หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จริงหรือเปล่าที่บอกภรรยา ว่า หย่อนสมรรถภาพทางเพศ เพราะพฤติกรรมทีเป็นกลับสวนทางกัน  (อ่าน 33 ครั้ง)
Guest
เน่งน้อย
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ย. 22, 22:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรื่องมีอยู่ว่า
1. สามีอายุ 60ปี เราอายุ 48 ปี สามีไม่ทำการบ้านเลยไม่ตื่นเต้นและไม่รู้สึกอยากมีเซ็กอีกต่อไปเป็นมา 3 ปี แม้แต่จะกอด จูบลูบคลำปฏิบัติฉันสามีภรรยาที่เคยรักกันกลับไม่มีเลย เราแยกเตียงนอนคนละเตียงแต่อยู่ภายในห้องเดียวกัน อ้างว่า นกเขาไม่ขัน บอกว่าเครียดปัญหาปากท้องหาเงินไม่พอจ่ายมีหนี้สินเยอะพอเราขอดูนกเขาและจะลองจับ เขาปัดมือไม่ให้จับ อ้างว่าเจ็บ พลิกตัวจากนอนหงายเป็นนอนคว่ำ หงุดหงิดโมโหใส่เรา ไม่คุยเรื่องเซ็ก บอกรู้สึกเฉยๆ จะเปลี่ยนเรื่องคุยตลอด เราแค่สงสัยว่า จริงหรือ คนที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศเขาเป็นแบบนี้กันหรือ หากเขาหย่อนจริง เรารับได้ ยอมรับได้ เพราะเรารักเขา อยู่กินกันมา 35 ปี เราจึงชวนไปปรึกษาหมอ แต่เจ้าตัว ไม่ยอมไป โกรธ อ้างว่า แก่แล้ว คงไปตามวัย คงไปแข็งกับหญิงอื่นแน่ๆ จริงหรือถ้าผู้ชายทีมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจริงๆจะไปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงอื่นได้มั้ยแข็งสู้ขึ้นมาได้กับหญิงอื่น มีมั้ยสงสัยค่ะ
2. สามีทำงานอิสระเป็นนายหน้าอสังหา เงินหาได้มาก ได้เท่าไร เราไม่สามารถเชคได้ ข้อดีเขาคือรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในครัวเรือนทุกอย่าง เราไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายเลย ส่วนเรามีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของตามตลาดนัด ขายเสื้อผ้าแฟชั่น ใช้เงินคนละกระเป๋ากัน
2.ดิฉันเป็นคนชอบแต่งตัว ดูแลใส่ใจสุขภาพไม่มีโรคประจำตัว มีน้ำหนัก สมดุลกับส่วนสูง คือค่าBMI หรือค่าดัชนีมวลกายปกติรักสวยรักงาม ก่อนออกจากบ้านเสื้อผ้าหน้าผมต้องดูดี ชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะแอโรบิคชอบเป็นชีวิตจิตใจ ทำอาหารสุขภาพทานเอง เพราะต้องทำอาหารให้สามีและลูกๆทานในครอบครัวด้วย ชอบทำงานบ้านรักความสะอาด ติดบ้าน เอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัวให้อบอุ่น ได้กินอิ่ม นอนหลับ หัวอกคนเป็นแม่ก็มีความสุขแล้ว ว่างๆก็ชวนสามีกะลูกๆไปออกกำลังกายเดินเล่นตามสวนสาธารณะและ หาอาหารทานนอกบ้านบ้างบางโอกาส แต่ช่วงนี้รู้สึกมีสัญญาณว่าสามีเปลี่ยนไป เราจึงหงุดหงิดง่าย เบื่อง่าย เมื่อมีอะไรมากระทบจิตใจ ยิ่งเห็นคุณสามีมีพฤติกรรมแปลกๆไปจากเดิมเหมือนโดนทำร้ายจิตใจ น้อยใจว่า ดิฉันผิดอะไรหรือ ?ถึงต้องเจอเหตุการณ์เหล่านี้ด้วย
หรือเราคิดไปเอง?
3. โทรศัพท์ ใส่พาสเวิร์ดไม่ให้เรารู้ เราจึงไม่สามารถเข้าเชคได้ เป็นส่วนตัวมาก ว่างไม่ได้ติดมือถือ อยู่กับมือถือตลอดเวลา พอเราอยู่ใกล้ๆ เขาก็หยุดแชท ทำลับๆล่อๆ เมื่อเราเดินเข้าไปใกล้จะปิดมือถือทันที เผลอเราเมื่อไหร่หยิบมือถือทันที เราแอบดูเห็นพฤติกรรมนี้หลายครั้ง ไม่รู้แชทอะไรกับใครนักหนา
4.สามีจะออกจากบ้านทุกวัน ไปเช้ากลับเย็นทานข้าวเย็นพร้อมกันทุกวัน กลางคืนไม่หายไปไหน นอนที่บ้านทุกคืน แต่บรรยากาศที่บ้านเงียบๆไม่รื่นรมย์เหมือนก่อนเพราะมัวแต่แชทอยู่กับมือถือตลอด
5.จู่ๆ วันดีคืนดี มาเอาอกเอาใจเรา พูดจาดี ช่วยล้างจาน กวาดขยะ ขัดห้องน้ำ ช่วยทำงานบ้าน เห็นแล้ว งง จากเมื่อก่อนพ่อคุณทูนหัวไม่เคยทำมาก่อนเลย ทำไมถึงเปลี่ยนได้ เช่นนี้
6. คุยน้อยลง ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเวลาคุยกัน จะพยักหน้า อ่อ โอเค เงียบ มักทะเลาะกันบ่อย ชอบขึ้นเสียงมีอารมณ์โมโหหงุดหงิด ใช้เสียงดังให้เราอับอายคน และเราต้องยอมแพ้เงียบไป
7. สามีมักสนใจตัวเอง ชอบแต่งตัว ส่องกระจก หวีผม เสื้อผ้าหน้าผม รองเท้า จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้
8. ส่วนตัวดิฉันชอบน่ะที่เขาไม่ค่อยอยู่บ้าน ไม่ต้องทะเลาะกัน เวลาทะเลาะกันชอบทุบตี ทำลายข้าวของเสียหาย ต่อหน้าลูกๆเป็นประจำ เป็นคนกินยาก อยู่ยาก ต้องเตรียมอาหารใหม่ๆสดๆทุกมื้อ บางวันเราแทบไม่ต้องออกไปทำมาหากิน ต้องมาคอยดูแลเขา นับวันยิ่งน่าเบื่อ อยากออกจากชีวิตเขาให้รู้แล้วรู้รอด แต่ ยังห่วงลูก จึงต้องอดทนอยู่ เรามีลูกกับเขา 2 คน โตแล้วมีงานทำมีรายได้เลี้ยงดูตัวเองแต่ยังไม่มีครอบครัว เราอุตส่าห์สร้างครอบครัวด้วยกันมาร่วม 37 ปีแล้วจึงจำต้องอดทน มันทุกข์ทรมารใจมาก ต้องเก็บอารมณ์ วางเฉย อึดอัดใจ และคอยสังเกตพฤติกรรมเขาตลอด หากเป็นอยู่เช่นนี้ไม่รู้จะทนได้อีกนานมั้ย
9. เขาชอบพูดโกหก ขี้โมโห ฉุนเฉียว อารมณ์ร้อน ขี้โม้ โอ้อวด ทะเยอทะยาน มีความเป็นตัวกูของกูสูงมาก เลือกคบแต่คนรวยมีชื่อเสียง กับคนยากจนไม่เห็นหัว ชอบอิจฉาคนอื่นเมื่อเขาได้ดีกว่า อยากแสดงตัวเป็นผู้นำ พูดเสียงดังข่มเขาไปหมด

สามีใครเป็นแบบนี้บ้าง ใช่หรือ? สามีนกเขาไม่ขัน หรือนอกใจภรรยา เพราะพฤติกรรมที่เห็นมันสวนทางกัน
หากเป็นจริงเราคงไปไม่เป็น ควรทำอย่างไรดี รบกวนหน่อยอยากฟังความเห็นเพื่อนๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม