หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ บรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนในกลุ่มธุรกิจพาณิชย์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 22, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชดเชยการใช้งานที่ไม่ใช่ไฟฟ้าเพิ่ม 100% ผ่านการสนับสนุนการอนุรักษ์ผืนป่าที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ 9 ,000 เอเคอร์

ก่อนหน้านี้ ESRT ได้ชดเชยไฟฟ้าด้วยพลังงานลมหมุนเวียน 100% ทั้งกลุ่มธุรกิจ

บริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศว่า บริษัทบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนในกลุ่มธุรกิจเชิงพาณิชย์ขนาด 9.9 ล้านตารางฟุต ผ่านการผสมผสานความเป็นผู้นำในการปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงานด้านการก่อสร้าง และข้อตกลงใหม่ระยะ 3 ปีกับเขตสงวน 18 แห่งและ ACT โดยข้อตกลงใหม่ดังกล่าวสนับสนุนการอนุรักษ์ป่าไม้ที่มีความหลากหลายทางชีวภาพเกือบ 9,000 เอเคอร์ ซึ่งจะชดเชยการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลที่ไม่ใช่ไฟฟ้าของ ESRT แบบ 100%

ความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องของ ESRT ในด้านความยั่งยืนและประสิทธิภาพด้านพลังงาน ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ตึกเอ็มไพร์สเตทลงได้ 54% และอาคารเชิงพาณิชย์แห่งอื่น ๆ ลงได้ 43% โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ESRT ได้ตีพิมพ์ "คู่มือการสร้างอาณาจักร: แนวทางของเจ้าของอาคารในการปรับปรุงเพื่อลดคาร์บอน" (Empire Building Playbook: An Owner's Guide to Low Carbon Retrofits) ซึ่งพัฒนาร่วมกับ NYSERDA และได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของที่ดินในนิวยอร์กรายอื่น รวมถึงโครงการคลินตัน โกลบอล อินิชิเอทีฟ (Clinton Global Initiative) เพื่อแนะนำเจ้าของอาคารเกี่ยวกับขั้นตอนในการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน ผ่านการลดการปล่อยมลพิษด้วยการลดการพึ่งพาการชดเชย แต่ยังคงได้รับผลกำไรจากการลงทุน

"ในขณะที่กฎหมาย ความต้องการตลาด และความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศผลักดันให้เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ปฏิบัติตามข้อกำหนดในการลดการปล่อยมลพิษ บริษัทต่าง ๆ จำเป็นต้องหาวิธีขั้นสูงกว่านี้ เพื่อชดเชยการใช้ในปัจจุบันขณะที่พวกเขามุ่งลดการปล่อยมลพิษ" แอนโธนี อี มัลกิน (Anthony E. Malkin) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว พร้อมเสริมว่า "ESRT ยังคงสร้างสรรค์และดำเนินการตามวิธีการต่าง ๆ เพื่อทำหน้าที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้เช่าคุณภาพสูง และมอบประโยชน์แก่นักลงทุนด้วยการประหยัดและผลตอบแทนที่ชัดเจน การเป็นพันธมิตรกับเขตสงวน 18 แห่งและ ACT สนับสนุนความพยายามในการอนุรักษ์และปกป้องป่ากักเก็บคาร์บอนในนามของ ESRT และผู้เช่าของเรา"

ESRT มองว่าการชดเชยเป็นเครื่องมือสำหรับลดการปล่อยมลพิษ ในขณะที่ทำงานอย่างแข็งขันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและลดการปล่อยมลพิษจากการปฏิบัติงานภายในกลุ่มธุรกิจ ด้วยความร่วมมือกับโครงข่ายไฟฟ้าหมุนเวียน ESRT อยู่ในเส้นทางที่จะบรรลุเป้าหมายการปล่อยมลพิษสุทธิเป็นศูนย์ โดยลดการปล่อยมลพิษในการดำเนินงาน 80% ที่ตึกเอ็มไพร์สเตทภายในปี 2573 และทั่วกลุ่มอาคารพาณิชย์ทั้งหมดภายในปี 2578 ส่วนที่เหลืออีก 20% ใช้มาตรการชดเชย ทั้งนี้ ESRT ยกให้ 100% ของการปล่อยมลพิษโดยตรง (ขอบเขตที่หนึ่ง) การปล่อยมลพิษทางอ้อม (ขอบเขตที่สอง) และการปล่อยมลพิษของสินทรัพย์ปล่อยเช่าทางอ้อม (ขอบเขตที่สาม) เป็นส่วนหนึ่งของคำจำกัดความของความเป็นกลางทางคาร์บอน และข้อผูกพันในการลดการปล่อยมลพิษ การชดเชยการปล่อยมลพิษ และการเปิดเผยข้อมูลการปล่อยมลพิษ เนื่องจากทุกภาคส่วนนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน

ป่าสงวนที่มีความหลากหลายทางชีวภาพขนาด 9,000 เอเคอร์ใกล้เมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอของกรมป่าไม้นั้น จะชดเชยการใช้ไอน้ำและก๊าซธรรมชาติของ ESRT ได้อย่างเต็มที่ ความคิดริเริ่มนี้ช่วยเสริมการชดเชยการใช้ไฟฟ้าทั้งหมดในปัจจุบันของ ESRT ด้วยเครดิตพลังงานหมุนเวียน (REC) ที่ตึกเอ็มไพร์สเตทมานับตั้งแต่ปี 2554 และทั่วทั้งกลุ่มธุรกิจนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 ภายใต้การเป็นพันธมิตรระยะยาวกับบริษัทกรีน เมาน์เทน เอนเนอร์จี (Green Mountain Energy) โดยสัญญาปี 2564 ทำให้ ESRT เป็นผู้ใช้พลังงานสีเขียว 100% รายใหญ่ที่สุดในภาคอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ (ที่มา)

"เรามุ่งเน้นที่เป้าหมายของเราในการลดการปล่อยมลพิษจากการปฏิบัติงาน 80% ภายในปี 2573 ที่เอมไพร์สเตท และ 2578 สำหรับอาคารพาณิชย์ทั้งหมด" ดานา รอบบินส์ ชไนเดอร์ (Dana Robbins Schneider) รองประธานอาวุโสของ ESRT และผู้อำนวยการฝ่ายพลังงาน ความยั่งยืน และ ESG กล่าว พร้อมเสริมว่า "ในขณะที่เราใช้มาตรการเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการร่วมมือกับโครงข่ายไฟฟ้า ผ่านโครงการที่ขับเคลื่อนด้วย ROI เช่น หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ 3.4 เมกะวัตต์ รวมถึงแบตเตอรี 8.2 เมกะวัตต์ และโครงการสถานีชาร์จรถไฟฟ้า 80 ในเมืองเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก เรามุ่งมั่นที่จะชดเชยการปล่อยเชื้อเพลิงฟอสซิลที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มธุรกิจส่วนที่เหลือของเราผ่านแหล่งที่ได้รับการรับรองและเปี่ยมประสิทธิภาพ"

ESRT ลงทุนและดำเนินมาตรการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดผลกระทบที่ธุรกิจของบริษัทมีต่อสิ่งแวดล้อม และแบ่งปันแนวทางปฏิบัติชั้นนำของอุตสาหกรรมในด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน การลดการปล่อยมลพิษ อาคารที่ดีต่อสุขภาพ และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคารอย่างโปร่งใส

คุณมัลกิน กล่าวเสริมว่า "ธุรกิจของเรายังคงเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับผู้เช่าที่มองว่าคุณภาพหมายถึงอาคารที่ดีต่อสุขภาพและประหยัดพลังงานในราคาที่เข้าถึงได้" ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนของ ESRT ได้ทางออนไลน์


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ https://www.thaipr.net/general/3243958

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม