSP) ชั้นนำระดับโลกผ่านฟอร์แมตที่ทรงอิทธิพลของบริษัท รวมถึงโซลูชันข้อมูลชั้นนำของตลาด และผ่านการให้บริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้" คุณคลาร์ก ซีอีโอคนใหม่ของทริปเปิลลิฟต์ กล่าว "ผมอยากที่จะรักษาเส้นทางที่ทำให้บริษัทนี้ประสบความสำเร็จและสานต่อวิสัยทัศน์ในการผนวกรวมสื่อและข้อมูล ตั้งแต่เนทีฟไปจนถึง CTV"

"ประสบการณ์ตรงที่ลุ่มลึกของคุณเดฟในด้านสื่อดิจิทัล ตลอดจนความสามารถของเขาในการเร่งการเติบโตสำหรับทั้งบริษัทที่อิ่มตัวและบริษัทใหม่ ทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการเป็นผู้นำทริปเปิลลิฟต์ไปข้างหน้า" คุณเบอร์รี่ ผู้ร่วมก่อตั้งของทริปเปิลลิฟต์ กล่าว "นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทนี้เมื่อ 10 กว่าปีก่อน ผมได้มีโอกาสทำงานเคียงข้างกับทีมที่มีความสามารถอย่างมาก ซึ่งช่วยให้เราตระหนักถึงศักยภาพในการเติบโตของเรา ในอนาคตข้างหน้า ผมมั่นใจอย่างมากว่าคุณเดฟนั้นเหมาะสมที่จะเป็นผู้นำทริปเปิลลิฟต์ในบทต่อไป"

การแต่งตั้งคุณคลาร์กมีขึ้นในปีที่ทริปเปิลลิฟต์เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเมื่อเดือนมีนาคม บริษัทได้บรรลุการเข้าซื้อกิจการวันพลัสเอ็กซ์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเปิดใช้งานข้อมูลบุคคลที่หนึ่งระดับโลก เพื่อเร่งกลยุทธ์ด้านสื่อ + ข้อมูล และปรับปรุงโซลูชันข้อมูลบุคคลที่หนึ่งสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้โฆษณา ต่อมาในเดือนสิงหาคม บริษัทได้ประกาศขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์ (DACH) โดยนำตลาดใหม่ ๆ เข้าสู่รายชื่อภูมิภาคที่อยู่นอกเหนือสหรัฐ ตั้งแต่ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ไปจนถึงภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) และในเดือนกันยายน บริษัทได้ประกาศว่า วีโว่ (Vevo) เป็นพันธมิตรสตรีมมิงรายใหญ่อีกรายในการผนวกรวมเทคโนโลยี CTV In-Show ที่ล้ำสมัยของบริษัท ซึ่งแทรกแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ลงในรายการโทรทัศน์ผ่านการจัดวางผลิตภัณฑ์หลังการผลิต

นอกจากนี้ คุณอาริ เลไวน์ (Ari Lewine) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ และคุณแจ็กเกอลีน ควอนเทรลล์ (Jacqueline Quantrell) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ กำลังจะก้าวลงจากตำแหน่งเช่นกัน

"คุณอีริค อาริ และแจ๊ก ต่างก็มีบทบาทสำคัญในการสร้างทริปเปิลลิฟต์ จนก้าวสู่บริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอย่างในทุกวันนี้ เราขอบคุณสำหรับความมุ่งมั่นของคุณอีริคและอาริในการบรรลุวิสัยทัศน์เริ่มต้น รวมถึงความมุ่งมั่นของคุณแจ๊กในการขยายธุรกิจในช่วง 5 ปีที่เธอดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้" มาร์ติน เทย์เลอร์ (Martin Taylor) กรรมการผู้จัดการของวิสตา อิควิตี พาร์ทเนอร์ส, ประธานวันวิสต้า (OneVista) และสมาชิกคณะกรรมการทริปเปิลลิฟต์ กล่าว "สำหรับคุณเดฟ เราได้เจอซีอีโอที่มีประสบการณ์ตรงกับความทะเยอทะยานของบริษัท และสามารถก้าวเข้ามาตั้งแต่วันแรกเพื่อทำให้ลูกค้าของทริปเปิลลิฟต์ได้รับบริการตามที่คาดหวังและผลลัพธ์ที่ต้องการต่อไปได้"

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/general/3248416

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม