หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสริมจมูกที่ไหนดี  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 22, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เสริมจมูกที่ไหนดี
เสริมจมูก เริ่มต้นปีใหม่แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็สนใจที่จะหาอะไรมาอัปเกรด พัฒนาเปลี่ยนแปลงให้สมกับที่เปลี่ยนปีใช่ไหมคะ ปีใหม่หน้าใหม่ เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่รักตัวเอง เพราะความสวยมันหยุดอยู่กับที่ไม่ได้ วิธีเพิ่มความสวยง่าย ๆ ที่ทำแล้วหน้าเปลี่ยนแน่ ๆ อยากมีใบหน้าสวยพุ่งมีมิติ อัปความเป๊ะปัง เสริมโหงวเฮ้ง ต้องทำจมูกเท่านั้นค่ะ

ในปี 2022 นี้ เทรนความสวยที่กำลังนิยมคือสวยแบบธรรมชาติแม่ให้มา เพราะฉะนั้นเสริมจมูกที่ไหนดี ที่เมื่อทำจมูกมาแล้วคุณยังคงเป็นคนเดิมแต่เป็นตัวเองในแบบที่สวยขึ้นเลือกทรงจมูกที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด บอกแค่นี้อาจจะยังไม่เข้าใจ วันนี้ Sowon Clinic รวบรวมมาให้แล้วค่ะ ทั้งทรงจมูกสวยธรรมชาติ พุ่งละมุนในปี 2022 และ เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกคลินิกทำจมูก ถ้าพร้อมจะสวยแล้ว เริ่มกันเลยค่ะ

โครงหน้าแบบนี้ เลือกเสริมจมูกทรงไหนดี?
ทรงจมูก ที่หลาย ๆ คนมักเลือกมักจะเลือกตามดารา เน็ตไอดอล หรือทรงที่กำลังนิยมสุด ๆ ในช่วงนั้น แล้วมาปรึกษากับหมอ แต่ยังไงก็ตามต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า ทรงจมูกสวย ๆ ที่เราอยากได้อาจไม่เข้ากับใบหน้าหรือจมูกเก่าของเรา เพราะโครงสร้างจมูกเดิมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกทรงจมูกควรเลือกให้เข้ากับใบหน้ากับเราให้มากที่สุดแบบไม่โป๊ะ พร้อมกับคุยกับคุณหมอช่วยเลือกทรงจะได้ไม่ผิดหวังทีหลังกันนะคะ

ทรงจมูก 2022 พุ่งละมุน เป็นธรรมชาติต้องเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เท่านั้นค่ะ
ทำไมต้องเป็นทรงปลายพุ่ง ทรงจมูกนี้เราจะเห็นได้บ่อย ๆ ในหมู่ดารา เน็ตไอดอล ทั้งไทย และเกาหลี เพราะสามารถเข้ากับรูปหน้าได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นใบหน้ารูปไข่ หน้ากลม หน้าเหลี่ยม หน้ารูปไดมอน หรือหัวใจ เหมาะกับคนที่มีปัญหาดั้งจมูกไม่โด่งหรือไม่สมส่วน เมื่อทำแล้วจมูกจะดูสโลปที่หัวตา ปลายจมูกจะยกสูงขึ้น มีหยดน้ำเล็กน้อยดูละมุน ช่วยเสริมให้หน้าพุ่งมีมิติ เป๊ะปังหวานละมุนในแบบของตัวคุณเองค่ะ

แต่!! ไม่ใช่ว่าทุกคลินิกจะสามารถทำ ทรงจมูกสโลป แล้วสวยเข้ากับใบหน้าของสาว ๆ ได้ทุกคลินิกนะคะ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าใบหน้าของคนเราแต่ละคนนั้นก็ไม่เหมือนกัน ทั้งโครงสร้างรูปหน้า ดวงตา จมูก ปาก ดังนั้นสิ่งที่สาว ๆ ต้องระวังเลือกให้ดีคือคลินิกที่จะไปทำจมูกค่ะ ส่วนจะเสริมจมูกที่ไหนดี นั้นเราเตรียมวิธีเลือกมาให้แล้ว เลื่อนลงไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

อยากได้จมูกสวย ๆ เสริมจมูกแบบเปิดหรือแบบปิดดี?
เสริมจมูกแบบเปิด

เป็นการผ่าเปิดจมูกเพื่อปรับโครงสร้างฐานจมูกโดยตรงเลยค่ะ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นแบบนี้จะเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างใหญ่ หากใครที่ยังลังเลว่าจะทำจมูกแบบไหนดี การผ่าตัดนี้จะช่วยในเรื่องของคนไข้ที่มีฮัมพ์ตรงสันจมูกด้วยนะคะ คนไข้ที่มีฮัมพ์ที่จมูกจะรอยนูนขึ้นมาตรงสันจมูก คุณหมอจะทำการตอกสันหรือว่าตะไบฮัมพ์ตรงนี้ได้ง่าย แต่แผลผ่าตัดของการทำจมูกแบบเปิดก็จะมากกว่าแบบปิด คนที่ปกติมีแผลเป็นง่าย หรือเป็นคีลอยด์ง่ายตรงระวังให้ดีนะคะในการดูแลแผลหลังการผ่าตัดนะคะ เช่น ทานอาหารเสริมที่ช่วยลดรอยแผลเป็น หรือคีลอยด์ แต่อย่างไรก็ตามการทำจมูกแบบเปิดแพทย์สามารถปรับโครงสร้างหรือตกแต่งทรงจมูกได้ง่ายกว่า ใครที่สะดวกแบบนี้ก็จัดได้เลยค่า

เสริมจมูกแบบปิด
เป็นการผ่าตัดที่อยู่ในโพรงจมูกนะคะ เป็นการผ่าตัดเล็กเรียกได้ว่าไปรบกวนเนื้อเยื่อน้อยที่สุดด้วย แล้วจะ เสริมจมูกที่ไหนดี
ล่ะที่มีการทำจมูกแบบปิดแบบนี้ ที่โซวอนคลินิกจะใช้ เทคนิคทำจมูกพิเศษที่เรียกว่า Ultra Lock ในแบบฉบับของโซวอนเท่านั้น จะช่วยให้หลังผ่าตัดบวมช้ำน้อย แผลหายเร็ว ออกไปใช้ชีวิตได้เร็วด้วยค่า ซึ่งทางคุณหมอเนี่ยจะฉีดยาชาแล้วทำการกรีดด้านในจมูก เป็นแผลเล็ก ๆ เพื่อทำการใส่ ซิลิโคนจมูก เข้าไปข้างในค่ะ การทำจมูกแบบนี้นะคะ จะเหมาะกับคนไข้ที่ไม่ได้มีปัญหาทางโครงสร้างจมูกมาก แค่อยากจะเสริมเพื่อให้โด่งขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น โดยที่คุณหมอของทางโซวอนคลินิกของเราจะทำการประเมินก่อนเป็นอันดับแรกอยู่แล้วค่ะ ว่าจมูกของคนไข้จะต้องเข้ารับการเสริมแบบไหนค่ะ คุณหมอของเราจะประเมินกันตั้งแต่ขนาดของจมูก กระดูกอ่อน รวมไปถึงความหนาของเนื้อตรงบริเวณจมูกเลยค่ะ ว่าจะสามารถรองรับได้มากน้อยแค่ไหนถึงจะปลอดภัยที่สุดค่า

เสริมจมูกที่ไหนดี ให้จมูกสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ และไม่เสียใจ
1. ดูรีวิวประกอบการตัดสินใจ ดูรีวิวได้ แต่ก็ต้องเลือกดูให้ดี เพราะมีหลายคลินิกที่ใช้รีวิวหลอก โดยการเเต่งรูปหลังทำจมูกออกมาเกินความจริง แนะนำว่าให้ดูรีวิวหลาย ๆ รูปประกอบกันทั้งรูปภาพและวิดิโอ ที่สำคัญดูรีวิวจากไลฟ์สดหลังทำจมูกทันทีจะน่าเชื่อถือได้ที่สุดค่ะ อย่างที่โซวอนคลินิกของเรามีเคสรีวิวมากกว่า 10,000 เคส ช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้ไม่ยากเลยค่าา

2. ต้องเลือกคลินิกที่คุณหมอมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการทำจมูก สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างตรงไปตรงมา ปัญหาที่พบได้บ่อย เช่น คุณหมอแนะนำให้ทำจมูกโด่ง ๆ ไปเลยแต่ไม่ดูเรื่องความปลอดภัย อาจเสี่ยงทะลุในอนาคตได้นะคะ คุณหมอที่โซวอนจะแนะนำให้เสริมแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อเพื่อให้ได้จมูกที่สวยแถมปลอดภัยควบคู่กันไปเลยค่า

3. เช็กให้ดีว่า คุณหมอมีการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส สำหรับคุณโดยเฉพาะหรือไม่ เนื่องจากซิลิโคนสำเร็จรูปที่ไม่ได้ผ่านการเหลาตกแต่งใหม่ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับโครงสร้างใบหน้าสำหรับทุกคน ซึ่งคุณหมอของเราจะเหลาซิลิโคนให้เข้ากับรูปหน้าแต่ละคนร่วมกับใช้เทคนิค Ultra Lock เพื่อที่จะได้ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าและโครงสร้างของคุณมากที่สุด ดูเป็นธรรมชาติซิลิโคนแนบสนิทไปกับกระดูก ไร้รอยต่อ ดูเรียบเนียน ตามเทรนด์ 2022 นี่แหละค่า

4. สถานที่ ทำจมูก นั้นสำคัญไม่แพ้กัน ต้องเลือกคลินิกที่ สะอาด ปลอดภัย และที่โซซอนคลินิกอุปกรณ์ทุกอย่างผ่านการฆ่าเชื้อและได้มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล สามารถดูจากเลขที่ใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาลจากกระทรวงสาธารณสุขค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เสริมจมูกที่ไหนดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม