หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "จอลลีแม็กซ์" ผนึกกำลัง "ซูเปอร์ ซัส" ฉลองความก้าวหน้าครั้งสำคัญ  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 22, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือระหว่างแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลกที่รวมทุกความบันเทิงครบจบในที่เดียวอย่างจอลลีแม็กซ์ (JollyMax) กับแบรนด์พาร์ทเนอร์อย่างซูเปอร์ ซัส (Super Sus) ได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ ทั้งสองฝ่ายได้ทำงานร่วมกันเพื่อโปรโมทเกมซูเปอร์ ซัส โดยจอลลีแม็กซ์ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเพจเติมเงินและแจกของแต่เพียงผู้เดียวของเกมนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญฉลองครบรอบขวบปีแรก และในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ดิจิทัลและบริการที่เกี่ยวข้องแล้ว จอลลีแม็กซ์เดินหน้าสำรวจโอกาสใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนาเกมรายนี้ในตลาดเกิดใหม่ทั้งในระดับนานาชาติและท้องถิ่น

ซูเปอร์ ซัส เป็นเกมวัดความเนียน จับคนโกหก ที่มีความเป็นแอคชัน เล่นได้ทั้งบนมือถือและเบราว์เซอร์ โดยผู้เล่นต้องทำตัวเนียน ๆ เพื่อไม่ให้คนอื่นจับได้ว่าตนเองเป็นคนร้าย เกมนี้อาศัยการเล่นกับเพื่อนฝูง ทำให้ต้องโฟกัสกับการปรับลักษณะของเกมให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่น เพื่อให้ผู้เล่นเชื่อมต่อและโต้ตอบกับผู้เล่นรายอื่น ๆ ที่พูดภาษาเดียวกันและเข้าใจวัฒนธรรมเดียวกัน จอลลีแม็กซ์ ทำงานร่วมกับสตูดิโอเกมรายนี้อย่างใกล้ชิด และให้ความช่วยเหลือในเรื่องการจัดโปรโมชันเปิดตัว โดยเน้นที่คุณภาพของเกมและความสนุกสนานอย่างที่หาจากเกมอื่นไม่ได้ ส่งผลให้เกมซูเปอร์ ซัส ทำผลงานได้ตามเป้าในแง่ของรายได้

ไมค์ โกห์ (Mike Goh) หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านการชำระเงินของซูเปอร์ ซัส กล่าวว่า "จอลลีแม็กซ์มีบทบาทสำคัญในการให้บริการผู้เล่นในท้องถิ่น เช่น ในการทำให้กระบวนการชำระเงินสะดวกและง่ายดายมากขึ้น ทั้งยังมีส่วนโปรโมทเกมในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วย การสนับสนุนจากจอลลีแม็กซ์ทำให้ซูเปอร์ ซัส กลายเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยม โดยมีชุมชนผู้เล่นที่คึกคักและเติบโต พร้อมดันทราฟิกและรายได้ให้งอกงาม"

ในการเตรียมเปิดตัวเกมซูเปอร์ ซัส อย่างเป็นทางการบนจอลลีแม็กซ์ ทางแพลตฟอร์มได้ให้ความช่วยเหลือในการทำแคมเปญโปรโมทเกมก่อนเปิดตัว จอลลีแม็กซ์นำทรัพยากรที่มีอยู่มากมายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาใช้ โดยได้เผยแพร่คอนเทนต์และนำเสนอเกมผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมจัดโปรโมชันเติมเงินราคาเออร์ลีเบิร์ด ทำให้เกมดังกล่าวกลายเป็นที่รู้จัก นอกจากนี้ ทางแพลตฟอร์มยังได้ทำงานกับอินฟลูเอนเซอร์ในวงการ เพื่อปล่อยควิซแบบอินเทอร์แอคทีฟและเผยแพร่คอนเทนต์ส่องเกมก่อนเปิดตัว

ในการเปิดตัวเกมนั้น จอลลีแม็กซ์ยังได้ทำงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ในท้องถิ่นเพื่อโปรโมทเกมและสร้างชุมชนผู้เล่น โดยตลอดเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญฉลองขวบปีแรกของจอลลีแม็กซ์ ทางบริษัทได้ร่วมมือกับซูเปอร์ ซัส และเพิ่มทราฟิกเพื่อกระตุ้นตลาดใหม่ ๆ โดยขยายตลาดครอบคลุม 15 ประเทศ และทำยอดขายรายวันได้เพิ่มขึ้นถึง 500% แพลตฟอร์มดังกล่าวยังได้เปิดเพจกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับซูเปอร์ ซัส เพื่อเจาะตลาดเป้าหมาย และนำเสนอโปรโมชันในเวลาจำกัด ซึ่งรวมถึงหมวกซูเปอร์ ซัส แบบลิมิเต็ดอิดิชันเมื่อเติมเงิน ตลอดจนรางวัลชวนเพื่อนเล่น และอีเวนต์ล็อตเตอรี่

เดนา กู (Dana Gu) ผู้จัดการฝ่ายชุมชนระดับโลกของจอลลีแม็กซ์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีมาก ๆ ในการร่วมมือกับซูเปอร์ ซัส เพราะเราเชื่อในการโปรโมทผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้ผู้ใช้ของเรา นับจนถึงวันนี้ ความร่วมมือดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยได้เปิดตัวไปแล้วใน 15 ประเทศ และมียอดขายเพิ่มขึ้นถึงห้าเท่าตัว ในอนาคตข้างหน้า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเกมซูเปอร์ ซัส ในการพัฒนาตลาดใหม่ ๆ และให้ก้าวไกลระดับโลกได้อย่างแท้จริง"

เกี่ยวกับซูเปอร์ ซัส
ซูเปอร์ ซัส (Super Sus) เป็นเกมแบบสามมิติ ที่วัดความเนียน จับคนโกหก เล่นได้ทั้งบนมือถือและเบราว์เซอร์ โดยผู้เล่นต้องทำตัวเนียน ๆ ไม่ให้คนอื่นจับได้ว่าตนเองเป็นคนร้าย ผู้เล่นจะต้องสำรวจโลกแบบอินเทอร์แอคทีฟที่เต็มไปด้วยปริศนา และแท็กทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อหาเบาะแสและเปิดโปงคนร้ายที่แอบขัดขวางไม่ให้อีกฝ่ายปฏิบัติภารกิจสำเร็จ ปัจจุบัน ซูเปอร์ ซัส มีผู้เล่นกว่า 300 ล้านรายทั่วโลก

เกี่ยวกับจอลลีแม็กซ์
จอลลีแม็กซ์ (JollyMax) เป็นแพลตฟอร์มร้านค้าชั้นนำระดับโลก ที่เปิดโอกาสให้คอเกมทั่วโลกเข้าถึงข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัลที่คุ้มค่าที่สุด จอลลีแม็กซ์จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ค้า บริษัทเกม และผู้ให้บริการชำระเงินชั้นแนวหน้าของโลก เพื่อสนับสนุนผู้ใช้งานจากทั่วทุกมุมโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1890626/image_1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม