หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ลอลลิป๊อป" ชูโปรเจกต์ DeFi x NFT ทลายอุปสรรคการเข้าถึงตลาดคริปโท  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 22, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอลลิป๊อป (LOLLIPOP) องค์กรอิสระแบบกระจายศูนย์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงได้ง่ายและราบรื่นยิ่งขึ้นให้ผู้ใช้ทุกคนคว้าประโยชน์จากตลาด NFT ได้อย่างเต็มที่ ประกาศแผนแนะนำฟีเจอร์ใหม่ที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้นสำหรับบริการการเงินกระจายศูนย์ (Decentralized Finance หรือ DeFi) ของตน

นับตั้งแต่ที่เทคโนโลยีบล็อกเชนและ NFT ได้รับความนิยมมากขึ้น ผู้เล่นใหม่หลายรายต่างเข้าสู่ตลาดเพื่อแสวงหาผลกำไรเป็นหลัก ทัศนคติเหล่านี้ส่งผลให้ประสบการณ์ของผู้ใช้งานและนวัตกรรมกลายเป็นเรื่องรอง อุตสาหกรรมในปัจจุบันกำลังเผชิญกับช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง และเห็นได้ชัดว่าเทคโนโลยีเช่นบล็อกเชนหรือบริการการเงินกระจายศูนย์ รวมถึงสมาร์ทคอนแทรค จะนำมาซึ่งการพัฒนาที่ไม่เคยมีมาก่อนในยุคเว็บ 3

ลอลลิป๊อปให้ความสำคัญแก่ผู้ใช้งานเป็นหลัก

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนและการทำธุรกรรมที่ยุ่งยากเป็นหนึ่งในอุปสรรคสำคัญที่ผู้ใช้ทั่วไปต้องเผชิญเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์คริปโทฯ วัตถุประสงค์หลักของลอลลิป๊อปคือการทำลายอุปสรรคเหล่านี้ และทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุด

การมุ่งเน้นที่ผลกำไรทางการเงินได้นำไปสู่การที่บริษัทต่าง ๆ ละเลยวัตถุประสงค์หลักของนวัตกรรม ซึ่งก็คือการทำประโยชน์เพื่อสังคม คุณค่าที่แท้จริงของนวัตกรรมใหม่คือการที่บุคคลทั่วไปนำไปใช้งานได้โดยไม่ยุ่งยาก การเพิ่มประสิทธิภาพส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI) และประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) เพื่อทำให้การใช้งานง่ายขึ้นเป็นสิ่งที่ลอลลิป๊อปให้ความสำคัญอยู่เสมอ แม้จะหมายถึงการมองหาแรงบันดาลใจนอกอุตสาหกรรมก็ตาม

แม็กซ์ โคเฮ็น (Max Cohen) ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์นวัตกรรมการเงินประจำลอลลิป๊อป กล่าวว่า "ในการสร้างโลกที่ทุกคนเข้าถึงเมตาเวิร์สได้ เราจำเป็นต้องสร้างตลาด NFT ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ทั้งหมด ไม่ใช่แค่สำหรับวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น" วิสัยทัศน์นี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ส่วนตัวของคุณแม็กซ์เอง ทำให้เป็นเหตุผลหลักที่เขาเข้าร่วมลอลลิป๊อปในฐานะหนึ่งในผู้สร้างนวัตกรรม

บริการการเงินกระจายศูนย์ของลอลลิป๊อป

ลอลลิป๊อปเริ่มต้นปีด้วยการเปิดตัวบริการการเงินกระจายศูนย์ (Decentralized Finance) บริการนี้อนุญาตให้ผู้ใช้แลกเปลี่ยน LPOP ซึ่งเป็นโทเค็นยูทิลิตีของลอลลิป๊อป หรือจะทำการสเตคกิงและประมูลก็ได้

ผู้ใช้ถือโทเค็นผ่านการทำสเตคกิงได้ คล้ายกับการฝากเงินกับธนาคารเพื่อรับผลตอบแทนในช่วงเวลาที่กำหนด ผู้ถือโทเค็นของลอลลิป๊อปได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงแบบทวีคูณอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่การประมูลยังอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อโทเค็นได้ในราคาลดพิเศษได้อีกด้วย นอกจากนี้ ลอลลิป๊อบยังมีฟังก์ชั่นแอร์ดร็อปที่น่าสนใจ ซึ่งผู้ใช้โพสต์และเล่นโซเชียลมีเดีย (ทวิตเตอร์) เพื่อรับรางวัลได้

ด้วยความมุ่งเน้นอย่างมากในการยกระดับประสบการณ์และส่วนต่อประสานผู้ใช้ ลอลลิป๊อปต้องการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมายในอนาคตอันใกล้ ซึ่งรวมถึงการทำฟาร์มซึ่งใช้ประโยชน์จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการสร้างรายได้ผ่านการเล่นเกม ด้วยวิธีนี้ ผู้ใช้จะสามารถ 'ฟาร์ม' โทเค็นและรับรางวัลจำนวนมากได้

ลอลลิป๊อปเชื่อมั่นในการสร้างโซลูชันที่ไม่เพียงแต่มอบคุณค่าทางการเงิน แต่ยังรวมถึงคุณค่าทางอารมณ์และสังคมด้วย ในการนี้ คุณแม็กซ์ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "การตามหาการสร้างมูลค่าคือสิ่งที่ทำให้เราสร้างบริการการเงินกระจายศูนย์และตลาด NFT ที่ทำงานร่วมกันได้ ซึ่งแม้แต่ผู้ใช้ใหม่ก็เติบโตได้"

เกี่ยวกับลอลลิป๊อป

ลอลลิป๊อปเป็นโปรเจ็กต์ DeFi x NFT ตัวใหม่ที่มุ่งให้ผู้ใช้และผู้สร้าง NFT สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างอิสระบนตลาด NFT ข้ามเชน แพลตฟอร์มดังกล่าวมอบโซลูชันขั้นสูงสุดสำหรับการสร้าง แจกจ่าย และจัดการ NFT ทีมงานของลอลลิป๊อปประกอบด้วยวิศวกร นักวิจัย และสมาชิกอื่น ๆ ในส่วนต่าง ๆ ของโลกที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกัน

ลอลลิป๊อปมีเป้าหมายที่จะรวมตลาด NFT ที่แตกต่างกันทั่วโลกเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงได้ง่ายและราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดในการใช้ประโยชน์จากตลาด NFT เหล่านี้ พร้อมหวังว่าจะสามารถใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญเพื่อพลิกโฉมโลกใบใหม่ที่วุ่นวายในปัจจุบัน ให้กลายเป็นโลกที่สิทธิของทุกคนได้รับการปกป้อง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1887961/Max_Cohen__FinTech_Strategy_Advisor_of_LOLLIPOP.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม