หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อินเอท" อัปเดตซอฟต์แวร์ เพิ่มความเชื่อมั่นในโครงการก่อสร้าง  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 22, 16:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"อินเอท" อัปเดตซอฟต์แวร์นวัตกรรม ยกระดับการรักษามาตรฐาน เพิ่มประสิทธิภาพและความเชื่อมั่นให้กับโครงการก่อสร้าง

การพัฒนาล่าสุดสำหรับแพลตฟอร์มการจัดการโครงการก่อสร้างของอินเอท จะรวมถึงการจัดการการออกแบบและการวัดประเมินเปรียบเทียบ ยกระดับความคงเส้นคงวาและรักษามาตรฐานในโครงการต่าง ๆ

อินเอท อิงค์ (InEight Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์จัดการโปรแกรมก่อสร้าง ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมซอฟต์แวร์ล่าสุด ซึ่งประกอบด้วยกระบวนการรักษามาตรฐานแบบใหม่ทั้งในด้านขอบเขต, การออกแบบ และการจัดการทรัพยากร รวมถึงฟีเจอร์ติดตามความคืบหน้ารูปแบบใหม่และความสามารถในการออกแบบการประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานและกำหนดการ การอัปเดตในครั้งนี้ยังได้ปรับปรุงแอปพลิเคชันมือถือของอินเอทให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะอยู่ในสำนักงาน, ในพื้นที่ทำงาน หรือที่ไหน ๆ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้เห็นภาพรวมของโครงการได้ชัดเจนยิ่งขึ้น สร้างโอกาสใหม่ ๆ ไปพร้อม ๆ กับยกระดับประสิทธิภาพของทีมงานและเพิ่มความแน่นอนของโครงการ รวมถึงการออกแบบอาคารและโครงการส่งมอบอื่น ๆ

"เพื่อปลดล็อกประโยชน์ของการเข้าถึงข้อมูลอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องได้อย่างเต็มที่ เราจำเป็นต้องมีการวางมาตรฐานและเครื่องมือวัดประเมินเปรียบเทียบที่ดียิ่งขึ้น" คุณแบรด บาร์ท (Brad Barth) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของอินเอท กล่าว "การอัปเดตครั้งล่าสุดของเราได้มุ่งเน้นไปที่การสร้างแนวทางใหม่ ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกที่สามารถใช้งานได้จริง ที่จะมาช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานตามกรอบระยะเวลาและงบประมาณได้อย่างมีนัยสำคัญ"

การมองเห็นภาพของปริมาณงานออกแบบที่พัฒนาไปและกำหนดการส่งมอบแบบเรียลไทม์ ควบคู่ไปกับการติดตามความคืบหน้าขอบเขตงานออกแบบได้ง่ายขึ้น จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารทรัพยากร, แผนการทำงาน, งบประมาณ, การคาดการณ์, กำหนดการ และการจัดซื้อจัดจ้างได้ดียิ่งขึ้น ฟีเจอร์เหล่านี้ที่อัปเดตเข้ามาในโซลูชันการจัดการการออกแบบอินเอท (InEight Design Management) จะช่วยยกระดับความคงเส้นคงวาในการส่งมอบโครงการไปพร้อม ๆ กับการวางมาตรฐานการทำงานออกแบบให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์

การอัปเดตล่าสุดในฟังก์ชันการวัดประเมินเปรียบเทียบ ช่วยให้ผู้ใช้งานออกแบบกำหนดการและการประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานโดยการใช้เทมเพลต ทรัพยากร และต้นทุน และไลบรารีซึ่งรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เอาไว้ ผู้ใช้สามารถย้อนกลับไปดูโครงการในอดีตเพื่อเปรียบเทียบจุดข้อมูลที่ประมาณการไว้และข้อมูล ณ ขณะที่สร้างขึ้นจริง ตลอดจนประเมินประมาณการและกำหนดการโดยเทียบกับค่าเฉลี่ยจุดสูง-ต่ำในอดีต ในรูปแบบกราฟที่เข้าใจง่ายและมุมมองความคิดเห็นต่อการเปรียบเทียบ

การยกระดับในครั้งนี้ยังปรับปรุงระบบการทำงานและประสบการณ์ของผู้ใช้แอปอินเอทบนมือถือ ด้วยระบบแจ้งเตือนที่ดีขึ้นและฟังก์ชันการติดตามความคืบหน้าและผลิตภาพ ทำให้ผู้ใช้แอปมือถือมีส่วนร่วมกับโครงการอยู่เสมอ ทุกที่ ทุกเวลา ผู้ใช้งานผ่านมือถือสามารถจดบันทึกปัญหา เปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือร้องขอข้อมูลได้โดยตรงภายในแอป รวมถึงดูข้อมูลโครงการล่าสุดและตัวชี้วัดต่าง ๆ ได้บนแดชบอร์ดเดียวโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ ข้อมูลที่อัปเดตผ่านแอปสามารถเข้าถึงได้ทันทีในระบบ เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าใจตรงกันไม่ว่าจะอยู่ภาคสนามหรือในสำนักงาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมอินเอทประจำไตรมาสได้ที่เว็บไซต์ InEight Innovations

เกี่ยวกับอินเอท

อินเอท (InEight) เป็นบริษัทที่ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการโครงการที่ได้รับการทดสอบภาคสนามแล้วให้แก่เจ้าของกิจการ, ผู้รับเหมา, วิศวกร และสถาปนิกที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ทั่วโลก ซึ่งผู้ใช้งานกว่า 575,000 รายและลูกค้ามากกว่า 850 รายทั่วโลกได้ให้ความไว้วางใจข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์จากอินเอทในการช่วยบริหารความเสี่ยงและทำโครงการให้เป็นไปตามกำหนดเวลาภายใต้งบประมาณตลอดวงจรการก่อสร้าง

บริษัทอินเอทได้ขับเคลื่อนโครงการต่าง ๆ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ทั่วโลกนับตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐาน, โครงการภาครัฐ, โครงการด้านพลังงานและไฟฟ้า, น้ำมัน, ก๊าซและเคมีภัณฑ์, การทำเหมือง รวมถึงโครงการพาณิชย์ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นก่อนวางแผนไปจนถึงการออกแบบ การประมาณการไปจนถึงการจัดสรรตารางเวลา และงานภาคสนามไปจนถึงการส่งมอบ ดูข้อมูลเพิ่มเติมโดยติดตามอินเอทได้ที่ลิงด์อินหรือที่เว็บไซต์ InEight.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1901961/InEight_Benchmark.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/715598/InEight_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม