หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “มิสไทย กรุ๊ป” ร่วมกับ มูลนิธิพระมหาไถ่ฯ สร้างฝัน สร้างอาชีพให้น้องผู้พิการ  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 22, 17:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


บริษัท มิสไทย กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ร่วมมือกับ  มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย คุณ Liu Yuanjiang ประธาน บริษัท มิสไทย กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร ร่วมกับบาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ ร่วมส่งมอบน้ำดื่มและอาหารพร้อมทานจาก Monkey King Food ภายใต้โครงการ สร้างฝัน ปันสุข กับ Missthai Group และมอบโอกาสให้ผู้พิการมีงานทำ ด้วยการอบรมให้ความรู้ผู้พิการในการทำงานด้าน Call center นับเป็นการสร้างโอกาสและส่งเสริมผู้พิการ ได้มีส่วนร่วมในการทำงานและดำรงชีวิตได้อย่างเข้มแข็งยั่งยืนเช่นเดียวกับคนทั่วไป


คุณ Liu Yuanjiang ประธาน บริษัท มิสไทย กรุ๊ป (ไทยแลนด์) กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้ร่วมส่วนหนึ่งในการสร้างฝัน และเป็นแรงสนับสนุนในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับน้องผู้พิการ ด้วยแนวคิดของ Missthai ที่ต้องการมอบเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และของใช้ภายในบ้านที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน โซฟา หมอน โต๊ะ เก้าอี้ และอีกมากมาย เรามอบให้อิสระในการเลือกการตกแต่งภายในบ้านที่ต้องตา โดนใจ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด เราตั้งใจผลิตเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน ทนทาน และคุ้มค่าต่อการใช้ประโยชน์มากที่สุด พร้อมทั้งบริการเรื่องประกันหลังการขายอีกด้วย เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ผลิตเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน เพื่อความทนทานและคุ้มค่าต่อการใช้ประโยชน์มากที่สุด และยังมีการรับประกันหลังการใช้งานอีกด้วย

คุณ Liu Yuanjiang ประธาน บริษัท มิสไทย กรุ๊ป (ไทยแลนด์) ได้กล่าวว่า Call Center ของเราได้ให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างครอบคลุมทั้งการโทรและช่องทางออนไลน์ ผู้พิการที่มูลนิธิพระมหาไถ่มีความรู้ความสามารถพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ในการให้ข้อมูล แนะนำวิธีการซื้อสินค้า รับแจ้งปัญหาขอความช่วยเหลือได้อย่างดีเยี่ยม ใกล้เคียงกับพนักงานของบริษัทฯ ผู้พิการจะต้องผ่านการอบรมวิธีการให้ข้อมูลอย่างถูกต้องก่อนการให้บริการ ไม่เพียงเท่านั้น เรายังนำเทคโนโลยีมาเชื่อมโยงการทำงานระหว่างทีมงานของบริษัทฯ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ ทุกที่ ทุกเวลา ถือได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้พิการได้แสดงศักยภาพในการร่วมขับเคลื่อนการดำเนินงานขององค์กรได้อย่างเต็มที่สำหรับผู้พิการจากมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ ส่วนใหญ่เป็นผู้พิการทางขา ที่มีความสามารถในการทำงานโดยใช้อวัยวะส่วนอื่นๆ ในการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ได้อย่างคล่องแคล่ว เราชื่นชมในความสามารถและความมุ่งมั่นในการทำงานของผู้พิการเป็นอย่างมาก จึงได้มอบโอกาสให้เข้ามาทำงาน ทางบริษัทฯ จึงได้จัดจ้างให้เข้ามาทำงาน Call Center ซึ่งบริษัทฯ ได้จัดทำระบบการทำงานออนไลน์ เพื่อให้ผู้พิการเชื่อมต่อให้ผู้พิการสามารถทำงานที่มูลนิธิได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องเดินทาง และเรามีประชุมผ่านระบบ Video Conference ระหว่างทีมงานบริษัทกับผู้ปฏิบัติงานในมูลนิธิฯ ทุกสัปดาห์  เพื่อรายงานผลการปฏิบัติงาน, เพื่อรายงานผลการทำงาน, แจ้งปัญหา พร้อมทั้งแนะนำวิธีการแก้ไขและทักษะอื่นๆ เป็นต้น
 
มูลนิธิพระมหาไถ่ เพื่อการพัฒนาคนพิการ องค์กรสาธารณประโยชน์ด้านคนพิการระดับสากล ดำเนินการจัดการด้านการศึกษาและพัฒนาผู้ที่มีความพิการให้มีงานทำมาเป็นเวลานานมากกว่า 40 ปี เพื่อให้ผู้พิการมีความภาคภูมิใจที่ได้พึ่งพาตนเองและมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น นับซึ่งเป็นผู้คนพิการในความดูแลที่อาศัยอยู่ประจำประมาณ 524 คน  ยังไม่รวมครูผู้สอนและบุคลากรอื่นๆ ซึ่งอยู่ในความดูแลอีกกว่า 300 คน มูลนิธิฯ ได้จัดการศึกษาสำหรับผู้พิการให้มีงานทำและมีคุณค่าอย่างยั่งยืนด้วยใจที่ต้องการให้อย่างแท้จริง ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมสนับสนุนและให้บริการช่วยเหลือผู้คนพิการในทุกมิติ
Missthai Group เราพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และของใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน โซฟา หมอน โต๊ะ เก้าอี้ และอีกมากมาย ให้คุณตกแต่งบ้านตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ เพราะบ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขของคุณและคนที่คุณรัก เราให้คุณสามารถร่วมออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่ได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ขั้นตอนแรก เพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด เราตั้งใจผลิตเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน ทนทาน และคุ้มค่าต่อการใช้ประโยชน์มากที่สุด พร้อมทั้งบริการเรื่องประกันหลังการขายอีกด้วย โดยสามารถร่วมออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ขั้นตอนแรก เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ผลิตเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน เพื่อความทนทานและคุ้มค่าต่อการใช้ประโยชน์มากที่สุด
ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Missthai Group ได้ที่
เว็บไซต์ : http://missthaigroup.com/
Blanca Missthai: https://www.facebook.com/blancamissthai/     
EB Missthai: https://www.facebook.com/ebmissthai
MLILY Missthai: https://www.facebook.com/mlilymissthai
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม